Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 413: Một kích nọ (1)“Cửu Long Hỏa Thần Giáp?” Giữa không trung Vưu Lan lĩnh chủ cười nói, “So với thần khí của ta còn trân quý hơn nhiều, đáng tiếc, người dùng quá yếu.”

Mà ở trong Đinh Cửu chiến thuyền.

“Chuẩn bị, bắt lấy thời cơ, cho hắn một đòn trí mạng. Hạ tộc ta thần tinh rất thưa thớt, là chuẩn bị ứng đối vu thần cùng đại ma thần, tốt nhất một đòn có thể giết Vưu Lan lĩnh chủ kia!” Trần cung chủ nhìn về phía Hạ sơn chủ.

“Yên tâm.” Hạ sơn chủ cũng gật đầu, trong đôi mắt cũng lóe ra ngọn lửa.

Đinh Cửu chiến thuyền, chính là chiến thuyền của thần giới.

Ở thần giới sử dụng chiến thuyền, bình thường đều là thần linh! Cho nên nguồn năng lượng bình thường uy lực quá yếu, cho dù pháp lực Bán Thần của Hạ sơn chủ vẫn quá yếu, là không thể thật sự phát huy uy lực chiến thuyền thần giới này. Mà ‘thần tinh’ chính là ‘Thần lực’ kết tinh của các thần linh, cực kỳ trân quý, dùng nó làm nguồn năng lượng của chiến thuyền thần giới, uy lực phát huy ra mới chính thức khủng bố.

“Nặc Nặc An, ngươi đi ngăn cản hắn.” Vưu Lan lĩnh chủ nhìn Tư Không Dương đánh tới, lập tức phân phó.

“Vâng.” Người áo bào đen Nặc Nặc An lập tức đáp.

Đối mặt bóng người như một vầng mặt trời chói mắt, lửa hừng hực kia, con ngươi phát sáng xanh lè của người áo bào đen Nặc Nặc An mang theo tà ý, lập tức cười quái dị một tiếng ‘hắc hắc’, Soạt —— cả người đột nhiên bay vồ về phía Tư Không Dương, ở cùng lúc bay vồ, thân thể người áo bào đen Nặc Nặc An thế mà nháy mắt hoàn toàn phân giải, hóa thành từng đám sương mù đen, có cả trăm đám sương mù màu đen.

Mỗi một đám đều hóa thành một ác quỷ, hoặc là anh tuấn, hoặc xấu xí, hoặc yêu mị, hoặc quỷ dị.

Cả một trăm ác quỷ đều phát ra tiếng rống: “Tư Không Dương, nhận lấy cái chết!”

Trăm tên ác quỷ giận dữ hét lên, lại giống như một người đang rống giận. Trên thực tế cũng thật là Nặc Nặc An đại nhân kia phát ra tiếng rống giận! Thân thể hắn đã phân giải thành một trăm phần, nhập vào ở trên thân mỗi một ác quỷ, mỗi một ác quỷ đều là hóa thân của hắn. Ở dưới tình huống thân thể hắn thêm vào, thực lực những ác quỷ đó tự nhiên cũng đều tăng vọt.

“Ào ào ào.” Trăm ác quỷ đồng thời quay quanh vồ về phía Tư Không Dương.

“Diệt!” Tư Không Dương đánh ra một chưởng chính diện, lửa hừng hực, bàn tay to chói mắt màu vàng chính diện đánh tới.

“Ha ha ha...”

“Chỉ chút lực lượng ấy, quá yếu quá yếu.”

Cả đám ác quỷ vờn quanh Tư Không Dương, mặc cho Tư Không Dương công kích như thế nào, bọn ác quỷ này thân thể con nào cũng hoàn hảo, bọn chúng tuy mạnh nhất cũng chỉ là thực lực top mười Bán Thần bảng, đại đa số chỉ là thực lực Bán Thần thâm niên, nhưng mỗi con đều là bất tử thân, rất khó bị phá hủy. Trong nháy mắt liên thủ quay quanh, Tư Không Dương căn bản không đánh ra được!

“Ngao!!!” Trên trăm con ác quỷ bỗng phát ra tiếng tru lên, tiếng tru như muốn chui vào linh hồn.

Ngoài thân Tư Không Dương hừng hực lửa, tiếng tru khủng bố đó bị uy lực ngoài thân cản trở hơn nửa, bị áo giáp ngoài thân lại ngăn cản tám chín phần, sau khi hắn phát hiện thanh âm còn sót lại mơ hồ đâm vào linh hồn, tâm ý càng khẽ động, hầu như hoàn toàn ngăn cách tiếng tru này.

“Thật phiền toái, Cửu Long Hỏa Thần Giáp này như thế nào cũng không đánh thủng được, tất cả thủ đoạn của ta đều không dùng ra được.” Nặc Nặc An đại nhân rất tức giận. Cho dù gặp phải cường giả cũng trấn áp một thời đại, vậy cũng cần đánh một trận mới biết được ai mạnh ai yếu, nhưng Tư Không Dương... đó là thủ đoạn gì cũng không phá được phòng thủ của hắn. Chỉ sợ Vưu Lan lĩnh chủ lên cũng là kết quả này.

