Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1938: Lĩnh chủ (Đại kết cục thượng) (2)Ở trong các cường giả cứu viện, Thiên Lang khách là tốc độ nhanh nhất, nhưng vẫn còn cần khoảng một canh giờ mới có thể đến.

“Nham?” Thiên Lang khách vừa chạy đi, cũng đồng thời xa xa điều tra, hắn lập tức phát hiện ‘Nham’ xuất hiện.

Nếu là hắn đi qua, một chọi một, hao phí chút thời gian thậm chí có nắm chắc chém giết.

“Phi Tuyết Đế Quân.” Thiên Lang khách lập tức đưa tin, Đông Bá Tuyết Ưng mới đạt được bảo vật đưa tin lưu lại ấn ký, lực lượng ấn ký của hắn tự nhiên nhanh chóng truyền ra, hồn nguyên cường giả khác cũng có thể mượn cái này liên hệ.

“Ta, Thiên Lang khách, phụng mệnh tới đây, ta sẽ mau chóng chạy tới giúp ngươi. Ngươi nhất thiết cẩn thận, bảo trì đủ khoảng cách với hắn! Nếu khoảng cách hơi gần chút, phân thân chủ chiến này của ngươi liền có mối nguy ngã xuống. Nhớ lấy nhớ lấy.” Thiên Lang khách đưa tin nói, “Ta từng giao thủ với Nham, đây là tình báo chi tiết về hắn.”

...

Đông Bá Tuyết Ưng trước sau được Xích Phong đạo nhân, Thiên Lang khách nhắc nhở, cũng nhận được tình báo.

“Bảo trì đủ khoảng cách?” Đông Bá Tuyết Ưng cầm một cây trường thương màu đen, đạp vô tận hồn nguyên chi lực đi qua, cùng lúc hành tẩu qua, hình thể cũng tăng vọt, tăng tăng tăng... Cuối cùng hình thể so với Thiên Lang khách còn nhỏ hơn một bậc, chỉ có một nửa chiều cao của đối phương. Đây đã là cực hạn Đông Bá Tuyết Ưng ở dưới tình huống không ảnh hưởng thực lực duy trì.

“Ngươi tên Phi Tuyết Đế Quân? Là ngươi đã giết Thành Hào?” Nham đứng ở nơi đó, một đôi mắt màu vàng sẫm nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, tuy khoảng cách hai bên vẫn rất xa, nhưng đều rõ ràng nhìn thấy đối phương.

“Thành Hào? Ngươi nói là vị kia bị nhốt ở Thâm Uyên hải? Nếu là hắn, quả thật là ta giết chết.” Đông Bá Tuyết Ưng vẫn cất bước hành tẩu, mỗi một bước đều là thi triển độn thuật vượt qua cự ly xa, tốc độ cực nhanh.

Hai sinh vật hình thể ‘nguyên thế giới loại siêu nhỏ’, cho dù không thi triển các ảo diệu, đơn giản cất bước, bước chân cũng lớn thái quá.

“Mới bước vào cấp Thế Giới hồn nguyên, đã có thực lực trung kỳ?” Nham vừa tiến lên, vừa âm thầm suy nghĩ, bọn họ đều là mệnh hạch vừa diệt là mất mạng, cho nên càng thêm cẩn thận, mỗi người khi đào móc huyết mạch đầu tiên chính là đem lực lượng bảo mệnh đào móc đến mức tận cùng, các cường giả hồn nguyên sinh mệnh trời sinh này, bình thường rất nhiều phương diện, đều là phương diện bảo mệnh mạnh nhất!

“Giết một phân thân chủ chiến này của hắn trước đi.” Nham không cảm thấy có bất cứ uy hiếp nào.

Khoảng cách hai bên kịch liệt thu nhỏ lại.

“Phi Tuyết Đế Quân, không thể cách quá gần, cự ly xa thi triển chiêu số.” Thiên Lang khách đưa tin vội vàng nói.

“Phi Tuyết Đế Quân, cẩn thận, không thể đến gần.” Xích Phong đạo nhân cũng kinh hãi, “Bảo trì khoảng cách với hắn.”

Đông Bá Tuyết Ưng lại căn bản không để ý tới.

Khoảng cách hai bên vẫn đang thu nhỏ lại.

“Ôi ôi~~~” Trong con mắt màu vàng sẫm của Nham tràn đầy sát ý.

“Ông.”

Đông Bá Tuyết Ưng lại là tâm ý khẽ động, trong thức hải, một bóng người giống như so với Hồn Nguyên Tinh Ngọc càng mê người hơn đứng ở nơi đó, chính là linh hồn Đông Bá Tuyết Ưng ngưng tụ hiện ra. Đây chính là linh hồn cường giả cấp Thế Giới hồn nguyên, tuy hiện ra sắc thái Hồn Nguyên Tinh Ngọc, nhưng càng thêm nội liễm, hơn nữa bên trong mơ hồ có các tia ánh sáng tối màu lưu chuyển, mỗi một ánh sáng tối màu, nếu cẩn thận phân tích, sẽ là vô số ảo diệu, mênh mông vô tận.

Linh hồn chi đạo, huyền diệu khó giải thích.

