Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 35: Lựa chọn nhiệm vụNghe được thanh âm quen thuộc, Đông Bá Tuyết Ưng kìm lòng không đậu nở một nụ cười, lúc này cầm lên bên cạnh bày đặt Phi Tuyết Thần Thương, hô, thân thể chợt lóe chẳng qua là tàn ảnh tiêu tan, liền đã đến vài trăm thước ngoài trên đỉnh núi rồi. ( xem tiểu thuyết đi..)

Phía sau núi trúc lâu bên cạnh.

Một gã mặc màu tím nhạt áo bào thiếu nữ duyên dáng yêu kiều, giơ lên một rổ nhìn bốn phía.

Nàng chính là đã lớn lên Khổng Du Nguyệt, hôm nay đã mười chín tuổi rồi, ban đầu cái kia ngây ngô cô bé đã biến thành một vị chân chính khí chất mỹ nữ, bởi vì thời gian dài nghiên cứu pháp thuật, da của nàng hơi vi có chút trắng bạch, lại có vẻ càng thêm nhu nhược, khí chất cũng mang theo pháp sư đặc biệt một ti tia lực lượng thần bí hơi thở. Đây thật là một cái rất khiến người tâm động thiếu nữ.

Ít nhất ở Bạch Nguyên Chi đại sư cái kia bầy trong hàng đệ tử, liền có không ít nam đệ tử rất thích Khổng Du Nguyệt, thậm chí theo đuổi Khổng Du Nguyệt.

"Du Nguyệt."

Đông Bá Tuyết Ưng ra hiện tại trúc lâu bên cạnh, tiện tay đem trường thương để ở một bên mỉm cười nói.

"Tuyết Ưng ca ca, ngươi luyện thương pháp cũng không thể quá mệt mỏi, lão sư nói quá, tu hành đường hay là muốn buông lỏng hòa hoãn." Khổng Du Nguyệt mỉm cười đứng ở một bên bên cạnh cái bàn đá, từ rổ bên trong lấy ra một chút điểm tâm thức ăn, "Ta mới vừa làm một chút Tuyết Ưng ca ca ngươi thích điểm tâm, tới nếm thử sao."

"Ừ."

Đông Bá Tuyết Ưng đi tới dựa vào cái mâm nghe thấy, lộ ra nụ cười, "Thật là thơm."

Vừa nói cầm lên một cái có chút xốp tiểu bính ăn một ngụm, cười nói: "Du Nguyệt tay nghề là càng ngày càng tốt rồi." Chính mình khi còn bé cũng rất thích mẫu thân làm những thứ kia điểm tâm, chỉ là mẫu thân sau khi rời đi, chính mình cũng nữa ăn không được rồi, trong nhà người hầu làm... Tổng mẫu thân làm không giống với. ( xem tiểu thuyết đi..) Du Nguyệt tay nghề là rất không tệ, mặc dù trong trí nhớ mẫu thân mùi vị, nhưng cũng so sánh với bọn người hầu làm khá.

"Hừ hừ, ta nhưng là đặc biệt học." Du Nguyệt đắc ý nói.

"Đợi lát nữa ta muốn trở về thành bảo, buổi trưa hôm nay, cùng nhau ăn cơm trưa sao." Đông Bá Tuyết Ưng vừa nói, liền ngồi ở đó ăn điểm tâm, ăn rất nhanh, mở miệng một tiếng.

"Tốt, Tuyết Ưng ca ca thật lâu không có trở về thành bảo đây." Khổng Du Nguyệt đứng ở một bên nhìn Đông Bá Tuyết Ưng ăn.

Rất nhanh ăn xong.

"Chúng ta đi." Đông Bá Tuyết Ưng đứng dậy.

"Ừ."

Khổng Du Nguyệt gật đầu.

Một nam một nữ, sóng vai mà đi.

Từ mười hai tuổi năm ấy mùa đông bắt đầu, Khổng Du Nguyệt vẫn cư ngụ ở Tuyết Thạch Sơn, phần lớn thời gian đều ở tòa thành. Khi đó nàng cũng thường xuyên cùng nhỏ hơn Thanh Thạch cùng nhau đến phía sau núi nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, thời gian lâu dài rồi, Đông Bá Tuyết Ưng cũng là cùng này Khổng Du Nguyệt thân cận quen thuộc.

Sáu năm chung đụng...

Nói cho đúng, Du Nguyệt là Đông Bá Tuyết Ưng tiếp xúc nhiều nhất cô bé rồi, hơn nữa cùng Du Nguyệt chung đụng cũng rất thoải mái, hắn một lòng một dạ ở trên tu hành muốn sáng nay cứu ra phụ thân mẫu thân. Mà Khổng Du Nguyệt liền ở bên cạnh yên lặng nhìn, chưa bao giờ quấy rầy.

