Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 30: Láng giềng mà ở"Ha ha, đại sư quá khen, mời vào, chúng ta ngồi xuống lại tán gẫu. kxs7. com" Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

"Tốt."

Bạch Nguyên Chi không dám chút nào đem Đông Bá Tuyết Ưng làm thành một thiếu niên đối đãi, bởi vì còn trẻ như vậy cũng đã có thể chém giết có bầy sói bảo vệ Ngân Nguyệt Lang Vương, được công nhận là Nghi Thủy Thành đệ nhất cao thủ! Loại qua nữa chút ít năm... Hoàn toàn có thể có bước vào Xưng Hào Cấp, trở thành cả Thanh Hà Quận nhân vật phong vân, một phát dậm chân, cả Thanh Hà Quận cũng muốn rung động xuống.

Hơn nữa đều nói này ‘ Đông Bá Tuyết Ưng ’ luyện thương nhập ma...

Ở rất nhiều Siêu Phàm truyện ký trong chuyện xưa, liền có một chút điên điên khùng khùng si mê với vẽ tranh hoặc là chế tạo binh khí, hoặc là ngày ngày nhìn bầu trời ngẩn người... Bỗng nhiên một khi tỉnh ngộ, khóa nhập Siêu Phàm!

"Từ nhỏ cứ như vậy điên, mà hiện tại cứ như vậy mạnh, tương lai hoàn toàn có thể có bước vào Xưng Hào Cấp a. Nói không chừng lúc nào liền bước vào Siêu Phàm đây!" Bạch Nguyên Chi âm thầm nói thầm, dĩ nhiên cũng chỉ là hắn tùy ý vừa nghĩ, những thứ kia cảm ngộ thiên địa các loại điên hạng người, cuối cùng chân chính có thể thành Siêu Phàm quá ít quá ít.

Hai người sóng vai mà đi.

Vào phòng khách sau, phân mà ngồi xuống. Tông Lăng, Đồng Tam cũng ở một bên tiếp khách.

"Nghe đi ra bên ngoài truyền tin tức, ta bây giờ còn rung động đâu rồi, hai ba chiêu sẽ giết kia hung danh bên ngoài Cái Bân! Giết cả Loan Đao Minh cũng hỏng mất, ta Bạch Nguyên Chi sống lớn như vậy, giống như lãnh chủ như thế còn trẻ nhưng lợi hại như thế, cũng là nghe nói qua một chút đại gia tộc thiên chi kiêu tử... Tận mắt, nhưng là lần đầu tiên thấy." Bạch Nguyên Chi cười híp mắt.

"Đại sư hôm nay tới, không phải là đặc biệt khen của ta sao?" Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Những thứ kia đại gia tộc dùng đại lượng tài nguyên tài bồi ra thiên chi kiêu tử, hắn cũng không còn để ý, hắn cũng không có cở nào kiêu ngạo tự đắc, bởi vì mục tiêu của hắn, vẫn là Siêu Phàm! Cùng truyện ký trong chuyện xưa ghi lại rất giỏi Siêu Phàm mà nói, chính mình còn rất bình thường. (.)

"Ha ha ha, ta hôm nay tới này, đích xác là có việc cầu lãnh chủ." Bạch Nguyên Chi nói.

"Đại sư xin nói, có thể giúp bận rộn, ta tự nhiên đem hết toàn lực." Đông Bá Tuyết Ưng nói.

"Là như vậy, ta ở trong Nghi Thủy Thành phủ đệ, thường xuyên có một chút quý tộc đi quấy rầy, ta không chịu nổi kia nhiễu!" Bạch Nguyên Chi thở dài nói, "Hơn nữa còn có một chút những khác pháp sư đối với ta một chút nghiên cứu có hứng thú, cho nên cũng thường xuyên cũng có một chút tiểu tặc muốn trộm của ta một chút thành quả, bởi vì nhận được lãnh chủ ngươi cho Ngân Nguyệt trái tim, nghiên cứu của ta cuối cùng có đại thu hoạch! Ta cũng vậy sợ có thật nhiều phiền toái nhỏ. Cho nên tính toán dọn nhà, dời xa Nghi Thủy Thành."

"Dời xa Nghi Thủy Thành?" Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt, "Kia đại sư, chọn xong muốn chỗ ở sao?"

Đệ đệ mình, nhưng là phải đi bái sư học tập.

