Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 321: Chiến hắc long“Tiểu tử, ngươi vẫn nên tránh xa một chút! Đi Hạ Đô thành các ngươi điều tra cho kỹ chi tiết Hắc Phong thần cung, Hắc Phong thần cung cũng không phải Siêu Phàm nào cũng có thể xông vào, ta cho dù không muốn giết ngươi, nhưng hơi không cẩn thận dùng sức quá mạnh chút, một chút dư âm chỉ sợ cũng sẽ giết ngươi!” Cái đầu hắc long cố ý tản mát ra khí tức dao động, nhất thời dao động mãnh liệt làm cả lốc xoáy gió đen cũng chấn động, “Thiên tài Hạ tộc các ngươi, tên Trì Khâu Bạch! Ở lúc Thánh Cấp cũng đánh không lại ta! Cho dù hắn thành Bán Thần, cầm thần khí... Tuy thắng ta, nhưng ta chỉ là thủ hộ tầng ngoài cùng, thủ hộ cường đại trong Hắc Phong thần cung dễ dàng liền đánh bại hắn. Hắn chỉ chút lực lượng đó còn kém xa!”

“Hắn cũng thua. Ngươi nói xem, ngươi một tiểu gia hỏa Thánh Cấp Siêu Phàm, còn có thể thắng?” Cái đầu hắc long nói.

“Nhưng ta vẫn muốn thử một chút!” Đông Bá Tuyết Ưng nhếch miệng cười nói.

“Rống ~~~ ngươi một Thánh Cấp Siêu Phàm? Ngay cả ta cũng không thắng được, đến đến đến, cho ngươi thử xem.” Cái đầu hắc long phát ra tiếng gầm nhẹ, thanh âm khiến không gian chung quanh cũng mơ hồ chấn động, uy lực sóng âm đó khiến Đông Bá Tuyết Ưng, Dư Tĩnh Thu đều hơi biến sắc.

“Lực lượng thật khủng khiếp! Chỉ sóng âm đã lợi hại như vậy!” Dư Tĩnh Thu giật mình.

“Đơn thuần luận lực lượng, chỉ sợ là Bán Thần đỉnh phong.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng gật đầu.

“Mạnh như vậy, còn chỉ là trông coi bên ngoài cùng?” Dư Tĩnh Thu than thở vị Hắc Phong lão tổ kia chơi lớn. Nàng cũng là Siêu Phàm pháp sư, khi Đông Bá Tuyết Ưng nói cho nàng muốn tới xông vào Hắc Phong thần cung này, nàng còn chuyên môn điều tra tin tức tương quan, cũng bị chấn trụ, “Tuyết Ưng sư huynh, huynh phải cẩn thận, vị Hắc Phong tiền bối này chính là pháp sư gần như thần linh, pháp sư tâm tư tỉ mỉ, thủ đoạn để lại có thể khiến Siêu Phàm mấy chục vạn năm qua cũng không thể làm gì được.”

“Yên tâm, muội ở bên ngoài chờ xem.” Đông Bá Tuyết Ưng mười phần tự tin.

“Ừm.”

Dư Tĩnh Thu lập tức bay về phía sau, trực tiếp bay ngược đến trên bờ Hắc Phong nhai, đứng ở vách đá quan sát tất cả.

Hắc Phong uyên rất rộng, chừng mấy ngàn thước.

Lốc xoáy gió đen kia bao phủ tràn ngập ra mãnh liệt vô cùng. Mà đầu hắc long kia thì như một ngọn núi nhỏ, cao mấy chục thước.

“Tiểu tử, ngươi thật muốn thử? Như thế sẽ mất mạng đấy!” Đầu hắc long phát ra thanh âm hùng hồn.

“Thử một lần.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn phía dưới.

“Nói tên cho ta.” Đầu hắc long nói. Nó cũng bắt đầu một lần nữa đánh giá Đông Bá Tuyết Ưng, dám thật sự đến thử một lần, trừ số rất ít ngu không ai bằng, phần lớn đều có chút thủ đoạn.

“Ta tên Đông Bá Tuyết Ưng!”

“Tốt lắm!”

Oành ~~~~

Chỉ thấy trong gió đen nồng đậm kia, một bóng dáng khổng lồ nhanh chóng dâng lên, thân hình khổng lồ ước chừng dài ngàn thước của sinh vật hắc long hoàn toàn hiển hiện ra, giờ phút này nó uốn lượn nằm cuộn, con mắt màu vàng cực lớn kia đang nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng. Khí tức mãnh liệt không chút che dấu hoàn toàn bùng nổ, khiến Đông Bá Tuyết Ưng cũng cảm thấy một chút cảm giác áp bách!

“Lực lượng thật cường đại.” Đông Bá Tuyết Ưng tán thưởng.

Một nhân loại cao bình thường cùng hắc long khổng lồ ngàn thước so sánh, chênh lệch quá lớn, mình ở trước mặt nó chỉ như một điểm đen nhỏ.

