Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 298: Đây là cực điểm xuyên thấu (Thượng)“Nói nhiều lời thừa như vậy làm gì, năm đứa các ngươi đều phải chết.” Đông Bá Tuyết Ưng cầm trường thương ánh mắt đảo qua năm kẻ bọn chúng, năm kẻ này đều là ác ma có được bất tử thân, phi tiêu không giết chết được bọn chúng, phải dựa vào cận chiến! Ba tứ giai ác ma khác không đáng nhắc tới, cũng chỉ hai ngũ giai ác ma có thể tốn thời gian chút.

“Giết!” Một ác ma đồ đen đột nhiên lưng đeo một loạt loan đao, giống như cây quạt, ước chừng có mười chín thanh, chỉ thấy ác ma đồ đen này vung tay, ào ào ào ~~~ lập tức từng thanh loan đao đều bay ra hết, mang theo dao động quỷ dị, quỹ tích phi hành của mỗi một thanh loan đao đều rất quỷ dị, căn bản khó có thể phán đoán, hoàn toàn trái với quy luật phi hành bình thường, hơn nữa tốc độ nhanh tới khủng bố!

Ác ma đồ đen này, giờ phút này như một con nhện lớn, từng thanh loan đao như tơ nhện hắn thao túng, bao phủ về phía Đông Bá Tuyết Ưng.

Theo hắn động thủ, bốn ác ma khác cũng đồng thời động thủ vây công tới.

“Hừ!” Đông Bá Tuyết Ưng hừ lạnh một tiếng, lĩnh vực lực hấp dẫn lại lần nữa buông xuống! Không gian chung quanh cũng bắt đầu vặn vẹo!

Xoát! Ác ma sừng cong màu đỏ đột nhiên xuất hiện ở bên cạnh Đông Bá Tuyết Ưng. Không gian phong tỏa pháp trận đã phá đi, không gian chung quanh tuy vặn vẹo, nhưng ác ma mạnh nhất trong cung điện ác ma này ‘Vu Lang’ lại vẫn có thể thuấn di như cũ! Binh khí móng vuốt thật lớn của hắn cào về phía Đông Bá Tuyết Ưng, chỗ móng vuốt bao phủ, một mảng không gian chung quanh cũng bắt đầu vỡ nát.

Giờ khắc này, các ác ma phối hợp hoàn mỹ, đặc biệt hai ngũ giai ác ma cường đại nhất kia, ác ma sừng cong màu đỏ cùng ác ma đồ đen thao túng mười chín thanh loan đao, hầu như đồng thời tập kích hướng Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng bình tĩnh đứng ở giữa không trung, mà trong đôi mắt hắn lại có sát khí không chút che dấu.

Soạt.

Hắn cất bước, thân hình mạnh mẽ xuyên thấu không gian xuất hiện ở một chỗ giữa không trung ngoài vài trăm thước.

Vốn hắn bị năm ác ma vây công, các ác ma vây giết tới cách hắn đều rất gần, nhưng hiện tại Đông Bá Tuyết Ưng cực điểm xuyên thấu một cái, lại đến một phương hướng khác. Giờ phút này năm tên ác ma này tất cả đều ở bên trái phía trước hắn.

“Chết!”

Ầm ầm ~~~ Đông Bá Tuyết Ưng vươn tay phải, lòng bàn tay phải đột nhiên bộc phát ra ánh sáng màu lửa đỏ chói mắt, Siêu Phàm đấu khí màu lửa đỏ mãnh liệt hình thành một cột sáng thật lớn, thành hình quạt hướng bên trái phía trước bao trùm đẩy ngang qua! Trên cột sáng màu lửa đỏ thật lớn này bao trùm Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý, tuy phạm vi công kích của nó rộng, làm uy lực phân tán.

Nhưng vậy là đủ rồi!

Mang theo Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý, cột sáng Siêu Phàm đấu khí màu lửa đỏ truyền thành hình quạt, tốc độ nhanh đến khủng bố, bởi vì vốn khoảng cách đã rất ngắn, trừ ác ma sừng cong màu đỏ có thể chạy trốn, bốn kẻ khác đều không kịp chạy!

“Ừm?” Vu Lang tuy có thể chạy, lại chưa chạy, “Thế mà công kích là phạm vi lớn? Uy lực phân tán như vậy, ta cũng muốn xem có thể mạnh bao nhiêu.”

Công kích phân tán như vậy, nếu cũng không đỡ được, vậy dứt khoát nhận thua tự sát được rồi! Đây là cơ hội tốt nhất nhìn lén thực lực của Đông Bá Tuyết Ưng.

“Hừ!” Một đôi binh khí móng vuốt thật lớn của Vu Lang che ở trước người, Không Gian Phấn Toái Chân Ý bao trùm binh khí, cũng bao trùm thân thể ác ma mạnh mẽ kia của hắn, chính diện cứng rắn va chạm cột sáng màu lửa đỏ chói mắt đánh tới trước mắt.

