Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 322: Thăm dò tiến vào“Ta, ta...” Hắc long phẫn nộ không chịu nổi, nhưng lực bài xích này khiến nó không thể làm gì được, trong đôi mắt thật lớn màu vàng của nó tràn đầy không cam lòng cùng bất đắc dĩ, phát ra một tiếng gầm nhẹ, “Ta thua!”

“Ông.”

Đông Bá Tuyết Ưng tâm niệm khẽ động, thu lĩnh vực lực hấp dẫn.

Hắc long lúc này mới thoát ly vách núi khôi phục tự do, vừa rồi bị hung hăng ‘dán’ trên vách núi đá thật sự khó chịu.

“Tiểu tử, đừng đắc ý! Không ngờ ngươi nắm giữ lại là Dẫn Lực Chân Ý quỷ dị như vậy!” Hắc long có chút bất mãn, bị một Thánh Cấp Siêu Phàm đánh bại, thật sự quá mất mặt, “Dẫn Lực Chân Ý này vừa vặn khắc chế ta! Nhưng lĩnh vực lực hấp dẫn này dùng để chiến đấu lại không được, ta mới là thủ hộ tầng đầu tiên, thủ hộ khác trong Hắc Phong thần cung nguy hiểm hơn nhiều!”

“Cảm ơn ngươi nhắc nhở.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, ngẩng đầu nhìn hướng Dư Tĩnh Thu trên Hắc Phong nhai, “Tĩnh Thu, ở đây chờ ta, ta đi xuống xem một chút Hắc Phong thần cung này rốt cuộc lợi hại bao nhiêu.”

“Tuyết Ưng sư huynh cẩn thận.” Dư Tĩnh Thu nói, đồng thời cũng âm thầm kinh ngạc, không phải đều nói sư huynh mình nắm giữ nhị phẩm chân ý ‘Xuyên Thấu Chân Ý’ sao? Từ bao giờ nắm giữ Dẫn Lực Chân Ý? Nàng cũng hiểu, Đông Bá Tuyết Ưng thi triển ở trước mặt nàng, cũng là tín nhiệm nàng.

Vù.

Đông Bá Tuyết Ưng nhanh chóng hướng phía dưới lao xuống, uy lực của lốc xoáy gió đen kia đối với hắn hiện nay mà nói giống như gió mát thổi vào mặt, không ảnh hưởng chút nào.

“Thế mà bị một Thánh Cấp Siêu Phàm đánh bại, ta thế mà bị một Thánh Cấp Siêu Phàm đánh bại?” Hắc long bây giờ vẫn có chút không thể tiếp nhận, “Hắn năm mươi năm trước còn chỉ là một phàm nhân!” Năm đó nó liếc thanh niên phàm nhân rơi xuống đó căn bản chưa từng để ý, ở trong mắt nó phàm nhân chỉ yếu ớt như con kiến. Nhưng ai ngờ hiện tại áp chế nó dán trên vách núi đá giãy dụa không nổi.

“Hắn vận khí tốt vừa vặn khắc chế ta, đợi lát nữa hắn sẽ chịu khổ! Ta phải đi xuống nhìn một cái!”

Thân thể khổng lồ uốn lượn của hắc long lập tức vung lên, cũng hướng phía dưới bay xuống.

Oành!

Đông Bá Tuyết Ưng như thanh kiếm sắc hướng phía dưới bay tốc độ cao, phía sau, cự long khổng lồ màu đen kia cũng lao tốc độ cao xuống theo.

Hai bên một trước một sau.

“Nhân loại Siêu Phàm, thoạt nhìn cũng chỉ Thánh Cấp Siêu Phàm mà thôi, sao dám lao thẳng như vậy?”

“Hắc long cũng đã bị đánh bại sao?”

“Các ngươi vừa rồi chưa nhìn thấy, ta thấy rõ ràng, thanh niên nhân loại đồ đen kia đứng ở giữa không trung không nhúc nhích, hắc long đã bị đè ở chỗ đó không phản kháng được!” Một số sinh vật kim loại cũng sinh sống ở trong Hắc Phong uyên trao đổi với nhau, thực lực của bọn họ tương đối yếu, phần lớn đều là sinh vật kim loại mức Thánh Cấp.

Hắc long cũng bị đánh bại, bọn họ đương nhiên không dám chống lại.

Hô!

Một đường hướng phía dưới phi hành, Hắc Phong uyên này rất sâu, theo bay xuống, đã tiến vào dưới mặt đất...

“Năm đó ta thấy những sinh vật kim loại Siêu Phàm này, cảm giác kẻ nào cũng cường đại đáng sợ.” Đông Bá Tuyết Ưng thổn thức, “Hiện tại xem ra, trừ hắc long là cấp Bán Thần, kẻ khác đều là Thánh Cấp Siêu Phàm! Về phần pháp trận cấu thành một số binh sĩ tướng lĩnh…, càng ngay cả trí tuệ cũng không có! Chỉ có bản năng đơn giản nhất, thực lực càng yếu hơn.”

