Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 319: Tái kiến Hắc Long (1)Phi Thiên cấp đỉnh phong đến Thánh Cấp sơ kỳ, đã cần năm vạn cân nguyên thạch! Đông Bá Tuyết Ưng nay chính là thân thể Thánh Cấp sơ kỳ!

Mà Thánh Cấp sơ kỳ đến trung kỳ, chính là 200 vạn cân nguyên thạch khủng bố!

Thánh Cấp trung kỳ đến đỉnh phong? Nguyên thạch cần, toàn bộ thế giới Siêu Phàm chung quanh thế giới Hạ tộc đào hết, cũng không đủ! Đây là lời từ thần giới truyền xuống! Cho nên cái gọi là ‘Thánh Cấp đỉnh phong thân thể’ là nhất định có thể thức tỉnh lần thứ hai, đối với thế giới phàm nhân mà nói chỉ là giấc mộng mong muốn không thể thành mà thôi. Cũng chỉ ở thần giới, thâm uyên mới có thể thực hiện!

Toàn nguyên thạch Hạ tộc hiện nay, thật sự không nhiều!

‘Điểm cống hiến’ đổi binh khí? Đổi bảo vật? Đổi vật phẩm pháp sư? Đổi luyện kim sinh vật vân vân? Những cái này Hạ tộc đều có thể mỉm cười gật đầu. Nhưng nếu đổi nguyên thạch? Hạ tộc phải tính.

“Người khác không được, ngươi có thể!” Trần cung chủ nói, “Ngươi lập công lao như thế, lại nắm giữ nhị phẩm chân ý, Hạ tộc ta có thể phá lệ vì ngươi! Như vậy thân thể của ngươi có thể tăng lên tới Thánh Cấp trung kỳ, hy vọng lần thứ hai thức tỉnh sẽ gia tăng rất nhiều, thực lực của ngươi cũng có thể càng mạnh hơn!”

“Không cần, thực không cần.” Đông Bá Tuyết Ưng vội nói.

Mình cũng chuẩn bị muốn đi xông vào Hắc Phong thần cung!

Xông vào Hắc Phong thần cung xong, mình cũng sẽ đi quét ngang một Siêu Phàm thế giới loại lớn nối liền Hắc Phong thần cung! Một Siêu Phàm thế giới loại lớn, đó là bảo tàng lớn. Mình thật sự cần nguyên thạch, có thể tự mình đi đào! Cần gì để cho Hạ tộc căng thẳng nguyên thạch lấy ra hai trăm vạn cân cho mình? Xem bộ dáng nhăn nhó do dự kia của Trần cung chủ, hiển nhiên cũng rất đau lòng.

Làm chủ gia đình không dễ!

“Ngươi tự quyết định, ta cũng không bắt buộc.” Trần cung chủ gật đầu.

Đông Bá Tuyết Ưng do dự một chút, nói: “Trần cung chủ, ta mang theo bên mình thần giới chiến binh kia, đối với ta mà nói cũng không cần thiết! Cho dù không có nó, thực lực bản thân ta cũng có thể giữ được tính mạng. Ta đem một vị thần giới chiến binh này tạm cho Tĩnh Thu sư muội của ta mượn sử dụng, không biết có được không?”

“Không cần không cần.” Trần cung chủ cười ha ha, “Thật không biết nên nói hai người các ngươi như thế nào, vị Tĩnh Thu sư muội này của ngươi nếu tương lai trở thành Bán Thần, chỉ sợ thực lực không thua gì ngươi! Ngươi nếu không đủ cố gắng, thậm chí có thể càng mạnh hơn ngươi!”

“Ồ?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc, “Ta không cố gắng, có thể còn mạnh hơn ta? Tĩnh Thu nàng...”

Chưa phát hiện.

Tĩnh Thu tuy rất có thiên phú trên tu hành, nhưng còn chưa thể xưng là kinh diễm tuyệt luân!

“Nàng chỉ cần trở thành Bán Thần, thì có thể nắm giữ trấn tộc thần khí mạnh nhất Hạ tộc ta!” Trần cung chủ cũng không giấu diếm, “Đến lúc đó thực lực của nàng sẽ lực áp toàn bộ Bán Thần, có được lực lượng sánh với thần!”

“Trấn tộc thần khí mạnh nhất? Tuyết tiền bối?” Đông Bá Tuyết Ưng rất giật mình, trong bí ẩn Hạ tộc hắn lúc trước đọc được có ghi lại một món trấn tộc thần khí mạnh nhất này.

“Ừm.” Trần cung chủ gật đầu, “Cho nên trong vật hộ thân ta cho nàng, một cái trong đó cũng là thần giới chiến binh! Chỉ là bản thân Tĩnh Thu cũng không biết.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng thở ra.

Quá tốt rồi.

Thủ đoạn giống nhau, bảo vật Trần cung chủ năm đó đưa cho mình, có một thần giới chiến binh ngụy trang. Tĩnh Thu nàng cũng có một cái.

“Tuyết tiền bối?” Đông Bá Tuyết Ưng than thở.

