Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1899: Bán hồn nguyên sinh mệnh thể (1)“Thật đáng sợ, thực lực Phi Tuyết Đế Quân hiện nay, cũng có thể dễ dàng đánh bại năm đại chí tôn Đoạn Nha sơn mạch, không phải nói, năm đại chí tôn là tiếp cận hồn nguyên sinh mệnh nhất sao? Phi Tuyết Đế Quân, có phải sắp thành hồn nguyên sinh mệnh hay không?”

“Ai biết được, tóm lại, thực lực Phi Tuyết Đế Quân, so với lúc trước hắn chém giết Bất Tử Minh Đế đã mạnh hơn rất nhiều. Sư phụ ta nói, thực lực Phi Tuyết Đế Quân đã đạt tới cảnh giới không thể tưởng tượng, sợ có thể thành hồn nguyên sinh mệnh bất cứ lúc nào.”

Năm vị Vũ Trụ Thần này lặng yên nghị luận với nhau.

Phi Tuyết Đế Quân ở Giới Tâm đại lục đã sớm thành nhân vật truyền thuyết, dù ở trong mắt Vũ Trụ Thần, cũng cảm thấy quá khủng bố nghịch thiên.

...

Đông Bá Tuyết Ưng thì tiếp tục quan sát mỗi một đường hoa văn của Thạch Hỏa sơn trước mắt, tìm hiểu cân nhắc.

Bỗng nhiên hắn sửng sốt.

Phân thân hắn ở thánh giới, rất nhiều phân thân của hắn ở nguyên thế giới quê hương, phân thân hắn ở Giới Tâm đại lục, các phân thân ký ức tương thông! Giờ phút này tìm hiểu thu hoạch ký ức va chạm, bỗng nhiên…

Một pháp môn hồn nguyên luyện thể mới tinh ở trong đầu hiện lên, tuy trước đó đã từng thôi diễn quá nhiều phiên bản, nhưng một lần này, Đông Bá Tuyết Ưng lại phúc chí tâm linh, hắn có một loại cảm giác.

Có lẽ thành công rồi.

Một lần này ngộ ra pháp môn, trong lòng hắn tự nhiên cảm giác được một loại cảm giác viên mãn.

Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng hít một hơi, trong lòng chờ mong.

“Đột phá!”

Ý niệm nổi lên, liền lập tức thao túng thân thể xảy ra thay đổi, bình thường thân thể chỉ cấp độ Thần Đế hậu kỳ giờ phút này lại lần nữa đột phá, dựa theo pháp môn hồn nguyên luyện thể mới nhất tiến hành biến hóa, thân thể hắn thoạt nhìn cũng không có quá nhiều biến hóa, chỉ làn da khẽ chấn động, bản thân làn da đang một lần nữa cấu thành, mặt ngoài làn da thậm chí có một tầng hào quang lấp lánh, thân thể hắn giống như bảo vật hoàn mỹ nhất.

Mà phía dưới làn da... Trong cơ thể lại đang xảy ra biến hóa kịch liệt.

Đây là cấu thành nhỏ bé nhất, vô số bí văn trải rộng mỗi một hạt nhỏ bé, thân thể đang xảy ra biến hóa thay da đổi thịt, cốt cách, cơ nhục, tạng phủ khí quan, huyết mạch, máu, mắt… đều đang lột xác, loại lột xác này rất hoàn mỹ, tất cả giống như nước chảy thành sông, lại giống như vẽ ra bức hoạ đẹp nhất kiếp này.

“Ông.” Vách ngăn thế giới trực tiếp bị chấn vỡ, hồn nguyên chi lực ập tới, không ngừng ùa vào trong cơ thể Đông Bá Tuyết Ưng, bị hấp thu.

Lần này lột xác rất nhanh, chỉ thời gian hơn mười nhịp thở.

Tất cả liền bình ổn.

“Đột phá rồi.” Khóe miệng Đông Bá Tuyết Ưng hơi nhếch lên, động tĩnh không lớn, đơn giản như nước chảy thành sông đột phá.

Trong ngoài cơ thể thông suốt, kết cấu thân thể hoàn mỹ đến mức tận cùng, Đông Bá Tuyết Ưng thậm chí không nghĩ ra nên tăng lên trên diện rộng như thế nào nữa.

Đây là thân thể rất hoàn mỹ.

“Ta cuối cùng coi như hiểu, khó trách ở thánh giới, nhiều người tu hành như vậy mỗi người đều kẹt ở cấp độ bán hồn nguyên sinh mệnh thể. Mặc kệ là tu hành huyết mạch, hay là ngộ đạo giả, cũng khó đột phá.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, người tu hành huyết mạch ít nhất còn có huyết mạch có thể tuần hoàn, tiến hành thức tỉnh chung cực! Mà ngộ đạo giả, lại chỉ có thể dựa vào chính mình.

“Ta cảm giác đã hoàn mỹ rồi.”

“Phía trước căn bản không có đường.” Đông Bá Tuyết Ưng liền có loại cảm giác này.

