Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 359: Ta đã có an bài“Ừm.”

Người thần bí áo giáp đỏ sậm lập tức quay đầu, trực tiếp hướng căn phòng bí mật phong bế quan trọng nhất của thành lũy dưới lòng đất đi đến. Hắn đã ước định sẵn với Đại tế ti, tự nhiên không có vấn đề nữa, hiện tại quan trọng nhất là... Bình yên mang đi quan tài đồng xanh kia!

Tổng bộ Ma thần hội là thành lũy sáu cạnh dạng bẹp, đường kính năm trăm dặm, cao thì là mười dặm.

Mà căn phòng bí mật phong bế này là sâu phía dưới thành lũy, dọc theo hành lang đi xuống cũng không quá xa, chỉ bảy tám dặm mà thôi, người thần bí áo giáp đỏ sậm rất nhanh đã tới căn phòng bí mật phong bế này.

“Hả? Hắn đến đây?” Đông Bá Tuyết Ưng trong hư giới quan sát tất cả khẽ biến sắc.

Cao thủ số một Ma thần hội, đến đây tuần tra đại ma thần phân thân, điều này thoạt nhìn tựa như không sai, nhưng vẫn khiến Đông Bá Tuyết Ưng cảnh giác!

Bởi vì...

Ngay hôm nay, vừa mới đối phó năm ác ma tướng quân, đảo mắt là tới căn phòng bí mật phong bế này? Đông Bá Tuyết Ưng không nổi lòng nghi ngờ mới là việc lạ!

“Soạt.” Đông Bá Tuyết Ưng ở trong hư giới trực tiếp thuấn di một cái, đi tới vị trí cửa không gian kia.

Luận thực lực, người thần bí áo giáp đỏ sậm này chỉ sợ so với Hạ sơn chủ bọn họ còn mạnh hơn chút, hẳn tính được là thiên hạ đệ nhất! Mình chính diện giao thủ căn bản không phải đối thủ, chỉ có thể nghĩ cách khác.

“Trần cung chủ, tình huống có chút không ổn, người thần bí áo giáp đỏ sậm kia của Ma thần hội tới tổng bộ này, hơn nữa đi tới trong căn phòng bí mật giấu phân thân đại ma thần.” Đấu khí phân thân của Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này đang ở trong Tân Hỏa cung, lập tức lặng yên đưa tin cho Trần cung chủ.

Vừa đưa tin xong.

Người thần bí áo giáp đỏ sậm đã hành động.

Rắc rắc rắc ~~~ cửa phòng bí mật mở ra, trong nháy mắt người thần bí áo giáp đỏ sậm đi vào căn phòng bí mật phong bế này, liền không chút do dự chợt lóe đã đến cạnh quan tài đồng xanh to lớn bị cố định ở giữa không trung, một tay bắt lấy quan tài đồng xanh, hắc ám ma lực cuồn cuộn mãnh liệt bao phủ toàn bộ quan tài đồng xanh, cũng thổi quét từng sợi xích thật lớn bên cạnh.

Mười ba sợi xích, băng băng băng, từng sợi tất cả đều từ góc tường căn phòng bí mật rút ra.

Khiêng cái quan tài đồng xanh to lớn dài hai mươi thước, rộng sáu thước quấn xích này, người thần bí áo giáp đỏ sậm nháy mắt hóa thành luồng sáng trực tiếp lao về phía cửa không gian!

Quá nhanh!

Khoảng cách bảy tám dặm mà thôi, chút khoảng cách ấy, đối với Đông Bá Tuyết Ưng cũng là chuyện trong nháy mắt, càng đừng nói người thần bí áo giáp đỏ sậm này thực lực cường đại hơn Đông Bá Tuyết Ưng nhiều! Cho nên ở cùng lúc bắt lấy quan tài đồng xanh to lớn, tốc độ phi hành của hắn đã nhanh như thuấn di, hô ——đã xuyên qua khoảng cách bảy tám dặm, bay đến bên cạnh cửa không gian.

Nhưng lúc hắn bay đến nơi đây, lại thấy được một thanh niên đồ đen.

“Phập!” Một cây trường thương đã đâm vào trên trận bàn pháp trận bên cạnh cửa không gian, uy lực cực điểm xuyên thấu, trực tiếp xuyên qua hư không tiến vào trong trận bàn, từ tầng diện vật chất trực tiếp chèn ép, khiến một cái trận bàn trung tâm trong pháp trận cửa không gian chắc chắn này trực tiếp vỡ vụn. Cửa không gian vốn vẫn luôn ổn định nháy mắt sụp đổ.

“Đông Bá Tuyết Ưng!” Người thần bí áo giáp đỏ sậm nghiến răng nghiến lợi.

“Ngươi vẫn quá chậm.” Đông Bá Tuyết Ưng hướng hắn nhếch miệng cười, trong mắt lại tràn đầy sự lạnh lẽo.

