Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 21: Bẩm báo thủ lĩnhSương lạnh hiện đầy mặt đất, mặt đất cũng đông lạnh rất cứng rắn thực cứng, An Dương hành tỉnh dù sao ở toàn bộ đại lục nhất Bắc Phương... Ở mùa đông liền càng thêm rét lạnh rồi. kxs7. com

"Ngươi hôm nay không vào Hủy Diệt Sơn Mạch?" Tông Lăng cùng Đông Bá Tuyết Ưng sóng vai rỗi rãnh đi tới, "Là bởi vì săn giết Âm Ảnh Báo, chuẩn bị trở về đi?"

Âm Ảnh Báo thi thể giá trị vượt qua mười vạn kim tệ.

Đông Bá Tuyết Ưng lần này tới Hủy Diệt Sơn Mạch căn bản nhất mục ―― cho đệ đệ kiếm tiền học phí đã hoàn thành!

"Không phải là." Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, "Cùng Âm Ảnh Báo đánh một trận thương pháp của ta có chút ít đột phá, lúc trước ta tu một dòng đêm chưa từng nghỉ ngơi. Ta chuẩn bị luyện một chút thương pháp... Loại khuya hôm nay hảo hảo ngủ một giấc, ngày mai tinh lực mười phần nữa vào Hủy Diệt Sơn Mạch, đem kia Ngân Nguyệt Lang bầy cho tiêu diệt hết!"

"Tiêu diệt hết Ngân Nguyệt Lang bầy? Ngươi có nắm chắc?" Tông Lăng bị sợ nhảy lên.

"Có nắm chắc." Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Ở đột phá trước, chính mình đối mặt cả Ngân Nguyệt Lang bầy thành công hi vọng chưa tới một thành, tử vong khả năng thật lớn.

Nhưng hiện tại?

Thương pháp tiến bộ quá lớn, mặc dù lực lượng huyết mạch không bộc phát, cũng có thể đạt tới ‘ Thập Thương Cảnh ’ cảnh giới! Mà lúc trước chỉ là ‘ Ngũ Thương Cảnh ’... Đây là chất tăng lên!

"Có đầy đủ nắm chặc là tốt rồi." Tông Lăng trong lòng khuây khoả, nhìn Tuyết Ưng ở trở nên mạnh mẻ, hắn cũng vui vẻ a.

...

Giữa trưa ngày thứ hai lúc.

Hủy Diệt Sơn Mạch một mảnh âm u trong núi rừng, các nơi sói hống thanh liên tiếp, hoặc là hoảng sợ, hoặc là tức giận.

Tất cả Ngân Nguyệt Lang thi thể nằm ở các nơi.

Mà hình thể khổng lồ ‘ Ngân Nguyệt Lang Vương ’ đứng ở một tảng đá lớn trên người đang phát ra rống giận, nhóm lớn nhóm lớn Ngân Nguyệt Lang đang phóng mạnh về rồi một gã áo đen thiếu niên.

"Giết."

Áo đen thiếu niên phía trước vào.

Bông tuyết bồng bềnh, thương ảnh băng hàn, mỗi một lần lóe lên, đều có một đầu Ngân Nguyệt Lang té xuống! Tẫn tất cả đều là bị đâm thủng cổ họng, đỉnh đầu loại yếu hại. kxs7. com

Thương pháp quá là nhanh, mặc cho những thứ này Ngân Nguyệt Lang bầy cửa điên cuồng vây công, đều không thể công phá Đông Bá Tuyết Ưng thương pháp vòng, dám nhích tới gần nhất luật chết!

Này một nhóm ‘ Ngân Nguyệt Lang bầy ’ chính là chung quanh một dãy bá chủ, những khác các ma thú cũng không dám trêu chọc bọn họ, liền là loài người quân đội càn quét... Đụng phải Ngân Nguyệt Lang bầy cũng sẽ chết rất nhiều. Bởi vì Ngân Nguyệt Lang cửa hình thể đại lực đánh vào mạnh, vừa hung hãn không sợ chết, tương đương với túc túc hai ba trăm tên Thiên Giai Kỵ Sĩ đồng thời vây công, đúng là coi như là cơn ác mộng.

Nhưng hiện tại...

Đông Bá Tuyết Ưng, thành những thứ này Ngân Nguyệt Lang cơn ác mộng.

"Chết đi, chết đi." Đông Bá Tuyết Ưng giết những thứ này Ngân Nguyệt Lang, không có chút nào lưu tình.

Ma thú, liền là cả nhân loại địch nhân.

Đây cũng là tại sao loài người quân đội muốn tới một lần lần càn quét nguyên nhân. Các ma thú lần lượt tàn sát loài người thành trì, ở loài người thiên khi còn yếu nhưng là thường xuyên phát sinh.

"Rống!" Ngân Nguyệt Lang Vương cuối cùng lao ra, xông về Đông Bá Tuyết Ưng.

"Tới tốt lắm."

Đông Bá Tuyết Ưng ánh mắt sáng lên.

"Cút ngay cho ta." Đông Bá Tuyết Ưng trong tay trường thương giống như một cái linh hoạt Giao Long, quật ở hai bên, hai bên cái kia chút ít Ngân Nguyệt Lang cửa cũng bị quật hoặc là bay ngược, hoặc là ngã nhào ở một bên.

Làm một gã Thương Pháp Đại Sư, đối thương pháp lực lượng khống chế quá tinh tế.

Gẩy thảo tìm xà!

Trường thương quật, Ngân Nguyệt Lang cửa giống như thảo giống nhau hướng hai bên tránh ra, Đông Bá Tuyết Ưng còn lại là chạy thẳng tới hướng Ngân Nguyệt Lang Vương.

Một ít đầu Ngân Nguyệt Lang Vương kinh hãi, nó vốn là muốn cùng dưới trướng cửa cùng nhau vây công, mặt đối với người này loại thiếu niên vọt tới khí thế, nó cảm nhận được một tia kinh hoảng, thậm chí muốn quay đầu bỏ chạy.

Nhưng không còn kịp rồi.

"Phốc!" Trường thương gào thét xoay tròn đâm tới. (www. kxs7. com.)

Ngân Nguyệt Lang Vương lập tức hết sức nhảy lên, né tránh mở một thương này, trường thương từ Ngân Nguyệt Lang Vương thân thể phía dưới đâm không.

"Đứng lên đi."

Đông Bá Tuyết Ưng đột nhiên phát lực.

Trường thương từ giận đâm biến thành ra sức thượng chọn! Trực tiếp quật ở phía trên Ngân Nguyệt Lang Vương trên thân thể, oành ~~~ trầm thấp từng tiếng âm, Ngân Nguyệt Lang Vương bụng bị hung hăng rút trúng, nó phát ra thê lương một tiếng kêu rên, miệng mũi đều có máu tươi rỉ ra. Thân thể hắn lăn lộn hướng một bên rơi xuống.

"Hưu." Nhanh như thiểm điện nhất thương, đuổi theo trong nháy mắt đâm vào rồi Ngân Nguyệt Lang Vương cổ họng nơi, từ bộ lông trung đâm đi vào.

Đem hình thể khổng lồ Lang Vương, hoàn toàn đâm vào rồi trên mặt đất.

Lang Vương thân thể ở vô lực giãy dụa.

Chung quanh còn sót lại hơn trăm đầu Ngân Nguyệt Lang cửa thì có chút kinh hoảng lui về phía sau, này Hắc y nhân loại thiếu niên thật là đáng sợ.

"Ngao ô." "Ngao ô." Những thứ này Ngân Nguyệt Lang cửa phát ra kinh hoảng tiếng kêu, nhanh chóng quay đầu tứ tán chạy trốn.

"Xinh đẹp, Tuyết Ưng, không nghĩ tới mặt ngươi đối cả Ngân Nguyệt Lang bầy cũng có thể nhẹ nhàng như vậy." Tông Lăng cũng hiện thân rồi.

"Thương pháp của ta, rất thích hợp ứng đối vây công." Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

"Vội vàng giải phẩu hái tài liệu." Tông Lăng liền nói, "Nơi này mùi máu tươi lớn như vậy, mặc dù chung quanh cũng là Ngân Nguyệt Lang bầy lãnh địa, nhưng thời gian lâu dài rồi, liền có những khác ma thú tới. Giải phẩu chuyện tình giao cho ta, ta nhưng so sánh với ngươi thuần thục."

Tiếng chuông thương...

Tông Lăng trong nháy mắt rút ra sáu chuôi đao, sáu con cánh tay huy vũ, Ngân Nguyệt Lang Vương thi thể nhanh chóng bị giải phẩu.

"Đây là Ngân Nguyệt trái tim." Đông Bá Tuyết Ưng lập tức dùng một hộp sắt tồn phóng tốt thu vào rồi trữ vật dây chuyền bên trong, trữ vật dây chuyền bởi vì tồn phóng rồi Âm Ảnh Báo thi thể, còn dư lại không gian rất nhỏ, nhưng buông xuống linh linh toái toái tiểu đồ vẫn có thể làm được.

Ngắt lấy rồi một chút trân quý tài liệu sau.

Liền lại đem cả Ngân Nguyệt Lang Vương da lông cũng tróc xuống.

"Đáng tiếc, Ngân Nguyệt Lang Vương ma thú thịt cũng có thể bán ra rất cao giới, chỉ có thể như vậy lãng phí." Tông Lăng lắc đầu nói rõ.

Ngân Nguyệt Lang Vương ma thú thịt gần hai vạn cân, hình thể lớn như vậy, làm sao kháng? Cho dù khiêng nặng như vậy, đi đường nào vậy? Hơn nữa mùi máu tươi nhất định sẽ hấp dẫn nhiều hơn ma thú.

"Đi."

Tông Lăng đem Ngân Nguyệt Lang Vương da lông gấp dưới, dùng bố trí mang trói lại, so sánh với một người cũng cao hơn!

