Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1901: Cửu Thủ Xà Tổ thành hồn nguyênXích Vân thành từ số ít bế tử quan, phần lớn đều nhanh chóng đi ra nhìn bầu trời, nhìn uy lực súc tích trong mây đen cuồn cuộn, mỗi người không khỏi sợ hãi biến sắc. Bọn họ đều có thể phát hiện, uy lực súc tích mạnh mẽ này, sợ là trong nháy mắt có thể đem bọn họ hóa thành bột phấn. Đây là lực lượng khủng bố không thể phản kháng.

“Các vị, biết đã xảy ra chuyện gì hay không?”

“Trên không Thiên Ngọ thành chúng ta cũng là cuồn cuộn mây đen, uy lực súc tích quá khủng bố, mây đen này rộng... Thoạt nhìn không thấy được điểm cuối.”

“Xích Vân thành chúng ta cũng vậy! Trên không tất cả đều là mây đen.”

“Băng Tinh thành cũng thế...”

Một số cường giả đỉnh cấp của năm nơi tập trung trao đổi, nháy mắt xác định, mây đen súc tích uy lực vô cùng khủng bố này, hẳn là trải rộng toàn bộ thánh giới.

...

Đông Bá Tuyết Ưng bay đến giữa không trung, ngẩng đầu nhìn bầu trời.

Xích Vân thành, có hơn ngàn bóng người đều bay đến giữa không trung, quan sát mây đen trên bầu trời, mỗi người vừa nghi hoặc, vừa ôm lòng kính sợ.

“Ào ào ào ~~~” bỗng nhiên ở sâu trong mây đen phía trên mơ hồ hiện ra kim quang, kim quang đang ấp ủ, kim quang chói mắt thậm chí xuyên thấu qua mây đen chiếu xạ mặt đất bên dưới. Những kim quang dâng trào kia dần dần hình thành một vòng xoáy to lớn, bên ngoài vòng xoáy màu vàng này là vô số mây đen vòng xoáy, vòng xoáy to lớn, dần dần lan đến bốn phương tám hướng.

“Trên không Xích Vân thành chúng ta xuất hiện vòng xoáy kim quang! Vô số mây đen cũng vờn quanh cái vòng xoáy này.”

“Thiên Ngọ thành chúng ta không có.”

“Thăng Quang thành chúng ta cũng không có.”

Vừa trao đổi, liền lập tức kinh ngạc phát hiện, vòng xoáy kim quang này chỉ xuất hiện ở trên không Xích Vân thành.

“Ào!”

Ngay sau đó.

Trong vòng xoáy kim quang liền có lực lượng cuồn cuộn trực tiếp hướng phía dưới đánh tới, trực tiếp ùa vào trong một tòa động phủ của Xích Vân thành ngay phía dưới, lực lượng cuồn cuộn này chưa tổn hại bất cứ kiến trúc nào, mà là tiến vào sâu trong tòa động phủ này.

“Đó là động phủ Cửu Thủ Xà Tổ?” Đông Bá Tuyết Ưng quay đầu nhìn lại, liếc một cái liền xác định, không khỏi lộ ra nét kinh ngạc, “Thanh thế lớn như vậy, uy năng khủng bố như thế tiến vào động phủ của hắn, chẳng lẽ hắn... Thành công rồi?”

Vù, Đông Bá Tuyết Ưng lập tức cất bước, lướt qua hư không, nhanh chóng tới ngoài động phủ của Cửu Thủ Xà Tổ.

Giờ phút này, đám đông người tu hành đều đang chạy tới động phủ của Cửu Thủ Xà Tổ, Xích Vân thành tổng cộng cũng chỉ phạm vi hơn mười vạn dặm, lấy tốc độ của những người tu hành, đều là từng người hóa thành ảo ảnh chớp mắt đã tới, mỗi người đều tụ tập ở ngoài động phủ.

“Cửu Thủ thành chủ trước đó bế quan, ra sức cố gắng, muốn trùng kích hồn nguyên, chẳng lẽ hắn thành công rồi?” Liệt Khê đế quân đứng ở bên cạnh Đông Bá Tuyết Ưng cũng nhịn không được mở miệng, trong mắt Liệt Khê đế quân cũng có chấn động, hâm mộ.

“Cửu Thủ thành chủ ban đầu không có hồn nguyên huyết mạch, hắn chính là từ phàm tục nhỏ yếu từng bước một tu hành lên.” Đông Bá Tuyết Ưng thì nhìn tòa động phủ này trước mắt, nhìn lực lượng khủng bố kia buông xuống trong động phủ, nói, “Hắn có thể thu thập hồn nguyên huyết mạch dung nhập thân mình, tuy là huyết mạch tới từ bên ngoài, nhưng vẫn mỗi một loại huyết mạch hắn đều có thể phát huy ra chiến lực cấp Thần Đế viên mãn, thậm chí chín loại cũng phối hợp hoàn mỹ, ở trên đào móc huyết mạch... Luận nội tình, luận tích lũy, hắn chỉ sợ là hạng nhất không thể tranh luận của toàn bộ thánh giới.”

