Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1934: Chống đỡ không được! (3)Mạnh mẽ đâm vào ‘tầng da màng’ làn da ngực chủ nhân Thâm Uyên hải, tầng da màng có vô tận thủy quang, tầng tầng lớp lớp, hơn nữa không ngừng mài mòn, vặn vẹo, hiệu quả trở ngại, Đông Bá Tuyết Ưng cũng hơi nhíu mày, mũi nhọn bàn tay rốt cuộc đâm xuyên qua tầng da màng! Lại đâm vào làn da chủ nhân Thâm Uyên hải, da hắn bền bỉ vô cùng, cảm giác cực kỳ dày nặng, đợi đến sau khi tất cả đều đâm thủng, đâm vào tầng máu thịt bên trong, uy lực một chưởng của Đông Bá Tuyết Ưng đã kiệt lực.

“Thân thể thật đáng sợ.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm giật mình, “Chỉ luận thân thể mạnh mẽ, hắn hẳn là ước chừng năm lần ta.”

Hồn nguyên sinh mệnh trời sinh, chúng nó bình thường đều là trong hồn nguyên không gian thai nghén sinh ra, thân thể có tiếng mạnh mẽ.

Tu hành giả, nếu là trong cơ thể không có hồn nguyên huyết mạch, cho dù trở thành hồn nguyên cường giả cấp Thế Giới! Chỉ so sánh thân thể, vẫn phải yếu hơn một bậc, cộng thêm chủ nhân Thâm Uyên hải huyết mạch cao quý, ở trong kẻ mới bước vào hồn nguyên sinh mệnh cấp Thế Giới cũng tính là thân thể rất mạnh, thân thể mới so với Đông Bá Tuyết Ưng mạnh hơn nhiều như thế!

Nhưng...

Các tu hành giả từ trong nguyên thế giới sinh ra, tuy không có hồn nguyên huyết mạch, nhưng cũng có một ưu thế cực lớn! Là hồn nguyên cường giả cấp Thế Giới trong bọn họ, có thể có được sào huyệt nguyên thế giới! Ở trong nguyên thế giới của mình, cũng đủ để địch nổi lĩnh chủ! Năng lực bảo mệnh cũng so với các hồn nguyên sinh mệnh cấp Thế Giới trời sinh kia cao hơn nhiều.

“Thương tổn đến ta?” Chủ nhân Thâm Uyên hải nhìn vết thương vết máu ở ngực, nhíu mày.

Hắn lập tức thông qua huyết mạch xa xa cảm ứng đồng tộc của mình: “Đại huynh! Thế giới ta bị giam cầm, đụng phải một vị hồn nguyên cường giả mới bước vào cấp Thế Giới! Hắn thực lực tuy rất bình thường, nhưng ta lọt vào trấn áp, bị hắn không ngừng công kích mà nói, ta chỉ sợ chỉ có thể chống đỡ nửa canh giờ!”

“Thành Hào, huynh đệ của ta, ngươi cứ yên tâm, ta sau khi bẩm lên, thuỷ tổ biết mọi thứ trước đây ngươi trải qua, nhận định ngươi rất có tiềm lực, cực kỳ xem trọng ngươi! Cùng các thuỷ tổ khác cùng nhau lại lần nữa tăng thêm thế công, hơn nữa còn phái vài vị hồn nguyên sinh mệnh cấp Thế Giới đến cứu ngươi, khoảng cách gần nhất, không cần bao lâu sẽ lớn, còn xa mới tới nửa canh giờ.”

Chủ nhân Thâm Uyên hải nhất thời thở phào, đồng thời liền tâm linh truyền âm nói: “Đại huynh, thuỷ tổ xem trọng ta như vậy?”

“Ha ha, đến lúc đó sẽ mang ngươi đi gặp thuỷ tổ.”

...

Chủ nhân Thâm Uyên hải tâm tình vô cùng tốt, đồng bạn không cần bao lâu sẽ đến, mà phái ở bên ngoài chinh chiến, tuyệt đối không phải loại hồn nguyên sinh mệnh mới bước vào cấp Thế Giới.

“Tạm cho ngươi đắc ý, đợi lát nữa thế cục sẽ thay đổi.” Chủ nhân Thâm Uyên hải nhìn Đông Bá Tuyết Ưng trước mắt, hắn giờ phút này chiến đấu động tác thong thả, ứng đối Đông Bá Tuyết Ưng bán hồn nguyên sinh mệnh thể trước đó chỉ mượn dùng thế giới chi lực còn có thể đấu một trận. Đối mặt Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay cùng cấp hồn nguyên cấp Thế Giới, căn bản không có sức chống đỡ, hoàn toàn bị hành hạ!

Đông Bá Tuyết Ưng thân thể mơ hồ, xuất hiện ở các phương vị chung quanh chủ nhân Thâm Uyên hải, không ngừng ra chiêu.

Trên người chủ nhân Thâm Uyên hải không ngừng xuất hiện vết thương, chỉ là vết thương đều rất nông.

