Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 354: Phát sinh ngoài ý muốnLạp Nhĩ Phu toàn thân đầm đìa máu tươi, lại cùng lúc cũng khôi phục tốc độ cao.

“Thần khí này quá khó chịu, mỗi một đòn đều khiến ta bị thương.” Lạp Nhĩ Phu thống khổ vô cùng, “Còn có thần giới chiến binh này, cứ bám lấy ta suốt!”

Nếu không có pháp trận, không có thần giới chiến binh giúp.

Lạp Nhĩ Phu không sợ Thái Thúc cung chủ chút nào! Đặc biệt sau khi thiên phú bùng nổ chỉ sợ còn có thể chiếm một tia thượng phong.

Nhưng... Hạ tộc lần này là vì tiêu diệt hắn, không phải đơn đấu! Ở dưới hoàn toàn khắc chế vây công thực lực của Lạp Nhĩ Phu căn bản không phát huy được.

“Lạp Nhĩ Phu, năm ác ma tướng quân bốn kẻ khác đều ngã xuống, chỉ còn lại có ngươi!” Thanh âm Thái Thúc cung chủ dao động ý chí Lạp Nhĩ Phu.

“Sinh cơ của ma thể ta đã bị tiêu hao một nửa, cứ tiếp tục như vậy, ta chắc chắn phải chết không thể nghi ngờ!” Lạp Nhĩ Phu kiệt lực giãy dụa, “Ta chính là thượng vị ác ma, ta chính là Lạp Nhĩ Phu. Ta còn có rất nhiều rất nhiều điều muốn làm chưa hoàn thành, ta sao có thể chết ở một thế giới phàm nhân!”

Dần dần.

Hắn lần lượt bị thương nặng, hắn căn bản chạy không thoát, chỉ có thể bị Trấn Hải Hỗn Nguyên Côn không ngừng làm bị thương nặng, sinh cơ trong cơ thể hắn không ngừng tiêu hao.

Lạp Nhĩ Phu nhìn Thái Thúc cung chủ vây công trước mặt hắn, trong con ngươi lạnh như băng đã chứa tuyệt vọng. Hắn gầm nhẹ: “Ta sắp chết rồi, ở trước khi chết, có thể nói cho ta biết... Các ngươi rốt cuộc phát hiện ta như thế nào?”

“Phát hiện ngươi như thế nào?” Thái Thúc cung chủ cười lạnh, “Nói cho ngươi. Ngươi không phải liền đưa tin báo cho Ma thần hội? Hơn nữa một ác ma sắp chết, hỏi nhiều như vậy làm gì!”

Lạp Nhĩ Phu càng thêm thống khổ.

Thân làm ác ma, hắn căn bản là không sợ tử vong, chỉ là còn có rất nhiều chuyện chưa làm. Hắn rất không cam lòng, ngay cả mình bị phát hiện như thế nào cũng không biết, điều này khiến hắn càng thêm không cam lòng.

Nhưng hiển nhiên... Đám Hạ tộc này căn bản không muốn nói cho hắn nguyên nhân.

Nhưng trên thực tế không phải là không nói cho, mà là bao gồm Hạ sơn chủ, Thái Thúc cung chủ một đám bọn họ cũng chỉ là được Trần cung chủ đưa tin, về phần Trần cung chủ rốt cuộc biết vị trí chuẩn xác của các ác ma tướng quân này như thế nào, bọn họ cũng đều không biết! Không biết, tự nhiên cũng không có cách nào nói cho những ác ma tướng quân này.

“Hả?” Thái Thúc cung chủ bỗng biến sắc.

“Ai?” Hai vị Bán Thần khác của Hải Thần cung, nữ tử áo bào bạc cùng lão giả áo bào đen cũng đều quay đầu nhìn về phía giữa không trung xa xa.

Mặt trời treo cao, ánh mặt trời sáng lạn.

Nhưng giờ phút này giữa không trung lại bỗng xuất hiện khe hở tối như mực, từ trong khe hở đó một bóng người đi ra.

Ở lúc nhìn thấy bóng người này, trong lòng ba vị Bán Thần bọn Thái Thúc cung chủ đều run lên.

“Đây là...” Đông Bá Tuyết Ưng ở ngoài hai ngàn dặm xem cuộc chiến, cũng nhìn thấy rõ rệt bóng người từ trong khe hở tối như mực đi ra, ở khoảnh khắc nhìn thấy, trong lòng không khỏi căng thẳng!

Đây là một người thần bí mặc áo giáp màu đỏ sậm.

Mặt ngoài áo giáp màu đỏ sậm này cũng bóng loáng vô cùng, người thần bí còn đội một cái nón sừng trâu màu đỏ sậm! Trên mũ giáp hai cái sừng cong to lớn như sừng trâu càng như muốn đâm thủng bầu trời! Trên mặt hắn cũng mang theo một cái mặt nạ màu đỏ sậm, chỉ có một đôi mắt lộ ra, mắt hắn... Là mắt thế nào đây! Đông Bá Tuyết Ưng cách hai ngàn dặm, con mắt đó nhìn cũng tương đối mơ hồ.

