Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 312: Huyễn vực? (1)“Giết!”

Ứng phó xong hiểm cảnh, Đông Bá Tuyết Ưng không dám chần chờ, trực tiếp hướng trận bàn gần nhất lao đi! Chỉ cần hủy diệt trận bàn này, bằng vào ‘Cực điểm xuyên thấu’ của mình có thể xuất hiện ở bất cứ một chỗ nào trong phạm vi trăm dặm chung quanh bất cứ lúc nào, mình có thể đánh tan từng kẻ! Đội ngũ Thời Không Thần Điện cũng không thể hình thành vây công nữa.

“Kế hoạch thứ hai thất bại, kế hoạch thứ ba! Liều mạng đi!” Thanh niên tuấn mỹ sắc mặt dữ tợn.

“Liều mạng!” Nam tử kim loại màu đen tuy ở dưới lực bài xích tốc độ rất chậm, nhưng vẫn cắn răng lao tới.

Thiếu nữ mị ma, ác ma Cơ Nhĩ La, người mới Đao Ma đều áp sát tốc độ cao!

“Định!” Xa xa, nữ tử áo bào đỏ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, thi triển pháp thuật.

“Ừm?” Đông Bá Tuyết Ưng chỉ cảm thấy trước mắt đỏ lên, hoa sen màu đỏ cực lớn đã đem hắn bao vây.

“Phá!”

Tinh Thạch Hỏa Vân Thương xoay tròn cán thương xuất hiện độ cong kinh người, mũi thương trực tiếp đâm vào trên hoa sen màu đỏ trước mắt, uy lực Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý vừa ra, hoa sen màu đỏ này nháy mắt tan rã căn bản không thể ngăn cản.

“Mọi người cẩn thận, hắn phòng ngự rất mạnh, có thể thân thể ngạnh kháng mười hai lần Ba Động Sát của ta, hắn phòng ngự mạnh hơn bất cứ ai trong chúng ta! Đồng thời lực lượng cũng rất mạnh, có thể ngăn cản pháp thuật cấp Bán Thần đỉnh phong còn có thể duy trì thân thể cân bằng, không bị đánh bay, lực lượng bản thân nhất định rất khủng bố.” Thanh niên tuấn mỹ truyền âm nói, đồng thời tốc độ hắn cũng nhanh nhất, thậm chí còn ở trên Đông Bá Tuyết Ưng, thân thể khi phi hành mang theo dao động kỳ dị, đánh đến trước mặt Đông Bá Tuyết Ưng trước hết.

Ác ma Cơ Nhĩ La là người thứ hai đánh đến!

Đông Bá Tuyết Ưng tuy đã rất nhanh, nhưng chung quy vẫn bị hoa sen màu đỏ kia ảnh hưởng, còn chưa đánh đến chỗ trận bàn, đã gặp hai đối thủ liên tiếp đánh đến trước mắt này.

“Cút!” Trường thương đột nhiên quật, cán thương giống như một cái roi, như một hành tinh trực tiếp vung mạnh ra.

“Ừm?” Hai tay thanh niên tuấn mỹ đều mang theo bao tay, phi thường nhẹ nhàng ngăn cản giảm bớt lực, mặt ngoài đôi tay hắn cũng có từng đợt dao động dày đặc, theo hắn bắt đầu va chạm với trường thương, một uy lực kinh khủng bùng nổ!

“Lực lượng thật mạnh!” Tuy sớm có đoán trước, hắn vẫn rất kinh ngạc, cả người mơ hồ hướng phía sau bay ngược.

Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày, thanh niên tuấn mỹ này quả thật là kẻ địch lớn nhất của mình, mình quét đi một thương thế mà có một loại cảm giác quét ở ‘Hư không’, trống rỗng.

“Hắn là nhân loại, rất khó luyện thành bất tử thân! Chỉ cần đâm thủng đầu hắn, hắn hẳn sẽ chết!” Mơ hồ thanh niên tuấn mỹ đồng thời truyền âm cho người khác, “Chiến đấu cận thân, đâm thủng đầu hắn!”

“Được.”

Kèm theo một tiếng rống trầm thấp.

Một đôi móng vuốt của ác ma Cơ Nhĩ La thành hình trảo, đồng thời bao phủ hướng Đông Bá Tuyết Ưng, hơn nữa mặt ngoài năm lưỡi đao sắc bén binh khí bao tay kia của hắn càng xuất hiện ánh vàng chói mắt, những ánh sáng vàng này hội tụ áp súc lẫn nhau, kịch biến xảy ra. Hiển nhiên một lực lượng cực kỳ cuồng mãnh thô bạo đang súc tích, khi móng vuốt chộp đến mục tiêu cũng là một khắc bùng nổ.

“Phốc!” Quá nhanh, mặc dù Đông Bá Tuyết Ưng bị lượng lớn ánh sáng màu hoàn toàn bao phủ, dao động không gian trấn áp trói buộc hắn, nhưng trường thương hắn đâm một phát đó vẫn nhanh tới kinh người.

Mang theo xoay tròn, mũi trường thương giống như một điểm khủng bố nhất trong thiên địa.

Cực điểm!

Xuyên thấu!

