Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 267: Tướng quân (1)Giờ phút này ——

Đang có hai mươi lăm nhân loại đang vội vàng tháo dỡ những xúc tua nối liền với bể ác ma kia, bên cạnh một gã ma thần ‘Ô Vân Hỏa’ mặc áo bào đen làn da màu đỏ sừng cong màu xám cũng có chút sốt ruột chủ động đi tháo dỡ xúc tua. Nhưng mỗi một xúc tua... Đều là hoàn toàn nối liền với không gian thế giới, nó còn không ngừng nhộn nhạo, lực lượng nhộn nhạo kia khiến tháo dỡ phi thường khó khăn.

“Đáng chết!” Ô Vân Hỏa ma thần quay đầu nhìn về phía thanh niên đồ đen cùng nam tử đầu bạc đánh vào.

“Chờ đó, Đông Bá Tuyết Ưng!” Ô Vân Hỏa gầm nhẹ một tiếng, hô, bóng người vặn vẹo biến mất vào hư không không thấy nữa.

“Chạy thật nhanh, xuyên qua không gian thật lợi hại.” Trì Khâu Bạch tán thưởng một tiếng.

Đông Bá Tuyết Ưng thì tò mò nhìn cái bể ác ma thật lớn trước mắt, về phần hai mươi lăm Tinh Thần kỵ sĩ kia, thì tất cả đều bị trói buộc trấn áp ở một bên.

“Đây là cái gì?” Đông Bá Tuyết Ưng có chút nghi hoặc, hắn cảm giác cái bể ác ma trước mắt mang tới cho hắn cảm giác phi thường tà ác.

“Cái bể này tựa như liền thành một thể với thế giới Hạ tộc chúng ta, ở trên vận dụng không gian phi thường quỷ dị.” Trì Khâu Bạch cũng lắc đầu, “Ta cũng không nhận ra đây là cái gì.”

Trì Khâu Bạch tuy là Bán Thần, nhưng chung quy tu hành mới hơn ba trăm năm, cũng vừa thành Bán Thần không lâu, hiển nhiên biết còn ít.

“Nếu không tìm Triều phó quan chủ?” Trì Khâu Bạch hỏi.

“Được.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng đồng ý, Triều Thanh phó quan chủ chính là một người lớn tuổi nhất trong Bán Thần Hạ tộc, hẳn có thể nhận ra lai lịch món đồ này.

...

Ở một chỗ khác.

Sâu trong một ngọn núi lửa, nơi này có một chiến thuyền kỳ dị ẩn giấu ở đây.

Chiến thuyền, chính là ác ma tướng quân thường xuyên ngồi lúc chinh chiến bên ngoài, cũng có thể ngăn cách thiên địa lực cảm ứng… một số phương thức tra xét cơ bản.

Trong mhiến thuyền, trong một đại sảnh âm lãnh.

Một tinh cầu lơ lửng.

Trên tinh thể đang hiện ra một hình ảnh. Đó là cảnh tượng một gã thanh niên đồ đen cầm trường thương giận đâm ra.

“Đạt Bỉ Hi đã chết, chết ở trên tay một Siêu Phàm Hạ tộc tên là Đông Bá Tuyết Ưng.”

Một ác ma mặc áo giáp màu tím đứng nơi đó, trên người hắn không có bất cứ lông tóc gì, tất cả đều là lân giáp.

Áo giáp đẹp đẽ của hắn cùng lân giáp ngoài thân hầu như hòa hợp một thể, con ngươi hắn tản ra kim quang, lạnh lùng nhìn hình ảnh lơ lửng phía trên tinh cầu.

Đây là một ác ma rất nhỏ gầy, chiều cao cũng chỉ khoảng một thước sáu, nhưng trong loại khí tức mơ hồ phát ra kia ẩn chứa vô tận huyết tinh... Lại khiến ba ngũ giai ác ma cung kính hầu hạ bên cạnh đều phát run trong lòng, thời điểm bọn họ ở hắc ám thâm uyên chính là ở thủ hạ của tướng quân, cống hiến sức lực cho một vị ma thần! Chinh chiến khắp nơi, tướng quân khủng bố tà ác đã sớm làm bọn hắn sợ hãi.

“Truyền lệnh ta.” Ác ma nhỏ gầy giáp tím lạnh nhạt nói, “Toàn bộ ác ma dưới trướng ta, ngũ giai trở xuống... gặp Đông Bá Tuyết Ưng, không thể nghênh chiến, có thể trốn thì trốn, không thể trốn thì toàn lực bỏ chạy!”

“Vâng.”

Ba thủ hạ đều cung kính tuân mệnh, bọn hắn tuyệt đối trung thành đối với tướng quân.

Bỗng trên tinh cầu lại nổi lên dao động.

Phía trên hiện lên hình ảnh cảnh tượng mới, chính là Ô Vân Hỏa ma thần.

“Ồ, đây không phải Ô Vân Hỏa ma thần đại nhân sao?” Ác ma nhỏ gầy giáp tím mỉm cười nói.

“Viêm Trạch tướng quân.” Ô Vân Hỏa ma thần mở miệng.

