Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 229: Chân ý sơ hìnhBốp! Bốp! Bốp!

Tốc độ hắn vượt xa Đông Bá Tuyết Ưng, chính diện áp sát, Đông Bá Tuyết Ưng căn bản không giãy thoát được! Bốn cánh tay hắn điên cuồng giận đập, mỗi một lần đánh ra uy lực đều cực lớn, Đông Bá Tuyết Ưng chỉ có thể bị ép ngăn cản! Bởi vì không ngăn cản mà nói, bàn tay này sẽ đánh ở trên người hắn, xuyên thấu qua trường thương truyền cũng có thể khiến bản thân bị thương nặng, một khi đánh ra ở trên người mình, mình chỉ sợ sẽ lập tức mất mạng!

Đây là phương pháp chiến đấu rất dã man!

Lúc trước hai bên còn tỷ thí kỹ xảo chiến đấu, lão giả bốn cánh tay cho rằng mình kinh nghiệm phong phú hẳn có thể thắng, nhưng đánh một lát, hắn đã từ bỏ. Lựa chọn loại chiêu thức dã man nhất này.

...

Bàn tay rợp trời rợp đất đánh tới.

Vừa nhanh, vừa hung mãnh.

Tốc độ của mình căn bản không tránh thoát! Chỉ có đi ngăn cản! Nhưng bốn cánh tay kia điên cuồng giận đập, mình chỉ có một thanh trường thương, thủ như thế nào? Lấy lực đánh ngầm ẩn chứa trong bàn tay đó, khẳng định là không thủ được.

“Chỉ có tiến công!”

Trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng có quả quyết, tiến công chính là ngăn cản tốt nhất, phòng thủ tốt nhất!

Liều!

“Soạt —— “

Cán thương trong tay xoay tròn, một thanh trường thương như giao long lao ra, lực lượng thủy hỏa phong ba màu vờn quanh ở chung quanh cán thương đan xen cùng một chỗ, ở chỗ mũi thương cuối cùng hoàn toàn đan ở một điểm.

“Phá vỡ cho ta!!!” Đối mặt từng cái bàn tay đánh ra bao phủ khí tức tử vong, trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng chỉ một ý niệm——

Phá vỡ nó!

Phá vỡ bàn tay kia!

“Ừm?”

Chung quanh bỗng im lặng, không gian cũng như đình trệ, tốc độ thời gian trôi cũng đang chậm lại.

Ảo diệu thủy hỏa phong ba màu ở mũi trường thương giờ phút này vô cùng tinh diệu hội tụ ở một điểm, giống như thiên lôi dẫn dắt địa hỏa, lại như ba loại ảo diệu sinh ra phản ứng đặc thù nào đó. Ở khoảnh khắc hội tụ ở một điểm, Đông Bá Tuyết Ưng loáng thoáng thấy được một thế giới hư vô... Ở trong thế giới hư vô có một quả cầu thật lớn chậm rãi lăn lộn xoay tròn...

Vô tận hư không, mặc kệ thời gian, hay là không gian.

Ở hình cầu cực lớn xoay tròn này tất cả đều đang hội tụ, vạn vật hội tụ ở một điểm.

Một điểm này, là khởi đầu của tất cả, cũng là kết thúc của tất cả.

Ảo diệu thủy hỏa phong ba màu đan vào cùng một chỗ, cũng ngưng tụ thành ‘Một điểm’ mơ hồ, sau đó xuyên qua tất cả!

...

Lão giả bốn cánh tay còn đang điên cuồng vung bàn tay rợp trời rợp đất bao phủ, chính diện tấn công nghiền ép tới, đối mặt một thương điên cuồng đâm tới đó, hắn cười dữ tợn, vô cùng tự tin Siêu Phàm nhân loại này khẳng định không ngăn được! Chỉ sợ một chưởng sẽ phải bị thương nặng, trong ba bốn chưởng nhất định mất mạng.

Bỗng——

Đông Bá Tuyết Ưng đâm ra một thương này, thế mà cả người mang theo trường thương biến mất!

Hư không biến mất không dấu vết.

Sau đó lại bỗng dưng xuất hiện ở ngay phía trước lão giả bốn cánh tay cũng chỉ ngoài hai ba thước! Mũi thương một cây trường thương màu đen kia lại xuất hiện ở trước mắt chỉ ngoài một thước.

“Sao có thể?” Lão giả bốn cánh tay kinh hãi, toàn thân run rẩy.

Sao bỗng nhiên biến mất?

Lại xuyên qua một đoạn không gian, đột nhiên xuất hiện?

Mũi trường thương cách mình gần như thế, chắn cũng không kịp chắn!

“Xẹt!”

Quá nhanh.

