Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 339: Bắt đầu hành động (1)Khi đó một số đồng môn Xích Vân sơn bắt đầu giữ khoảng cách đối với Đông Bá Tuyết Ưng.

Nhưng Bộc Dương Ba, Dư Phong, Trương Bằng ba người bọn họ chưa từng, bọn họ luôn đối đãi Đông Bá Tuyết Ưng như huynh đệ, về sau Dư Tĩnh Thu, Viên Thanh cũng gia nhập vào.

“Bộc Dương, huynh đệ của ta!” Trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng mơ hồ có nước mắt, “Tại sao có thể như vậy?”

Sào huyệt ác ma đã bị trừ bỏ!

Tuy biết về sau vẫn sẽ có Siêu Phàm chết đi, nhưng uy hiếp đã giảm xuống rất nhiều! Hơn nữa Bộc Dương hắn sở trường nhất chính là thuấn di, ở lúc chiến đấu cũng có thể thuấn di! Nhưng vẫn chết?

Hắn còn trẻ tuổi.

Vất vả nhiều năm vừa mới theo đuổi được một vị nữ Siêu Phàm...

Cứ như vậy chết rồi sao?

“Bộc Dương sư huynh hắn.” Dư Tĩnh Thu nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng bên cạnh. Nàng ở Xích Vân sơn thế giới qua lại với Đông Bá Tuyết Ưng gần nhất, hơn nữa gia nhập cũng muộn, nhưng nàng và Bộc Dương Ba quan hệ cũng rất tốt, ở chung nhiều năm, Bộc Dương sư huynh chết đi, nàng có thể nào không đau lòng? Nhưng nàng hiểu, Đông Bá Tuyết Ưng và Bộc Dương Ba quan hệ càng gần hơn, bọn họ lúc trước là mấy người đội sổ, thật sự giống như huynh đệ.

“Phụ thân, mẫu thân.” Đông Bá Tuyết Ưng đứng dậy, khống chế cảm xúc bi thương, “Chúng con ra ngoài một chuyến.”

Nói xong Đông Bá Tuyết Ưng và Dư Tĩnh Thu liền lập tức ra khỏi nhà ăn.

Vù.

Hai người bọn họ nhanh chóng phá không bay lên.

“Chúng ta đi Xuân Dương thành.” Đông Bá Tuyết Ưng vung tay lên, Rẹt ~~~ không gian bị mạnh mẽ xé rách, hắn nắm tay Dư Tĩnh Thu, liền trực tiếp bay vào trong khe hở không gian.

Xuân Dương thành, là một thành trì Minh Sa hành tỉnh tây bộ đại lục.

Xuân Dương thành xây dựng ở trên một ốc đảo, ở chung quanh nó là sa mạc mênh mông vô bờ... Thật ra toàn bộ Minh Sa hành tỉnh chính là hành tỉnh trên sa mạc, diện tích địa vực so với hành tỉnh bình thường to lớn hơn rất nhiều, hoang vắng, hơn ngàn dặm phạm vi đều là sa mạc không có bóng người cũng rất bình thường.

“Rẹt ~~~ “

Trên không Xuân Dương thành.

Xuất hiện từng cái khe hở không gian tối như mực, một đôi nam nữ trẻ tuổi trực tiếp bay ra khỏi khe hở không gian, tới trên bầu trời Xuân Dương thành.

Quan sát phía dưới, lấy Tinh Thần Chân Ý cảm giác đối với không gian chung quanh, trăm dặm chung quanh bản thân tất cả đều là lĩnh vực cảm giác tuyệt đối! Xuân Dương thành chẳng qua là một thành nhỏ tương đương với Nghi Thủy thành, lĩnh vực cảm giác dễ dàng bao trùm toàn bộ.

“Ở đó.” Đông Bá Tuyết Ưng mang theo Dư Tĩnh Thu, ‘Soạt!’, thuấn di một cái, đã đến trong thành.

Cạnh một con đường trong thành.

Cái hố to phạm vi cả trăm mét xuất hiện ở đó, xa xa chung quanh hố to đã phong bế giới nghiêm, cấm các phàm nhân tới gần.

“Tuyết Ưng.” Ở cạnh hố to đã có hai bóng người đứng, một vị là thiên hạ đệ nhất nhân hiện nay ‘Hạ sơn chủ’, một vị khác là một vị Bán Thần khác của Hắc Bạch thần sơn ‘Quỷ Thần kỵ sĩ’ Phong Đông, toàn thân Phong Đông tản ra khí tức âm lãnh hắc ám, người này xem như một vị tương đối bình thường trong Bán Thần, một sự kiện nổi tiếng nhất của hắn chính là bị Trì Khâu Bạch lúc ấy vẫn là Thánh Cấp Siêu Phàm đánh bại!

“Hạ sơn chủ, Phong phó sơn chủ.” Đông Bá Tuyết Ưng và Dư Tĩnh Thu đều mở miệng nói.

