Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 423: Khố Mông tướng quân (2)“Vút!” Bỗng nhiên một cây trường thương vặn vẹo xoay tròn từ trong hư vô đâm ra. Cán thương giống như rồng bơi, cũng có thể nhìn thấy Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý thực chất hóa chung quanh cán thương, cùng với lốc xoáy cuộn sóng sinh ra. Trường thương từ sau lưng người khổng lồ màu bạc xuất hiện, trực tiếp đâm về phía sau đầu.

Tốc độ thời gian trôi trở nên rất thong thả.

Khiến tốc độ thương pháp của Đông Bá Tuyết Ưng cũng bị ép chậm đi! Tuy ‘Cực điểm xuyên thấu’ khắc chế loại thời gian, nhưng chung quy cảnh giới cực điểm xuyên thấu không đủ cao, chỉ có thể chống lại một bộ phận nhỏ mà thôi.

“Hô.” Người khổng lồ màu bạc nhanh như thiểm điện xoay người đánh ra một chưởng, một chưởng của hắn thậm chí sinh ra vô số luồng sáng, mép tia sáng là vô tận dòng khí mãnh liệt, đạt tới uy lực Thần cấp. Tốc độ chưởng pháp cũng cực nhanh!

Phốc.

Trường thương chung quy cách càng gần hơn, đâm vào trên đầu người khổng lồ màu bạc, liền như một bức tượng khổng lồ bỗng vỡ một mảnh, trán người khổng lồ màu bạc lập tức vỡ vụn một khối nhỏ, đồng thời sụp đổ hủy diệt.

Ở lúc trường thương thu hồi, bàn tay khổng lồ kia rốt cuộc đánh ở trên trường thương.

“Oành!!!”

Hai người va chạm.

Giống như thiên địa chấn động! Uy thế một đòn này quá lớn, không thua gì một đòn khi vạn quỷ thể tự bạo! Quan trọng nhất là uy lực của nó càng thêm tập trung, trực tiếp đánh ở trên trường thương.

“Tử!” Trong đôi mắt lạnh như băng của người khổng lồ màu bạc Khố Mông tướng quân nhìn thấy là vô số dòng hạt.

Bàn tay hắn lại theo vô số dòng hạt, trực tiếp đánh ở mũi trường thương!

Chân ý hắn nắm giữ chính là Lạp Tử (hạt) Chân Ý! Hơn nữa là Lạp Tử Chân Ý ngưng tụ bản tôn thần tâm!

“Ông ~~~” cán thương cũng đã gấp khúc.

Nhưng ở trong hư giới.

Lực lượng kinh khủng này khi truyền vào hư giới, ở dưới quy tắc hư giới trở ngại, uy lực kịch liệt giảm xuống! Nhưng tay phải Đông Bá Tuyết Ưng cầm lấy đoạn cuối cán thương vẫn bị chấn hướng phía sau xoay tròn cán thương giảm bớt lực.

“Uy lực thật mạnh.” Đông Bá Tuyết Ưng than thở, “Thuần túy lực lượng, ở dưới Lạp Tử Chân Ý phụ trợ cũng có thể truyền vào hư giới nhiều như vậy!”

Đơn thuần lực lượng, bình thường rất khó truyền vào hư giới.

“Đáng tiếc.”

“Tinh Thần Chân Ý của ta, sở trường nhất chính là lực lượng cùng phòng ngự.” Tay phải Đông Bá Tuyết Ưng nắm cán thương mặc dù có động tác giảm bớt lực, nhưng bàn tay ngay cả bị tê dại cũng chưa có, càng đừng nói chấn động! Dù sao ‘Tinh Thần Chân Ý’ thêm vào, lực lượng của Đông Bá Tuyết Ưng hùng hồn tương tự, nhất cử nhất động của hắn cũng có lực lượng tiếp cận trấn áp một thời đại!

Lực lượng như vậy, nếu ở bên ngoài có lẽ không thể cứng đối cứng với người khổng lồ màu bạc.

Nhưng ở trong hư giới lại thoải mái dễ dàng.

...

“Thế mà chưa đập bay?” Người khổng lồ màu bạc Khố Mông tướng quân chờ mong nhìn một cây trường thương gấp khúc kia. Dựa theo hắn đánh giá, Đông Bá Tuyết Ưng thân thể yếu ớt, một chưởng toàn lực của mình lấy cảnh giới ‘Lạp Tử Chân Ý’ bản tôn thần tâm thi triển ra xuyên thấu vào hư giới, ít nhất cũng có thể chấn động bàn tay hắn không nắm được trường thương. Một khi không nắm được, trường thương bay, tự nhiên sẽ rơi ở ngoài thế giới chân thật.

“Chẳng lẽ hắn có thần giới chiến binh, là dựa vào thần giới chiến binh trói buộc trường thương?” Người khổng lồ màu bạc đoán.

