Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 363: Công lao“Xem ra cái quan tài đồng xanh này đối với đại ma thần thật sự rất quan trọng.” Tam tế ti cũng nói thầm, hắn cho tới bây giờ chưa từng thấy đại ma thần thất thố như vậy, hắn cũng rất tò mò, trong quan tài đồng xanh rốt cuộc là cái gì.

Tam tế ti sau khi khôi phục tỉnh táo, lập tức hóa thành luồng sáng bay về phía cái quan tài đồng xanh kia, đồng thời duỗi tay ra, loan đao màu máu bay xa xa cũng nhanh chóng hướng tam tế ti bay đi.

Tam tế ti phi hành nhanh cỡ nào? Nháy mắt ép về hướng quan tài đồng xanh bay kia.

Hư ảnh đầu đại ma thần cũng nhẹ nhàng thở ra.

Đúng lúc này ——

Một bàn tay từ trong hư vô vươn ra, bắt được một góc quan tài đồng xanh, sau đó kéo! Quan tài đồng xanh liền bị túm vào trong hư vô.

Tam tế ti sửng sốt.

Mất rồi?

Quan tài đồng xanh vừa rồi còn ở trước mắt, đã biến mất vào hư không?

“A a a a a, đáng chết, đáng chết, ngươi tên ngu xuẩn, ngu xuẩn!!!” Hư ảnh đầu đại ma thần hoàn toàn điên rồi, điên cuồng tru lên.

Vừa rồi quả cầu lôi điện khổng lồ kia sau khi thu nhỏ lại thành một điểm nổ tung, Đông Bá Tuyết Ưng nhìn thấy tam tế ti rơi xuống, quan tài đồng xanh kia cũng đang hướng xa xa bay đi.

Hắn chỉ sửng sốt một chút, liền lập tức làm ra lựa chọn.

“Cái quan tài đồng xanh này ở dưới vụ nổ uy lực mạnh như vậy, thế mà không tổn hao gì! Muốn mở quan tài, hủy diệt thân thể kia, chỉ sợ còn có thể có một chút khúc chiết, cho nên hay là...” Đông Bá Tuyết Ưng ở trong hư giới chỉ thuấn di một cái, tới gần quan tài đồng xanh, sau đó duỗi tay ra, tay tiến vào thế giới chân thật, bắt lấy một góc của quan tài đồng xanh.

Sau đó trực tiếp kéo vào trong hư giới!

“Mang đi trước rồi nói sau!” Đông Bá Tuyết Ưng liếc trên áo giáp đỏ sậm của tam tế ti hiện ra hư ảnh đầu đại ma thần phẫn nộ điên cuồng, không khỏi cười lạnh một tiếng, trong lòng rất vui sướng.

Cầm lấy quan tài đồng xanh, Đông Bá Tuyết Ưng lập tức thuấn di tốc độ cao, rất nhanh đã tới trong Đinh Cửu chiến thuyền.

Ở trong đại sảnh khoang thuyền chính của Đinh Cửu chiến thuyền, Trần cung chủ đang ở đây.

Mà Đông Bá Tuyết Ưng thì một tay kéo quan tài đồng xanh thật lớn, trực tiếp từ trong hư vô đi ra.

“Tuyết Ưng!” Trần cung chủ tràn đầy kích động, “Tốt tốt tốt, làm đẹp lắm! Ha ha, mục đích lớn nhất của chúng ta lần này đã hoàn thành, kế tiếp chính là tấn công tổng bộ Ma thần hội, tổng bộ Ma thần hội chỉ sợ còn cần Tuyết Ưng ngươi...”

“Không vội, ta cứu người trước!”

Bóng người Đông Bá Tuyết Ưng lại lập tức vặn vẹo, lại lần nữa tiến vào trong hư giới.

...

Hắn lấy tốc độ nhanh nhất tới trong căn phòng bí mật hình phạt kia của tổng bộ Ma thần hội, ở lúc nhìn thấy Bộc Dương Ba gầy thành da bọc xương bị trói trong phòng hình phạt bí mật, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra.

Chuyện lúc trước hắn lo lắng nhất chính là...

Tổng bộ Ma thần hội sẽ không chó cùng rứt giậu, giết Bộc Dương trước?

Nhưng thân thể phân thân của đại ma thần quá quan trọng! Một khi thân thể đó thật sự đào tạo thành thục, đại ma thần tương lai thật sự buông xuống thành công, rất có thể sẽ là một hạo kiếp lớn trước nay chưa từng có của Hạ tộc! Dù là thần mới lên, ở trước mặt phân thân của đại ma thần cũng không ngăn được. Cho nên hắn lúc ấy không để ý tới Bộc Dương Ba được, cần phá không gian pháp trận trước, sau đó lại đuổi theo tam tế ti!

Hiện tại cướp lấy thân thể phân thân đại ma thần, đại công cáo thành, liền lập tức tới cứu Bộc Dương.