Lão giả bốn cánh tay chỉ kinh hãi, mặc dù là sinh mệnh Siêu Phàm cũng căn bản không kịp có phản ứng khác, mũi thương đó nháy mắt đã vạch qua một quỹ tích đường màu đen, xuyên qua mi tâm lão giả bốn cánh tay. Tuy trên đầu cũng có một tầng chân ý che chở, cũng có Siêu Phàm đấu khí hộ thể! Nhưng giờ phút này mũi trường thương mang theo lực xuyên thấu đáng sợ, chẳng những xuyên thấu không gian, ngay cả thời gian cũng mơ hồ bị ảnh hưởng.

Soạt!

Nơi mũi trường thương đi qua chỉ để lại một đường màu đen, xuyên qua đầu lão giả bốn cánh tay.

Thân thể hai bên giao nhau mà qua.

Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở phía sau lão giả bốn cánh tay.

Lão giả bốn cánh tay ngơ ngác đứng ở nơi đó, đầu của hắn nhìn như không có bất cứ miệng vết thương nào, nhưng trên thực tế chỉ là công kích đó quá nhanh, thậm chí cũng ảnh hưởng tầng diện thời không, mới có thể mắt thường nhìn không ra bất cứ miệng vết thương nào.

“Chết ở dưới chân ý sơ hình như thế, ta không có lời nào để nói.” Lão giả bốn cánh tay lẩm bẩm, “Đây là nhị phẩm chân ý sơ hình, hay là nhất phẩm chân ý sơ hình?”

Đáng sợ.

Đó tuyệt đối không phải chân ý, bởi vì ngay cả quy tắc ảo diệu cũng chưa từng hiện ra thực chất hóa.

Hẳn chỉ là chân ý sơ hình mà thôi.

Nhưng chỉ chân ý sơ hình đã đáng sợ như thế! So với thất phẩm chân ý đầy đủ của hắn cũng mạnh hơn quá nhiều, tuyệt đối là tồn tại trong truyền thuyết, ít nhất cũng phải là nhị phẩm chân ý sơ hình, hoặc là nhất phẩm chân ý sơ hình một phương thế giới này từ cổ tới nay cũng chưa bao giờ xuất hiện?

Có thể chết ở dưới chân ý sơ hình như thế, quả thực nên vinh hạnh.

“Huỵch!” Sau đó chỗ mi tâm hắn đột ngột có máu tươi chậm rãi chảy ra, thân thể hắn mềm nhũn, trực tiếp ngã xuống đất.

...

Tân Hỏa cung, một cái sân hẻo lánh, trong thư phòng.

Tư Không Dương lưng thẳng tắp, ngồi trước bản sách, trước mặt chồng chất một đống hồ sơ, hắn lạnh lùng xem tin tức bí ẩn ghi lại trên hồ sơ, đây đều là tin tức sáu đại tổ chức Siêu Phàm Hạ tộc, bao gồm Huyết Nhận tửu quán, Đại Địa thần điện ở trong điều tra có liên quan ma thú nhất tộc, Ma thần hội. Các nguyên lão cao tầng Hạ tộc luôn luôn cảnh giác ma thú nhất tộc cùng Ma thần hội.

“Hả?” Tư Không Dương nhướng mày, vòng tay đưa tin của hắn bỗng thu được tin tức ——

“Xích Vân sơn thế giới dự khuyết nguyên lão ‘Đông Bá Tuyết Ưng’, hoàn thành nhiệm vụ đặc thù ‘Đăng Sơn lộ’.”

“Đông Bá Tuyết Ưng? Nhiệm vụ Đăng Sơn lộ?” Tư Không Dương vị bá chủ Bán Thần này trạm ở đỉnh cao thế giới cũng mờ mịt, đầu óc suy nghĩ cũng rất hỗn loạn, ước chừng thời gian một nhịp thở hắn mới dần dần tỉnh táo lại.

Không thể trách hắn thất thố, thật sự tin tức này quá rung động.

Nếu là Siêu Phàm tầm thường có thể không hiểu nhiệm vụ ‘Đăng Sơn lộ’ ý nghĩa điều gì, nhưng hắn làm người phụ trách Xích Vân sơn thế giới hiện nay, rất rõ nhiệm vụ đặc thù ‘Đăng Sơn lộ’ đại biểu cho cái gì!

Biết càng nhiều, lại càng biết Đông Bá Tuyết Ưng làm tới một bước này, là không thể tưởng tượng cỡ nào!

“Hắn, hắn hoàn thành nhiệm vụ Đăng Sơn lộ?”

“Điều này, điều này sao có khả năng?”

Tư Không Dương nhịn không được đưa tin hỏi, tin tức này là khí linh không gian thần khí Tân Hỏa cung truyền, theo lý thuyết không có khả năng sai, nhưng tin tức này quá trọng đại, hắn vẫn muốn xác nhận một lần nữa.

“Tư Không Dương quan chủ, tin tức không sai! Dự khuyết nguyên lão Đông Bá Tuyết Ưng ngay hôm nay một mình một người bước lên Đăng Sơn lộ, hơn nữa đã đánh chết thổ dân Siêu Phàm nắm giữ thất phẩm chân ý ‘Thủy lãng chân ý’.” Khí linh Tân Hỏa cung trả lời.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.