Vu, một con đường này, Cửu Thủ Xà Tổ chính là người số một.

“Có tích lũy như vậy, hắn đã nhận định trái tim và máu của chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn, là vật mấu chốt hắn đột phá. Thậm chí trước đó cũng không tiếc trả giá gấp mấy lần thành lập đội ngũ đi đối phó chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn kia, khát vọng như thế, sợ là chính hắn cũng có chút nắm chắc.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Nay lại thanh thế lớn như vậy, xem ra hắn là thực sự đột phá hồn nguyên rồi.”

“Đúng.”

‘Ốc Hiểu’ thân thể bạc trắng cũng đi tới, gật đầu nói, “Thanh thế như vậy, quả thật là cảnh tượng chung cực thức tỉnh thành tựu hồn nguyên, hiện tại toàn bộ sinh mệnh hắn đều đang xảy ra lột xác, lột xác đến hồn nguyên sinh mệnh một cái cấp độ sinh mệnh khác cao hơn.”

“Sinh mệnh lột xác?” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn về phía Ốc Hiểu ở bên, hắn biết phó thành chủ Ốc Hiểu chính là hậu duệ lợi hại nhất của một vị hồn nguyên cường giả cường đại, đối với đủ loại bí mật thành tựu hồn nguyên tự nhiên biết được càng nhiều hơn.

“Chỉ là ta cũng rất tò mò.” Ốc Hiểu nhìn phủ đệ trước mắt, cười nói, “Quá khứ ta biết được chung cực thức tỉnh, bình thường đều là trong cơ thể trời sinh có hồn nguyên huyết mạch, cuối cùng chung cực thức tỉnh, bắt đầu phản tổ, hóa thành bộ dáng hồn nguyên sinh mệnh trời sinh. Mà Cửu Thủ Xà Tổ hắn là ‘Vu’ một hệ thống tu hành này, là thu thập huyết mạch ngoại lai hòa vào thân mình, thậm chí nghiêm khắc tính ra, trong cơ thể hắn hẳn là bao hàm chín loại huyết mạch trước đó cùng cuối cùng dung nhập huyết mạch chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn tổng cộng mười loại huyết mạch! Chín loại huyết mạch trước đó, hắn đều đào móc đến cấp Thần Đế viên mãn, một loại về sau lại là bắt nguồn từ hồn nguyên sinh mệnh cấp cao... Mười loại huyết mạch ở trong cơ thể, mỗi cái đều rất mạnh, một khi chung cực thức tỉnh, hắn biến thành bộ dạng gì?”

Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt, cười nói: “Mười loại huyết mạch, chỉ sợ cũng không như hồn nguyên sinh mệnh trời sinh như vậy đi.”

“Đúng vậy, đây là hỗn tạp huyết mạch đặc thù chính hắn tạo ra.” Ốc Hiểu nhìn.

“Mặc kệ như thế nào, xem ra, hắn chung quy đã thành công.” Phong Vân Nhất Diệp cũng đi tới, nhìn động phủ, mở miệng nói, “Chỉ cần trở thành hồn nguyên sinh mệnh cấp cao, lấy thiên tư của Cửu Thủ huynh, sợ là hồn nguyên sinh mệnh cấp thế giới cũng có hi vọng.”

Ốc Hiểu cũng gật đầu đồng ý: “Thu thập mười loại huyết mạch, cuối cùng còn có thể thức tỉnh thành công? Tuyệt đối là trước đó chưa bao giờ có, hắn quả thực rất có thể tương lai đạt tới ‘hồn nguyên sinh mệnh cấp thế giới’.”

Ở chung quanh động phủ lượng lớn người tu hành ùn ùn nghị luận với nhau, Phong Vân Nhất Diệp, Đông Bá Tuyết Ưng, Ốc Hiểu, Bắc Hà, Tà Phiền, Kiếp Thiên đại đế... Mỗi người bọn họ, tuy bọn họ có chút lãnh khốc cao ngạo, có chút tà ác, có chút điên cuồng cố chấp. Nhưng giờ phút này đối mặt một vị hồn nguyên sinh mệnh sinh ra, trong lòng đều rất phức tạp.

Bởi vì, đây là điều bọn họ những người tu hành này đều theo đuổi khát vọng.

Bỗng nhiên

Một hư ảnh mênh mông từ sâu trong động phủ của Cửu Thủ Xà Tổ đột nhiên một bước lên trời, bay đến tầng mây trời cao, mà vòng xoáy kim quang cùng với tầng mây đen sì ban đầu thì nhanh chóng bắt đầu tiêu tán.

Hư ảnh mênh mông này bay đến trời cao, liền lập tức triển lộ ra chân thân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.