Thân thể cao lớn, cũng cho con hắc long này lực lượng khổng lồ! Mặc dù là Trì Khâu Bạch sở trường tiến công, ở lúc Thánh Cấp vẫn thua ở trong tay hắc long này. Có lẽ ở kỹ xảo cảnh giới… rất nhiều phương diện đều yếu, nhưng đơn thuần lực lượng đạt tới ‘Bán Thần cấp đỉnh phong’ đã đủ để ngăn cản rất nhiều Siêu Phàm. Đây còn chỉ là thủ hộ bên ngoài cùng!

“Đến đi!” Hắc long to lớn đột nhiên phóng lên cao, cái đầu thật lớn cũng ngang với mép Hắc Phong nhai. Nó quan sát Đông Bá Tuyết Ưng ‘Nhỏ bé’, trong con ngươi màu vàng tràn đầy tức giận, theo đó cái đầu khổng lồ đột nhiên ép xuống, cái mồm to như chậu máu trực tiếp cắn hướng Đông Bá Tuyết Ưng.

“Bắt đầu rồi!” Ở vách đá xem cuộc chiến Dư Tĩnh Thu khẩn trương vô cùng, hắc long này uy thế quá mạnh mẽ!

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn hắc long ép xuống, đặc biệt từng cái răng trong cái mồm to như chậu máu đều sắc bén vô cùng, làm sinh vật luyện kim cấp Bán Thần, trình độ cứng rắn của tài liệu là rất khủng bố.

Nhưng...

Đông Bá Tuyết Ưng lại chưa sốt ruột tránh né, mà là bình tĩnh đứng ở giữa không trung nhìn, nhìn cái mồm to như chậu máu kia nhanh chóng tới gần!

“Hả?” Hắc long cũng có chút buồn bực nghi hoặc, sao còn chưa chạy trốn? Chính diện ngạnh kháng sao? Một Thánh Cấp Siêu Phàm dám chính diện ngạnh kháng mình, tự ngược đãi sao?

“Xích (斥)!”

Đông Bá Tuyết Ưng bỗng quát một tiếng.

Ông!

Lĩnh vực quy tắc ảo diệu vô hình lập tức bao phủ con rồng khổng lồ lao xuống! Chỉ thấy toàn bộ thân thể cự long màu đen đột nhiên căng thẳng, tựa như lực lượng vô hình bao phủ mỗi một chỗ toàn thân! Theo đó cự long màu đen này trực tiếp hướng phía sau bay ngược đi, tuy thân thể uốn lượn của nó đang vặn vẹo giãy dụa, nhưng vẫn không ngăn được lực lượng vô hình này.

Tay ngược với tốc độ cao!

“Oành!!!” Kèm theo một tiếng vang lớn, cự long màu đen dài ngàn thước trực tiếp bị dán bên cạnh vách núi đá Hắc Phong uyên như cái bánh lớn, dính rất sát! Thân thể nó còn đang vặn vẹo giãy dụa, lại như thế nào cũng không thể thoát ly vách núi.

Tinh Thần Chân Ý lĩnh vực lực hấp dẫn!

“A!” Dư Tĩnh Thu kinh ngạc nhìn một màn trước mắt, Tuyết Ưng sư huynh của mình cũng chưa thấy động thủ, cự long màu đen khí thế vô cùng bá đạo kia đã bay ngược nện ở trên vách núi đá Hắc Phong uyên! May mắn vách núi Hắc Phong uyên này có pháp trận che chở không chút tổn hao, nếu không lực va đập như vậy, núi cao bình thường đã sớm ầm ầm sụp đổ.

“Chuyện gì vậy, đây, đây là...” Hắc long vặn vẹo thân thể, lại không thoát ly được vách núi. Lực hấp dẫn vô hình kia uy lực quá lớn.

“Ngươi thua rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói. Lĩnh vực lực hấp dẫn trải rộng trăm dặm phạm vi chung quanh mình, như cực điểm xuyên thấu có thể gần có thể xa. Phạm vi ‘Lĩnh vực lực hấp dẫn’ cũng có thể khống chế! Nói đơn giản khu vực quy tắc ảo diệu bao trùm chính là khu vực lực hấp dẫn, khu vực cực hạn quy tắc ảo diệu bao trùm là cách mình trăm dặm! Vì phòng ngừa lan đến quá nhiều sinh mệnh phàm nhân, Đông Bá Tuyết Ưng chỉ bao phủ khu vực chung quanh mình cùng con hắc long kia.

Lĩnh vực lực hấp dẫn, nếu nhằm vào nhân loại Bán Thần, thật ra cũng không có uy lực nghịch thiên như vậy.

Ai bảo hình thể con hắc long này quá khổng lồ?

Thân hình khổng lồ của nó ước chừng dài ngàn thước, cho nên ở dưới lực hấp dẫn tương tự, lực bài xích nó chịu so với nhân loại Bán Thần lớn hơn rất nhiều! Mặc dù nó có được lực lượng cấp Bán Thần đỉnh phong, vẫn bị lĩnh vực lực hấp dẫn hung hăng ‘bài xích’ dính ở trên vách núi đá, không thể giãy ra chút nào!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.