“Hô ~~” một cây trường thương kia xoay tròn lại lần nữa từ trong hư vô xuất hiện, đâm về phía sau gáy hắn.

Người khổng lồ màu bạc Khố Mông tướng quân nhất cử nhất động đều nhấc lên cuồng phong mãnh liệt trong toàn bộ thiên địa, ở bên cạnh thân thể càng xuất hiện vô số luồng sáng.

Hắn giận đập từng chưởng.

Ở dưới ‘Thời Gian Giảm Tốc Chân Ý’ phụ trợ, mỗi một lần ở cùng lúc bị đâm trúng, hắn cũng có thể phản kích cho một chưởng! Một chưởng khủng bố đó... Tồn tại trấn áp một thời đại bình thường, như bọn Nặc Nặc An cũng không dám ngạnh kháng, kháng được cũng phải bị thương nặng.

Lần lượt tập kích!

Hai bên chém giết như vậy, Khố Mông tướng quân cảm thấy: “Hắn nhất định là đang cứng rắn chống đỡ, ta công kích, một thần giới chiến binh nhắm chừng cũng không chống đỡ được! Hắn hẳn là đã bị thương, chỉ cần số lần nhiều, hắn nhất định sẽ chết.”

Nhưng theo thời gian trôi qua, hắn mỗi một lần bị đâm trúng thân thể đều sẽ có bộ phận nhỏ sụp đổ, một lần không để trong lòng, nhưng sau hai ba mươi lần, Khố Mông tướng quân cũng có chút không chịu được!

“Khố Mông, từ bỏ đi! Hắn hẳn là có chân ý hoặc là dị bảo hộ thể rất lợi hại!” Vưu Lan lĩnh chủ truyền âm nói, “Nhiều lần như vậy hắn cũng tiếp tục tiến công, ngươi tiếp tục như vậy cũng vô dụng.”

“Vâng.”

Bản thân Khố Mông tướng quân cũng không dám tiếp tục chống đỡ như vậy nữa.

Hô ~~~

Chỉ thấy thân hình khổng lồ cao hai ngàn thước như núi cao nguy nga nhanh chóng thu nhỏ lại, nháy mắt đã biến thành người màu bạc chỉ cao ba thước.

“Xẹt.” Lại một thương, nhanh như thiểm điện, nháy mắt đâm vào cổ người màu bạc, thậm chí đâm xuyên qua!

Nhưng thân thể người màu bạc mơ hồ lưu động, trường thương ở sau khi thu hồi, vết thương tự nhiên lưu động khôi phục.

“Cái gì.” Trong hư giới, Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra vẻ kinh ngạc. Chính hắn cũng phát hiện, một thương này của mình... Thế mà chưa thương tổn được Khố Mông tướng quân chút nào.

Mà người màu bạc Khố Mông tướng quân thì lộ ra một tia cười châm chọc. Thân thể biến thành khổng lồ, uy lực tăng lên, thân hình sau khi thu nhỏ lại uy lực giảm xuống, nhưng phòng ngự lại là kịch liệt tăng lên! Trạng thái giờ phút này là trạng thái phòng ngự mạnh nhất. Đông Bá Tuyết Ưng công kích tuy lợi hại, nhưng ma thể của hắn càng cường đại hơn, căn bản không gây thương tổn được thân thể hắn chút nào. Hắn ở trong hắc ám thâm uyên, bởi vì kỳ ngộ cộng thêm Lạp Tử Chân Ý bản tôn thần tâm cảnh tu luyện ra ma thể này, tồn tại bình thường cùng cấp độ cũng không gây thương tổn được cho hắn, mà một khi bùng nổ, phòng ngự tuy giảm, nhưng uy lực công kích lại trực tiếp tăng lên đến Thần cấp, đương nhiên thủ đoạn công kích tương đối vụng về chút, nhưng dù thế nào nữa cũng là Thần cấp. Đây cũng là nguyên nhân Nặc Nặc An ngoan ngoãn chịu thua ở trước mặt hắn.

Chỉ tiếc Đông Bá Tuyết Ưng này có thể tránh ở hư giới, hơn nữa tựa như phòng ngự cũng rất mạnh, mình không thể làm gì được.

Đông Bá Tuyết Ưng không dám tin tưởng lại liên tiếp công kích mấy lần.

Thân thể người màu bạc chậm rãi lưu động, một chút thương thế cũng không có!

“Một Bán Thần, thân thể thế mà có thể mạnh mẽ đến ngạnh kháng cực điểm xuyên thấu của ta?” Đông Bá Tuyết Ưng rất rung động. Nếu là ở trong thế giới Hạ tộc ai dám nói ngạnh kháng một đòn cực điểm xuyên thấu của mình, mình khẳng định không tin, nhưng vị Khố Mông tướng quân đến từ hắc ám thâm uyên này lại làm được! Thân thể như vậy quá biến thái nghịch thiên. Khố Mông tướng quân cũng đã như thế, Vưu Lan lĩnh chủ kia thì sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.