Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 364: Vu thần cùng Đại ma thần (1)“Tuyết Ưng, tấn công tổng bộ Ma thần hội tương đối phiền toái.” Trần cung chủ nói, “Ta đã thông báo Đại Địa thần điện, Đại Địa thần điện và Ma thần hội là tử địch, bọn họ cũng sẽ dốc sức tấn công tổng bộ Ma thần hội. Nhưng nhắm chừng bọn họ cũng không có cách nào trực tiếp lẻn vào tổng bộ Ma thần hội... Cho nên liền cần ngươi hỗ trợ, lẻn vào bên trong, cố gắng phá hủy!”

“Được.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, “Bốn thần giới chiến binh khác cũng tạm thời theo ta đi.”

“Được.” Trần cung chủ lộ ra vẻ mặt vui mừng.

Pháp trận tầng tầng, chính diện tấn công quá khó khăn.

Từ nội bộ đột phá, vậy mới dễ hơn nhiều, Trần cung chủ lúc trước là nhìn thấy người hoàng kim ngụy trang thành màu đen, người khác chưa ý thức được cái gì, nhưng bản thân Trần cung chủ rất rõ, hắn chỉ cho một thanh giáp thủ vệ, Đông Bá Tuyết Ưng lại có một người hoàng kim màu đen? Cộng thêm thủ đoạn lẻn vào của Đông Bá Tuyết Ưng cùng với lần trước nói sẽ thử xông vào Hắc Phong Thần cung, Trần cung chủ liền đoán được... Đông Bá Tuyết Ưng hẳn là đã nhận được bảo tàng Hắc Phong Thần cung.

Đối với cái này, Trần cung chủ vẫn có chút vui sướng, bởi vì so với Hắc Phong lão tổ lúc trước, trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng rõ ràng coi trọng Hạ tộc hơn!

“Tuyết Ưng hắn có thể lẻn vào?” Hạ sơn chủ cảnh giới cỡ nào? Dễ dàng phá giải linh hồn phong cấm của Ma thần hội đối với Bộc Dương Ba cùng rất nhiều phù văn hình phạt, hiện tại chỉ là đang trấn an chậm rãi chữa trị các thương thế trên linh hồn, hắn nghe được hai người nói chuyện cũng không khỏi giật mình.

“Tuyết Ưng?” Trần cung chủ nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng.

“Không có gì phải giấu diếm, hiện tại Ma thần hội cũng đã biết, địch nhân cũng đã biết thủ đoạn của ta, cũng không tất yếu giấu diếm người một nhà.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Tuyết Ưng có thủ đoạn đặc thù lẻn vào tra xét, là hắn nắm giữ một loại nhị phẩm chân ý khác, chính là bằng vào thủ đoạn như vậy, chúng ta mới liên tiếp tìm được năm ác ma tướng quân, cũng tìm được tổng bộ Ma thần hội này.” Trần cung chủ nói, “Hơn nữa cũng dựa vào Tuyết Ưng, mới tương đối thoải mái bắt được thân thể phân thân của đại ma thần.”

Đông Bá Tuyết Ưng vội nói: “Nếu không có Đinh Cửu chiến thuyền đánh bay quan tài đồng xanh, ta cũng không có cơ hội ra tay.”

“Đừng khiêm nhường.” Trần cung chủ cười nói, chính hắn rất rõ, Đông Bá Tuyết Ưng ở trong đó có công lao lớn bao nhiêu!

Hạ sơn chủ cũng có chút không hiểu.

Một loại nhị phẩm chân ý khác? Phát hiện năm ác ma tướng quân cùng tổng bộ Ma thần hội? Còn có phân thân đại ma thần?

“Ào ào ào!”

Rất nhanh bốn thần giới chiến binh khác tất cả đều đã đến.

“Ta đi trước.”

Đông Bá Tuyết Ưng bất chấp giải thích, vung tay lên, liền thu bốn thần giới chiến binh này.

Hô.

Bóng người Đông Bá Tuyết Ưng nháy mắt vặn vẹo biến mất không thấy.

Nhìn Đông Bá Tuyết Ưng biến mất ngay tại trước mắt mình, điều này làm Hạ sơn chủ càng thêm than thở, thực lực cảnh giới của hắn cũng chỉ có thể mơ hồ cảm giác được Đông Bá Tuyết Ưng tiến vào một không gian bí ẩn khác, phải biết rằng hắn ngưng tụ bản tôn thần tâm đã bao lâu? Càng tìm hiểu thần khí ảo diệu cũng có rất nhiều thu hoạch, vậy mới miễn cưỡng cảm ứng được Đông Bá Tuyết Ưng thôi.

“Rất giỏi.” Hạ sơn chủ tán thưởng, lập tức nói, “Mau nói, rốt cuộc là chuyện gì, cái gì thân thể phân thân đại ma thần?”

“Ngươi cứu Bộc Dương Ba trước, chúng ta một lát nữa lại chậm rãi nói với ngươi.” Trần cung chủ nói.

