Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1939: Lĩnh chủ (Đại kết cục thượng) (3)Đông Bá Tuyết Ưng nháy mắt bị thua, phân thân chủ chiến bị giết. Khiến Xích Phong đạo nhân, Thiên Lang khách vốn dâng lên hy vọng cũng có chút ngây ra.

“Còn trông cậy vào hắn kéo dài thêm chút thời gian, nhanh như vậy đã bị diệt.” Xích Phong đạo nhân, Thiên Lang khách đều có chút không biết nói gì.

“Mặc kệ như thế nào cũng là cường giả thành tựu hồn nguyên, sao lại không cẩn thận như thế?”

Có thể thành hồn nguyên, có kẻ ngốc sao?

Nhưng hành vi của Đông Bá Tuyết Ưng, làm bọn họ cảm thấy không biết nói gì.

“Ông.”

Tu hành thánh giới giờ phút này lại đột nhiên điên cuồng hút lấy hồn nguyên chi lực chung quanh, vô tận hồn nguyên chi lực không ngừng ùa vào tu hành thánh giới, bị thế giới bổn nguyên chuyển hóa.

Một phân thân nhỏ yếu của Đông Bá Tuyết Ưng để lại tu hành thánh giới, nếu là phân thân nhỏ yếu tự đi hấp thu hồn nguyên lực, thì quá chậm! Để thế giới bổn nguyên của tu hành thế giới hấp thu... Luận hiệu suất hấp thu chuyển hóa hồn nguyên chi lực, thế giới bổn nguyên có được ưu thế cực lớn, sinh mệnh thể cường đại nữa, cũng không theo kịp tu hành thánh giới loại thế giới bổn nguyên khá nhỏ này, liền càng thêm không thể so với thế giới bổn nguyên của nguyên thế giới.

“Ầm ầm ầm ~~~ “

Thân thể Đông Bá Tuyết Ưng nhanh chóng mạnh lên, chỉ thời gian ba nhịp thở, thân thể đã khôi phục đến trình độ của phân thân chủ chiến.

“Năng lực khôi phục này của ta, quả thực rất lớn. Dựa vào một thế giới vô chủ, có thể nhanh chóng khiến phân thân nhỏ yếu tăng lên.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm cảm khái, “Đáng tiếc, cũng chỉ có thể là thế giới không bài xích ta kiểu này.”

Thế giới cường đại nhất như nguyên thế giới!

Đối với sinh mệnh nguyên thế giới khác đều rất bài xích, sinh mệnh ngoại lai tới nguyên thế giới, cực hạn chính là cấp độ ‘Hỗn Độn cảnh’! Dù là ‘lĩnh chủ’ cao cao tại thượng tiến vào một nguyên thế giới, cũng bị áp chế đến Hỗn Độn cảnh. Như La thành chủ bọn họ cũng là như thế, bọn họ đối mặt Hủy Diệt Ma Tộc, cũng không thể ngăn trở.

Nếu dùng sức mạnh?

Một vị lĩnh chủ hoàn toàn bùng nổ, kết quả chính là nguyên thế giới nổ tung hủy diệt! Nguyên thế giới, có thể nói thà gãy chứ không cong! Đương nhiên đó là bởi vì nó vận chuyển, là có quy tắc tự nhiên vận chuyển, bản thân cũng không sợ hãi.

Ở hồn nguyên không gian mênh mông... Trừ nguyên thế giới, các hồn nguyên cường giả cũng kiến tạo rất nhiều thế giới, làm trú điểm của chính bọn họ. Dù sao hồn nguyên sinh mệnh cấp cao đều là không thể nắm giữ nguyên thế giới, chỉ có thể ở trong một ít thế giới mới lập, như lôi đình thế giới chính là kiểu thế giới đó. Hồn nguyên cường giả tự mình kiến tạo thế giới tuy rất thô ráp, tuy yếu, nhưng sẽ không bài xích hồn nguyên cường giả. Bởi vì bài xích, hồn nguyên cường giả còn không thể nào vào được! Đông Bá Tuyết Ưng chỉ cần có thể đi vào, thì có thể nhanh chóng mượn thế giới chi lực của một nguyên thế giới vô chủ.

“Thực lực khôi phục rồi, thật mất mặt mà, nhanh như vậy đã thua, ngay cả binh khí vừa luyện chế cũng không còn nữa.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng bất đắc dĩ, lập tức bay ra khỏi tu hành thánh giới.

Vừa ra khỏi tu hành thánh giới.

Liền nhìn thấy lão đầu mũi đỏ ‘Xích Phong đạo nhân’ đứng trong hồn nguyên không gian bên ngoài, Xích Phong đạo nhân kinh ngạc nhìn Đông Bá Tuyết Ưng phía sau từ tu hành thánh giới đi ra: “Ngươi ngươi ngươi... Phân thân nhỏ yếu này của ngươi, sao nhanh như vậy đã tới cường độ khí tức của phân thân chủ chiến? Vừa rồi tu hành thánh giới điên cuồng hút lấy thế giới chi lực chung quanh, là bởi ngươi?”

