Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1927: Sẽ thành hồn nguyên (Hạ) (1)Tuy đối phương chịu pháp trận trấn áp thực lực tổn hao nhiều! Nhưng vậy cũng vừa vặn, nếu có thể hoàn toàn bùng nổ thực lực, mình chỉ có thể điều động bộ phận lực lượng bổn nguyên của thế giới này, sợ cũng căn bản đánh không lại chủ nhân Thâm Uyên hải hoàn toàn bùng nổ chiến lực.

“Tốt, tuy ngươi cứu đi hơn phân nửa con kiến nhỏ yếu, nhưng, cứu thì cứu đi, nếu giết ngươi, so với giết nhiều con kiến nữa còn đáng giá hơn.” Trong con mắt âm u lạnh lẽo của chủ nhân Thâm Uyên hải lóe ra hung quang.

“Cứ việc đến.” Đông Bá Tuyết Ưng một tay cầm trường thương.

...

Ở quê hương hỗn độn hư không.

Đông Bá Tuyết Ưng một mình một người, đứng ở trong hỗn độn hư không mênh mông, tuy ở tu hành thánh giới hắn không rảnh rỗi chậm rãi cân nhắc Hư giới ảo cảnh đạo vừa thành Chung Cực, đã đi lập tức cứu người! Nhưng... Mặc kệ là ở Giới Tâm đại lục, hay là ở quê hương hỗn độn hư không, phân thân Đông Bá Tuyết Ưng cũng đang tinh tế cảm ngộ, thể hội Hư giới ảo cảnh đạo, muốn cân nhắc ra nhiều phương pháp vận dụng hơn.

“Hư giới ảo cảnh.”

Đông Bá Tuyết Ưng vươn ngón tay của tay phải, đầu ngón tay lơ lửng một quả cầu ánh sáng, trong quả cầu ánh sáng có thế giới xuất hiện, thế giới diễn biến, vô số sinh mệnh dần dần sinh ra, tốc độ thời gian trôi nhanh hơn bên ngoài rất nhiều.

“Nên vận dụng như thế nào? Đối với bản thân ta có những trợ lực nào? Đối địch lại có thể như thế nào? Đối với thân thể của ta lại có trợ giúp cỡ nào?”

Đông Bá Tuyết Ưng suy tư.

Trong đầu nhiều điểm linh quang không ngừng phát ra.

Ở trong hỗn độn hư không yên tĩnh, Đông Bá Tuyết Ưng lòng tràn đầy sung sướng, hắn phát hiện có quá nhiều thứ có thể tìm hiểu cân nhắc.

“Hả?”

Hầu như nháy mắt, tâm lực Đông Bá Tuyết Ưng liền lập tức đầu nhập đến phương diện ‘thân thể và linh hồn’ kết hợp này.

Bởi vì hắn vừa thôi diễn, trong đầu ‘Hư không đạo’ đã đạt tới cấp độ bán hồn nguyên và ‘Hư giới ảo cảnh đạo’ Chung Cực cảnh lập tức có đủ loại ý tưởng kết hợp.

“Thân thể và linh hồn kết hợp, con đường này là có thể làm.”

Nguyên thế giới quê nhà, cùng với các phân thân Giới Tâm đại lục đều dốc sức tìm hiểu một điểm này.

Bởi vì con đường này chính là nhảy ra khỏi lồng giam, thành tựu con đường hồn nguyên.

“Ừm?”

Vừa thôi diễn.

Lấy cảnh giới Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay, trong lòng đã có dự đoán.

Hư giới ảo cảnh đạo ‘Chung Cực cảnh’, đại biểu là Hư giới ảo cảnh đạo một đạo này đại viên mãn!

Mà Hư không đạo ‘cấp độ bán hồn nguyên’, trên thực tế là ở trên cơ sở Hư không đạo ‘Chung Cực cảnh’ ban đầu lại hấp thu rất nhiều quy tắc ảo diệu khác, như Đông Bá Tuyết Ưng, Liệt Khê đế quân, Tuân Dịch… một số tu hành giả Hư không đạo, bọn họ tuy đều là ở trên cơ sở ban đầu của Hư không đạo, lựa chọn con đường của mình đạt tới cấp độ bán hồn nguyên. Nhưng con đường bọn họ lại đều khác nhau.

Con đường của Đông Bá Tuyết Ưng, là khiến Hư không đạo tiến hóa đến cấp độ ‘hồn nguyên hư không’, nếu là lấy lực phá pháp, nhất cử nhất động có vô tận hồn nguyên lực lượng.

“Trước đó, ta cảm giác, Hư không đạo đạt tới cấp độ bán hồn nguyên, đã không thể tiến thêm, phía trước cũng không có đường.”

“Hiện tại lại cảm giác, con đường linh hồn kết hợp với nó, lại là có thể khiến Hư không đạo xảy ra chất biến.”

Đông Bá Tuyết Ưng lòng tràn đầy vui sướng.

Tựa như vẽ rồng điểm mắt, một con rồng vẽ ra trên kỹ xảo đến mức hoàn mỹ, vẫn như cũ là vật chết, nhưng một khi ‘Vẽ rồng điểm mắt’, rồng liền giống như có linh hồn, tự nhiên đánh vỡ xiềng xích, nhảy vọt đến cấp độ mới.

