Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 326: Người hoàng kim cùng con chuột màu đen (1)“Tuyết Ưng, chúng ta đi thôi.” Thủ vệ giáp xanh lục quay đầu nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng. “Chủ nhân Hắc Phong thần cung, đó dù sao cũng là tồn tại trấn áp một thời đại, thần cung hắn để lại không phải dễ xông vào như vậy.”

“Ta biết.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng đứng dậy, vuốt ngực, xương cốt nội tạng đều đang nhanh chóng khôi phục.

“Thật không ngờ vừa mới vào thần cung, mới đánh bại thủ vệ, ở bậc thang hành lang đã bị nghiền ép.” Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng lắc đầu, duỗi tay ra, thủ vệ giáp xanh lục lập tức hóa thành một luồng khí nhanh chóng quấn quanh ở trên cổ tay Đông Bá Tuyết Ưng, “Vốn ta muốn dựa vào thực lực chính diện xông vào. Xem có thể xông vào đến nơi nào. Xem ra, chênh lệch vẫn là quá lớn.”

“Biết chênh lệch lớn là tốt.” Nam tử áo bào màu xám lạnh nhạt nói, “Ngươi nếu không phải có thần giới chiến binh Hạ tộc, ta nhất định cho ngươi một cái giáo huấn khó quên!”

“Chênh lệch lớn, chính diện tấn công là không được.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, “Nhưng các ngươi hiện tại có thể chạm tới ta sao?”

Soạt.

Đông Bá Tuyết Ưng biến mất không dấu vết vào hư không.

“Hắn đâu? Hắn đâu?” Nam tử áo bào màu xám kinh hãi, hắn nhìn bốn phía, “Sao có thể biến mất không dấu vết? Thần cung của chủ nhân, pháp trận tầng tầng, không gian phong kín. Sao có thể biến mất không dấu vết, hắn, hắn đi đâu rồi?”

Hắn hiện tại căn bản không tìm thấy Đông Bá Tuyết Ưng!

Ở một thế giới khác...

Một mặt khác của thế giới chân thật...

“Ài, thật không ngờ nhanh như vậy đã bị ép đến mức dùng một chiêu này.” Thanh niên đồ đen hành tẩu ở một thế giới rộng lớn. Thế giới này giống như thế giới chân thật chiếu rọi, giống thế giới chân thật như đúc. Nhưng trong này chính là ‘Hư giới’. Chỉ có có đủ nghiên cứu đối với hư giới, mới có thể lấy thân thể tiến vào một thế giới thần bí này.

Hư Giới Chân Ý, uy lực công kích so với tam phẩm chân ý còn thấp hơn. Nhưng hư giới, cường giả thế giới chân thật muốn công kích đến, thậm chí muốn phát hiện cũng phi thường phi thường khó.

Ở lúc tới trước cửa điện Hắc Phong thần cung, Đông Bá Tuyết Ưng đã phát hiện.

Thuấn di? Không gian bị phong kín, không thể thuấn di!

Cực điểm xuyên thấu? Dưới lực lượng cực kỳ cường đại Hắc Phong thần cung bao phủ, xuyên thấu trở ngại quá lớn, không thể thành công.

Nhưng hư giới?

Pháp trận Hắc Phong thần cung căn bản không thể ảnh hưởng đến hư giới, cường giả nắm giữ hư giới, được xưng là sát thủ thích khách khủng bố nhất, cái này không phải thổi phồng. Trở ngại cực điểm xuyên thấu dễ dàng, muốn ngăn cản hư giới... Hoặc là gặp một tồn tại khác cao thâm hơn phương diện Hư Giới Chân Ý, hoặc là có thể thật sự hoàn toàn ngăn cách thế giới! Thế giới chân thật cùng hư giới tất cả đều ngăn cách!

Nhưng hai phương diện này đều quá khó, trong lịch sử Hạ tộc trừ Đông Bá Tuyết Ưng chỉ một người nữa nắm giữ nhị phẩm chân ý. Mà ‘Hư Giới Chân Ý’ ở trong nhị phẩm chân ý cũng rất hiếm thấy.

Muốn đụng phải người thứ hai nắm giữ hư giới? Khó bao nhiêu?

Về phần trở ngại thế giới chân thật và hư giới, cái này quả thực là thần mới có thể làm được.

“Vút.” Đông Bá Tuyết Ưng hành tẩu ở hư giới.

“Người đâu? Hắn sao có thể biến mất, sao có thể? Đây rốt cuộc là quy tắc ảo diệu gì, sao có thể tránh đi pháp trận của chủ nhân?” Nam tử áo bào màu xám không thể tin được.

Bốp.

Một bàn tay bỗng dưng xuất hiện, xuất hiện ở đỉnh đầu của hắn, vỗ vỗ đầu hắn.

