Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 197: Bách Chiến Bí Thất“Nhưng hắn trẻ tuổi!”

Hạ sơn chủ nói, “Đừng quên tuổi hắn! Trẻ tuổi cũng đại biểu tiềm lực của hắn! Nếu hắn hôm nay hơn một trăm tuổi, thủy hỏa ảo diệu vừa dung hợp, tuy cũng coi như không tệ, nhưng ta sẽ không đồng ý hắn xếp vào nguyên lão dự khuyết! Nhưng hắn nay sang năm mới cũng mới chỉ hai mươi chín tuổi! Quá trẻ!”

Trong lúc nhất thời không ít Bán Thần ở đây khẽ gật đầu.

“Triều Thanh nguyên lão, còn muốn nói gì nữa không?” Lão giả tóc đen hỏi.

“Ta nói thêm một câu, có thể Siêu Phàm sinh tử chiến thắng thắng chín trận, lại trẻ tuổi như thế, cũng có thể nói rõ hắn là rất thiện chiến, ta một lão nhân sắp chết, sở dĩ đề nghị, vẫn là hy vọng có thể bồi dưỡng thêm cho Hạ tộc chúng ta một phần lực lượng.” Triều Thanh nói, “Được rồi, lão đầu ta nói xong rồi.”

Lão giả tóc đen khẽ gật đầu: “Được, hiện tại bắt đầu biểu quyết đi.”

“Đồng ý.”

“Phản đối.”

“Đồng ý.”

“Đồng ý.”

Một đám liên tiếp mở miệng, danh sách nguyên lão dự khuyết không phải tầm thường, chỉ có hy vọng tứ phẩm chân ý bình thường là không tư cách vào.

“Ta cũng đồng ý, như vậy mười lăm vị nguyên lão, chín vị đồng ý, sáu vị phản đối! Người đồng ý quá nửa, Đông Bá Tuyết Ưng có thể xếp vào danh sách nguyên lão dự khuyết.” Lão giả tóc đen tuyên bố.

Sáng sớm.

Đông Bá Tuyết Ưng và Trì Khâu Bạch, Bành Sơn một đám người uống đầy mùi rượu, bay về phủ đệ của mình.

“Chủ nhân.” Cửa phủ đã sớm mở ra, nữ quản gia Hứa Cầm toàn thân áo bào trắng như tuyết vui vẻ hô, phía sau nàng còn có đám thị nữ cùng với hộ vệ ở cửa đều cung kính hành lễ.

“Ngươi đợi một đêm?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Nên thế ạ.” Nữ quản gia Hứa Cầm ấm áp trong lòng, cường giả Siêu Phàm có một số cũng không quá để ý các người hầu trong phủ đệ.

“Về sau không cần chờ, những nghi thức xã giao này không cần quá để ý.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, liền đi vào trong phủ đệ.

Đi đến hậu hoa viên, nằm tựa trên cái ghế nằm mình thường ngồi, tâm ý khẽ động, Siêu Phàm đấu khí liền nhanh chóng đem cảm giác say trong cơ thể hoàn toàn xua đi, đầu óc cũng càng thêm tỉnh táo, lập tức cầm lấy một bầu rượu bẹp, ngửa đầu uống một ngụm Hải Dương Giới Thạch linh dịch bên trong! Nhất thời toàn thân thậm chí linh hồn đều vô cùng sảng khoái tỉnh táo.

“Kế tiếp chính là năm tháng Siêu Phàm tu hành rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nói, “Nghĩ quy hoạch một phen.”

Mình nay vừa mới vừa bước vào Siêu Phàm.

Tuổi thọ các Siêu Phàm rất dài, Phi Thiên cấp cũng có tám trăm năm, Thánh Cấp càng là một ngàn năm trăm năm, Bán Thần càng thêm khủng bố ba ngàn năm! Mình đánh giá bước vào Thánh Cấp là không có vấn đề, mình ít nhất có thể sống một ngàn năm trăm năm! Nói thì đơn giản, trên thực tế đây sẽ là dòng thời gian phi thường dài, một số phàm nhân tuổi thọ trăm năm, Siêu Phàm hơn một ngàn năm tháng đối với bọn họ mà nói quả thực chính là một bộ sách lịch sử còn sống.

Hiện tại mình mới hai mươi mấy tuổi... Còn quá non nớt! Dù là trong Phi Thiên cấp cũng có một đống có thể nghiền áp mình.

“Vẫn dựa theo phương pháp tu hành của ta lúc trước.”

“Không ngừng theo đuổi cực hạn thương pháp!”

“Ở ngoài tu hành, đi nhận một số nhiệm vụ Siêu Phàm.” Đông Bá Tuyết Ưng đăm chiêu. Bất cứ một Siêu Phàm mới nào cũng phải hoàn thành mười nhiệm vụ sinh tử, hơn nữa phải hoàn thành ở trong mười năm! Ở trước khi hoàn thành, là cấm rời khỏi Tân Hỏa thế giới, đây cũng là nguyên nhân Đông Bá Tuyết Ưng nói với người nhà mình muộn nhất mười năm mới có thể trở về.