“Rất nhiều phù văn phong cấm trên người Bộc Dương Ba tất cả đều đã giải trừ, ta hiện tại đang chữa trị thương thế linh hồn hắn, không cần bao lâu hắn sẽ hoạt bát nhảy nhót. Ngươi phải tin tưởng sức khôi phục của một sinh mệnh Siêu Phàm.” Hạ sơn chủ nói, “Ngươi vẫn là mau nói đi.”

“Được rồi, là như vậy.” Trần cung chủ lúc này mới đem rất nhiều sự việc chỉ có hắn và Đông Bá Tuyết Ưng hai người biết lần lượt nói ra, Hạ sơn chủ giờ mới hiểu, Đông Bá Tuyết Ưng rốt cuộc đã làm ra công lao lớn kinh người đến cỡ nào.

Trong tổng bộ Ma thần hội.

Sương mù bao phủ thời gian dài chung quanh thân thể Đại tế ti ‘Tịch Vân’ đã tán đi, cũng bại lộ rồi, còn cần thiết che giấu sao?

Giờ phút này toàn thân Tịch Vân tràn đầy lân giáp, đỉnh đầu cũng mọc ra hai cái sừng nhọn, hắc ám ma lực mãnh liệt cuồn cuộn.

“Đại ma thần.” Tịch Vân cung kính vô cùng.

Chỗ ma tỉnh, trên bức tường căn điện đang có đầu pho tượng thật lớn.

Đầu pho tượng giờ phút này mở miệng nói chuyện, mang theo tức giận: “Đại tế ti, tam tế ti đã thất bại, thân thể cần để ta sắp buông xuống đã bị Hạ tộc đoạt đi, bên ngoài nay càng bị ‘Đinh Cửu chiến thuyền’ của thần giới phong tỏa! Các Bán Thần Hạ tộc tất cả đều đã đến, tổng bộ Ma thần hội này nhất định không thủ được, ngươi cũng chạy không thoát. Lúc này ta cần ngươi làm chính là... Không tiếc mọi giá trả thù cho ta! Thông qua pháp trận bảo vật của tổng bộ, có thể giết một Siêu Phàm Hạ tộc thì giết một! Về phần ngươi, sau khi ngươi chết, linh hồn của ngươi ta sẽ dẫn vào hắc ám thâm uyên, ta sẽ đúc lại thân thể cho ngươi, cho ngươi tiếp tục sinh tồn ở hắc ám thâm uyên!”

“Vâng!” Tịch Vân cung kính nói, một số vị thần hoặc là ma thần cường đại, có thể đem linh hồn Siêu Phàm dẫn dắt đi.

Thời Không thần điện chính là như thế! Những luân hồi giả kia hành tẩu ức vạn thế giới, mặc dù chết trận, chỉ cần linh hồn chưa diệt, Thời Không thần điện cũng sẽ đem bọn họ dẫn dắt đi tiến hành ‘Nhiệm vụ cấp Địa Ngục’ trừng phạt.

Cho nên Siêu Phàm tín ngưỡng tồn tại cường đại, bình thường đều rất trung thành.

Dù sao ở dưới thần linh cường đại cố ý che chở, là rất khó phá hủy linh hồn một Siêu Phàm.

“Trả thù cho ta, trả thù, có thể giết một tên thì tính một tên!” Đầu pho tượng gầm nhẹ.

Tiếng nói vừa dứt.

Từ trong hư vô bên cạnh đột nhiên vươn ra một bàn tay, cái tay đó tùy ý vung lên, sáu luồng sáng liền bỗng dưng xuất hiện ở trong gian điện đặt ma tỉnh này, chỉ thấy sáu luồng sáng này cái nào cũng khí tức cuồn cuộn, có nháy mắt hóa thành cổ thụ thủ vệ khổng lồ vung cành lá thật lớn, có nam tử đeo hai thanh thần kiếm lãnh khốc vô cùng, có người hoàng kim màu đen bá đạo vô cùng, có sinh vật tám vuốt kỳ dị giương nanh múa vuốt...

Cả thảy sáu tên!

Ai cũng là thần giới chiến binh đạt tới cực hạn thế giới phàm nhân, bọn họ hoặc công kích có thể xếp vào ba hạng đầu Bán Thần bảng, hoặc là sở trường trói buộc kẻ địch, hoặc am hiểu loại lĩnh vực... Tóm lại, bọn họ ai cũng là đánh không chết hủy không xong, thực lực còn rất mạnh, sáu vị đồng thời xuất hiện, cho dù là Hạ sơn chủ, Thái Thúc cung chủ cấp bậc này chỉ sợ cũng phải mất mạng!

Cũng chỉ tam tế ti ma thể viên mãn lại có áo giáp thần khí bảo mệnh có thể xưng là thiên hạ đệ nhất có hy vọng giữ mạng.

“Cái này...” Tịch Vân ngây ra.

Huỵch!

Cổ thụ thủ vệ trước hết quật một cái cành thật lớn, liền đem Tịch Vân vụt bay ngược va chạm ở trên vách điện, sau đó chính là sáu người cùng nhau vây công!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.