Mà đối với ‘Hư không đạo’ cấp độ bán hồn nguyên mà nói, Hư giới ảo cảnh đạo này đã Chung Cực viên mãn, chính là vẽ rồng điểm mắt!

“Thân thể của ta...” Đông Bá Tuyết Ưng thậm chí cảm giác được, thân thể mình đạt đến mức tận cùng, nay sau khi linh hồn đạt tới Chung Cực, thân thể và linh hồn kết hợp, theo mình thôi diễn, thân thể với linh hồn bắt đầu hỗ trợ lẫn nhau, đều đang xảy ra thong thả lột xác.

“Hư không đạo, trước đó đã hấp thu rất nhiều ảo diệu, mới đạt tới cấp độ bán hồn nguyên. Chỉ cần lại đem Hư giới ảo cảnh đạo Chung Cực cảnh hấp thu dung nhập trong đó! Vậy là trực tiếp nắm giữ ‘đạo’ cấp dộ hồn nguyên, lấy lực phá pháp.” Đông Bá Tuyết Ưng lòng tràn đầy kích động, con đường này rõ ràng có thể thấy được, thậm chí thôi diễn hẳn lên rất nhẹ nhàng.

Thân thể và linh hồn kết hợp, chính là đại đạo!

Trời sinh, chúng nó đã hỗ trợ lẫn nhau.

Dung hợp quá thông thuận!

“Đạo cấp độ hồn nguyên.” Đông Bá Tuyết Ưng kích động, bao nhiêu tu hành giả khát vọng, như hồn nguyên sinh mệnh trời sinh, đều là đào móc lực lượng huyết mạch của bản thân, đào móc đến mức tận cùng vẫn là phát huy lực lượng huyết mạch. Nắm giữ đối với bản thân ‘đạo’ vẫn như cũ không đủ.

Dựa theo hắn ở tu hành thánh giới biết được...

Chỉ có lĩnh chủ! Nắm giữ đạo cấp độ hồn nguyên, mõi người thủ đoạn không thể tưởng tượng.

“Tuy rất thông thuận.”

“Thân thể và linh hồn kết hợp, đây là một con đường bằng phẳng, ta cảm giác tiếp tục tu hành, cũng sẽ không gặp phải nhận chức bất cứ bình cảnh nào, tin tưởng có thể liền mạch lưu loát luyện thành.” Đông Bá Tuyết Ưng có dự cảm mãnh liệt, hắn lúc này, mọi thời khắc đều đang tiến bộ, “Nhưng đạo cấp độ hồn nguyên, chung quy quá mức mênh mông, mặc dù ta hiện tại tiến bộ thần tốc, đánh giá cũng cần mấy chục ức năm mới có thể cuối cùng hoàn toàn dung hợp thành công.”

Bởi vì quá thông thuận, cũng có thể dự đoán ra bản thân ‘lấy lực phá pháp’ còn cần bao lâu!

Mấy chục ức năm.

Khiến một tu hành giả chưa từng nhảy ra khỏi lồng giam, thôi diễn ra đạo mức độ hồn nguyên, loại tốc độ tu hành này đã rất khoa trương. Mấy chục ức năm đối với tu hành giả cường đại mà nói, thật sự rất ngắn ngủi.

...

Đông Bá Tuyết Ưng tâm tình vô cùng tốt, giờ phút này, hồn nguyên không gian vô hạn, thời không vô hạn này... Lại còn chưa biết ở trong một nguyên thế giới tới gần đại phá diệt trong đó, sắp đản sinh ra một vị lĩnh chủ!

“Tạm thời giữ bí mật, không thể công khai.”

“Nếu công khai, nói không chừng sẽ có một số tồn tại khủng bố, không muốn sinh ra thêm một vị lĩnh chủ, nghĩ cách diệt trừ ta trước.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm nói.

Chỉ cần chính hắn không nói, ai biết?

Huống chi.

Linh hồn hắn có thể dung nhập thế giới bổn nguyên, chỉ cần thế giới bổn nguyên bất diệt, hắn sẽ bất tử! Phân thân của hắn, chính là phân bố ở tu hành thánh giới, Giới Tâm đại lục, nguyên thế giới quê nhà, muốn diệt trừ hắn cũng không dễ.

“Con đường linh hồn, quả thực đáng sợ.” Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng tán thưởng, “Vừa thành Chung Cực, đã có thể xưng bất tử. Kết hợp với thân thể bán hồn nguyên, càng có thể lấy lực phá pháp.”

Chính hắn hiểu.

Con đường linh hồn Chung Cực cảnh, so với ‘Hư không đạo’ đạt tới cấp độ bán hồn nguyên khủng bố hơn nhiều, mình tương lai có thể lấy lực phá pháp thành lĩnh chủ, 99% công lao đều là ‘Hư giới ảo cảnh đạo’ này.

Thẳng đến giờ phút này, Đông Bá Tuyết Ưng cũng không biết, hắn chính là tồn tại đầu tiên trong vô hạn không gian đem con đường linh hồn tu hành đến Chung Cực cảnh!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.