Hắn không dám xem thường ác ma cấp Bán Thần này chút nào, cho dù ở hắc ám thâm uyên, vị ma thần Viêm Trạch tướng quân nguyện trung thành kia và hắn cũng chia ra ở tầng thâm uyên thế giới xa xôi khác nhau, hơn nữa là phe phái hoàn toàn khác nhau. Cho nên ở hắc ám thâm uyên... Viêm Trạch tướng quân cũng hoàn toàn không sợ Ô Vân Hỏa ma thần, càng đừng nói hiện tại đã tới thế giới Hạ tộc.

Ở thế giới Hạ tộc, mấy ác ma tướng quân này là chiến lực đứng ở đỉnh cao nhất, toàn bộ các Bán Thần Hạ tộc cũng cần dựa vào thần khí, hơn nữa liên thủ vây công mới có hi vọng giết chết bọn hắn.

Cho nên Ô Vân Hỏa cũng phải khách khí chút, không dám quá đắc tội, dù sao ‘Viêm Trạch tướng quân’ này thống lĩnh rất đông ác ma, hầu như hoàn toàn thẩm thấu toàn bộ năm hành tỉnh phương bắc. Lần này thế lực của hắn đã nguyên khí đại thương, nếu Viêm Trạch tướng quân lại ra lệnh một tiếng, như vậy ở thời gian dài đằng đẵng về sau, Ô Vân Hỏa truyền bá tín ngưỡng sẽ càng thêm khó khăn, thậm chí có thể trực tiếp bị diệt.

“Viêm Trạch tướng quân có thể tiến vào thế giới vật chất, đáng chúc mừng.” Ô Vân Hỏa ma thần mỉm cười nói, “Ta cũng không dong dài, ta tìm Viêm Trạch tướng quân, là bởi vì ta có một trọng bảo rơi vào trong tay Đông Bá Tuyết Ưng.”

“Đông Bá Tuyết Ưng?” Viêm Trạch tướng quân mang theo ý cười, “Trọng bảo của ngươi rơi vào trong tay Siêu Phàm nhân loại, ngươi tìm ta ác ma này làm gì?”

“Bên người hắn hiện tại có một Bán Thần Hạ tộc, tên Trường Phong kỵ sĩ Trì Khâu Bạch.” Ô Vân Hỏa ma thần nói, “Không biết Viêm Trạch tướng quân ngươi có đảm lượng ra tay, từ bọn hắn nơi đó cướp lấy trọng bảo hay không? Lấy thực lực Viêm Trạch tướng quân ngươi... Muốn giết Đông Bá Tuyết Ưng, trấn áp Trì Khâu Bạch, quả thực chỉ là cái nhấc tay. Dù là Bán Thần bảng đệ nhất Hạ tộc Hạ sơn chủ, so với tướng quân ngươi, cũng phải yếu hơn một bậc.”

“Cảm tạ ma thần đại nhân khen, ma thần đại nhân nói ta rất thích nghe, nếu Bán Thần Hạ tộc không có thần khí, một mình ta có thể quét ngang mười người bọn chúng! Đáng tiếc Bán Thần đỉnh cao nhất của bọn chúng đều nắm giữ thần khí, ta từng xem Hạ tộc Hạ sơn chủ toàn lực ra tay, quả thực phi thường kinh người, một chọi một chống lại Hạ sơn chủ, ta cũng không có ưu thế gì.” Viêm Trạch tướng quân mỉm cười. “Ta có thể trấn áp Trì Khâu Bạch, nhưng muốn giết hắn lại cần thời gian, mà các Bán Thần Hạ tộc rất nhanh sẽ mang theo thần khí chạy tới...”

Viêm Trạch tướng quân đến nay còn chưa từng giao thủ với Hạ tộc.

Nhưng hắn đã sớm âm thầm nhìn lén thực lực Bán Thần Hạ tộc, sớm đã có phán đoán rõ ràng.

“Nếu là ma thần đại nhân cho ta một kiện thần khí, ta thật ra có thể mạo hiểm một lần.” Viêm Trạch tướng quân nhìn Ô Vân Hỏa ma thần.

“Ha ha, thần khí? Ở hắc ám thâm uyên, tặng ra một món thần khí ta không để trong lòng. Nhưng thế giới Hạ tộc? Ta không lấy ra được! Toàn bộ Đại Địa thần điện và Huyết Nhận tửu quán, đều cũng chỉ một hai thần khí mà thôi.” Ô Vân Hỏa ma thần lắc đầu.

Đưa thần khí đến thế giới phàm nhân.

Cái giá phải trả quá cao.

Đại Địa thần điện, Huyết Nhận tửu quán, Ma thần hội, chỗ dựa sau lưng đều rất lớn. Nhưng thần khí mỗi bên cũng chỉ một hai món. Bởi vì tồn tại vĩ đại sau lưng bọn họ. Ví dụ như Huyết Nhận tửu quán... Dù ở vô số thế giới phàm nhân cũng có địa phương cùng loại ‘Huyết Nhận tửu quán’, mỗi thế giới phàm nhân đều tặng xuống một hai kiện thần khí, vô số thế giới tích lũy lại cũng rất dọa người.

Cho nên loại thế lực lớn này, bọn họ cần cân nhắc đầu nhập đáng giá hay không.

Cũng chỉ tiền bối Hạ tộc!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.