Hắn toàn lực chú ý đại địch ‘Nham’ xa xa, cũng chưa để ý bên trong tu hành thánh giới.

“Phải.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, “Phân thân nhỏ yếu này của ta có thể tăng thực lực lên, cũng là thủ đoạn của ta, đợi đến về sau lại nói rõ.”

“Tốt tốt tốt, ngươi mau đi kiềm chế kéo dài, kéo dài càng lâu, phá hoại hắn tạo thành liền càng thấp, hắn đang hướng nơi đây chạy tới đó, đây là bảo vật đưa tin, lúc trước ngươi thất lạc rồi nhỉ?” Xích Phong đạo nhân lại ném ra một vật đưa tin, liền nói, “Lần này ngươi tuyệt đối đừng lỗ mãng.”

“Hổ thẹn hổ thẹn, ta vừa đột phá, cũng chưa nghiên cứu một số thủ đoạn hộ thân bảo mệnh.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Quả thực.

Một vị hồn nguyên cường giả cấp Thế Giới đủ tư cách, sẽ nghiên cứu các quy tắc ảo diệu của thân thể, thậm chí đào móc ra các bí thuật, khiến thân thể trở nên mạnh hơn! Ví dụ như hồn nguyên mới bước vào cấp Thế Giới, đến Thế Giới hồn nguyên trung kỳ... Bình thường thân thể đều phải mạnh hơn ba bốn lần. Còn có hộ thân bí thuật, ở ngoài thân hình thành rất nhiều tầng bảo vệ, như ngoài thân chủ nhân Thâm Uyên hải hình thành màng da, chính là một loại hộ thân bí thuật.

Còn có một số chiêu số phòng ngự khi chiến đấu.

Tóm lại, cường độ bản thân thân thể, hộ thân bí thuật, chiêu số phòng ngự, chiêu số chạy trốn... Đủ loại đều bổ toàn, lúc này mới tính là phương diện bảo mệnh đủ tư cách. Phương diện chiến đấu, cũng có chiêu số hoặc là bá đạo, hoặc là âm hiểm, hoặc là quỷ dị... Các phương diện đều đào móc, thực lực mới đủ mạnh.

Mà tâm tư Đông Bá Tuyết Ưng đều ở phương diện ‘Hư không đạo hấp thu Hư giới ảo cảnh đạo’, muốn một hơi đạt tới cấp lĩnh chủ.

Hắn căn bản không nghiên cứu chiêu số kiểu đó.

Cường độ thân thể hắn... Vẫn như cũ là mức độ mới bước vào hồn nguyên cấp Thế Giới! Cũng chưa cố ý cân nhắc hộ thân bí thuật nào. Lúc này mới chỉ không phòng ngựa được một chiêu, đã bị diệt.

...

“Vù.” Nham đang hướng tu hành thánh giới chạy đi.

Bỗng nhìn thấy bóng người thanh niên áo trắng quen thuộc kia từ trong tu hành thánh giới đi ra, hơn nữa thân thể lại lần nữa kịch liệt tăng vọt đến chỉ hơi nhỏ hơn hắn một bậc.

“Phi Tuyết Đế Quân?” Nham kinh ngạc, “Sao lại thế này...”

Phân thân chủ chiến.

Không phải chỉ có một sao? Phân thân nhỏ yếu muốn tăng lên tới phân thân chủ chiến, chỉ riêng năng lượng cần thiết đã rất kinh người, cần hấp thu hồn nguyên chi lực rất lâu rất lâu mới đúng! Từ nguyên thế giới của mình phái tới? Chạy đi cũng phải rất lâu chứ.

“Hắn rõ ràng là tòa thế giới giam cầm kia đi ra, mà thế giới giam cầm đó, là thế giới tương đối thô ráp lĩnh chủ sáng tạo, không phải là nguyên thế giới, không có khả năng là hang ổ của hắn.” Nham nghi hoặc vô cùng.

Không hợp lý.

Không nghĩ ra! Vừa diệt một cái phân thân chủ chiến, lại toát ra một cái phân thân chủ chiến nữa.

“Diệt trước nói sau.” Nham không nghĩ nhiều nữa, trực tiếp đánh tới.

“Ông.”

Đông Bá Tuyết Ưng lại lần nữa thi triển thế giới hư ảo, một lần này hắn bảo trì khoảng cách, thi triển các chiêu số chiến đấu, ít nhất thuần túy phương diện tấn công hắn là đủ tư cách cấp Thế Giới hồn nguyên trung kỳ, thậm chí còn liên tiếp có chiêu số mới ngộ ra.

Hắn vẫn chưa cố ý tìm hiểu.

Thân thể tăng lên? Bí thuật hộ thân? Bí thuật chạy trốn? Hắn đều chưa tìm hiểu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.