Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 19: Sinh tử một sát naLà Âm Ảnh Báo. (www. kxs7. com)" Tông Lăng kinh hãi, bất quá lần lượt trong sinh tử kinh nghiệm để cho hắn nhanh chóng lui về phía sau, sưu sưu sưu! Hắn đuôi rắn mượn lực, nhảy đánh kinh người, liên tục toán loạn ba lần cũng đã chạy trốn tới rồi nơi xa đại thụ chỗ cao.

Nhưng Âm Ảnh Báo kia xám xịt con ngươi chẳng qua là lạnh như băng nhìn lướt qua Tông Lăng, liền tiếp theo ngó chừng Đông Bá Tuyết Ưng.

Nó căn bản không có đem kia tóc bạc Xà Nhân để vào trong mắt, nó nhưng là lấy tốc độ nổi danh cấp năm ma thú, muốn giết một người Thiên Giai Kỵ Sĩ? Một chiêu như vậy đủ rồi! Hơn nữa lấy thân thể của nó mạnh mẻ... Cho dù đứng ở đó mặc cho Thiên Giai Kỵ Sĩ phách chém ám sát cũng không thể gây thương tổn được nó một tia, nó hoàn toàn không thấy rồi Tông Lăng, cơ hồ tất cả lực chú ý đều ở Đông Bá Tuyết Ưng trên người.

Cái nhân loại này áo đen thiếu niên... Mới là đại uy hiếp!

Ở bị nó đánh lén dưới tình huống, lại vẫn có thể phản công nó.

"Tông thúc, ngươi trốn xa điểm, càng xa càng tốt." Đông Bá Tuyết Ưng trầm thấp nói.

"Tuyết Ưng, phải cẩn thận, Âm Ảnh Báo tốc độ thật nhanh." Nơi xa Tông Lăng cũng biết giúp không được gì, xa xa nói câu, liền vừa lập tức nhanh chóng chợt lui.

Đông Bá Tuyết Ưng gắt gao ngó chừng Âm Ảnh Báo, nhếch miệng cười một tiếng: "Thật không nghĩ tới lần đầu tiên tới Hủy Diệt Sơn Mạch thế nhưng có thể gặp được một đầu cấp năm ma thú." Vừa nói tay trái đem trước ngực hai cái bố trí mang cũng ngăn, loảng xoảng loảng xoảng, đeo binh khí cái hòm nhất thời rơi xuống trên mặt đất, cả binh khí cái hòm đã bị hoàn toàn bắt thành rách nát rồi, áo ngoài của mình cũng bị bắt phá, may là mặc hộ thân nội giáp, nếu không một ít trảo thì phải bị thương nặng.

"Hà hà ~~" Âm Ảnh Báo phát ra thanh âm trầm thấp, chậm rãi vòng quanh Đông Bá Tuyết Ưng di động tới, nó bốn vó có đệm thịt, nện bước phi thường nhẹ.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn chằm chằm vào nó.

Một người, một ma thú.

Lẫn nhau cũng ngó chừng đối phương ánh mắt!

Sinh tử đang ở một đường!

"Chà chà!" Âm Ảnh Báo đột nhiên động, nó đầu tiên là hướng trắc bên bổ nhào về phía trước, nhưng mới vừa đập ra, liền vừa trên mặt đất nhất giẫm trong nháy mắt biến hướng, trực tiếp thẳng hướng Đông Bá Tuyết Ưng. ( xem tiểu thuyết đi www. kxs7. com.)

"Cho ta chết!" Đông Bá Tuyết Ưng trong tay trường thương mủi thương Uyển Như một cái rắn độc, trong nháy mắt liền đã đến Âm Ảnh Báo trước mặt.

Âm Ảnh Báo xám xịt con ngươi nhìn chằm chằm vào Đông Bá Tuyết Ưng.

Nó ở lao ra đồng thời, bốn vó cũng cơ hồ tùy thời dán mặt đất, nhẹ nhàng nhanh như thiểm điện một chút, cũng đã lần nữa biến hướng, tránh thoát rồi này sắc bén mủi thương.