"Này da lông phải có gần hai nặng ngàn cân." Tông Lăng sợ hãi than nói.

"Ta tới cõng." Đông Bá Tuyết Ưng lực lượng lớn, không cần này hai nghìn cân.

Cõng lên rồi gấp sau khổng lồ Ngân Nguyệt Lang Vương da lông, Lang Vương đỉnh đầu rủ xuống ở một bên, toàn thân tuyết trắng Lang Vương da lông đúng là rất đẹp, ánh sáng màu sáng hơn lệ, tuyết Bạch Trình độ cũng so sánh với tầm thường Ngân Nguyệt Lang cao nhất đoạn. Đây là rất nhiều các quý tộc thích phục vụ tài liệu, dùng để cửa hàng ở trên giường trên mặt đất cũng là rất khí phách, cúp trên tường cũng là rất có nội tình cất dấu phẩm.

Không tính là tài liệu khác, chỉ một này Ngân Nguyệt Lang Vương da lông liền trị giá đại khái năm vạn kim tệ, này tự nhiên được cõng trở về.

"Đi, về nhà." Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

"Ừ, chúng ta về nhà." Tông Lăng cũng vui vẻ, lần này tới Hủy Diệt Sơn Mạch thu hoạch thật sự rất lớn a.

**

Loan Đao Minh.

Nơi ở của bọn hắn phi thường bí mật, là ở một tòa núi lớn trong lòng núi bộ, khoảng cách ngoài núi mặt thật ra thì chỉ có liền hai trăm dặm hơn.

"Nhất Chích Nhĩ, nghe nói La gia lần này không có chịu giao tiền?" Hai gã tội phạm đang sào huyệt bên cạnh một cái ngọn núi đỉnh núi, núp ở dã trong bụi cỏ vừa cảnh giới quan sát động tĩnh, vừa tán gẫu.

"La gia nói, chỉ chịu nộp một nửa! Nếu không liền cá chết lưới rách." Bên cạnh độc nhĩ thon gầy nam tử nói.

"Ta xem, kia La gia có phải hay không bị nghiền ép ngoan rồi, mau không có tiền rồi?"

"Ngày hắn tổ tiên, thủ lĩnh nói, một cái tiền đồng cũng không thể ít, dám không giao? Lần sau phải đi này La gia lãnh địa hung hăng giết lên một cuộc! Tiêu diệt hết mấy cái thôn, này La gia cũng biết sợ! Những thứ này chết tiệt quý tộc, chưa thấy quan tài chưa đổ lệ." Độc nhĩ tội phạm thấp giọng mắng.

"Mau nhìn, có người!"

"Di, thế nhưng thực sự có người dám vào vào Hủy Diệt Sơn Mạch!"

Chịu trách nhiệm cảnh giới này hai gã tội phạm cũng lấy làm kinh hãi.

Ở sào huyệt chung quanh chịu trách nhiệm cảnh giới có hơn mười người tội phạm, nhưng thật ra thì chủ yếu là lo lắng ma thú tới đây, về phần loài người? Đã thật lâu thật lâu không có nhân loại giết bọn họ sào huyệt này rồi, về phần loài người quân đội càn quét? Bọn họ ở trong quân đội liền có vài bằng hữu, một khi quân đội nếu đại động yên lặng, bọn họ đã sớm rời núi, ở ngoài núi mặt trước ở lại.

"Mau nhìn, đây không phải là Lục Tí Xà Ma sao? Tuyết Ưng Lĩnh Lục Tí Xà Ma Tông Lăng!" Độc nhĩ tội phạm lập tức nhận ra rồi, này Lục Tí Xà Ma nhưng là cùng nhà mình thủ lĩnh đã giao thủ không có chết cao thủ.

"Bên cạnh thiếu niên, đeo da lông tốt trôi Lượng a, so với chúng ta ra mắt bình thường Ngân Nguyệt Lang da lông phải đẹp hơn. Hơn nữa kia da lông lớn như vậy! Hẳn là Ngân Nguyệt Lang Vương a."

Hai gã tội phạm nhìn nhau.

Ngân Nguyệt Lang Vương da lông?

Đây chính là giá trị không sai biệt lắm năm vạn kim tệ a, giống như Tuyết Ưng Lĩnh cả lãnh địa bán đi cũng là đại khái cái giá này.

"Xinh đẹp như vậy tuyết trắng da sói, như vậy trắng, lớn như vậy, như vậy có ánh sáng trạch... Nhất định là Ngân Nguyệt Lang Vương. Nhất định là."

"Nhất Chích Nhĩ, mau, ngươi nhanh đi bẩm báo thủ lĩnh! Ta ở nơi này ngó chừng."

Hai gã tội phạm cũng kích động rồi, cũng phải chảy nước miếng rồi.

Đây tuyệt đối là đại làm ăn a.

Bất quá rốt cuộc đoạt không đoạt này Ngân Nguyệt Lang Vương da lông, còn muốn thủ lĩnh bọn họ để làm quyết định

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.