Mình tương lai dựa vào chân ý của bản thân, là có hi vọng quét ngang tất cả Bán Thần, đứng ở đỉnh cao nhất toàn bộ thế giới Hạ tộc! Thậm chí lực lượng so sánh thần linh bình thường!

Tĩnh Thu dựa vào lại là một món trấn tộc thần khí mạnh nhất kia! Lấy uy lực thần khí khủng bố đó... Cũng đủ để trấn áp một cái thời đại!

“Cho nên ngươi cố gắng, cũng đừng bị nữ nhân của ngươi vượt qua, vậy sẽ mất mặt.” Trần cung chủ trêu ghẹo.

“Không mất mặt không mất mặt.” Tâm tình Đông Bá Tuyết Ưng vô cùng tốt.

“Ngươi cũng phải giúp nàng chút, đừng trì hoãn nàng tu hành! Tuy Hạ tộc ta đã âm thầm cho nàng rất nhiều tài nguyên bồi dưỡng, nhưng muốn thành Bán Thần, vẫn quá khó khăn.” Trần cung chủ nói, “Không thành Bán Thần, nàng cũng không dùng được một món thần khí mạnh nhất đó.”

“Rõ.”

Đông Bá Tuyết Ưng đã hoàn toàn yên tâm. Trong bóng tối có một thần giới chiến binh bảo hộ Tĩnh Thu, Tĩnh Thu tìm kiếm tung tích ác ma bên ngoài sẽ không có nguy hiểm nữa!

“Trần cung chủ, ta muốn tìm hiểu Hắc Phong thần cung và chủ nhân của nó!” Đông Bá Tuyết Ưng bỗng nói. Mình tự hỏi thực lực hẳn là có hy vọng khá cao, tự nhiên phải đi thăm dò Hắc Phong thần cung này.

“Hắc Phong thần cung?” Trần cung chủ sững sờ một chút mới phản ứng lại, giật mình nói, “Ồ, chính là tòa Hắc Phong thần cung nọ ở cách Tuyết Thạch thành bảo ngươi rất gần? Ta nhớ rõ năm đó ngươi lúc cấp Xưng Hào chính là rơi vào Hắc Phong uyên đó nhỉ!”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Khó trách tiểu tử ngươi tò mò đối với nó, có thể nào. Tính đi xông vào chút?” Trần cung chủ hỏi.

“Thử chút, nghe nói đến nay cũng chưa có Siêu Phàm nào có thể thành công.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Đúng.” Trần cung chủ nói, “Siêu Phàm từng đi thử rất nhiều, từ Hắc Phong lão tổ sáng tạo thần cung cho tới bây giờ cũng đã mấy chục vạn năm, Siêu Phàm chưa có một ai thành công!”

“Hắn cũng đã chết, pháp trận lưu lại không ai có thể phá?” Đông Bá Tuyết Ưng năm đó không hiểu lắm, hiện tại mới càng thêm rõ ràng Hắc Phong cung chủ cường đại! Một Bán Thần pháp sư Hạ tộc đã chết, lưu lại thần cung pháp trận lại khiến các Siêu Phàm mấy chục vạn năm sau cũng không thể làm gì được.

Trần cung chủ nở nụ cười: “Là có chút mất mặt, nhưng Hắc Phong lão tổ quả thật là một vị Bán Thần pháp sư phi thường cường đại! Nếu hắn sống ở hiện tại thời đại này, cũng là tồn tại có thể trấn áp một thời đại. Thực lực so với Hạ sơn chủ mạnh hơn nhiều. Ở pháp thuật, pháp trận, con rối luyện kim rất nhiều phương diện đều có thành tựu phi thường cao. Ngươi đi thử xem, sẽ biết thần cung đó khó công phá cỡ nào.”

“Ta từng xem hồ sơ Hắc Phong lão tổ, hắn nắm giữ là tam phẩm chân ý mà thôi, sao có thể mạnh như vậy? Ta cẩn thận lật xem, hồ sơ đó tựa như có một số chỗ sơ lược?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Pháp sư mà, chân ý tương tự, lợi dụng chân ý quy tắc ảo diệu xây dựng pháp thuật uy lực cũng có phân chia cao thấp. Hắc Phong lão tổ là một vị pháp sư rất giỏi! Sơ lược? Là vì hắn từng có chút gặp gỡ, hắn lúc trước thực lực đạt tới mức thiên hạ vô địch, nhưng không thể thành thần. Cho nên đã làm một chuyện rất điên cuồng, làm thực lực hắn lại lần nữa tăng lên. Thật có chút liên lụy đến bí ẩn Hạ tộc. Liền bỏ bớt đi.” Trần cung chủ nói.

“Không thể nói cho ta biết?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Không thể.” Trần cung chủ nói.

Đông Bá Tuyết Ưng bĩu môi.

Làm chuyện rất điên cuồng?

Rốt cuộc là chuyện gì, địa vị mình hiện nay, Trần cung chủ cũng không chịu nói cho mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.