Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 302: Thời Không Thần Điện (1)Nhưng bọn họ ở lúc trải qua loại cuộc sống này, lại không biết ở sau lưng thế giới này, giờ phút này ——

Đang có một Siêu Phàm sinh mệnh tên là Đông Bá Tuyết Ưng, cùng ba vị Bán Thần Hạ tộc khác đang tấn công từng chỗ sào huyệt ác ma!

Bởi vì một lần này tấn công thành công!

Các Siêu Phàm sẽ sống sót càng nhiều hơn, ở hơn một ngàn năm thời gian về sau, cuộc sống của các ác ma sẽ càng khốn khổ, trình độ ngông cuồng sẽ giảm xuống thật nhiều. Phàm nhân bởi vậy sống sót chỉ sợ cũng là lấy ‘Ức’ để tính!

...

Ở một thế giới Siêu Phàm loại nhỏ trong đó.

Nơi này cũng có một tòa cung điện ác ma, một đám ác ma tinh anh cường đại ở nơi này.

Trong đó, thủ lĩnh của bọn hắn, chính là một vị cường đại nhất trong toàn bộ ngũ giai ác ma lần xâm nhập này—— ác ma ‘Cơ Nhĩ La’!

Ở sâu trong cung điện ác ma rộng lớn, trong một gian điện hào hoa xa xỉ nhất, cổng điện đã sớm khép lại.

Trên mặt đất điện dài rộng hơn một dặm, đang có một ác ma giáp vàng khoanh chân ngồi, toàn thân hắn bao trùm một tầng vảy màu đỏ sậm, mặc áo giáp màu vàng, giày chiến màu vàng! Trên mí mắt nhắm lại tản ra huyết quang nhàn nhạt. Trên đầu hắn, một đôi sừng cong màu đỏ sậm sắc bén vô cùng đâm về phía bầu trời. Hắn khoanh chân ngồi ở nơi đó tĩnh tu, nhưng hai tứ giai ác ma hầu hạ ở trong điện lại đều không dám hé răng.

Bởi vì địa vị Cơ Nhĩ La quá cao, cho dù các ác ma tướng quân, đối với Cơ Nhĩ La đều hầu như dùng một loại thái độ ngang hàng trao đổi.

Hắn nắm giữ ước chừng hai loại tam phẩm chân ý!

Trong đó một loại cũng đã đạt tới nhị trọng cảnh! Có thể khẳng định là, chỉ cần tiêu phí chút thời gian hắn nhất định có thể bước vào cấp Bán Thần! Hơn nữa lấy thiên phú hắn sau khi bước vào cấp Bán Thần, rất nhanh có thể địch nổi ác ma tướng quân khác! Một khi một loại chân ý trong đó của hắn đạt tới ‘Tam trọng cảnh’, thậm chí thực lực ở trong ác ma tướng quân cũng đứng hàng đầu.

Dù sao nắm giữ một loại tam phẩm chân ý, cùng nắm giữ hai loại tam phẩm chân ý khác biệt vẫn là rất lớn!

Loại tồn tại này chỉ cần cho thời gian trưởng thành, nhất định đứng ở đỉnh cao nhất của ác ma tướng quân! Tự nhiên địa vị đặc thù, ngũ giai ác ma khác ở trước mặt hắn cũng phải cung kính chút, mặc dù là hiện tại, hắn cũng có thực lực Bán Thần!

Cơ Nhĩ La mở mắt ra, một đôi con ngươi màu máu mang theo sát khí khủng bố, hắn đứng dậy.

“Ở loại thế giới Siêu Phàm loại nhỏ này, thật là nhàm chán.” Cơ Nhĩ La nhìn quét căn điện trống trải này, trong mắt có một tia không kiên nhẫn.

Hắn cũng biết.

Năm vị ác ma tướng quân đều bảo hắn ở thế giới Siêu Phàm loại nhỏ đợi, sợ hắn ở thế giới phàm nhân bị các Bán Thần Hạ tộc giết chết! Dù sao hiện tại ác ma ở hoàn cảnh xấu, mỗi một phần lực lượng đều phải quý trọng. Cơ Nhĩ La một hai trăm năm nữa nhắm chừng sẽ là thực lực một vị ác ma tướng quân. Cho nên để hắn nán lại ở thế giới Siêu Phàm loại nhỏ an toàn nhất.

...

Cách Cơ Nhĩ La chỉ năm dặm, cũng ở trong một phòng bình thường khác của cung điện ác ma, nơi này không có ác ma.

Dù sao toàn bộ cung điện ác ma diện tích trăm dặm, tổng cộng mấy chục ác ma, tự nhiên rất nhiều chỗ đều bỏ trống.

“Ông ~~~ “

Một luồng lực lượng hùng hồn xa xăm thần bí buông xuống.