Đông Bá Tuyết Ưng không để trong lòng chút nào, trong đầu hắn hầu như toàn bộ tâm lực đều đang thôi diễn ‘Hư không đạo và Hư giới ảo cảnh đạo dung hợp’, bởi vì khi dung hợp không có bất cứ bình cảnh nào, rất thông thuận. Cảm ngộ trong lòng hắn càng lúc càng nhiều, mặc dù không cần bao nhiêu tâm tư, hắn đối với phát huy lực lượng của bản thân cũng bắt đầu dần dần lợi hại hẳn lên.

“Oành.”

Bóng người mơ hồ của Đông Bá Tuyết Ưng ở phía sau chủ nhân Thâm Uyên hải, một quyền đánh ở vị trí bên lưng của đối phương.

Một quyền này.

Lại quỷ dị xuất hiện tiếng nổ vang, cùng với một tiếng nổ ‘Ầm!’, chỗ nắm tay công kích không ngừng sụp đổ, không gian đang sụp đổ, màng da, tầng làn da, máu thịt chủ nhân Thâm Uyên hải cùng sụp đổ, trực tiếp xuất hiện một vết thương lớn, vết thương này lớn hơn rất nhiều, thậm chí bộ phận máu thịt cũng trực tiếp sụp đổ biến mất.

“Cái gì?” Trúng một lần ác như này, khiến sắc mặt chủ nhân Thâm Uyên hải đại biến, thậm chí trong lòng hoảng sợ, “Sao có thể, hắn vừa đột phá, vừa thành hồn nguyên sinh mệnh cấp Thế Giới. Cho dù muốn đào móc tiềm lực của bản thân, nghiên cứu ra các bí thuật, thực lực tăng lên hẳn cũng là dần dần chậm rãi tăng lên, sao mà lập tức tăng lên nhiều như vậy?”

Hắn không thể lý giải.

Nhưng hắn sợ rồi! Bởi vì Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này các bóng người vòng quanh chủ nhân Thâm Uyên hải, tất cả đều là đánh ra từng quyền, khiến thân thể chủ nhân Thâm Uyên hải bắt đầu sụp đổ từng chỗ một, thương thế kịch liệt tăng thêm.

“Đại huynh, đại huynh.” Chủ nhân Thâm Uyên hải lại vội vã tâm linh truyền âm, “Ta không chống đỡ được bao lâu nữa! Ta chỉ có thể chống đỡ thời gian chén trà nhỏ.”

“Cái gì? Ngươi không phải nói nửa canh giờ sao? Thời gian chén trà nhỏ, thời gian quá gấp! Ta lập tức báo cho ‘Nham’, Nham cách ngươi gần nhất, ta bảo hắn dốc sức chạy tới.”

“Mau, mau lên.” Chủ nhân Thâm Uyên hải vội vàng nói.

Hắn thực không muốn chết ở đây.

Hắn ở tu hành thánh giới bị tra tấn lâu như vậy, ẩn nhẫn một lần bùng nổ trở thành hồn nguyên sinh mệnh cấp Thế Giới. Hắn cũng chờ mong có thể thoát đi, thực lực có thể tiếp tục tăng lên, tương lai hung hăng tàn sát vô số tu hành giả kia. Cứ như vậy chết đi? Quá không cam lòng.

Lại chỉ trôi qua thời gian năm nhịp thở.

“Hả?” Mắt Đông Bá Tuyết Ưng sáng lên.

Chiêu số công kích lại thay đổi.

Hắn vung cánh tay phải, giống như một thanh trường thương bổ xuống, còn chưa chạm chủ nhân Thâm Uyên hải, không gian đã bắt đầu nứt thành các tầng, giống như điểm tâm. Không gian chỗ chủ nhân Thâm Uyên hải lập tức phân cách thành hơn vạn không gian trùng điệp đặt cùng một chỗ. Chỉ là thân thể chủ nhân Thâm Uyên hải quá mạnh, ngoài thân tuy xuất hiện vô số vết thương, thân thể vẫn ổn định tồn tại như cũ.

Oành.

Vung ra cánh tay phải, rơi ở đỉnh đầu chủ nhân Thâm Uyên hải ~~~ nhất thời hơn vạn tầng không gian vỡ vụn từng tầng một, giống như phản ứng dây chuyền, uy thế không ngừng mạnh lên, mấy ngàn tầng không gian bên trên còn tốt, đến phía dưới, uy thế không gian càng thêm khủng bố, thậm chí bắt đầu trực tiếp khiến thân thể chủ nhân Thâm Uyên hải trực tiếp vỡ nát.

“Cái gì?” Hai cái chân chủ nhân Thâm Uyên hải biến mất hơn phân nửa, trên thân cũng đầy vết thương, hắn kinh hãi nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Một chiêu này uy thế mạnh như vậy, chỉ sợ ba năm chiêu đã có thể diệt sát ta. Hắn, hắn, hắn thực lực đã đến cấp Thế Giới hồn nguyên trung kỳ?”

Ba năm chiêu diệt sát.

Thực lực hai bên đã có chênh lệch rõ ràng, uy thế công kích như vậy, quả thực có thể quy đến cấp Thế Giới hồn nguyên trung kỳ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.