Cho nên Vưu Lan lĩnh chủ lười động thủ.

“Hạ tộc Siêu Phàm này, có thần giáp hộ thể, nếu không ở dưới ‘Vạn quỷ oán’ của Nặc Nặc An nào có thể chịu đựng được.” Khố Mông tướng quân lạnh lùng nói, “Chỉ cần quỷ oán chi độc đã có thể khiến hắn phát điên rồi.”

“Hắn dựa vào là là Cửu Long Hỏa Thần Giáp, một cái thần giáp tốt như vậy, lại lãng phí ở trên tay hắn, đáng tiếc. Các thần khí này của Hạ tộc đều có thủ đoạn tiền bối thần linh Hạ tộc bọn họ để lại, là không thể thật sự luyện hóa sử dụng, nếu không mang theo vài món cũng tốt.” Vưu Lan lĩnh chủ ngoài miệng nói, ánh mắt lại vẫn ở trên thân Đinh Cửu chiến thuyền kia, hắn căn bản chưa từng để ý Tư Không Dương.

Bởi vì Tư Không Dương, cũng chỉ thực lực trấn áp một cái thời đại, còn chưa uy hiếp được hắn.

Trấn áp một thời đại như thế nào?

Tam phẩm chân ý ngưng tụ ra bản tôn thần tâm, hoặc là nhị phẩm chân ý tam trọng cảnh, hơn nữa cầm thần khí! Coi như là thực lực trấn áp một thời đại.

‘Uy lực’ cùng ‘Quy tắc ảo diệu’ hai cái thiếu một thứ cũng không được.

Như ‘Tư Không Dương’, mượn dùng Cửu Long Hỏa Thần Giáp, uy lực đạt tới ‘Thần cấp’ rồi, nhưng quy tắc ảo diệu mới là tứ phẩm thần tâm!

...

“Tư Không quan chủ bị Nặc Nặc An cuốn lấy!” Trong sảnh chính của Đinh Cửu chiến thuyền, các Bán Thần Hạ tộc đều lo lắng. Bọn họ vốn hy vọng Tư Không Dương và Vưu Lan lĩnh chủ giao thủ, để Vưu Lan lĩnh chủ phân tâm.

“Đành phải vậy!” Trần cung chủ nhíu mày, “Thử xem đi, động thủ.”

“Ừm.”

Hạ sơn chủ gật đầu.

Thần tinh, là một vật trụ hình thoi bốn cạnh, cả vật thể là màu xanh thẳm, đẹp kinh tâm động phách.

Giờ phút này nó đang được khảm ở trong rãnh động lực của Đinh Cửu chiến thuyền, lúc trước Hạ sơn chủ đều là thông qua pháp lực bản thân thao túng chiến thuyền, nhưng giờ phút này lại thu hồi pháp lực, bắt đầu dẫn đường lực lượng thần tinh, bắt đầu thúc giục một pháp trận trên chiến thuyền. Pháp trận vô cùng phức tạp, chính là pháp trận cấp độ thần linh. Hạ sơn chủ có thể giải đọc yếu nhất, cũng chỉ là lý giải bộ phận, thúc giục một bộ phận uy lực.

“Bốp!”

Một luồng lôi điện màu lam đậm nháy mắt xẹt qua không trung, nó như một con mãng xà khủng bố màu lam đậm, ở khoảnh khắc xuất hiện, đã khiến thiên địa chung quanh cũng mơ hồ chấn động. Nơi đi qua, không gian cũng hóa thành hư vô, chỉ để lại một mảng khe hở đen sì sì. Uy lực của nó khiến Nặc Nặc An, Khố Mông tướng quân bao gồm Vưu Lan lĩnh chủ cũng run sợ.

Đây là một đòn đỉnh phong của chiến thuyền thần giới Hạ tộc! Tuy ở lúc quyết định làm như vậy, cũng đã làm tốt chuẩn bị cứng đối cứng với Hạ tộc, nhưng đối mặt một đòn này bọn hắn vẫn cảm thấy tử vong uy hiếp!

Mau!

Mau đến mức tận cùng!

Một con mãng xà khủng bố màu lam đậm này hầu như nháy mắt đã đến trước mặt Vưu Lan lĩnh chủ kia.

“Thần giới chiến thuyền!” Vưu Lan lĩnh chủ luôn luôn cảnh giác, ở giờ khắc này con ngươi cũng thu nhỏ lại ~~~ khu vực ngoài thân hắn, đặc biệt phương hướng khu vực mãng xà màu lam đậm tập kích đến, tốc độ thời gian trôi lập tức xảy ra biến hóa, bắt đầu trở nên rất chậm rất chậm. Một luồng lôi điện khủng bố màu lam đậm kia ở dưới tốc độ thời gian trôi như thế, tốc độ cũng bắt đầu chậm đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.