Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 192: Sôi trào (2)Vù.

Đông Bá Tuyết Ưng đột nhiên bạo lui.

“Hả?” Ác ma Lạp Phất Đạt sửng sốt, sau đó cười dữ tợn nói, “Ha ha, không chống đỡ được nữa? Ta biết mà, thương thế của ta cho dù nặng hơn ngươi, nhưng sinh mệnh lực của ta mạnh hơn ngươi nhiều, tiếp tục ngạnh kháng, ngươi không chống đỡ nổi ta.”

Ngoài miệng nói, ác ma Lạp Phất Đạt lại lập tức đuổi giết qua, căn bản không cho Đông Bá Tuyết Ưng cơ hội giảm xóc.

“Không ổn!”

“Đông Bá Tuyết Ưng rắc rối rồi.”

“Hắn bùng nổ thái cổ huyết mạch, nhắm chừng là không chống đỡ được nữa.” Rất nhiều cường giả Siêu Phàm xem cuộc chiến phía trên đều làm ra phán đoán, thái cổ huyết mạch có rất nhiều thiên phú, một số có thể tốc độ tăng vọt, lực lượng tăng vọt… đều sẽ kịch liệt tiêu hao thể lực. Như không gian thuấn di vân vân... số lần thuấn di cũng có hạn, đương nhiên thực lực càng mạnh, số lần thuấn di càng nhiều!

Cũng chỉ một số bất tử thân, căn bản không cần bùng nổ thi triển, bản thân thân thể chính là bất tử thân. Hoặc là thao túng thiên địa lực lượng tiêu hao cũng rất ít.

Đông Bá Tuyết Ưng bùng nổ lực lượng, hiển nhiên là kịch liệt tiêu hao thể lực.

“Vù.”

Gió đang gào thét.

Ác ma Lạp Phất Đạt đuổi giết Đông Bá Tuyết Ưng, căn bản không cho Đông Bá Tuyết Ưng một tia giảm xóc: “Không thể để hắn nghỉ ngơi, nhất định phải thừa cơ đè sập hắn ngay, xử lý hắn.”

Tốc độ của hắn so với Đông Bá Tuyết Ưng còn nhanh hơn chút, rất nhanh đã đuổi kịp, ép Đông Bá Tuyết Ưng không ngừng thay đổi phương hướng.

“Soạt!”

Phi thường đột ngột, một thanh trường thương hầu như nháy mắt đã xuất hiện ở trước mắt.

Ác ma Lạp Phất Đạt lập tức hoảng sợ vô cùng.

Quá nhanh! Quá nhanh!

Hiển nhiên Đông Bá Tuyết Ưng làm một cú hồi mã thương! Ở dưới ác ma Lạp Phất Đạt tốc độ cực hạn truy đuổi, khoảng cách hai bên gần, Đông Bá Tuyết Ưng đột nhiên xoay người ra thương, mặc kệ thân thể lảo đảo, hắn xoay xoay người đồng thời thương pháp đã đâm ra! Tốc độ trường thương cùng ác ma Lạp Phất Đạt chạy tốc độ cao, chính diện cấp tốc áp sát nhau!

Mũi thương xoay tròn khủng bố, đâm về phía đầu ác ma Lạp Phất Đạt!

Đầu, là tuyệt đối yếu hại!

“Không ——” Ác ma Lạp Phất Đạt hoảng sợ không cam lòng, hắn không cam lòng chết như vậy, nhưng một cú hồi mã thương này quá nhanh! Hiện tại cánh tay hắn cũng không kịp giơ lên ngăn cản, lui cũng không kịp, thậm chí đầu óc cũng không kịp tự hỏi nhiều.

Bản năng sinh mệnh, bản năng chiến đấu làm ác ma.

Khiến ác ma Lạp Phất Đạt thời khắc này chủ động đón đầu mũi thương nhanh hơn, phập! Cố gắng chủ động đón đầu, cần biết cán thương là đâm chéo lên trên, đâm về phía đầu ác ma Lạp Phất Đạt. Ác ma Lạp Phất Đạt sau khi tăng tốc đón, mũi thương cuối cùng là từ vị trí xương quai xanh của ác ma Lạp Phất Đạt đâm vào, từ vị trí sau lưng hắn mũi thương nhô ra!

Đối với ác ma Lạp Phất Đạt mà nói, một thương này quá nhanh.

Đối với Đông Bá Tuyết Ưng mà nói cũng là quá nhanh, bởi kẻ địch là tốc độ cao nhất xông lên trước mặt, hắn đâm ra một thương không kịp biến hóa đã đâm vào trong xương quai xanh, trường thương mang theo xoay tròn mãnh liệt, ở chỗ xương quai xanh đâm ra cái một lỗ máu to, ngay cả yết hầu tráng kiện tràn đầy lân giáp kia cũng có bộ phận bị xé rách.

“Oành!” Đấu khí ẩn chứa trong trường thương cũng ở trong đó bùng nổ, nhưng uy lực của Siêu Phàm đấu khí rõ ràng đã yếu hơn.