Lần lượt tấn công, lần lượt biến hướng.

Đông Bá Tuyết Ưng hoàn toàn đem hết toàn lực ở phòng.

"Chà chà chà..." Âm Ảnh Báo hóa thành quỷ mị ảo ảnh, vây quanh Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng chung quanh cũng là vô số mủi thương ảo ảnh, còn có ‘ Phi Tuyết Thần Thương ’ tạo thành bông tuyết ở phiêu đãng.

"Quá là nhanh, quá là nhanh."

"Không đủ, hay là không đủ." Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được tự thân chậm, mặc dù thương pháp của mình học « Huyền Băng Thương Pháp » một chút kỷ xảo, lấy mau trứ danh! Nhưng cùng Âm Ảnh Báo vừa so sánh với hay là chênh lệch rất rõ ràng... Âm Ảnh Báo liền giống như sân vắng tản bộ giống nhau vây quanh chính mình, lần lượt tìm kiếm cơ hội, loại này nhanh như ảo ảnh di động biến hướng, đối Âm Ảnh Báo mà nói căn bản còn không phải là cực hạn!

Âm Ảnh Báo con ngươi vẫn rất bình tĩnh, hết thảy đều ở nó trong khống chế.

"Oanh!"

Không khí cũng bóp méo, Âm Ảnh Báo tốc độ đột nhiên tăng vọt, đột nhiên lao ra, thẳng hướng Đông Bá Tuyết Ưng.

"Liền lúc này!" Đông Bá Tuyết Ưng hai tròng mắt hiện hồng, thân thể chung quanh mơ hồ có màu đỏ như máu khí lưu xuất hiện, hiển nhiên giờ khắc này Đông Bá Tuyết Ưng đưa thái cổ huyết mạch hoàn toàn bộc phát.

Lực lượng bộc phát!

"Oanh!" Trường thương mủi thương xoay tròn, xé rách mở không khí, xẹt qua một đạo vặn vẹo đường vòng cung, đâm về Âm Ảnh Báo.

Âm Ảnh Báo kinh hãi.

Một thương này tốc độ hoàn toàn ngoài nó dự liệu, nếu như ở cẩn thận đề phòng trung gặp phải một thương này nó có thể rất nhẹ nhàng né tránh. (www. kxs7. com.) nhưng là giờ phút này đã toàn lực đánh giết, đã đến Đông Bá Tuyết Ưng phụ cận! Khoảng cách quá gần, thân thể hướng quá nhanh, căn bản không có cách nào trốn.

"Rống ~~~" nó phát ra hung lệ một tiếng tiếng hô, một đôi chân trước đồng thời đập ở trường thương thượng.

Trường thương xoay tròn giống như một cái du động đại xà.

Này bổ nhào về phía trước, ở trường thương xoay tròn hạ liền tan mất hơn phân nửa lực đánh vào, như cũ đâm về Âm Ảnh Báo bụng.

Âm Ảnh Báo cả người cũng giống như không có xương bình thường vặn vẹo đong đưa, hết sức tránh ra này đáng sợ nhất thương.

"Xé!"

Trường thương mủi thương sát Âm Ảnh Báo màu trắng mềm mại bụng xẹt qua, một đạo vết máu hiện ra.

Âm Ảnh Báo mượn đánh ra trường thương lực lượng lập tức nhất phi trùng thiên, trực tiếp bay đến một cây đại thụ chỗ cao chạc cây thượng, bụng của nó xuất hiện một đạo ước chừng hai thước lớn lên vết thương, bất quá vết thương đã mạnh mẽ khép lại, có chút ít vết máu tích lạc. Nó kia xám xịt trong con ngươi có hung lệ điên cuồng, gắt gao ngó chừng phía dưới Đông Bá Tuyết Ưng.