“Ngươi và Bộc Dương tiểu tử đó, ở trong Xích Vân sơn thế giới còn là sư huynh đệ nhỉ?” Hạ sơn chủ thở dài một tiếng, “Thật không ngờ, trước năm mới ngươi diệt trừ những sào huyệt ác ma đó, ta còn rất vui vẻ. Lúc này mới trôi qua một tháng... Bộc Dương tiểu tử này thế mà đã chết trận, hắn sở trường nhất thuấn di, chẳng lẽ là ngũ giai ác ma lợi hại nào đó ẩn núp nháy mắt ra tay, một chiêu giết chết Bộc Dương?”

“Thủ đoạn thật cay nghiệt!” Bên cạnh, Phong Đông cũng âm lãnh nói, “Nháy mắt diệt sát, ngay cả binh khí bảo vật của Bộc Dương Ba cũng không lưu lại.”

Đông Bá Tuyết Ưng cùng Dư Tĩnh Thu đều đứng ở phía trước cái hố to này.

Nhìn hố to hình tròn lớn tận trăm mét...

“Bộc Dương.” Trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng mơ hồ có sát khí, thấp giọng nói. “Bọn ác ma chết tiệt này!!!”

Bao nhiêu rồi.

Từng người bạn tốt, có một số có lẽ chỉ từng uống rượu vài lần, có một số giao tình lại sâu hơn nhiều. Lúc ở Xích Vân sơn, thật sự là sớm chiều ở chung, từng ngày một từng năm một... Hơn hai mươi năm! Thời gian dài như vậy luôn ở Xích Vân sơn, cho dù là người thân người nhà lại có mấy ai có thể hầu như mỗi ngày cùng một chỗ hơn hai mươi năm? Đông Bá Tuyết Ưng sớm đem Dư Phong, Bộc Dương Ba, Trương Bằng coi là huynh đệ tốt, còn có Viên Thanh nhỏ nhất, quan hệ cũng tốt.

“Bộc Dương. Ta nhất định sẽ báo thù cho ngươi! Ngày mai, ngày mai ta sẽ đi tìm ác ma tướng quân!” Đông Bá Tuyết Ưng cố gắng áp chế cảm xúc của mình.

Hảo hữu Siêu Phàm chết trận, mấy năm nay, hắn đã trải qua rất nhiều lần.

Chỉ là trong lòng vẫn sẽ rất đau.

...

Trừ bọn Đông Bá Tuyết Ưng đến thương tiếc, Tư Không Dương, Cung Ngu, Trì Khâu Bạch cũng đều liên tiếp tới, bọn họ cũng từng làm sư phụ ở Xích Vân sơn thế giới! Từng dạy Bộc Dương Ba. Tư Không Dương quá khứ đối với Bộc Dương Ba ‘chỉ tiếc rèn sắt không thành thép’, nhưng giờ phút này cũng chỉ thở dài một tiếng, đem phẫn nộ trong lòng đều đè xuống đáy lòng. Đám Siêu Phàm trẻ tuổi này hắn dạy, có một số hắn có lẽ không hài lòng, nhưng đó chỉ là không hài lòng ở phương diện tu hành.

Tiếp xúc thời gian dài, các Siêu Phàm trẻ tuổi này giống như con cháu hắn.

Bộc Dương Ba chết, trong lòng Tư Không Dương cũng khó chịu.

Nhưng bọn họ đều đem sự phẫn nộ này đè xuống đáy lòng!

Bọn họ hiểu...

Chiến tranh với ác ma, lúc trước giải quyết sào huyệt ác ma, chỉ là khiến Siêu Phàm Hạ tộc qua ngày dễ chịu chút. Nhưng không có nghĩa là Siêu Phàm Hạ tộc sẽ không có tử vong! Hơn nữa năm vị ác ma tướng quân khủng bố nhất còn sống, bọn chúng còn đều ngủ đông... Chưa giải quyết ác ma tướng quân, trận chiến tranh này sẽ chưa chấm dứt!

******

Sáng sớm hôm sau.

Đông Bá Tuyết Ưng đã một mình rời khỏi Tuyết Thạch thành bảo, tuy muốn lập tức đi tìm ác ma tướng quân, nhưng ở trước đó... Phải xác định ‘Hư Giới Chân Ý’ của mình ở phương diện tra xét rốt cuộc lợi hại bao nhiêu! Sẽ không bị phát hiện ngược lại chứ?

“Rẹt ~~~ “

Đầu tiên là xé rách khe hở không gian, hướng tới đại tuyết nguyên phương bắc.

Sau đó mới tới hư giới, ở trong hư giới phi hành hơn ngàn dặm khoảng cách, tiếp cận ‘Thủy Nguyên đạo quan’.

Trong hư giới.

Đông Bá Tuyết Ưng một thân đồ đen cẩn thận xem xét, hư giới phản chiếu hiện thực, cho nên ở trong hư giới cũng có một tòa Thủy Nguyên đạo quan! Giống với trong thế giới chân thật, hơn nữa trong Thủy Nguyên đạo quan trong hư giới cũng có binh khí bảo vật cùng một số bóng người. Đông Bá Tuyết Ưng là dần dần tới gần, cho nên phạm vi phản chiếu Thủy Nguyên đạo quan cũng là càng ngày càng nhiều, đầu tiên đem Triều phó quan chủ bao phủ vào!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.