Có đôi khi Đông Bá Tuyết Ưng cũng có quá ý niệm trong đầu ——

Có lẽ cưới Du Nguyệt làm vợ, cũng rất tốt.

Mặc dù không có phụ thân cùng mẫu thân cái loại nầy trong sinh tử tình yêu, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng cũng không còn tiếp xúc qua những khác cô bé, hơn nữa hắn cảm thấy... Có thể qua vui vẻ là tốt.

Hơn nữa Khổng Du Nguyệt từ không để ý tới pháp sư lâu những khác nam đệ tử theo đuổi, một lòng một dạ đều ở Đông Bá Tuyết Ưng trên người, đây là ai nấy đều thấy được tới. kxs7. com

Về phần Khổng Du Nguyệt phụ thân ‘ Khổng Hải ’ lại càng một mực cố gắng nghĩ thúc đẩy này một mối hôn sự.

"Không vội."

"Du Nguyệt số tuổi cũng còn nhỏ, loại cứu cha mẹ rồi nói sau." Đông Bá Tuyết Ưng ở cứu ra cha mẹ trước, căn bản không có lấy vợ tính toán!

Bởi vì Kỵ Sĩ cùng pháp sư chuyên chú tu hành, cưới vợ sinh con thời gian cũng tương đối tương đối trễ, phụ thân Đông Bá Liệt là hơn ba mươi gần bốn mươi mới cưới mẫu thân! Khổng Du Nguyệt phụ thân ‘ Khổng Hải ’ đồng dạng là không sai biệt lắm bốn mươi mới lấy vợ có đại nữ nhi —— Khổng Du Nguyệt.

Đối một cái nữ pháp sư mà nói, mười chín tuổi thật sự rất trẻ tuổi, ba mươi tuổi kết hôn rất bình thường, hơn hai mươi cũng coi là sớm.

"Hơn nữa phải cứu phụ thân mẫu thân, muốn túc túc hai vạn công lao điểm, chỉ có thể đón một chút rất nguy hiểm Thanh Đồng Cấp nhiệm vụ." Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, "Ta mặc dù tự tin, nhưng ai cũng không dám bảo đảm tuyệt đối an toàn, có lẽ ta liền sẽ chết ở trong nhiệm vụ, ở hết thảy đại công cáo thành trước, cái gì cũng đừng nghĩ."

...

Tuyết Thạch Thành Bảo chủ lâu, bên trong phòng ăn.

Đông Bá Tuyết Ưng, Tông Lăng, Đồng Tam, Thanh Thạch, Khổng Du Nguyệt năm người cũng phân mà ngồi xuống.

"Thanh Thạch, nghe Du Nguyệt nói ngươi có một cái bạn gái đều nhanh nửa năm rồi?" Đông Bá Tuyết Ưng cười nhìn đệ đệ mình, đệ đệ Thanh Thạch lớn lên thật gọi một cái đẹp trai! Phía trong tòa thành binh sĩ đủ nhiều rồi, Đông Bá Tuyết Ưng cũng đi quá Nghi Thủy Thành, nhưng hắn dám vỗ bộ ngực nói —— hắn xem tất cả nam tử trẻ tuổi trong, đệ đệ của mình là nhất anh tuấn một cái!

Đệ đệ ánh mắt rất sáng, một đôi mắt rất mê người! Từ nhỏ liền đẹp trai, hôm nay mười sáu tuổi rồi lại càng không được, phải dựa vào lớn lên chỉ sợ cũng không lo cơm ăn rồi, tu luyện pháp thuật cũng cùng mẫu thân giống nhau am hiểu nhất chính là hàn băng loại, đệ đệ cả người đều có được cái loại nầy nhàn nhạt hơi thở lạnh như băng, lạnh lùng đẹp trai tiểu hỏa, nghe nói pháp sư lâu cái kia chút ít nữ đệ tử rất nhiều cũng theo đuổi đệ đệ của mình.

Đối với lần này, Đông Bá Tuyết Ưng rất tự đắc.

Đồng thời hắn cũng rất cảm khái, ban đầu cái kia mới hai tuổi còn nằm úp sấp ở bộ ngực mình ngủ chảy nước miếng tiểu hài tử xấu xa, một chớp mắt, đã lớn như vậy rồi.

"Du Nguyệt tỷ, ngươi thật nhiều chuyện, cái này cũng cùng anh của ta nói." Thanh Thạch cau mày bất đắc dĩ nói.