Ác ma Lạp Phất Đạt bị đâm thủng, vẫn lao tốc độ cao về phía Đông Bá Tuyết Ưng, muốn giết chết nhân loại chết tiệt này.

Ác ma lao tới, Đông Bá Tuyết Ưng không kịp rút ra trường thương.

“Hô.”

Đông Bá Tuyết Ưng buông trường thương chật vật chạy trốn, trong tay bỗng lại xuất hiện một thanh trường thương to hơn dài hơn. Cần biết trên giá binh khí lúc trước là có lượng lớn binh khí, trường thương quy cách khác nhau còn có nhiều, thích hợp người hình thể khác nhau, Đông Bá Tuyết Ưng lúc ấy là đem toàn bộ giá binh khí đều thu đi.

Thân thể bị đâm bởi một thanh trường thương dài hơn hai mét, ác ma Lạp Phất Đạt cũng không thể tiếp tục đuổi giết, chỉ có thể dừng lại.

“Đáng chết.” Ác ma Lạp Phất Đạt rút ra một thanh trường thương này, lộ ra một lỗ máu bị xuyên thủng, lỗ máu này đang nhanh chóng khép lại.

“Lại khép lại?” Đông Bá Tuyết Ưng nổi nóng, hồi mã thương này dùng một lần, rất khó có tác dụng lần thứ hai.

“Hả?” Ác ma Lạp Phất Đạt bỗng biến sắc.

Soạt.

Thân thể hắn bỗng xảy ra biến hóa, từ thân hình nhỏ gầy thế mà lại bành trướng, khôi phục thành bộ dáng cường tráng ban đầu, chỉ là khí tức rõ ràng yếu đi một mảng lớn! Hình thái nhỏ gầy mới là hình thái bùng nổ của hắn.

Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt, sau đó lộ ra vẻ mặt vui mừng: “Ha ha, thân thể của ngươi nhiều lần khôi phục, tiêu hao quá lớn, không chống đỡ được nữa?”

Lúc trước ác ma này đã bị mình đâm thủng ngực, phá hủy trái tim! Thương thế khủng bố như vậy, mình sợ nháy mắt đã mất mạng, nhưng ác ma chẳng những nhanh chóng khôi phục còn tiến vào hình thái bùng nổ, sau đó lại là lượng lớn thương thế khá nghiêm trọng, những thương thế đó Đông Bá Tuyết Ưng nhìn cũng cảm thấy run sợ, nhưng ác ma vẫn có thể thoải mái khôi phục.

Điều này làm Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác... sinh mệnh lực của ác ma này cũng quá khủng bố rồi.

Nhưng trên thực tế, sinh mệnh lực mạnh nữa cũng có cực hạn!

Rất nhiều thương thế trước trước sau sau tiêu hao sinh mệnh lực cũng rất nhiều, cuối cùng Đông Bá Tuyết Ưng một cú hồi mã thương vừa rồi, khiến hắn lại lần nữa bị thương nặng. Vì khôi phục, ma lực trong cơ thể hắn tiêu hết sạch, sinh mệnh lực cũng có chút không chống đỡ được, bị ép khôi phục đến hình thái bình thường.

‘Khôi phục’, cũng có trả giá, không phải vô hạn.

Cho dù là bất tử thân trong truyền thuyết... Lần lượt phá hủy, số lần phá hủy nhiều, vẫn phải chết!

“Chịu chết đi!” Đông Bá Tuyết Ưng cầm một thanh trường thương mới kia, lập tức đuổi giết qua, ác ma Lạp Phất Đạt lập tức hoảng hốt muốn tránh, nhưng hình thái bình thường lại bị lửa áp chế, tốc độ của hắn rõ ràng không bằng Đông Bá Tuyết Ưng.

Phập!

Lực lượng kịch liệt tiêu hao, thực lực ác ma Lạp Phất Đạt cũng kịch liệt giảm xuống, đuổi giết chỉ ba chiêu, Đông Bá Tuyết Ưng đã đâm một thương xuyên qua đầu ác ma Lạp Phất Đạt!

...

Đông Bá Tuyết Ưng chân trần, thân trên trần, trên người còn có rất nhiều vết thương rất nông, một tay cầm một trường thương, trên trường thương xuyên thi thể ác ma Lạp Phất Đạt!

Trận thứ chín, thắng lợi!

Ác ma, chết!

“Ác!” Vô số phàm nhân xem cuộc chiến vang lên tiếng hoan hô thật lớn như sóng triều, tiếng hoan hô cũng như muốn đem nóc Sinh Tử điện hất bay, bọn họ nhìn trong sân chiến đấu, trên trường thương của thanh niên nhân loại treo một thi thể ác ma, đều cảm thấy quá sung sướng, bọn họ các phàm nhân này chỉ sợ cả đời cũng không quên được một màn này.

Đừng nói họ, cho dù là các cường giả Siêu Phàm xem cuộc chiến cũng sôi trào nhiệt huyết.

Tuyệt đại đa số bọn họ đều chưa từng thấy ác ma, càng đừng nói giống Đông Bá Tuyết Ưng một thương treo một thi thể ác ma như vậy!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.