Hồn nguyên cường giả bình thường, căn bản khó có thể đào móc ra thủ đoạn tầng sâu ẩn chứa trong linh hồn.

Đông Bá Tuyết Ưng chính là Hư giới ảo cảnh đạo đạt tới Chung Cực! Thoáng điều tra linh hồn, liền lập tức lĩnh ngộ rất nhiều chiêu số mình có thể thi triển.

“Buông xuống.”

Một thế giới hư ảo mênh mông xuất hiện ở chung quanh, bao phủ khu vực rộng lớn vô tận, khu vực rộng, so với đường kính nguyên thế giới còn lớn hơn mấy ngàn lần. Cũng đem ‘Nham’ xa xa bao phủ ở trong thế giới hư ảo.

Đây là Đông Bá Tuyết Ưng ở sau khi trở thành hồn nguyên cường giả, lần đầu tiên thi triển chiêu số linh hồn.

Một chiêu này, ẩn chứa ảo diệu, là Đông Bá Tuyết Ưng lấy bản thân tích lũy, từ trong linh hồn hôm nay nhìn trộm lĩnh ngộ ra chiêu số, chính là chiêu số cấp độ hồn nguyên! Hơn nữa lại là lực lượng linh hồn mức độ hồn nguyên cấp Thế Giới đến thi triển... Luận uy lực, so với lúc còn là bán hồn nguyên sinh mệnh thể mạnh hơn không biết bao nhiêu lần.

“Hả? Đây là chiêu số gì?” Nham bỗng cảm giác một trận hoảng hốt, chung quanh hiện ra thế giới hư ảo như thực chất, đang lôi kéo linh hồn hắn.

Mệnh hạch của Nham đang chấn động.

Kiệt lực chống cự lại.

“Giết.” Một cây trường thương của Đông Bá Tuyết Ưng đã tới gần người đánh tới.

“Chiêu số thật quỷ dị, vậy mà lại là chiêu số nhằm vào linh hồn, ta đụng tới nhiều hồn nguyên cường giả cấp Thế Giới như vậy, cho tới bây giờ không có chiêu số linh hồn đáng sợ như thế.” Nham cảm thấy kinh hãi, tuy ở trong hồn nguyên cường giả, có một số thi triển chiêu số linh hồn, nhưng luận uy lực, Đông Bá Tuyết Ưng đây tuyệt đối xem như một kẻ đáng sợ nhất trong hồn nguyên cấp Thế Giới hắn đụng tới.

Oành oành oành...

Hai bên nháy mắt đã giao thủ.

“Ồ? Chiêu số của Nham sao trở nên yếu đi như vậy? Ngay cả một nửa thực lực cũng chưa phát huy ra nhỉ.” Thiên Lang khách ở trên đường chạy đi, cũng xem cuộc chiến, không khỏi kinh ngạc.

“Thực lực của Nham, là yếu đi rất nhiều, có liên quan với thế giới hư ảo kia hiển hóa? Ừm, thực lực Phi Tuyết Đế Quân hẳn là đến thế giới hồn nguyên trung kỳ, nay Nham thực lực giảm mạnh, hắn hẳn là có thể chính diện đấu một trận.” Xích Phong đạo nhân xa xa xem cuộc chiến, khẽ thở phào một hơi, nhưng ngay sau đó liền biến sắc, “Không ổn! Có chuyện!”

...

Đông Bá Tuyết Ưng và Nham đánh nhau.

Thực lực Nham tuy giảm mạnh, nhưng vẫn mạnh hơn Đông Bá Tuyết Ưng mấy thành, nhưng hai bên chỉ giao thủ mấy chục chiêu, Đông Bá Tuyết Ưng chỉ một lần trường thương chưa thể ngăn cản tám cánh tay của đối phương, hai cánh tay đối phương cuốn lấy trường thương của Đông Bá Tuyết Ưng, sáu cánh tay khác trực tiếp đâm vào thân thể Đông Bá Tuyết Ưng, vừa đâm vào, liền dễ dàng xuyên thấu, rẹt ~~~~

Thân thể Đông Bá Tuyết Ưng ở dưới một luồng lực lượng cuồng bạo xé rách cùng với chấn động, toàn bộ hóa thành bột phấn.

Một chiêu liền diệt!

Một cây trường thương kia thì rơi vào trong tay Nham.

“Cái gì?” Tám cái tay của Nham, một bàn tay trong đó cầm lấy trường thương màu đen này, có chút nghi hoặc buồn bực, “Thủ đoạn hộ thể của hắn sao lại yếu như vậy? Ta thế mà một chiêu đã phá hủy thân thể hắn?”

Dựa theo lẽ thường, một hồn nguyên cường giả sẽ toàn diện đào móc các chiêu số của bản thân, thậm chí ở ‘hộ thân’ ‘phòng ngự’ ‘thân thể’… các phương diện bảo mệnh sẽ hết sức đào móc, cho nên bình thường cho dù thân thể trúng chiêu, cũng chỉ là vết thương nhẹ, hai bên bình thường đều phải chém giết rất lâu, thậm chí thấy tình thế không ổn sẽ lập tức chạy, muốn chém giết là chuyện rất khó khăn.

Như Thiên Lang khách, cũng từng giao thủ với Nham! Cũng chưa thể giết chết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.