Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1929: Hồn nguyên cường giả Đông Bá Tuyết Ưng (1)Bỗng nhiên các cha mẹ trưởng bối, các binh sĩ, các tộc trưởng, các sư phụ võ viện, mỗi người đều lâm vào trong ảo cảnh.

Không những bọn họ.

Toàn bộ quận thành, toàn bộ đế quốc, thậm chí toàn bộ tinh cầu, toàn bộ vũ trụ! Hoặc là vô số vũ trụ, hỗn độn lục địa, thánh giới...

Toàn bộ sinh linh, giờ khắc này đều lâm vào ảo cảnh.

Ở trong ảo cảnh... Trước mặt bọn họ đều xuất hiện một thanh niên áo trắng, bọn họ đều bị rót vào một ý niệm, thanh niên áo trắng trước mắt này tên là Đông Bá Tuyết Ưng, là chủ nhân của nguyên thế giới này.

“Đông Bá Tuyết Ưng là chủ nhân nguyên thế giới!”

“Đông Bá Tuyết Ưng chủ nhân nguyên thế giới!”

Từng sinh linh, giờ khắc này, đều là phát ra từ đáy lòng nhận định như thế.

...

Dù là Thiên Ngu lão tổ, Kiếm Chủ… mỗi người đều lâm vào ảo cảnh, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng lại không rót vào ý niệm cho bọn họ, bởi vì các Vũ Trụ Thần này ảnh hưởng thế giới bổn nguyên cộng lại, cũng không đủ một phần trăm.

“Được rồi.”

Cùng lúc vô số sinh linh thế giới này cho rằng ‘Đông Bá Tuyết Ưng là chủ nhân nguyên thế giới’.

Đông Bá Tuyết Ưng liền cảm giác được.

Thế giới bổn nguyên của nguyên thế giới... Cũng hướng hắn hoàn toàn mở rộng tấm lòng, cũng cho rằng hắn là chủ nhân của nguyên thế giới này.

“Ý chí chúng sinh, đó là ý chí thế giới.”

“Chúng sinh cho rằng ta là chủ nhân nguyên thế giới, vậy sẽ là ta.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười, cũng không cần thần phục, chỉ cần có chung nhận thức là được.

Nhưng muốn làm được một bước này rất khó.

Nhưng chiêu số linh hồn Chung Cực cảnh, lại là nháy mắt liền thành công.

“Ông.”

Linh hồn Đông Bá Tuyết Ưng bắt đầu luyện hóa trung tâm bổn nguyên thế giới, trước đó làm ‘sứ giả thế giới’, chỉ là miễn cưỡng dung hợp, nhưng hiện tại bổn nguyên thế giới chủ động nhận chủ, Đông Bá Tuyết Ưng luyện hóa quá thoải mái... Hầu như thời gian một nhịp thở, linh hồn Đông Bá Tuyết Ưng đã đem toàn bộ thế giới bổn nguyên hoàn toàn luyện hóa một lần.

Giờ khắc này, thế giới bổn nguyên, đã thành một thân thể khác của Đông Bá Tuyết Ưng.

“Oành!”

Nguyên thế giới vô cùng khổng lồ.

Giống như thân thể của mình.

“Cảm giác thật kỳ diệu.” Đông Bá Tuyết Ưng than thở, loại cảm giác nguyên thế giới chính là thân thể, thậm chí mình cảm giác được nguyên thế giới này tàn phá, hơn nữa đang không ngừng mở rộng, càng thêm yếu ớt.

Nhưng cho dù tàn phá, lực lượng thế giới bổn nguyên khủng bố cũng nhanh chóng bắt đầu thay đổi Đông Bá Tuyết Ưng.

Khiến thân thể linh hồn Đông Bá Tuyết Ưng cũng bắt đầu xảy ra nhảy vọt...

Cấp độ sinh mệnh nhảy vọt!

Làm chủ nhân nguyên thế giới, thì tất nhiên là hồn nguyên cường giả, sau khi thế giới bổn nguyên trở thành một bộ phận của mình, cũng làm cấp độ sinh mệnh của mình trực tiếp nhảy vọt đến mức độ hồn nguyên cường giả cấp Thế Giới!

Oành.

Ý thức ở nổ vang, nguyên thế giới ban đầu khổng lồ mênh mông lại thành một bộ phận của mình, Đông Bá Tuyết Ưng nay quan sát nguyên thế giới, lại có cảm giác người thường lật bàn tay quan sát hoa văn lòng bàn tay.

“Thật đẹp.”

Tầng cấp sinh mệnh của Đông Bá Tuyết Ưng đang kịch liệt tăng lên, ý thức của hắn không ngừng cất cao cất cao, bao trùm ở trên toàn bộ nguyên thế giới.