Uy lực hai luồng chân ý va chạm.

Trong nháy mắt va chạm.

Sắc mặt Vu Lang thay đổi, hắn cảm giác một luồng quy tắc ảo diệu kinh khủng đáng sợ đang mạnh mẽ nghiền áp, may mắn là bao phủ một hai dặm phạm vi chung quanh, hắn lọt vào chỉ là một bộ phận uy lực công kích cực nhỏ trong đó. Giờ phút này lực lượng ác ma trong cơ thể hắn hoàn toàn bùng nổ thông qua binh khí móng vuốt thi triển ra, mang theo Không Gian Phấn Toái Chân Ý ngăn cản tất cả trước mặt, có chút cố hết sức ngăn cản!

“Sao có thể, công kích phạm vi lớn cũng áp chế ta?” Vu Lang chấn động. “Nếu một chọi một, ta chắc chắn phải chết không thể nghi ngờ phải không?”

Vu Lang nắm giữ tam phẩm chân ý, đối mặt công kích phạm vi lớn còn có thể ngăn cản, nhưng bốn kẻ khác thì thê thảm.

“A!” Ác ma đồ đen cũng kêu đau một tiếng. Uy lực ‘Ba Động Vực Chân Ý’ ngoài thân hắn căn bản không ngăn được, giống như cái sàng bị mạnh mẽ xuyên thấu, nhưng cái áo đen ngoài thân hắn hoàn toàn bao lấy toàn thân hắn, cái áo đen đó là một Bán Thần khí phòng ngự cực kỳ lợi hại, khi cần thiết mỗi một chỗ của toàn thân đều có thể hoàn toàn che khuất. Siêu Phàm đấu khí tuy không thể mạnh mẽ đâm thủng, nhưng Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý ẩn chứa lực xuyên thấu khủng bố... Mặc dù cách áo bào Bán Thần khí màu đen, vẫn như toàn bộ sức nặng một ngọn núi lớn nguy nga đánh hết vào trong cơ thể hắn, thân thể bất tử thân của hắn cũng bắt đầu vỡ vụn, máu tươi từ trong miệng trực tiếp phun ra!

“Sao có thể cường đại như vậy?” Trong đôi mắt ác ma đồ đen tràn đầy sự khó có thể tin.

“Đông Bá Tuyết Ưng này, sao lại mạnh hơn chúng ta nhiều như vậy.”

“Hạ tộc Siêu Phàm này... Quá cường đại!”

“Vu Lang đại nhân, cứu ta!”

Ba tứ giai ác ma khác mới là thê thảm nhất!

Nếu chỉ công kích điểm đối điểm loại phi tiêu, nháy mắt xuyên qua, mặc dù phá hủy mang tính ngắn ngủi thân thể bọn hắn, nhưng mỗi một hạt thân thể bọn hắn ẩn chứa sinh mệnh lực khủng bố đều có thể tự nhiên khôi phục! Loại thương thế này tuy rất nặng, so với xuyên qua đầu xuyên qua trái tim nghiêm trọng hơn nhiều, nhưng sức khôi phục của bất tử thân sợ cũng có thể chống đỡ mười lần tám lần.

Nhưng hiện tại đã khác.

Đông Bá Tuyết Ưng lần này công kích phạm vi lớn, thật ra chủ yếu chính là nhằm vào ba tứ giai ác ma này, ánh sáng hình quạt thô to hùng hồn kia càn quét tới. Bản thân Siêu Phàm đấu khí thật ra phi thường rải rác! Đối với Đông Bá Tuyết Ưng mà nói, uy lực đấu khí Thánh Cấp đỉnh phong mang đến quá yếu, hắn dựa vào chủ yếu là uy lực khủng bố của Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý.

Siêu Phàm đấu khí, chỉ là chân ý bao trùm vật dẫn mà thôi.

“Hô hô hô ~~” cột sáng màu lửa đỏ nghiền áp qua ba người bọn hắn, chân ý ngoài thân bọn hắn ngay cả phòng ngự cũng không làm được, bọn hắn cũng không có loại Bán Thần khí mang tính phòng ngự có thể bao trùm mỗi một chỗ toàn thân kia của ác ma đồ đen, trong nháy mắt, bất tử thân của bọn hắn hoàn toàn tan rã, ở cùng lúc tan rã, sinh mệnh lực khủng bố của bản thân mỗi một hạt bắt đầu vỡ vụn kia cũng đang nhanh chóng khôi phục, nhưng những hạt cơ bản nhất cấu thành thân thể cùng lúc ở khôi phục, lại liên tục gặp phải phá hủy mang tính liên tục của quy tắc ảo diệu Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý...

Cột sáng màu lửa đỏ đẩy ngang, ước chừng giằng co một giây.

Thẳng tới lúc Đông Bá Tuyết Ưng không cảm ứng được khí tức của ba tứ giai ác ma kia mới dừng lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.