Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 242: Bách Chiến Bí Thất chiến đấu“Ta đã sớm dựng dưỡng đến cực hạn, ác ma đã đến, chúng ta tự nhiên không thể lui bước. Lúc này, thực lực chúng ta càng mạnh, mới có thể chém giết ác ma càng nhiều càng mạnh!” Tư Đồ Hồng mặt mang mỉm cười nói, rất có một khí độ anh hùng nhân loại.

Hắn là rất đắc ý.

Xem đi, ta đột phá Thánh Cấp dễ dàng như uống nước!

Sở dĩ thời khắc cuối cùng còn khoe khoang, chỉ là vì một đoạn thời gian gần đây quá nghẹn khuất, Đông Bá Tuyết Ưng còn xếp thứ nhất, thậm chí cũng hoàn thành nhiệm vụ sinh tử Đăng Sơn lộ. Điều này cũng khiến Tư Đồ Hồng cảm thấy khó chịu! Thời khắc cuối cùng hắn muốn khoe khoang một phen, hắn cảm thấy Đông Bá Tuyết Ưng trẻ tuổi như vậy, Siêu Phàm đấu khí dựng dưỡng chỉ sợ còn chưa thật sự viên mãn.

“Buồn cười.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm lắc đầu.

Đột phá cần thiết vội như vậy sao?

Phải biết, Siêu Phàm đấu khí vừa đột phá, còn cần tẩm bổ thân thể linh hồn tiếp theo, bình thường đều là ở dưới tình huống bế quan liền mạch lưu loát. Hiện tại Tư Đồ Hồng đấu khí đột phá trước, chờ lần này mọi người tản ra nhắm chừng mới có thể bế quan chậm rãi tẩm bổ thân thể linh hồn, thế này cũng quá cố ý! Quá thiếu kiên nhẫn!

Tư Đồ Hồng này là nhân phẩm ti tiện nhất trong đám dự khuyết nguyên lão Xích Vân sơn này thì thôi, hiện tại xem ra, tôi luyện phương diện tâm linh cũng là một người yếu nhất! Chỉ bằng mượn cảnh giới tâm linh như vậy, chỉ sợ Đăng Sơn lộ đoạn thứ hai linh hồn áp bách... Hắn sẽ rất khó chống cự được!

“Tốt lắm.”

Cung Ngu sư phụ mỉm cười gật đầu, “Nên như vậy, toàn bộ Siêu Phàm đều toàn lực chém giết ác ma! Nhưng ngươi thật ra không cần sốt ruột, bởi vì hôm nay sẽ phát tài nguyên định mức một năm. Ngươi hoàn toàn có thể ngày mai hãy đột phá! Ngươi đã đột phá... Thành Thánh Cấp Siêu Phàm rồi, thì không thể hưởng dụng tài nguyên nữa.”

Sắc mặt Tư Đồ Hồng nhất thời cứng lại!

Hôm nay sẽ phát phần của một năm?

Còn tưởng sau khi rời khỏi Hạ Đô thành phát phần của một năm. Chỉ một ngày thời gian, tài nguyên của một năm cũng không còn nữa.

Bọn Đông Bá Tuyết Ưng các Siêu Phàm khác ở đây ai cũng cười thầm trong lòng, xem ngươi khoe khoang, giờ mù mắt rồi nhỉ.

Thời gian qua đi từng ngày một.

Cách thời hạn ba tháng càng ngày càng gần, không khí Hạ Đô thành cũng đang dần dần biến hóa. Các Siêu Phàm quá khứ tuy cũng sẽ đi tiếp một số nhiệm vụ sinh tử, nhưng trừ mười cái nhiệm vụ sinh tử cơ bản nhất vừa mới bắt đầu mỗi một Siêu Phàm đều phải hoàn thành, trên thực tế ba năm năm thậm chí mười năm mới tiếp một lần cũng rất bình thường, hơn nữa đều là tâm cảnh, tu hành rất nhiều phương diện đều cảm thấy cần đột phá, mới sẽ cố ý tiếp một lần nhiệm vụ.

Ngày tháng bình thường đều là nhàn nhã thảnh thơi, dù sao thời gian của thời đại hòa bình vẫn rất nhẹ nhàng.

Nhưng hiện tại đã khác! Chờ về quê hương, mỗi Siêu Phàm đều phải dựa theo kế hoạch của Tân Hỏa cung đi truy tra tung tích ác ma, tuy nói có thể lười biếng tránh né nguy hiểm, nhưng bộ dáng mặt ngoài cũng phải làm, thường xuyên đi lung tung tìm kiếm... Cho dù tìm không thấy ác ma, nhưng ác ma cũng sẽ đánh lén ngược lại Siêu Phàm nhân loại! Tuy số lượng ác ma cấp Bán Thần ít, nhưng số lượng ác ma yếu chút nhiều lắm.

Siêu Phàm...

Có chiến ý tràn ngập, đuổi giết ác ma.

Nhưng cũng có kẻ sợ chết.

Thậm chí có cực kỳ ích kỷ đầu phục Ma thần hội, còn có thể cấu kết ác ma, giúp ác ma!

...

Đêm.

Đêm của Hạ Đô thành rất náo nhiệt.