"Thế nhưng không có giết ngươi, ngươi thật là mạng lớn." Đông Bá Tuyết Ưng ngó chừng phía trên Âm Ảnh Báo, trong lòng thì có chút không cam lòng, chính mình thời khắc mấu chốt lực lượng bộc phát, ngoài đối phương dự liệu, hiệu quả tốt nhất. Hiện tại này Âm Ảnh Báo có phòng bị, thì phiền toái.

"Sưu sưu sưu."

Âm Ảnh Báo cũng nổi giận, đột nhiên lao xuống, thẳng tắp dựng thẳng đạp trên đại thụ đi xuống chạy nhanh, liên tục ba ẩn nấp xuống, liền đạp trên đại địa giết Đông Bá Tuyết Ưng trước mặt.

"Hưu."

Đông Bá Tuyết Ưng thân thể kia mơ hồ màu đỏ như máu khí lưu dâng lên, trường thương hiểu rõ đoạt mệnh một đâm, bị Âm Ảnh Báo cẩn thận tránh thoát.

"Cút!" Nhất thương đâm vào không khí, Đông Bá Tuyết Ưng lập tức thay đổi đâm làm quét ngang!

Trường thương quét ngang, uy năng thiên băng địa liệt, Âm Ảnh Báo cũng là lộ ra kinh sắc, này vừa kéo đánh nếu quả thật rút trúng rồi, nó không chết cũng phải trọng thương! Nó nào biết đâu rằng... Đông Bá Tuyết Ưng thức tỉnh thái cổ huyết mạch chính là lực lượng huyết mạch, giờ phút này trường thương quét ngang rút ra đánh nhau, lực lượng hoàn toàn xâu thẩm thấu cán thương, mới thấm tháp toàn bộ phát huy ưu điểm của hắn.

Âm Ảnh Báo thân thể như nước sóng phập phồng, móng nhọn nhẹ nhàng ở trên cán thương điểm hạ, liền mượn lực tránh ra.

"Oanh ~~~" trường thương quét ngang mà qua, quật ở bên cạnh trên một cây đại thụ, đại thụ đột nhiên một tiếng ầm vang nổ, cả từ đó mà gãy, đại thụ bắt đầu ùng ùng ngã xuống.

"Cho ta chết."

Đông Bá Tuyết Ưng bay hướng ra, trường thương hoặc là đâm, hoặc là phách, hoặc là quét.

Liên miên không dứt công kích không ngừng bao phủ hướng Âm Ảnh Báo, Âm Ảnh Báo cũng là không ngừng lui về phía sau né tránh, trong lúc nhất thời chung quanh núi rừng nhưng xui xẻo, Đông Bá Tuyết Ưng trường thương, chính là hai ba người ôm hết cự thạch cũng là có thể đập nát bấy, hoàn toàn đâm thẩm thấu! Những thứ này cây cối cửa nơi nào trải qua được phá hủy?

...

Một đường chém giết.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng phát hiện sớm đem Tông thúc vứt xa xa, điều này làm cho hắn cũng âm thầm buông lỏng một hơi, nhưng trong lòng hắn cũng rất lo lắng.

Bởi vì lực lượng bộc phát, hắn nhìn như điên cuồng tiến công chiếm cứ chút ít ưu thế!

Nhưng khi hắn lui về phía sau, Âm Ảnh Báo nhưng lập tức đuổi theo kịp, căn bản không để cho hắn chạy trốn. Âm Ảnh Báo tốc độ quá là nhanh... Nó nếu như muốn đi theo, Đông Bá Tuyết Ưng căn bản vứt không ra nó.

"Làm sao bây giờ, làm sao bây giờ, của ta thể lực đang không ngừng tiêu hao, chi chống đỡ không được bao lâu." Lực lượng bộc phát, Đông Bá Tuyết Ưng có thể cảm giác được tự thân thể lực kịch liệt tiêu hao.

Làm thể lực tiêu hao hầu như không còn, vậy thì mất mạng!