Nếu nhanh, nhắm chừng trong mấy năm có thể xử lý xong.

Đông Bá Tuyết Ưng không giống quá vội vàng, mỗi một nhiệm vụ đều phải cẩn thận.

“Cũng phải sưu tập một chút hồ sơ tiền bối Siêu Phàm trong lịch sử Hạ tộc ta, xem tình huống các tiền bối đó khi còn sống, có lẽ còn có rất nhiều đáng để ta học tập tham khảo.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ. Hắn rất hiểu cần học tập, từ nhỏ hắn đã xem rất nhiều truyện ký chuyện xưa Siêu Phàm, nhưng đó cũng chỉ là truyện ký chuyện xưa, hàm lượng tin tức quá ít.

Mà hiện tại đã thành Siêu Phàm, hoàn toàn có thể tìm được lượng lớn hồ sơ Siêu Phàm trong lịch sử, một số tiền bối từng phạm sai lầm, mình không phạm nữa! Một số phương pháp tu hành hay của người khác, cũng có thể học.

Qua hồi lâu.

Bỗng——

“Đông Bá Tuyết Ưng!”

Một thanh âm từ giữa không trung truyền đến, Đông Bá Tuyết Ưng có chút kinh ngạc, ngẩng đầu nhìn, chỉ thấy giữa không trung một bóng người áo bào vàng đang đứng, hai mắt như điện, nhìn xuống Đông Bá Tuyết Ưng bên dưới.

Uy áp vô hình, làm trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng chột dạ.

Là Bán Thần!

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức đứng dậy cung kính hành lễ: “Đông Bá Tuyết Ưng bái kiến tiền bối.”

“Theo ta.” Lão giả áo bào vàng mở miệng nói.

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức phá không bay đi, nhanh chóng bay đến trước người lão giả áo bào vàng. Các thị nữ trong phủ đệ phía dưới ai cũng có chút kinh hoảng, lại không dám lớn tiếng xôn xao.

Lão giả áo bào vàng không nói gì, chỉ bay ở phía trước, Đông Bá Tuyết Ưng ngoan ngoãn đi theo.

Một Bán Thần tới, mình nào dám nói nhảm, cầnb biết trong thiên hạ Bán Thần tổng cộng cũng chỉ nhiều như vậy, ai cũng là bá chủ chấn nhiếp một phương.

...

Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng tràn đầy nghi hoặc, theo lão giả áo bào vàng nhanh chóng bay đến Tân Hỏa cung.

“Đến Tân Hỏa cung?” Đông Bá Tuyết Ưng buồn bực.

Vù.

Lão giả áo bào vàng nhanh chóng lao xuống, Đông Bá Tuyết Ưng đi theo, hạ xuống đến cạnh một hành lang uốn lượn khúc chiết.

“Bên kia chính là Bách Chiến Bí Thất.” Lão giả áo bào vàng chỉ vào một căn nhà hoàn toàn bịt kín xa xa, “Đông Bá Tuyết Ưng ngươi rất trẻ tuổi, có lẽ có cơ hội có thể tiến lên thành tựu cao nhất Bách Chiến Bí Thất một phen.”

“Tiền bối đánh giá cao vãn bối rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng liền nói, đồng thời nhìn thật sâu căn phòng bí mật bịt kín nhìn như cổ xưa đó.

Bách Chiến Bí Thất, ở trong Siêu Phàm mọi người đều biết.

Trong căn phòng bí mật này có một trăm sinh vật luyện kim, cái nào cũng có thực lực Phi Thiên cấp đỉnh phong, hơn nữa có thể phối hợp hoàn mỹ! Cường giả Siêu Phàm một khi tiến vào, sẽ lọt vào vây công! Một chọi một cũng rất cố sức, một chọi một trăm? Đây là chiến đấu làm người ta tuyệt vọng, hơn chín phần mười Siêu Phàm Phi Thiên cấp khó thủ thắng.

Nhưng Bách Chiến Bí Thất thưởng cũng rất cao.

Một chọi một trăm, đem toàn bộ đối thủ đánh bại! Liền có ‘Một vạn điểm cống hiến’!

Siêu Phàm Phi Thiên cấp trước sáu mươi tuổi, thắng lợi, có thể đạt được ‘Mười vạn điểm cống hiến’!

Đây là phần thưởng phi thường khoa trương.

Đối với Siêu Phàm có tuổi thọ tám trăm năm mà nói, sáu mươi tuổi giống như thời kì trẻ con của phàm nhân! Muốn trẻ tuổi như thế đã thông qua Bách Chiến Bí Thất, độ khó quả thực làm người ta tuyệt vọng, căn cứ Đông Bá Tuyết Ưng biết... Toàn bộ Hạ tộc mười vạn năm qua, cũng chưa ai đạt tới cái gọi là thành tựu cao nhất kia! Dù sao khi bước vào Siêu Phàm phần lớn đã qua sáu mươi tuổi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.