Như quan sát toàn bộ nguyên thế giới, nguyên thế giới rất đẹp, như một cái mâm tròn phát ra hào quang! Ở ‘thị giác’ hồn nguyên cường giả của hắn hiện nay, nguyên thế giới quê nhà chính là một mâm tròn tản ra hào quang mênh mông, đẹp vô cùng. Chỉ là một cái mâm tròn này đang lấy tốc độ cực kỳ thong thả bành trướng, hơn nữa mâm tròn trở nên gồ ghề, tính chất bản thân cũng trở nên thưa thớt, nhìn qua đã tồn tại rất nhiều vấn đề.

Đây là một cái nguyên thế giới tới gần đại phá diệt.

“Vù vù vù ~~~ “

Đông Bá Tuyết Ưng có thể rõ ràng cảm giác được, ‘thế giới bổn nguyên’ của nguyên thế giới dễ dàng đem hồn nguyên chi lực trong hồn nguyên không gian vô tận chuyển hóa thành lực lượng bổn nguyên, che chở chúng sinh trong nguyên thế giới. Loại chuyển hóa này, hiệu suất cực cao. Tiêu hao lớn bao nhiêu, chuyển hóa nhanh bấy nhiêu. Chỉ là bản thân thế giới bổn nguyên là có cực hạn thừa nhận, cho nên, chúng sinh nó chịu tải cũng là có cực hạn.

“Ở trong nguyên thế giới, lực lượng của ta thật sự vô cùng vô tận, ta tiêu hao nhanh nữa, nguyên thế giới cũng có thể lập tức bổ sung.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Nhưng phân thân ở bên ngoài, lực lượng muốn bổ sung thì có chút khó khăn.”

Nay thân thể linh hồn ở nguyên thế giới quê hương đang kịch liệt lột xác.

Thân thể linh hồn đều đang hướng cấp độ hồn nguyên Thế Giới cảnh tăng lên, thân thể, linh hồn cấp độ này đều quá khủng bố, lực lượng cần thiết quá mênh mông! Cũng chỉ có ‘thế giới bổn nguyên’ của nguyên thế giới bổ sung mới có thể nhanh chóng khôi phục.

Như các hồn nguyên cường giả, bình thường an bài một ‘phân thân chủ chiến’ bên ngoài, phụ trách trấn thủ trọng địa hoặc là chinh chiến! Mà một số chỉ tuần tra, xem xét, dạy hậu bối… các sự tình, đều là an bài một số phân thân lực lượng rất yếu đi làm!

“Giờ khắc này, ta ở trong hồn nguyên không gian này, có một không hai.”

Các phân thân của mình ở quê hương, ở Giới Tâm đại lục, ở tu hành thánh giới, toàn bộ đều là một bộ phận lực lượng của mình.

Làm hồn nguyên sinh mệnh cấp Thế Giới.

Lực lượng của hắn tự nhiên có cực hạn, một phân thân mạnh, phân thân khác phải yếu!

Một phân thân như chiếm cứ chín thành thực lực! Còn lại chính là ức vạn phân thân, cộng lại cũng chỉ có thể là một thành thực lực! Cho nên hồn nguyên cường giả có một số phân thân nhỏ yếu chỉ phụ trách tra xét, hoặc là hành tẩu các nơi, ẩn chứa lực lượng là rất yếu rất yếu. Nhưng yếu nữa... Trên bản chất cũng là cấp độ hồn nguyên cường giả, một tia lực lượng cũng có thể dễ dàng diệt sát bán hồn nguyên sinh mệnh thể.

“Hồn nguyên sinh mệnh cấp Thế Giới, ẩn chứa lực lượng quá khủng bố.”

“Mặc dù phân thân chủ chiến bị giết, một phân thân nhỏ yếu, muốn tăng lên tới trình độ phân thân chủ chiến, năng lượng cần thiết cũng là vô tận mênh mông... Đơn thuần từ trong hồn nguyên không gian vô hạn hấp thu cần rất lâu rất lâu.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Mà hiệu suất thế giới bổn nguyên hấp thu chuyển hóa, thì cao hơn nhiều.”

Đông Bá Tuyết Ưng cảm thụ được lực lượng cấp độ hồn nguyên cường giả, cũng dần dần hiểu phương thức chiến đấu của cấp độ này.

Ví dụ như phân thân chủ chiến chết trận bên ngoài!

Bình thường đều là từ trong nguyên thế giới, lại bồi dưỡng ra một phân thân chủ chiến, sau đó chạy qua!

Về phần phân thân nhỏ yếu hấp thu hồn nguyên lực? Vậy hiệu suất quá thấp!

“Ồ?”

“Hồn nguyên cường giả cấp Thế Giới, bình thường chỉ có thể từ trong thế giới bổn nguyên nguyên thế giới mình hấp thu lực lượng. Nhưng ta khác.” Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng khẽ động, “Linh hồn của ta, có thể dễ dàng dung nhập bất cứ một thế giới bổn nguyên ‘vô chủ’ nào, có thể thông qua thế giới bổn nguyên của thế giới này, nhanh chóng hấp thu lực lượng.”

Đông Bá Tuyết Ưng bỗng nhiên phát hiện một chỗ đặc thù của mình so với hồn nguyên cường giả cấp Thế Giới khác.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.