"Ha ha, này không đến cầu lĩnh chủ sao? Ta nghĩ muốn ở lãnh chủ ngươi này trên Tuyết Thạch Sơn chọn một nơi, kiến tạo một ngọn tiểu lâu ở lại xuống tới." Bạch Nguyên Chi cười nói, "Lãnh chủ ngươi này... Vừa yên lặng, hơn nữa lại là ở đỉnh núi, trên sơn đạo là một kẻ làm quan, cũng có trọng trọng trạm kiểm soát, một chút tiểu tặc muốn đi vào cũng khó. Về phần các quý tộc? Không ngại cực khổ đuổi đếm trăm dặm đường tới ta đây, vậy thì ít hơn nhiều."

"Chẳng qua là quấy rầy lãnh chủ, có chút xấu hổ." Bạch Nguyên Chi nói.

Đông Bá Tuyết Ưng cùng bên cạnh Tông Lăng liếc nhìn.

Hai người cũng minh bạch lẫn nhau ý nghĩ.

"Ha ha, ta còn cầu cũng không được đâu rồi, ta Tuyết Ưng Lĩnh cũng có một vị đại sư trấn giữ, là ta Tuyết Ưng Lĩnh phúc khí. kxs7. com" Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, "Tuyết Thạch Sơn có nhiều ngọn núi, trống không địa phương còn nhiều mà, pháp sư ngươi tùy tiện chọn một nơi cũng đủ."

Bạch Nguyên Chi lộ ra sắc mặt vui mừng, hắn biết chuyện nắm chặc trọng đại, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng đồng ý hắn hay là rất cao hưng: "Ta liền mặt dày ở bên cạnh những khác ngọn núi tùy tiện chọn một ngọn."

"Chuyện nhỏ, đại sư tùy thời có thể bắt đầu kiến tạo, nếu như cần ta hỗ trợ, cứ mở miệng." Đông Bá Tuyết Ưng nói.

"Kiến tạo một ngọn tiểu lâu rất dễ dàng, đệ tử của ta trung liền có một chút am hiểu đại địa pháp thuật." Bạch Nguyên Chi mỉm cười.

Kiến tạo tòa thành, kiến tạo hùng vĩ thành trì.

Nếu như dựa vào người phàm đánh đục cự thạch đưa đến bực nào khó khăn? Mà am hiểu đại địa loại pháp thuật... Một cái lợi hại pháp thuật, đại địa tự nhiên hé ra, vô số cự thạch ngưng tụ mà sinh, kiến tạo tốc độ có thể bị mau hơn. Giống như Đông Bá Tuyết Ưng nhà ‘ Tuyết Thạch Thành Bảo ’ ban đầu chính là mời những khác pháp sư tới xây, mẫu thân mặc dù là Thiên Giai pháp sư, nhưng cũng không am hiểu đại địa loại pháp thuật.

...

Đông Bá Tuyết Ưng, Tông Lăng cũng đứng ở trước lan can nhìn phía xa.

Ánh mắt lướt qua tòa thành thành tường, thấy đại khái mấy dặm địa ngoài một ngọn núi thượng một ngọn Thạch lâu đang đang nhanh chóng kiến tạo tạo thành, ở pháp thuật, chung quanh bùn đất nham thạch nhanh chóng tạo thành từng cục bằng phẳng tảng đá lớn, cự thạch bay lên, bắt đầu kiến tạo... Hơn nữa trên vách tường còn có nước quang, ngọn lửa chảy hết xuất hiện, vách tường trở nên bóng loáng nhất thể.

Đại sư Bạch Nguyên Chi, còn ở chung quanh mặt đất trên vách tường bắt đầu điêu khắc một chút pháp trận.

"Tuyết Ưng, này Bạch Nguyên Chi tới chúng ta này, sẽ không mang đến cái gì phiền sao?" Tông Lăng có chút bận tâm.

"Yên tâm đi, này Bạch Nguyên Chi ở Nghi Thủy Thành cũng ngây người nhiều năm như vậy, cũng không còn xuất hiện cái gì phiền. Tới chúng ta này, cũng sẽ không có cái gì phiền." Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, "Cho dù có phiền toái, cũng sẽ không quá mạnh mẻ, nếu như là Xưng Hào Cấp thực lực mạnh người tới tìm phiền toái, hắn tới chúng ta này cũng vô dụng a. Mà chỉ cần không phải Xưng Hào Cấp cường giả, liền không đáng để lo!"

Tông Lăng gật đầu.

Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này tâm tình là vô cùng tốt, bởi vì đại sư ở tại nơi này, như vậy Thanh Thạch bái sư học pháp thuật cũng không cần rời đi mình.

**

Tuyết Thạch Sơn có nhiều ngọn núi.

Ngọn núi cao nhất thượng chính là Tuyết Thạch Thành Bảo, khoảng cách mấy dặm ngoài một ngọn núi chính là pháp sư lâu! Mà ở một chỗ khác khoảng cách pháp sư lâu có túc túc năm dặm, cách cách thành bảo cũng có ba dặm nhiều địa Tuyết Thạch Sơn trong đó một ngọn tích yên lặng trên ngọn núi, cũng mới xây rồi một ngọn trúc lâu!

