Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 259: Ma thần hàng lâm (1)Mà ma hóa trước mắt, thì tương đối cấp thấp chút.

Dù sao cũng là phàm nhân tiến hành ma hóa, bình thường cần Tinh Thần kỵ sĩ đi tiến hành ma hóa, phàm nhân ma hóa rất nhiều đều trực tiếp chết, rất khó sống sót. Nhưng sống sót... Thân thể biến thành cơ thể ma hóa, có được lực lượng rất cường đại, cùng với tuổi thọ sánh với Siêu Phàm.

“Giết.” Hai mươi mốt ảo ảnh nháy mắt đánh tới.

“Xẹt xẹt xẹt ——” Pháp trận lặng yên không một tiếng động cũng bị dẫn động, thật ra luyện kim pháp trận của toàn bộ thành bảo vốn rất bình thường, nhưng đến thời khắc sinh tử tồn vong, từ trong bảo vật trữ vật lấy ra một số khí cụ pháp trận mấu chốt phối hợp, uy lực pháp trận lập tức tăng vọt, cũng trực tiếp kéo lên đến cấp độ Thánh Cấp Siêu Phàm. Có thể bằng vào khí cụ pháp trận có thể di động đã có uy lực như thế, chỉ cần những khí cụ pháp trận này chỉ sợ giá trị đều ở năm trăm điểm cống hiến trở lên!

Pháp trận dẫn động vô số sợi tơ, như con rắn có linh tính, từ chung quanh nhanh chóng bơi tới, tất cả đều quấn quanh hướng Đông Bá Tuyết Ưng, muốn trói buộc Đông Bá Tuyết Ưng.

“Có chút ý tứ.” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra một tia vui mừng, khá đấy, mình lấy được những khí cụ pháp trận này, cũng là kiếm lãi lớn rồi.

Nam Môn Tín kia, cũng thật sự khiến mình lần này kiếm được không ít.

“Phốc.”

Trong tay Đông Bá Tuyết Ưng xuất hiện một cái phi tiêu, tùy tay ném ra.

Cực điểm xuyên thấu!

Cái gọi là hoa bay lá rụng tất cả đều có thể thi triển cực điểm xuyên thấu. Soạt! Phi tiêu nháy mắt biến mất vào hư không, sau đó liền xuất hiện ở sâu trong lòng đất ngoài trăm mét, theo đó phi tiêu trực tiếp xuyên qua trên một tinh cầu vận chuyển pháp trận, đây là trung tâm chuyển hóa năng lượng. Những vật phẩm pháp trận này quá trân quý, Đông Bá Tuyết Ưng không nỡ phá, loại chuyển hóa năng lượng này vẫn rất thông thường, giá trị khá thấp.

Bốp, tinh cầu vỡ nát.

Năng lượng trong pháp trận nháy mắt cắt ngang, vô số sợi tơ kia bỗng dưng tiêu tán.

“Vù vù vù.” Đông Bá Tuyết Ưng tùy ý vung tay, hai mươi mốt luồng Siêu Phàm đấu khí hướng bốn phía bay đi, mỗi một luồng Siêu Phàm đấu khí đều xoay tròn, phốc phốc phốc, tất cả đều xuyên qua đầu những nhân loại ma hóa kia, nhất thời bọn họ đều lần lượt ngã xuống mất mạng.

“Không tệ, những tiểu gia hỏa ma hóa này, một kẻ mạnh nhất tựa như cũng có thực lực Phi Thiên cấp trung kỳ nhỉ.” Đông Bá Tuyết Ưng lẩm bẩm. Hai mươi mốt tên, có mười lăm tên chiến lực cấp Xưng Hào đỉnh phong, năm tên chiến lực Phi Thiên cấp tiền kỳ, một tên chiến lực Phi Thiên cấp trung kỳ. Đương nhiên những kẻ này ở trước mặt Đông Bá Tuyết Ưng không có gì khác nhau, đều bị quét ngang mất mạng.

Đông Bá Tuyết Ưng ngẩng đầu nhìn hướng một chỗ ban công của nội thành bảo xa xa, vị thủ lĩnh áo bào bạc kia đang đứng trên ban công đó.

“Cái này, pháp trận, pháp trận sao...” Thủ lĩnh áo bào bạc tuyệt vọng, pháp trận cường đại sao có thể đột nhiên mất đi hiệu lực? Hai mươi mốt sứ giả cường đại, nháy mắt đã bị diệt?

Đông Bá Tuyết Ưng tiếp tục tiến tới.

Hướng nội thành bảo đi tới.

Hắn vẫn rất tự tại, trên mặt còn có nụ cười, bởi vì tâm tình hắn rất tốt, lần này thật sự thu hoạch rất lớn.

Đến đi.

Để ta xem, còn có thủ đoạn gì lợi hại!

“Oành ~~~ “

Bỗng nhiên không gian phía trước nội thành bảo cũng bắt đầu vặn vẹo, một luồng khí tức kinh khủng xuất hiện.

“Hả?” Đông Bá Tuyết Ưng biến sắc nhìn không gian vặn vẹo phía trước, không gian vặn vẹo đó mơ hồ cùng không gian thế giới tầng ngoài càng thêm xa xôi xa hô ứng nhau, bắt đầu xảy ra sự cộng hưởng! Một luồng lực lượng kinh khủng, cách rất nhiều không gian cách ức vạn dặm khoảng cách, mạnh mẽ xuyên thấu qua màng ngăn thế giới vật chất trở ngại trực tiếp truyền đến nơi này.

Một bóng người sừng sững bắt đầu ngưng tụ hình thành.

Thủ lĩnh áo bào bạc trên ban công nội thành bảo thấy thế lập tức vội quỳ sát xuống: “Ma thần tại thượng!”

“Ma thần tại thượng!” Các trưởng lão khác ai cũng vội quỳ mọp, Nam Môn Tín sắc mặt trắng bệch cũng quỳ mọp theo.

Bóng người nguy nga này có một đôi sừng cong màu xám, làn da đỏ sậm, mặc áo bào đen hoa mỹ.

“Ma thần?” Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được bóng người nguy nga này có được uy áp khủng bố, đó là một loại lực lượng cường đại hắn chưa bao giờ cảm thụ! Hoàn toàn vượt qua Bán Thần Hạ tộc.

Nhưng còn có một lực lượng thần bí khó lường khác bao phủ bóng người nguy nga kia, dễ dàng hoàn toàn trấn áp bóng người nguy nga này, đem thực lực bóng người nguy nga áp chế ở một mức độ cực thấp.

“Ý chí thế giới chết tiệt!” Bóng người nguy nga này chửi nhỏ một tiếng, lập tức ánh mắt hắn rơi ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng, trong đôi mắt như hổ phách mang theo mỉm cười, nụ cười trên mặt càng thêm sáng lạn, thân thể hắn cũng bắt đầu thu nhỏ lại, nhanh chóng thu nhỏ lại đến tương đương Đông Bá Tuyết Ưng, trực tiếp hạ xuống, rơi trên mặt đất.

“Đông Bá Tuyết Ưng, đúng không?” Ma thần mỉm cười thân thiết nói.

Đông Bá Tuyết Ưng tò mò nhìn ma thần trước mắt này.

Thần.

Đây chính là lần đầu tiên thật sự tiếp xúc thần linh, nhưng nhìn bộ dáng hắn có thể đoán ra, đây là một vị ma thần đến từ hắc ám thâm uyên!

Từng xem hồ sơ toàn bộ thần linh Bán Thần trong lịch sử Hạ tộc, Đông Bá Tuyết Ưng rất rõ trước mắt chính là cái gọi là... hình chiếu thế giới của thần linh!

Thần, là không thể trực tiếp tiến vào thế giới vật chất.

Cho dù là thần Hạ tộc trưởng thành lên, như Long Sơn đại đế, Vân Hải đại đế… sau khi trở thành thần, một khi tuổi thọ đạt tới một vạn năm sẽ bị thế giới vật chất bài xích ra ngoài! Về phần thần bên ngoài, thì hoàn toàn bị bài xích căn bản không thể tiến vào.

Cho nên thần có hai loại phương thức gián tiếp buông xuống.

Loại thứ nhất, tương đối đơn giản, chính là đánh xuống hình chiếu thế giới! Hạ tộc thời gian dài đằng đẵng tích lũy nội tình rất rõ ràng phương pháp đánh xuống hình chiếu thế giới, đầu tiên ở thế giới vật chất này có một ‘dấu hiệu không gian’, sau đó cách khoảng cách xa xôi, cách rất nhiều không gian trở ngại, đem lực lượng mạnh mẽ hình chiếu đến chỗ dấu hiệu không gian xa xôi hình thành một cái hình chiếu.

Làm như vậy tiêu hao thần lực là phi thường khủng bố! Duy trì hình chiếu thế giới tồn tại, cũng cần không ngừng tiêu hao thần lực.

Cái giá phải trả rất cao.

Cho nên ở thế giới Hạ tộc, các tà thần ma thần cũng là ngẫu nhiên thời khắc mấu chốt mới sẽ giáng xuống hình chiếu thế giới.

Đương nhiên như bọn Long Sơn đại đế một số thần linh mới, là không làm được một bước này. Đều là thần linh cường đại tu hành đến cảnh giới cực cao, mới có thể giáng xuống ‘hình chiếu thế giới’. Tiền bối trong lịch sử Hạ tộc, như Vân Hải đại đế từng giáng xuống hình chiếu thế giới.

Loại thứ hai, thì cực gian nan, là phân thân buông xuống!

Cái giá để phân thân buông xuống cực kỳ khủng bố!

Như Vân Hải đại đế loại tồn tại cấp độ này cũng không thể gánh vác.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.