Tuy nơi này có pháp trận ác ma phong tỏa không gian, nhưng ở trước mặt lực lượng cuồn cuộn xa xăm thần bí này, cái gọi là ác ma pháp trận như một con kiến nho nhỏ trước mặt thần linh, hai bên chênh lệch lớn khó có thể tưởng tượng. Căn bản không ảnh hưởng được lực lượng này chút nào cả.

Bỗng dưng có năm bóng người xuất hiện.

“Thế mà có một tân thủ? Thật phiền toái! Loại nhiệm vụ cấp khó khăn này, thế mà còn cho thêm một tân thủ!” Một nam tử thân thể giống như kim loại đen cấu thành liếc góc một cái, lập tức truyền âm cho một vị thanh niên tuấn mỹ bên cạnh, “Đại ca, muốn trừ khử hắn trước hay không, nhiệm vụ của chúng ta quá nguy hiểm, tân thủ cái gì cũng không hiểu, chỉ sợ đến lúc đó hỏng hành động của chúng ta, trừ khử hắn tuy thần điện sẽ có chút trừng phạt, nhưng chúng ta có thể thừa nhận!”

Đồng thời, hai vị đồng bạn khác cũng đều thu được hắn truyền âm.

“Tân thủ này thật đẹp trai, ta thật sự không nỡ đâu.” Một thiếu nữ mị ma liếm môi màu đỏ tươi một cái.

“Ta không đồng ý!” Nữ tử áo bào đỏ truyền âm nói, “Nhiệm vụ lần này quá nguy hiểm! Tân thủ này thế mà được Thời Không Thần Điện lựa chọn đưa vào gia nhập chúng ta, thực lực khẳng định không kém, chỉ cần dùng tốt cũng là một phần lực lượng! Các ngươi hẳn là rõ... Nhiệm vụ lần này chỉ cần sơ ý, chúng ta chỉ sợ hơn phân nửa đều phải chết ở chỗ này.”

“Đại ca, ngươi thấy thế nào?” Nam tử kim loại đen nhìn về phía thanh niên tuấn mỹ.

“Tân thủ này xuất hiện ở đây, chỉ bình tĩnh nhìn nhìn chúng ta, không kinh hoảng chút nào cả. Bình tĩnh như thế... Ta cảm thấy thích hợp tạm thời kết làm đồng đội.” Thanh niên tuấn mỹ truyền âm nói.

Bọn họ nội bộ một tiểu đội này rất nhanh đã quyết định ra.

Thanh niên tuấn mỹ lúc này mới mỉm cười mở miệng nói: “Ta tên Liệt Hỏa, tin tưởng ngươi đã thu được tin tức Thời Không Thần Điện để cho ngươi. Không sai, ngươi được Thời Không Thần Điện lựa chọn bắt vào, từ nay về sau... Ngươi sẽ là một trong các thành viên Thời Không Thần Điện hành tẩu ức vạn thế giới.”

“Thời Không Thần Điện?” Tên tân thủ kia, là một thanh niên áo bào tím đôi mắt hẹp dài, khóe miệng hắn nổi lên một nụ cười, “Thật không ngờ ta thế mà sẽ xui xẻo như vậy, bị Thời Không Thần Điện mạnh mẽ bắt vào, trước giờ luôn nghe nói, thành viên Thời Không Thần Điện hành tẩu các thế giới, thậm chí hành tẩu thần giới và hắc ám thâm uyên. Nhưng thực bị lựa chọn, vẫn rất không thoải mái.”

“Hiện tại thời không bị khóa, chúng ta có một đoạn thời gian chuẩn bị, ở trong thời gian chuẩn bị, chúng ta là tuyệt đối an toàn. Chúng ta thời gian này tốc độ trôi rất nhanh, thời gian bên ngoài là hầu như tương đối dừng lại!” Thanh niên tuấn mỹ nói, “Lời thừa không nói nhiều nữa, chúng ta đơn giản câu thông. Ngươi nói cho ta biết trước... Tên ngươi hoặc là xưng hiệu cũng được!”

“Tên? Đã bị Thời Không Thần Điện lựa chọn, tên đã là quá khứ rồi, các ngươi cứ gọi ta... Đao Ma đi!” Thanh niên áo bào tím nói.

“Đao Ma?”

Thanh niên tuấn mỹ khẽ gật đầu, thành viên Thời Không Thần Điện bình thường đều dùng xưng hiệu, rất ít dùng tên thật. Bởi vì một số thần ma cường đại trong truyền thuyết, có thể thông qua ‘tên thật’ điều tra được rất nhiều tin tức. Bọn họ hành tẩu vô số thế giới, trải qua quá nhiều nguy hiểm, cho nên cẩn thận như thế nào nữa cũng không đủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.