“Bồng!” Ác ma Cơ Nhĩ La thật sự đối mặt một thương này, mới chính thức cảm nhận được cực điểm xuyên thấu đáng sợ! Đối mặt một thương này hắn thậm chí không dâng lên được tâm tư khác. Chỉ có một ý tưởng —— phòng, phòng thủ nó!

Phốc phốc phốc, quá nhanh!

Đông Bá Tuyết Ưng nháy mắt đã liên tục đâm ra ba thương, thương thứ nhất khiến ác ma hai tay Cơ Nhĩ La phát tê, thương thứ hai khiến hắn luống cuống tay chân, thương thứ ba... rốt cuộc ngăn cản được, trực tiếp bị một thương đâm xuyên đầu! Tuy thân thể ác ma Cơ Nhĩ La cực kỳ mạnh mẽ, có thể ngạnh kháng ngũ giai ác ma tầm thường công kích, nhưng ở dưới cực điểm xuyên thấu vẫn không chống đỡ được.

“Cực điểm xuyên thấu, quá nhanh!” Cảnh tượng này khiến đáy lòng người khác cũng phát lạnh.

Cực điểm xuyên thấu, nếu xuyên thấu hư không, tốc độ nó so với không gian dao động truyền còn nhanh hơn!

Mặc dù hiện tại bởi vì trận pháp không thể xuyên thấu hư không nữa, nhưng tốc độ của nó ở thế giới vật chất không giảm bớt chút nào, vẫn khủng bố kinh người!

“Cơ Nhĩ La. Đừng tìm hắn ngạnh kháng!” Thanh niên tuấn mỹ truyền âm nói, đồng thời thân thể hắn chợt lóe lại lần nữa tới gần, hắn vung tay lên liền chặn một thương của Đông Bá Tuyết Ưng.

“Đáng chết, bị hắn khắc chế!” Cơ Nhĩ La cắn răng không cam lòng.

Kim Hoàng Chân Ý của hắn cũng là chân ý cực cuồng bạo cực hung mãnh! Hắn nay thậm chí tìm hiểu ra ‘Không Gian Nhận Chân Ý’ muốn dung hợp đến trong đó, hắn theo đuổi chính là loại uy lực cực hạn bùng nổ đó! Mà ‘Cực điểm xuyên thấu’ cũng là tính công kích rất mạnh tương tự. Hai bên đối mặt... Cực điểm xuyên thấu, chỉ một chút ưu thế trên tốc độ, đã khiến chỉ ba thương đã thủ thắng!

Lúc này liền nhìn ra tầm quan trọng của phòng ngự, như thanh niên tuấn mỹ thủ đoạn phòng ngự cao siêu hơn, cho dù ở cửa dưới cũng có thể đủ dây dưa, không đến mức mấy chiêu đã xong đời.

“Huyễn vực buông xuống!”

Thiếu nữ mị ma là người thứ ba tới gần, trong một đôi mắt tràn ngập mị hoặc của nàng giờ phút này càng như vô tận lốc xoáy.

Soạt ——

Một dao động bao phủ Đông Bá Tuyết Ưng.

“Hả?”

Sắc mặt Đông Bá Tuyết Ưng khẽ biến, Cơ Nhĩ La, thanh niên tuấn mỹ chung quanh lập tức đều biến mất không dấu vết, chung quanh thế mà không còn có một đối thủ.

Toàn bộ ác ma, cao thủ đội ngũ Thời Không Thần Điện đều biến mất.

“Huyễn vực sao?” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm, “Đem tinh thần ta túm vào huyễn vực? Huyễn vực cùng hư giới so sánh... Thật đúng là đơn sơ!”

Huyễn Vực Chân Ý, là tứ phẩm chân ý.

Nó nếu tiến hóa, là có hi vọng thành tựu tam phẩm chân ý ‘Huyễn Giới Chân Ý’, hướng lên trên nữa chính là nhị phẩm chân ý càng nghịch thiên hơn: ‘Hư Giới Chân Ý’.

Huyễn Giới Chân Ý, Huyễn Tượng Chân Ý, đều là tam phẩm.

Chúng nó thật ra sở trường là phương diện khác nhau.

Huyễn giới, trọng ở chữ ‘Giới’, sở trường là đem tinh thần kẻ địch túm vào huyễn giới, vĩnh viễn trầm luân, khó có thể thoát khỏi.

Huyễn tượng (ảo giác), trọng ở chữ ‘Tượng’, có thể hình thành từng cái ảo giác phân thân! Ví dụ như hình thành mấy chục Đông Bá Tuyết Ưng, thậm chí có một số còn có thể có thực lực rất mạnh.

Hai cái đại biểu cho phương hướng khác nhau.

Đông Bá Tuyết Ưng từ thưở ban đầu tìm hiểu, chính là từ ‘huyễn tượng’ bắt đầu, nay ‘Hư Giới Chân Ý sơ hình’ cũng tu luyện đến cực hạn bình cảnh cuối cùng, nay chỉ cần hoàn thiện bù lại một số chỗ thiếu hụt là có thể đủ đại thành, nắm giữ ‘Hư Giới Chân Ý’. Đông Bá Tuyết Ưng hiện tại thiếu... Chính là một số phương diện nghiêng về ‘Huyễn giới’.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.