Tuy có thể cảm giác đến ‘hồn nguyên sinh mệnh’ tầng cao hơn, biết được tồn tại sinh mệnh thể càng thêm hoàn mỹ.

Nhưng bán hồn nguyên sinh mệnh thể của mình, ở dưới trí tuệ của mình, cảm thấy chính là viên mãn.

“Trong truyền thuyết.”

“Ngộ đạo giả, dựa vào lực lượng của mình, đánh vỡ cực hạn bán hồn nguyên sinh mệnh thể, đánh vỡ xiềng xích, nắm giữ ‘đạo’ cấp độ hồn nguyên! Liền lập tức trở thành tồn tại cấp lĩnh chủ tầng cao nhất.” Đông Bá Tuyết Ưng yên lặng nói.

Giống những người dựa vào truyền bá tín ngưỡng...

Dựa vào một số phương pháp khác, cuối cùng thành công nắm giữ bổn nguyên của một nguyên thế giới, trở thành chủ nhân nguyên thế giới! Mượn dùng bổn nguyên lực lượng của nguyên thế giới, thành tựu hồn nguyên sinh mệnh. Tuy là ‘hồn nguyên sinh mệnh cấp thế giới’, thực lực cũng rất mạnh, gần với lĩnh chủ. Ở trong nguyên thế giới mình nắm giữ, càng có thể lực địch lĩnh chủ.

Nhưng, cấp độ này cũng chưa dựa vào bản thân nắm giữ ‘đạo’ mức độ hồn nguyên.

Như các hồn nguyên sinh mệnh trời sinh, thì không ngừng đào móc lực lượng huyết mạch bản thân, sinh mệnh cũng theo đó không ngừng tiến hóa, nhưng đào móc đến mức tận cùng! So sánh với lĩnh chủ nắm giữ ‘đạo’ mức độ hồn nguyên, vẫn kém một chút.

“Mặc kệ là hồn nguyên sinh mệnh trời sinh, hay là hồn nguyên cường giả cấp thế giới cực mạnh, có thể thi triển ra vô tận uy lực, nhưng cũng chưa nắm giữ bản chất ‘đạo’ hồn nguyên.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm khái.

Cấp bậc đó.

Cũng chưa nắm giữ bản chất ‘đạo’ hồn nguyên.

Mình muốn nắm giữ? Khó cỡ nào?

Nhưng một khi nắm giữ!

Đó là lấy lực phá pháp! Có thể mạnh mẽ đánh vỡ tất cả xiềng xích, đạt tới cấp độ cao nhất.

“Vù.”

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ cất bước, liền biến mất ở Đoạn Nha sơn mạch.

...

Đã rời khỏi Giới Tâm đại lục nguyên thế giới, đi tới trong vô tận hồn nguyên chỗ gần Giới Tâm đại lục.

“Oành ~~~ “

Giới Tâm đại lục khổng lồ tản ra vô cùng vô tận dao động, trùng kích hồn nguyên lực chung quanh, hình thành từng đợt sóng triều. Mà khu vực tới gần Giới Tâm đại lục nồng độ hồn nguyên chi lực cũng rất thấp rất thấp, Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này đã ra khỏi Giới Tâm đại lục, cảm thụ được hồn nguyên chi lực chung quanh ăn mòn đối với thân thể, ăn mòn bực này, căn bản không ảnh hưởng đến bán hồn nguyên sinh mệnh thể của hắn.

Vù.

Thân thể hóa thành một sợi tơ, nháy mắt độn hành ở trong hồn nguyên không gian, nay Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật của hắn thi triển càng thêm hoàn mỹ, thoải mái độn đi cực xa.

Sau đó dừng lại.

“Nơi này nồng độ hồn nguyên chi lực lớn hơn nhiều.” Đông Bá Tuyết Ưng cẩn thận cảm thụ, chung quanh u ám yên tĩnh, hồn nguyên chi lực nồng đậm vô cùng, điên cuồng cọ rửa thân thể mình, bất cứ pháp môn nào cũng không thể ngăn cản, hồn nguyên chi lực cọ rửa thân thể và linh hồn.

Bán hồn nguyên sinh mệnh thể, giờ phút này cũng không ngừng bị hao tổn, ngay cả thân thể tự nhiên khôi phục cũng không theo nổi tốc độ bị hao tổn.

Linh hồn cũng ở dưới cọ rửa bị thương.

“Cơ thể của ta, ở nơi này có thể chống đỡ đại khái một canh giờ.” Đông Bá Tuyết Ưng đánh giá, “Linh hồn của ta, thì tựa như có thể chống đỡ rất lâu? Ba năm canh giờ hẳn là không có vấn đề.”

Lần trước linh hồn mình còn chưa mạnh như vậy.

Từ khi đem sát chiêu thứ nhất cùng sát chiêu thứ hai của Hư giới ảo cảnh đạo hòa hợp một lò, hình thành sát chiêu thứ ba, linh hồn của mình cũng có một sự biến đổi về chất. Một lần này chất biến, làm linh hồn mình chống lại hồn nguyên lực ăn mòn cũng trở nên cực mạnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.