“Ngươi ở đây chậm rãi tìm đi.” Thanh âm trêu tức của Đông Bá Tuyết Ưng truyền đến.

“Hả?”

Nam tử áo bào màu xám vung bàn tay bổ về phía trên, nhưng phía trên hắn một mảng trống rỗng, bàn tay Đông Bá Tuyết Ưng đã thu về hư giới.

“Hắn, hắn nắm giữ thủ đoạn gì?” Nam tử áo bào màu xám vội nhìn về bốn phương tám hướng.

Đông Bá Tuyết Ưng thì bước chậm ở trong hư giới, không ngừng hướng sâu bên trong Hắc Phong thần cung đi đến. Hắc Phong thần cung ở thế giới chân thật là có tầng tầng pháp trận trở ngại vân vân, nhưng ở hư giới lại thông suốt, tất cả đều ở dưới Đông Bá Tuyết Ưng quan sát, ở dưới quan sát, Đông Bá Tuyết Ưng cũng phát hiện rất nhiều trở ngại cùng nguy cơ trong Hắc Phong thần cung, còn có một đám sinh vật so với nam tử áo bào màu xám càng cường đại hơn, Hắc Phong thần cung khủng bố cường đại không phải giả dối.

Nhưng khủng bố nữa cũng vô dụng!

Bởi vì bọn họ đều không phát hiện được ở Đông Bá Tuyết Ưng trong hư giới, càng đừng nói công kích.

Trong một căn điện trong Hắc Phong thần cung.

Một người hoàng kim bọc áo bào tro toàn thân giống như kim loại vàng đúc ra đang ngồi ở trên chủ vị, người hoàng kim có một đôi mắt tỏa ra kim quang, ngồi ở nơi đó cũng phát tán uy áp vô hình, tựa như một ngọn núi lớn sừng sững ở đó.

“Đại ca.”

Ở bên cạnh đang có bốn bóng người đứng.

Bốn bóng người này, chính là nam tử áo bào màu xám lúc trước từng giao thủ với Đông Bá Tuyết Ưng, thanh niên tóc đỏ đẹp trai, nữ nhân yêu mị xinh đẹp vô cùng cùng đứa bé bình tĩnh lạnh nhạt.

“Chúng ta tìm khắp rồi, đem toàn bộ Hắc Phong thần cung đều điều tra hết, cũng không tìm thấy kẻ tên Đông Bá Tuyết Ưng kia!” Thanh niên tóc đỏ đẹp trai liền nói.

“Lão ngũ.” Nữ nhân yêu mị nhẹ nhàng cười, thiên địa chung quanh cũng như có thêm sắc thái, nụ cười này của nàng đủ để khiến rất nhiều phàm nhân vì đó mà động lòng, chỉ là bốn kẻ bên cạnh đều là thần giới chiến binh, căn bản không chịu ảnh hưởng, “Ngươi có phải lầm rồi hay không? Thành tựu của chủ nhân ở trên pháp trận cao cỡ nào, hắn bố trí nhiều tầng pháp trận, nếu có phàm nhân lợi hại tiêu phí thời gian chậm rãi phá giải, ta tin! Nhưng ngươi nói trực tiếp biến mất không dấu vết, vậy thì quá buồn cười!”

“Hắn thật sự đột nhiên biến mất không dấu vết!” Nam tử áo bào màu xám có chút tức giận.

“Nhị đệ, ngươi cũng chưa phát hiện?” Người hoàng kim nhìn về phía đứa bé lạnh lùng kia.

Đứa bé lạnh lùng nhẹ nhàng gật đầu: “Chưa phát hiện! Ta từng đi nơi lão ngũ trấn thủ, cẩn thận điều tra, không tìm thấy!”

“Ồ...”

Người hoàng kim trầm tư.

Mà lúc này.

Ở trong hư giới, Đông Bá Tuyết Ưng đang như có hứng thú quan sát năm vị này. Hắn đã từ trong đối thoại của bọn họ phán đoán ra, năm vị này hẳn chính là cái gọi là ‘Ngũ Ảnh’. Nhìn từ uy hiếp mơ hồ cảm thụ, người nào cũng mạnh mẽ. Đặc biệt người hoàng kim kia! Cảm giác áp bách mang đến, thậm chí ở trên thủ vệ giáp xanh lục bảo vệ mình.

Điều này cũng rất bình thường, vòng tay màu xám xanh hình thành ‘Thủ vệ giáp xanh lục’ sở trường nhất là bảo hộ! Người hoàng kim, Đông Bá Tuyết Ưng quan sát phán đoán, thì là một thần giới chiến binh phi thường am hiểu tiến công!

“Thần giới chiến binh Hạ tộc ta, có thể đếm được trên đầu ngón tay.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Nhưng mỗi một người đều là đạt tới cực hạn dưới thiên địa tự nhiên quy tắc hạn chế.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.