Lại vẫn mơ hồ có thể phát hiện, đó là một đôi mắt lượn lờ khí tức màu xám.

Màu xám...

Chung cực tĩnh mịch! Chung cực diệt vong! Giống như mang theo hắc ám cuối cùng!

Ở mặt ngoài áo giáp của hắn cũng quấn quýt loại khí tức màu xám này, đây là khí tức khiến bất cứ một Siêu Phàm nào nhìn cũng phát ra sự kiêng kị từ trong lòng.

“Xẹt xẹt xẹt ~~~” thanh âm khô ráp chói tai, người thần bí áo giáp màu đỏ sậm này từ sau lưng chậm rãi rút ra một thanh loan đao thật lớn, loan đao phi thường lớn, dài hơn một thước, một thanh loan đao này toàn thân màu đỏ, giống như mặt ngoài đều là máu, khí tức tanh máu khủng bố trên loan đao tràn ngập ra, khiến bọn Thái Thúc cung chủ lập tức xác định, đây tuyệt đối là một thanh thần khí!

“Chết!”

Kèm theo một tiếng quát lạnh.

Người thần bí áo giáp đỏ sậm chém ra loan đao thật lớn trong tay, loan đao giống như đại biểu cho chung cực tử vong!

“Hô hô hô ~~~” hầu như không có động tĩnh gì, loan đao gào thét lướt đến, không gian trực tiếp bắt đầu tan rã hủy diệt, nước biển cũng hủy diệt, ngay cả ánh mặt trời chung quanh cũng hủy diệt, tựa như mọi sự vạn vật đều đang hủy diệt. Pháp trận ban đầu hình thành ở trên một đao đáng sợ như vậy bắt đầu tan rã hủy diệt. Người bình thường muốn phá trận phải cân nhắc trận pháp ảo diệu, mà ‘Lấy lực phá pháp’ cũng là cần chính diện va chạm.

Nhưng ở dưới loan đao này, tựa như mọi sự vạn vật đều bắt đầu hủy diệt, đây là hủy diệt trên quy tắc ảo diệu, không cần lực lượng gì, pháp trận đã hủy diệt!

Loại uy thế này làm người ta kinh hãi.

Thái Thúc cung chủ thậm chí có một loại cảm giác, thân thể hải thần của hắn nếu bị loan đao bổ trúng, chỉ sợ một đao sẽ mất mạng!

“Cút!” Thái Thúc cung chủ đột nhiên quát mắng! Đây là hải dương, đây là địa bàn của hắn, ở trên biển hắn chính là vô địch!

Thân thể bán trong suốt tựa như dòng nước hình thành của Thái Thúc cung chủ đột nhiên bùng nổ cao lớn, hai tay cầm Trấn Hải Hỗn Nguyên Côn kia, mãnh liệt vô cùng vung ra thần khí trong tay. Trong nháy mắt, Trấn Hải Hỗn Nguyên Côn liền biến thành kim quang chói mắt, lấy tốc độ cực kỳ kinh người chính diện nghênh đón loan đao đáng sợ kia.

“Ầm ~~~~~ “

Loan đao to lớn cùng Trấn Hải Hỗn Nguyên Côn chính diện va chạm!

Sóng xung kích vô cùng kinh người hướng bốn phương tám hướng lan ra, uy thế lớn khủng bố.

Toàn thân Thái Thúc cung chủ cũng bị chấn cho thân thể dòng nước kia tản ra, đồng thời thân thể dòng nước tản ra nhanh chóng bạo lui, sau khi bạo lui lại ngưng tụ thành.

Mà người thần bí kia thì bị chấn thoáng lui lại một bước.

“Dẫn hải dương lực, Trấn Hải Hỗn Nguyên Côn không hổ là thần khí mạnh nhất trên biển.” Thanh âm khàn khàn khó nghe kia từ trong miệng người thần bí áo giáp đỏ sậm kia truyền đến.

“Cái gì.” Sắc mặt Thái Thúc cung chủ lại khó coi, “Một đao phá pháp trận, còn áp chế ta?”

Thượng vị ác ma Lạp Nhĩ Phu còn có chút ngây ra.

“Còn không đi, chờ các Bán Thần Hạ tộc đều đến vây công sao?” Người thần bí áo giáp đỏ sậm lạnh lùng nhìn thượng vị ác ma Lạp Nhĩ Phu. Lạp Nhĩ Phu lập tức kích động vô cùng, không chút do dự thân thể chợt lóe liền trực tiếp thuấn di đến bên cạnh người thần bí áo giáp đỏ sậm kia. Pháp trận đã phá, nay đã có thể thuấn di! Một mình thanh giáp thủ vệ căn bản không ngăn được Lạp Nhĩ Phu.

“Đi!” Người thần bí mang theo Lạp Nhĩ Phu, ‘Rẹt!’, trực tiếp xuyên qua khe hở không gian rời đi.

“Cung chủ.” Hai vị Bán Thần khác cùng thanh giáp thủ vệ cũng đều chạy tới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.