Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 442: Duy Ngã Chân Ý (1)Đội ngũ đó của Vu Mã Hải đột nhiên bộc phát ra kim quang chói mắt, tốc độ cả đội ngũ bắt đầu điên cuồng tăng vọt, toàn bộ đội ngũ ở trong chỉ hai giây đã xuyên qua khu vực chiến đấu hơn một ngàn dặm. Cần biết trên đường còn bị vô số thạch điêu thủ vệ điên cuồng tấn công, bọn họ thế mà hai giây thời gian đã đánh đến trên Vẫn Thạch kiều.

Đội ngũ “Vu Mã Hải, Bác Ba đã chết!” Thanh âm Thần Cửu vang lên trong hư giới.

“Bác Ba đã chết?” Đông Bá Tuyết Ưng giật mình.

Hắn lại không nghi ngờ dù chỉ một chút tính chuẩn xác của tình báo, bởi vì thành viên bốn đội ngũ đều để lại đấu khí phân thân, pháp lực phân thân… ở thế giới Hạ tộc, như vậy cũng có thể truyền tin tức cho nhau nhanh hơn. Bọn họ cũng sợ ở Hồng Thạch sơn bị ép tản ra, như vậy cũng có thể liên hệ hội hợp tốt hơn. Đông Bá Tuyết Ưng bởi vì trong cơ thể không có đấu khí, cho nên là một người duy nhất không để lại phân thân ở thế giới Hạ tộc.

Cho nên Bác Ba vừa chết, đấu khí phân thân của hắn tự nhiên cũng sẽ chết, đội ngũ khác đều sẽ lập tức biết.

“Đông Bá Tuyết Ưng, hư giới phân thân của ngươi hẳn là có thể lặng yên không một tiếng động quan sát cự ly xa, đội ngũ Vu Mã Hải là xông vào một cửa ải cuối cùng như thế nào?” Thần Cửu truyền âm hỏi.

“Dựa vào tốc độ xông vào.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng truyền âm nói.

“Thế mà thật ngang ngược như vậy? Hắn thế mà không nói dối.” Thần Cửu nhíu mày. Hắn cũng muốn cố gắng sưu tập phương pháp thông qua của đội ngũ phía trước, để hấp thu giáo huấn, để đội ngũ mình lúc thông qua càng có nắm chắc hơn.

“Đông Bá Tuyết Ưng, ngươi miêu tả rõ tình hình hắn xông qua.” Thần Cửu truy hỏi.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng miêu tả cẩn thận.

Cũng chỉ có hư giới phân thân của hắn mới có thể không kiêng nể gì quan sát như vậy. Nếu là người khác nghĩ cách quan sát? Rất dễ bị thạch điêu thủ vệ phát hiện.

‘Hư giới phân thân’ của Đông Bá Tuyết Ưng có thể biến đổi thất thường, thậm chí bản thân có thể hóa thành một bộ phận của hư giới! Nó chính là hư giới, cho nên thạch điêu thủ vệ cho dù ngẩng đầu nhìn, cho dù ánh mắt thẩm thấu vào hư giới, xuyên qua ‘Hư giới phân thân’, cũng sẽ chỉ cảm thấy đó chỉ là một bộ phận của hư giới, không phát hiện được gì. Cho nên hư giới phân thân không phát động, căn bản không phát hiện được.

...

Thời gian đang qua đi từng giây một.

Đội ngũ bọn Đông Bá Tuyết Ưng cẩn thận đi qua, dọc theo đường đi, cũng không cần Đông Bá Tuyết Ưng ra tay, chỉ dựa vào Thần Cửu phóng ra từng cái long ảnh công kích cự ly xa, là đã tiêu trừ từng chỗ nguy hiểm.

“Đội ngũ Kiếm Hoàng hành động rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng cẩn thận tiến lên, nhưng hư giới phân thân đang quan sát tình hình xa xa.

Ầm!

Khoảng cách quá xa, mơ hồ có thể nhìn thấy, tốc độ đội ngũ kia cũng đột nhiên bắt đầu điên cuồng tăng vọt, các thạch điêu thủ vệ đông nghìn nghịt vây công đến mãnh liệt, có một số thạch điêu thủ vệ còn bay vọt lên, từ trên cao vây công. Trong lúc nhất thời, quả thực rợp trời rợp đất vây công hướng về đội ngũ này.

Mặt ngoài đội ngũ này xuất hiện hư ảnh một con long quy kỳ dị, bảo vệ toàn bộ đội ngũ.

Nhưng hầu như nửa giây cũng không thể đỡ được.

Dưới thạch điêu thủ vệ đông nghịt điên cuồng công kích, hư ảnh long quy nháy mắt sụp đổ.

Sau đó chính là kiếm quang chói mắt, kiếm quang lấp lánh, nháy mắt từng thạch điêu thủ vệ hoặc ngã xuống, hoặc bay ngược, hoặc va chạm với thạch điêu thủ vệ khác. Còn có nhiều thạch điêu thủ vệ hơn đang điên cuồng tấn công.

“Quá nhiều rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu.

Quá trình giằng co đại khái năm giây.

Đội ngũ Kiếm Hoàng rốt cuộc cũng lao tới trên Vẫn Thạch kiều, khi đáp xuống trên vẫn thạch to lớn lơ lửng kia, các thạch điêu thủ vệ cũng sẽ không công kích nữa.

******

Thế giới Hạ tộc, trên một mảnh đất cỏ.

Đang có từng cái bóng người, hoặc khoanh chân ngồi, hoặc đứng đi tới đi lui, có thì ngồi ở trên tảng đá. Bọn họ chính là đấu khí phân thân pháp lực phân thân… thành viên bốn đội ngũ lần này, có một số còn ẩn chứa lực lượng ác ma.

“Huyết Vi tỷ!” