Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 399: Quyết định“Muốn giải Quỷ Lục Oán vu độc, ở Hồng Thạch sơn, không tính là gì!” Trần cung chủ nói, “Chỉ là phiền toái duy nhất là... Hồng Thạch sơn rất nguy hiểm!”

“Là nguy hiểm, cường giả trấn áp một thời đại đi vào, cũng cửu tử nhất sinh.” Đông Âu Tuyết Ưng nói.

“Trong lịch sử Hạ tộc ta một mình đi vào, có thể sống đi ra đã ít lại càng ít. Ài, Triều Thanh sau khi đi vào cũng không thể trở ra.” Trần cung chủ lắc đầu thở dài.

Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng hơi đau đớn.

Triều lão...

Lúc mình kết hôn, hắn cáo biệt mình, sau đó liền tiến vào Hồng Thạch sơn, lại đến nay cũng chưa thể đi ra. Phải biết Triều Thanh nếu sống đến bây giờ hẳn là cũng đã vượt qua ba ngàn tuổi, nhưng cực hạn tuổi thọ của Bán Thần mới ba ngàn tuổi.

“Đấu khí phân thân của Triều Thanh để lại ở bên ngoài giằng co gần một năm, mới cuối cùng bởi vì đấu khí tiêu hao hết mà tiêu tán.” Trần cung chủ nói, “Ít nhất gần một năm hắn tiến vào, hắn cũng chưa chết! Về phần hiện tại mặc dù có hơn trăm năm thời gian, nhưng nói không chừng hắn đã thành thần ở trong Hồng Thạch sơn.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng gật đầu, cái này cũng là thuận miệng nói, dù sao thành thần khó cỡ nào? Bọn họ cũng đều biết, khả năng Triều Thanh còn sống cực thấp cực thấp.

“Triều phó quan chủ sau khi ngưng tụ bản tôn thần tâm, thực lực tiếp cận Hạ sơn chủ, lại kinh nghiệm phong phú, nay cũng chưa đi ra. Các ngươi còn nói cường giả trấn áp một thời đại cũng cửu tử nhất sinh, vậy, vậy làm sao bây giờ?” Dư Tĩnh Thu có chút nôn nóng.

Trấn áp một thời đại?

Hạ tộc hiện tại chưa có ai xưng được là trấn áp một thời đại.

“Cho nên ta lúc trước đi bái phỏng một đội ngũ kia của Đại Địa thần điện.” Trần cung chủ nói. “Đại Địa thần điện phái một đội ngũ Bán Thần buông xuống, đội ngũ Bán Thần này tổng cộng có ba vị cường giả, bọn họ ai cũng thực lực cao thâm khó lường, một vị yếu nhất cũng có thực lực trấn áp một thời đại, vị thủ lĩnh đội ngũ mạnh nhất kia càng cao thâm hơn. Lúc nói chuyện phiếm với bọn họ, ta có thể cảm giác được, hai vị khác đối với vị thủ lĩnh kia không dám làm trái chút nào.”

Đông Bá Tuyết Ưng, Dư Tĩnh Thu nghe đều cả kinh.

Ba vị cường giả... Yếu nhất cũng có thể trấn áp một thời đại?

“Chúng ta chung quy chỉ là thế giới phàm nhân, mà đội ngũ Bán Thần này, là đội ngũ tinh anh thật sự Đại Địa thần điện chọn ra.” Trần cung chủ nói, “Vu thần và đại ma thần mưu tính... Khiến lần này một số tồn tại cường đại trong thần giới thâm uyên cuối cùng liều một phen, phái ra đội ngũ tự nhiên cũng sẽ đủ cường đại. Ít nhất ta đánh giá một số nguy hiểm trước mắt của Hồng Thạch sơn, đội ngũ này có thể thoải mái phá giải. Tuyết Ưng ngươi chỉ cần theo bọn họ, không cần bỏ sức gì, tin tưởng có thể thu hoạch không ít, có lẽ có thể giải Quỷ Lục Oán vu độc. Ngươi chỉ cần giải độc, là có thể tìm cơ hội quay trở về!”

“Đi cùng đội ngũ cường đại, sẽ thoải mái hơn rất nhiều rất nhiều. Chỉ dựa vào chính mình, quá khó khăn.” Trần cung chủ nói.

“Bọn họ đồng ý mang theo Tuyết Ưng sao?” Dư Tĩnh Thu vội hỏi, “Nghe cung chủ ngươi nói, Hồng Thạch sơn nguy hiểm như vậy, một đội ngũ này của Đại Địa thần điện tổng cộng mới ba vị cường giả, bọn họ phối hợp chỉ sợ nhất định sẽ rất tốt. Bọn họ đồng ý mang theo một người sao?”

Người không phải càng nhiều thì càng tốt.