“Được lắm.” Trong mắt người thần bí áo giáp đỏ sậm tràn đầy sát ý.

Kế hoạch tốt nhất đã bị phá hủy!

Hắn rất tự tin đối với thực lực của bản thân, cảm thấy chỉ cần lấy được quan tài đồng xanh này. Cho dù âm thầm thật là Đông Bá Tuyết Ưng rình, ở trước mắt mình tuyệt đối không đoạt được cũng không hủy được quan tài đồng xanh. Nhưng không ngờ... Đông Bá Tuyết Ưng này lại hủy diệt cửa không gian trước.

Phải biết rằng, kế hoạch tốt nhất lúc trước chính là ——

Mang theo quan tài đồng xanh, xuyên qua cửa không gian, rồi sau đó lại đóng cửa không gian, như vậy Siêu Phàm Hạ tộc muốn đuổi theo cũng đuổi không kịp!

Mà hiện tại cửa không gian đóng lại, muốn chạy thì phiền toái hơn nhiều!

“Oành!” Người thần bí áo giáp đỏ sậm nháy mắt một tay rút ra loan đao màu máu thật lớn sau lưng, trong mắt mang theo sát khí.

“Ngăn hắn, cuốn lấy hắn!” Đông Bá Tuyết Ưng cũng nháy mắt bạo lui, đồng thời vung tay lên.

Xoát xoát!

Hai luồng sáng đồng thời lao ra.

Một cái thì là sương mù màu xám xanh mãnh liệt rợp trời rợp đất, trực tiếp quấn quanh về phía người thần bí áo giáp màu đỏ sậm. Loan đao màu máu kia uy lực tuy lớn, nhưng hắn vẫn lấy thân thể đi ngạnh kháng! Hắn là thần giới chiến binh, thần linh muốn phá hủy hắn cũng là việc phi thường gian nan.

Một luồng sáng khác, thì là một nam tử khôi ngô màu đen.

Nam tử khôi ngô màu đen này thật ra chính là ‘Người hoàng kim’, chỉ là Đông Bá Tuyết Ưng còn chưa muốn chuyện mình đi Hắc Phong Thần cung bại lộ, cho nên bảo hắn đem màu da hơi biến ảo một chút! Phải biết rằng... danh tiếng Hắc Phong Thần cung tuy rất lớn, nhưng trên thực tế thật sự có thể giết qua tầng tầng cửa ải tận mắt thấy ‘Người hoàng kim’ ít nhất một thời đại này còn chưa có!

Cho nên hơi biến đổi màu da, chỉ cần không phải màu hoàng kim, người khác căn bản không nhận ra!

“Hô ~~~” Người hoàng kim bá đạo vô cùng, trực tiếp một quyền ngang nhiên đánh ra.

Nắm đấm của hắn trong nháy mắt đã như mặt trời trên bầu trời, chói mắt, tản ra vô tận kim quang, mang theo uy thế làm người ta kinh hãi.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn cũng lắp bắp kinh hãi: “Cừ thật, một quyền này hẳn là có thực lực nhóm ba Bán Thần bảng nhỉ! Không hổ là thần giới chiến binh đỉnh cao nhất sở trường ở phương diện tiến công!”

Một quyền đánh ra!

Tất cả đều là kim quang. Kim quang tràn ngập mỗi một tấc không gian.

Nhưng loan màu máu đao bên kia lại mang theo khí tức xám xịt, không gian chung quanh cũng bắt đầu tan rã, tất cả đều bắt đầu hủy diệt. Nắm đấm bá đạo vô song vốn chói mắt vô cùng phát ra ánh sáng cũng bị phá hủy, nhưng—— bản thân nắm đấm vẫn không chút tổn hao, ngang nhiên cùng loan đao chính diện va chạm với nhau.

“Ầm ầm ầm ầm ~~~~” quả thật là cứng đối cứng.

Mặc kệ là người thần bí áo giáp đỏ sậm, hay là người hoàng kim, hai người bọn họ đều sở trường chính diện điên cuồng tấn công.

Uy lực một đòn này lan ra khiến kiến trúc thành lũy dưới lòng đất của ma thần điện chung quanh cũng bắt đầu run rẩy, bức tường bên cạnh cũng bắt đầu vặn vẹo biến hình, đây chính là tổng bộ Ma thần hội, cứng vô cùng, nhưng giờ phút này như trước bắt đầu bị thương.

Người hoàng kim bị đập hướng về phía sau ‘Thịch thịch thịch!’ liên tục lui mười một bước, mỗi một bước đều làm mặt đất cứng rắn trực tiếp vỡ ra hố thật lớn, nhưng toàn thân người hoàng kim lại tràn ngập ý chí chiến đấu, trong đôi mắt càng thiêu đốt hưng phấn. Hắn tru lên: “Siêu Phàm cường đại như vậy, đã lâu không đụng phải, đến đến đến, tiếp tục đánh đi.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.