"Ngươi giấu thật là kỹ, có nữ hữu mau nửa năm ta mới phát hiện, ta dĩ nhiên nói cho ngươi biết ca, nhưng hắn là anh của ngươi." Khổng Du Nguyệt ở một bên cười.

"Nếu như ngươi vị kia bạn gái không ngần ngại, lúc nào mang tới cho ta nhìn một cái." Đông Bá Tuyết Ưng nói.

"Được rồi, nhìn nàng có đồng ý hay không sao." Thanh Thạch bỉu môi nói.

"Đúng rồi, ta sắp tới chuẩn bị đi ra ngoài một chuyến, chỉ sợ sẽ có mười ngày nửa tháng." Đông Bá Tuyết Ưng nói.

"Chuyện gì, sẽ không vừa đi Hủy Diệt Sơn Mạch sao?" Thanh Thạch liền nói, Tông Lăng, Đồng Tam cũng là có chút ít giật mình nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng.

"Ta bảo đảm khẳng định không đi Hủy Diệt Sơn Mạch." Đông Bá Tuyết Ưng nhếch miệng cười một tiếng, "Ta là muốn đi ra ngoài đi một chuyến, nhìn nhiều nhìn, luyện một chút thương pháp."

Hắn không có nói tỉ mĩ.

Tiếp nhận vụ chuyện, hắn không muốn nhiều lời.

...

Buổi tối.

Bên trong thư phòng.

Hỏa tinh đèn ở trên bàn sách, tia sáng rải đầy rồi thư phòng, Tông Lăng cùng Đồng Tam đều ở đây.

Đông Bá Tuyết Ưng ngồi ở trước bàn đọc sách nói: "Tông thúc Đồng thúc, ta chuẩn bị đi ra ngoài trước đón một lần nhiệm vụ cấp Hắc Thiết, trước luyện một chút tay. Lần sau liền chuẩn bị đi xin Thanh Đồng Lệnh! Bắt đầu Thanh Đồng Cấp nhiệm vụ."

"Định phải cẩn thận." Đồng Tam liền nói.

Cả Tuyết Thạch Thành Bảo, cũng là hai người bọn họ rõ ràng Đông Bá Tuyết Ưng thực lực, biết đã có Xưng Hào Cấp chiến lực!

"Tuyết Ưng thực lực của ngươi ta không nghi ngờ, ngươi chính là cùng cao thủ giao thủ quá ít, ngươi trước dùng nhiệm vụ cấp Hắc Thiết luyện một chút tay, điểm này ta cũng vậy rất tán thành." Tông Lăng gật đầu, "Nhiều tích góp từng tí một soát lại cho đúng rồi bàn giao tay kinh nghiệm, lại đi đón Thanh Đồng Cấp nhiệm vụ."

"Ừ." Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Xưng Hào Cấp chiến lực đón nhiệm vụ cấp Hắc Thiết, tự nhiên sẽ rất nhẹ nhàng.

"Ta xem quá nhiệm vụ danh sách, sắp tới liền có một rất không tệ nhiệm vụ." Đông Bá Tuyết Ưng vừa nói.

"Nhiệm vụ gì?" Tông Lăng, Đồng Tam cũng liền hỏi.

"Các ngươi nhìn."

Đông Bá Tuyết Ưng cầm lấy trên bàn sách bày đặt nhiệm vụ danh sách, phía trên đã bị vòng ra khỏi một cái nhiệm vụ, Tông Lăng cùng Đồng Tam cũng đi tới nhìn kỹ lại.

Phía trên viết rất rõ ràng ——

"Thanh Hà Quận cảnh nội có một nơi lãnh địa tòa thành, điều tra rõ, phạm tử tội, tòa thành thực lực cực mạnh, cần thu năm cái cao thủ, nhiệm vụ nguy hiểm, đề nghị nhiệm vụ nhận người thực lực đạt tới Ngân Nguyệt Kỵ Sĩ cấp! Nhiệm vụ phần thưởng: một trăm công lao điểm, cần ở ngày 1 tháng 6 trước ở Thanh Hà Quận quận thành Long Sơn Lâu tập hợp!"

Đông Bá Tuyết Ưng nói: "Ta sẽ cùng Ti An đại nhân nói một tiếng, rồi sau đó liền lập tức lên đường đi trước quận thành tập hợp! Nhiệm vụ lần này cần năm cái Ngân Nguyệt cấp, khẳng định dường như khó, đối với ta mà nói, mới có thể luyện một chút tay."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.