Năm đó mình còn là cấp Xưng Hào, ỷ vào vạn vật chi hỏa, đã tiêu diệt một binh sĩ giáp đen.

“Giết!” Đôi mắt những binh sĩ, các tướng lĩnh giáp đen kia chỉ có bản năng đều lạnh như băng, không có một tia cảm tình dao động, hung hãn không sợ chết hướng Đông Bá Tuyết Ưng đánh tới.

“Oành!” Đông Bá Tuyết Ưng trực tiếp phóng thích Dẫn Lực Chân Ý.

Lực hấp dẫn khủng bố trực tiếp tác dụng ở trên thân các binh sĩ, tướng lĩnh giáp đen đó, các binh sĩ giáp đen kia nháy mắt triệt để tan rã, tướng lĩnh thì hướng phía sau bay ngược đồng thời cũng bắt đầu vỡ vụn tan rã... sau khi tan rã đều hóa thành sương mù màu đen! Nhưng chỗ sương mù màu đen phiêu tán đó ở chung quanh, thậm chí ý đồ một lần nữa ngưng tụ, nhưng ở dưới uy lực lực hấp dẫn, chúng nó căn bản không thể ngưng tụ thành thực thể!

Đông Bá Tuyết Ưng rốt cuộc đáp xuống đáy cốc, lặng yên không một tiếng động.

Hắn quay đầu nhìn cách đó không xa, mặt đất nơi đó có một hố to, chính là hố to năm đó hắn lúc cấp Xưng Hào ngã xuống.

“Đi Hắc Phong thần cung nhìn một cái.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức cất bước mà đi, nơi hắn đi qua, dưới lực hấp dẫn bài xích, một đám hắc giáp thủ vệ rống giận đánh tới mặc kệ là binh sĩ hay là tướng lĩnh, mỗi kẻ đều vỡ nát hóa thành sương mù đen.

“Thực mạnh.”

“Siêu Phàm nhân loại đó sử dụng lực lượng vô hình là cái gì?”

“Cái này gọi là lực hấp dẫn!”

Các sinh vật kim loại kia ai cũng thì thầm, đi theo xa xa ở phía sau nhìn. Chỉ có cự long màu đen bay dẫn trước, theo sát sau Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng liếc các sinh vật kim loại phía sau: “Sinh vật kim loại Hắc Phong lão tổ luyện chế ra thật đúng là nhiều! Cấp độ Thánh Cấp đã vượt qua mười con. Bán Thần cấp cũng có một, đây còn chỉ là đặt ở mặt ngoài thần cung! Hắn rốt cuộc kiếm ở đâu nhiều sinh vật kim loại như vậy, đặc biệt hắc long, hình thể lớn như thế, hao phí bao nhiêu tài liệu?”

Ở Hạ tộc, sinh vật kim loại Siêu Phàm có không ít, như Bách Chiến Bí Thất đã có một trăm cái! Nhưng bình thường hình thể đều khá nhỏ, sinh vật kim loại tầng thứ Phi Thiên cấp dùng tài liệu khá kém, có lẽ hình thể có thể làm to chút.

Nhưng một sinh vật kim loại cấp Bán Thần, làm dài ngàn thước?

“Trần cung chủ cũng không nói rõ với ta.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Hắc Phong thần cung này... Chắc chắn có một số bí mật lớn.”

Trong lúc đi, rất nhanh đã tới trước một tòa động phủ cung điện rộng lớn kia.

Động phủ cung điện tản ra thanh quang mênh mông, mà các hắc giáp thủ vệ ban đầu ở chung quanh tuần tra kẻ nào cũng ở dưới lực hấp dẫn phân giải hóa thành sương mù đen, không ai dám ngăn cản hắn.

Cửa chính cung điện này nguy nga, cao trăm mét, toàn thân màu xanh lục đậm.

“Mở!”

Đông Bá Tuyết Ưng vung tay lên.

Oành!!!

Siêu Phàm đấu khí màu lửa đỏ loá mắt hình thành bàn tay khổng lồ dài mấy chục thước, bàn tay khổng lồ này uy thế hung mãnh vô cùng, mặt ngoài có một tầng Tinh Thần Chân Ý! Luận lực lượng to lớn, Tinh Thần Chân Ý là có tiếng. Tựa như một hình tinh đập ra! Dùng để đẩy mở cổng cũng là thích hợp nhất. Theo một tiếng vang lớn, bàn tay khổng lồ đánh ở trên cửa điện phong cách cổ xưa màu xanh đậm.

Cửa điện kèm theo tiếng vang lớn, hai cánh cửa lớn bị đẩy ra hơn phân nửa, lộ ra tình cảnh bên trong.

Bên trong động phủ cung điện... Một mảng sương trắng tràn ngập!

“Sương trắng?” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày nhìn kỹ. Sương trắng tràn ngập, khiến trong cung điện như ẩn như hiện, nhưng cũng có thể nhìn thấy một số cột điện màu đồng đỏ cao ngất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.