"Hà hà ~~~ "

Âm Ảnh Báo là cực kỳ có kinh nghiệm thợ săn, thời khắc đang tìm kiếm cơ hội.

Cuối cùng ――

Đông Bá Tuyết Ưng thể lực kịch liệt tiêu hao để cho công kích của hắn xuất hiện sơ hở, Âm Ảnh Báo đột nhiên nhanh như tia chớp lao ra, cơ hồ nháy mắt liền đến Đông Bá Tuyết Ưng trước mắt.

"Không tốt." Đông Bá Tuyết Ưng trong lòng run lên, da đầu tê dại.

Tử vong nguy cơ, tới như thế đột nhiên!

"Cho ta chết, chết, chết!" Đông Bá Tuyết Ưng điên cuồng, ánh mắt đều đỏ, không phải là ngươi chết chính là ta mất, hắn vận dụng toàn thân lực lượng hết sức đâm ra trong tay trường thương.

Đây là cuối cùng giãy dụa!

Tựa như một chút dã thú trước khi chết cũng sẽ điên cuồng giãy dụa giống nhau, Đông Bá Tuyết Ưng ở đối mặt đột nhiên phủ xuống tử vong nguy cơ, hiển nhiên cũng khơi dậy tánh mạng của hắn bản năng.

Toàn thân lực lượng đều ở bắt đầu khởi động, chung quanh thời gian cũng giống như thay đổi chậm, Âm Ảnh Báo răng nanh cũng rõ ràng có thể thấy được.

"Hô..."

Chung quanh chiến đấu sinh ra Phong, thổi tới trên mặt cũng như vậy rõ ràng.

Ào ào xôn xao... Máu trong cơ thể lưu động đều tốt giống như nước sông chạy chồm có thể rõ ràng cảm nhận được.

Tư tư tư ~~ gân cốt da thịt lực lượng đã ở truyền lại...

"Lực lượng viên mãn, tinh khiết như một."

Đông Bá Tuyết Ưng ở tử vong uy hiếp, tánh mạng bản năng hạ cuối cùng đột phá tầng kia không hiểu nhau, máu lưu động, gân cốt liên tiếp, da thịt lực lượng truyền lại... Hết thảy cũng cảm nhận được, đẹp như thế hay. Này một sát na, tất cả lực lượng đều ở khống chế của hắn, vô cùng tinh tế, không có có một ti lãng phí, dư thừa tiêu hao.

"Hô!"

Toàn thân lực lượng như nước truyền lại, cho tới bây giờ đối thân thể của mình nắm trong tay không có như thế tuyệt đẹp quá.

Trường thương xoay tròn đâm thủng khoảng không, tốc độ nhưng đột nhiên tăng vọt!

Phốc kỷ!

Trường thương mủi thương trong nháy mắt từ trong kinh ngạc Âm Ảnh Báo chỗ ngực đâm vào, từ phần lưng của nó đâm ra.

Nắm trường thương, nhìn kia bị đâm thủng Âm Ảnh Báo còn tại giãy dụa giãy dụa, máu tươi không ngừng chảy ra, Đông Bá Tuyết Ưng gắt gao ngó chừng, kia Âm Ảnh Báo cũng đang ngó chừng Đông Bá Tuyết Ưng, chẳng qua là giờ phút này nó kia xám xịt trong con ngươi có cũng là khủng hoảng kinh sợ lo lắng, nó cường đại sinh mệnh lực khiến nó túc túc từ chối gần nửa phút, máu cũng lưu trên đất, nó mới rốt cục không một tiếng động.

Toàn thân buông lỏng, Đông Bá Tuyết Ưng nằm ở rồi lạnh như băng tuyết đọng trên mặt đất, nhìn bên cạnh bị mặc ở trường thương thượng như cũ trừng tròng mắt Âm Ảnh Báo.

"Là ngươi chết, ta sống!" Đông Bá Tuyết Ưng nhìn Âm Ảnh Báo thi thể, có sống sót sau tai nạn may mắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.