Trúc lâu, là Đông Bá Tuyết Ưng tự mình chế tạo mà thành, làm một gã đối lực lượng nắm trong tay viên mãn Đại Sư cao thủ, trúc lâu xây có chút xinh đẹp.

"Từ hôm nay lên, đại đa số thời gian ta sẽ cư ngụ ở phía sau núi trúc lâu." Đông Bá Tuyết Ưng đối bên cạnh Tông Lăng, Đồng Tam, Thanh Thạch nói, "Lãnh địa chuyện liền phiền toái Tông thúc rồi, nếu quả thật có cái gì tương đối trọng yếu, thật sự cần ta ra mặt, rồi hãy tới tìm ta."

"Tốt." Tông Lăng gật đầu.

"Ca ca, ngươi sau này sẽ ngụ ở trúc lâu, không cảm thấy quá nhàm chán sao?" Thanh Thạch không nhịn được nói.

"Ha ha... Không khỏi nói chuyện." Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, đây là hắn đạt tới Thương Pháp Đại Sư cảnh giới sau liền có ý nghĩ.

Hắn thương Pháp Cảnh giới cao sau, Thần Nhi Minh Chi, đối với thiên địa tự nhiên cảm ứng càng thêm hơi thở.

Cỏ nhỏ sinh trưởng, đại địa núi đá dầy nặng, gió linh động, lá cây phiêu động... Hết thảy cũng làm cho hắn cảm thấy tươi đẹp, hắn đi qua nhiều năm như vậy cũng không phát hiện, nguyên lai thiên địa tự nhiên là đẹp như vậy! Đối với hắn mà nói, cư ngụ ở yên lặng trúc lâu, phản mà là một loại hưởng thụ.

Tu luyện thương pháp...

Không có cùng con đường.

Giống như một chút quân nhân, trụ cột thật ra thì rất bình thường, bọn họ ở sinh tử trung tôi luyện, phát hiện mình thương pháp rất nhiều thiếu sót, rồi sau đó không ngừng cải thiện, từ từ hoàn mỹ, đạt tới Nhân Thương hợp nhất, cho tới Thương Pháp Đại Sư. Cuối cùng như cũ muốn đi thượng lấy ‘ thiên địa tự nhiên vi sư ’ con đường.

Đông Bá Tuyết Ưng bất đồng.

Hắn cũng không rất ưa thích ở trong sinh tử ép mình, mà là đang tầm thường trong tu luyện lần lượt suy nghĩ, phát hiện khuyết điểm của mình, rồi sau đó hoàn thiện. Loại này vô cùng vững chắc trụ cột... Là dựa vào vô cùng khoa trương điên tu hành mới hoàn thành. Điều này làm cho thương pháp của hắn trụ cột vô cùng chi vững chắc, một cách tự nhiên liền bước vào Nhân Thương hợp nhất, đang cùng Âm Ảnh Báo đánh một trận chỉ có hơi chút sinh tử một bức bách, thì đến được rồi Thương Pháp Đại Sư cảnh giới.

Thật ra thì cho dù không có sinh tử bức bách, qua nữa thượng một hai năm hắn cũng có một cách tự nhiên đột phá.

Đông Bá Tuyết Ưng hơn có khuynh hướng loại này hậu tích bạc phát, mà không phải lần lượt trong sinh tử mạo hiểm.

"Ca ca, ta đây thường xuyên đến tìm ngươi, không có sao chứ?" Thanh Thạch liền nói.

"Ha ha, tùy thời có thể, không có chuyện gì ta còn đi tìm còn ngươi." Đông Bá Tuyết Ưng cười trêu ghẹo.

Tông Lăng nhìn một bộ áo đen đứng ở đó Đông Bá Tuyết Ưng, thì âm thầm cảm khái.

Lấy thiên địa tự nhiên vi sư?

Nói đến dễ dàng, nhưng cảnh giới không tới, căn bản liền làm bên cũng sờ không tới.

...

Từ đó, Đông Bá Tuyết Ưng bắt đầu thường ở Tuyết Thạch Sơn phía sau núi yên lặng trúc lâu, bắt đầu chính mình gánh nước bổ củi, nhóm lửa nấu cơm cuộc sống, uống chút ít sơn tuyền, ở sơn tuyền bên khoanh chân yên lặng tư, ở trong rừng trúc luyện thương pháp.

Nặng cân đề cử, Ngã Cật Tây Hồng Thị ( trái cà chua) sách mới 】 Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.