Các Siêu Phàm, những người cấp Xưng Hào đều thường xuyên gặp nhau, dù sao một khi rời Hạ Đô thành, trở về quê hương của mình, các Siêu Phàm gặp nhau cũng sẽ ít đi, cấp Xưng Hào rất nhiều chỉ sợ cả đời rất khó gặp lại một mặt.

Giờ phút này một đôi nam nữ trẻ tuổi đang sóng vai mà đi, xem dung mạo cũng đều ở khoảng hai mươi tuổi.

“Tuyết Ưng sư huynh.” Dư Tĩnh Thu nói, “Ngày mai tính đi xông vào Bách Chiến Bí Thất?”

“Ừm, ở trước khi rời khỏi, phải xông vào một lần. Nếu thành công mà nói có thể nhận được đủ nhiều tài nguyên, ta cũng có thể đổi lấy chút binh khí Siêu Phàm, pháp trận cường đại... Cũng có thể đem Tuyết Thạch thành bảo xây dựng càng thêm an toàn.” Đông Bá Tuyết Ưng nói. Mình cũng đã hoàn thành nhiệm vụ Đăng Sơn lộ, hy vọng hoàn thành Bách Chiến Bí Thất vẫn là rất lớn.

“Tuyết Ưng sư huynh tu hành tới bây giờ cũng chưa đến sáu mươi năm, một khi thành công, vậy điểm cống hiến là rất kinh người.” Dư Tĩnh Thu có chút chờ mong nói, “Tin tưởng Tuyết Thạch thành bảo của huynh, chỉ sợ ở toàn bộ An Dương hành tỉnh cũng là nơi an toàn số một số hai. Không biết, ta đến lúc đó tới ở, Tuyết Ưng sư huynh ngươi cho phép hay không.”

“Ha ha, đương nhiên cho phép. Tĩnh Thu muội một Siêu Phàm đại pháp sư lợi hại như thế, muốn tìm cũng tìm không thấy đâu! Có muội, bố trí các pháp trận lợi hại kia cũng sẽ đơn giản.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Vậy một lời đã định!” Dư Tĩnh Thu cười nheo mắt lại.

“Một lời đã định.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng cảm thấy ấm áp trong lòng.

Kế tiếp năm tháng chiến tranh với ác ma có lẽ sẽ rất lâu, nhưng ít nhất bọn họ có thể cùng một chỗ, như vậy đủ rồi.

“Tuyết Ưng sư huynh rất sớm trước kia thủy hỏa ảo diệu đã Vạn Vật cảnh tầng thứ ba. Siêu Phàm đấu khí của huynh hẳn là dựng dưỡng cũng viên mãn rồi nhỉ?” Dư Tĩnh Thu hỏi.

“Đã viên mãn, có thể đột phá đến Thánh Cấp bất cứ lúc nào.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Lời này, đủ khiến rất nhiều Siêu Phàm Phi Thiên cấp hâm mộ ghen tị.

Nhưng không có cách nào cả.

Ở mười sáu năm trước, thủy hỏa hai loại ảo diệu đã tầng thứ ba. Siêu Phàm đấu khí nhiều năm dựng dưỡng, về sau thủy hỏa phong ba cái kết hợp đều đạt tới tầng thứ ba, nắm giữ ‘Ảo giác chân ý sơ hình’, hiệu suất dựng dưỡng tăng vọt! Sau đó càng nắm giữ nhị phẩm ‘Cực điểm xuyên thấu chân ý sơ hình’, trợ giúp đối với dựng dưỡng Siêu Phàm đấu khí càng thêm khoa trương, sớm ở hơn nửa năm trước, Siêu Phàm đấu khí đã có thể đột phá bất cứ lúc nào.

Chỉ là vì xông vào Bách Chiến Bí Thất, cho nên mãi không dám đột phá, dù sao muốn đạt được phần thưởng mười vạn điểm cống hiến đó, là cần Siêu Phàm Phi Thiên cấp trước sáu mươi tuổi!

“Ta đã đoán được. Tuyết Ưng sư huynh, huynh chuẩn bị khi nào đột phá?” Dư Tĩnh Thu cười nói.

“Thử qua Bách Chiến Bí Thất đi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Chiến tranh với ác ma, thực lực ta cũng phải cố gắng tăng lên, hy vọng ngày mai có thể thành công! Những điểm cống hiến đó sẽ trợ giúp rất lớn đối với ta!”

Có mười vạn điểm cống hiến.

Mới có thể tiêu dùng thoải mái ở rất nhiều phương diện.

“Nhất định có thể được!” Dư Tĩnh Thu lại tràn đầy lòng tin.

...

Ngày hôm sau, trời tờ mờ sáng.

Đông Bá Tuyết Ưng một mình một người tới Tân Hỏa cung, dọc theo hành lang uốn lượn khúc chiết, lặng lẽ tới Bách Chiến Bí Thất, thân thể khẽ chạm, liền trực tiếp nhập vào trong Bách Chiến Bí Thất.

Ông ——

Cảnh tượng trước mắt biến ảo.

Đây là một căn phòng bí mật cực lớn hơn nữa trống trải, xa xa có nhiều pho tượng hình người. Những pho tượng hình người này cái nào cũng cao khoảng hai thước, binh khí cũng nhiều loại, trường thương, rìu, xiềng xích, trường côn, loan đao, kiếm sắc, chùy nặng, khiên...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.