“Ta cũng là nghĩ nhiều! Ma thần hội hiện tại, chỉ sợ đang nghĩ cách ngăn cản Siêu Phàm Hạ tộc ta công kích nhỉ, nào sẽ để ý một Siêu Phàm Phi Thiên cấp.” Đông Bá Tuyết Ưng cười, lập tức duỗi tay ra tóm lấy thân thể Bộc Dương Ba, ngón tay nhẹ nhàng chạm xiềng xích quấn quanh, xiềng xích liền biến hết thành bột phấn, thân thể Bộc Dương Ba bị túm vào trong hư giới. Đông Bá Tuyết Ưng ôm Bộc Dương Ba, cảm thụ được da bọc xương trên người hắn, không khỏi đau lòng hổ thẹn. Mình là trơ mắt nhìn hắn chịu hình phạt sáu năm!

Hô.

Nhanh chóng quay về với tốc độ cao.

“Hả?” Ở trong hư giới, ý thức Bộc Dương Ba dần dần khôi phục. Hắn thật ra mấy năm nay hình phạt tra tấn toàn thân đã sớm chết lặng, thân thể cũng như không phải của mình nữa, thậm chí linh hồn cũng gặp nhiều lần tàn phá, chỉ là hắn luôn có tín niệm ——

Không cúi đầu!

Không cúi đầu! Chỉ cần không cúi đầu! Thì còn có hi vọng!

Tín niệm rất mỏng manh, làm hắn chống đỡ tới hôm nay.

“Cung chủ.” Bên ngoài mơ hồ truyền đến thanh âm, thanh âm mờ mịt, giống như đến từ ngoài chín tầng trời.

“Bộc Dương Ba hắn... Tình huống của hắn rất nguy hiểm, linh hồn hắn bị phong cấm, linh hồn càng gặp nhiều lần tra tấn, ngươi đợi chút, Hạ sơn chủ lập tức sẽ tới! Hắn là Siêu Phàm pháp sư lợi hại nhất, hắn có nắm chắc nhất!”

“Hạ sơn chủ, nhanh cứu Bộc Dương!”

“Hạ huynh, cứu Bộc Dương trước quan trọng hơn! Tổng bộ Ma thần hội có nhiều tầng pháp trận, tấn công không dễ, không vội ở một lúc, Đinh Cửu chiến thuyền ta tạm chưởng quản trước, ngươi cứu Bộc Dương. Xong ngươi lại đến tiếp quản.”

“Được, giao cho ta!”

Thanh âm bên ngoài tựa như rất yếu.

Bộc Dương Ba muốn mở to mắt lại không mở ra được.

Ở trong gian điện thật lớn của khoang thuyền.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn Bộc Dương Ba nằm trên một cái giường bên cạnh lâm thời từ trong vòng tay trữ vật triệu ra, Hạ sơn chủ đã ở một bên thi cứu.

“Bộc Dương.” Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng tràn đầy áy náy khó chịu. Hắn một người tu luyện đấu khí, bó tay không có biện pháp ở trên linh hồn.

“Tuyết Ưng, đừng tự trách, ngươi làm như vậy cũng là lúc trước đã bàn bạc với ta, ngươi làm như vậy không sai! Hơn nữa nói tới, cũng là ngươi cứu hắn!” Trần cung chủ ở một bên an ủi.

“Ta là có thể cứu nhưng mãi không cứu, ta không hối hận quyết định của mình. Chỉ là cảm thấy rất áy náy.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu.

Lúc này trong hình ảnh hiện ra giữa không trung sảnh chính đã liên tiếp xuất hiện các vị Bán Thần Hạ tộc!

Đinh Cửu chiến thuyền đã hạ xuống thấp, cách tổng bộ Ma thần hội phía dưới cũng rất gần, Đinh Cửu chiến thuyền cũng bắt đầu thi triển từng tầng thủ đoạn, phối hợp từng vị Bán Thần Hạ tộc đã đến, bắt đầu tiến hành vây công đối với phía dưới.

Ầm ầm ầm ~~~~

Bởi vì lúc trước quả cầu lôi điện to lớn nổ mạnh, núi lớn sông dài chung quanh đã sớm hóa thành hư vô, tổng bộ Ma thần hội đã hoàn toàn hiển lộ ra, thành lũy sáu cạnh khổng lồ kia giờ phút này mặt ngoài hiện lên vô số phù văn, pháp trận tầng tầng, hoàn toàn chặn tất cả công kích của Hạ tộc.

Nay thời gian một hơi thở đã sớm qua đi, tam tế ti bằng vào tốc độ khủng bố đó, tuy cuối cùng bị một chút ngăn trở, nhưng vẫn đã bỏ trốn mất dạng.

Dù sao tam tế ti tốc độ quá nhanh, thực lực lại quá mạnh mẽ! Dưới không gian phong cấm chung quanh, Bán Thần Hạ tộc cũng không thể thuấn di, cho nên chỉ có thể xa xa công kích.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.