Có đôi khi một đồng đội không ổn, ngược lại sẽ liên lụy người khác.

“Đây cũng là một chỗ phiền toái.” Trần cung chủ nói, “Nhưng thứ nhất, lúc trước công phá tổng bộ Ma thần hội, Đại Địa thần điện cũng coi như nợ Tuyết Ưng ngươi một nhân tình. Thứ hai, đội ngũ Đại Địa thần điện này muốn có được tình báo về Hồng Thạch sơn của Hạ tộc ta, nhất định phải mang theo Tuyết Ưng, nếu không tình báo Hồng Thạch sơn Hạ tộc chúng ta sưu tập không có khả năng cho họ. Bởi vì có hai nhân tố này, bọn họ cũng bảo Tuyết Ưng đi qua gặp mặt một chút, xác định Tuyết Ưng sẽ không trở thành liên lụy, thì sẽ dẫn theo. Ta cảm thấy lấy chân ý ảo diệu của Tuyết Ưng, không thành liên lụy, hẳn là không phải việc khó.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn về phía Dư Tĩnh Thu bên cạnh, có chút do dự.

Hắn là chuẩn bị luôn bầu bạn Tĩnh Thu, nhưng nếu đi như vậy... Thành công còn tốt, thất bại, thì sẽ chết ở Hồng Thạch sơn.

“Tuyết Ưng, ngươi bây giờ còn có cơ hội liều một phen, nhưng tiếp tục kéo dài, dược hiệu kém đi, lại không có một đội ngũ cường đại này cùng nhau xông pha, ngươi ngay cả cơ hội để liều cũng không có nữa!” Trần cung chủ vội vàng nói.

“Lui, ngươi chỉ còn đường chết. Mà đi liều, thành công ngươi sẽ được lợi vô cùng, lấy thiên phú của ngươi thậm chí tương lai cũng có nắm chắc rất lớn thành thần.” Trần cung chủ khuyên.

Hắn là hy vọng mãnh liệt Đông Bá Tuyết Ưng đi xông pha.

Không xông pha, chỉ có chết.

Một tuyệt thế thiên kiêu chói mắt nhất như vậy trong lịch sử Hạ tộc, không nên chết đi như thế.

“Tuyết Ưng, đi đi.” Dư Tĩnh Thu nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, cười nói, “Ta biết chàng không nỡ bỏ ta, nhưng chúng ta nhiều năm như vậy, ta cũng rất thỏa mãn rồi, đi thử đi, nếu chàng thành công, chúng ta có thể ở cùng một chỗ càng lâu hơn, chàng cũng không cần ngày đêm thừa nhận khổ sở do vu độc kia nữa, hơn nữa chúng ta cũng có thể có một đứa con thuộc về chúng ta.”

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ gật đầu.

Đứa nhỏ.

Bởi vì trúng vu độc, cho nên hai người bọn họ không có khả năng có đứa nhỏ, mấy năm nay Đông Bá Tuyết Ưng thường xuyên thu một số đứa bé dạy thương pháp, cũng không phải không có duyên cớ này. Hắn cũng có thể cảm giác được, thật ra trong lòng Dư Tĩnh Thu cũng muốn một đứa con của hai người bọn họ.

“Được!” Trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng phát ra hào quang, “Đông Bá Tuyết Ưng ta phải đi thử một phen!”

Cần một lần nữa cầm trường thương, bắt đầu chiến đấu!

Một lần này vì sinh mệnh của mình, cũng vì những người thân chờ mong.

“Ha ha ha, nên như thế!” Trần cung chủ cười ha ha nói, “Người trẻ tuổi nên tràn ngập ý chí chiến đấu. Tuyết Ưng, ta tin tưởng ngươi nhất định có thể còn sống từ Hồng Thạch sơn đi ra, đến lúc đó, ngươi sẽ khác.”

“Ta cũng chờ mong ngày đó.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, ánh mắt mơ hồ đang thiêu đốt.

Đã quyết định.

Vậy toàn lực ứng phó!

...

Đông Bá Tuyết Ưng cũng không có nỗi lo phía sau, như người nhà thật lâu trước kia hắn đều an bài tốt, trong người nhà chỉ có Thanh Thạch là dựa vào bản thân bước vào Siêu Phàm. Nói tới cũng thú vị, lúc trước Đông Bá Tuyết Ưng và Dư Tĩnh Thu sau khi kết hôn, rất nhanh Thanh Thạch và Đái Nhã cũng kết hôn, lúc trước vẫn kẹt ở cấp Xưng Hào, nhưng ngày thứ hai sau khi kết hôn, Thanh Thạch thế mà đã đột phá bước vào Siêu Phàm! Thanh Thạch con cái cháu chắt cũng có một đống rồi, phụ thân mẫu thân bọn họ đối với điều này cũng rất vui mừng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.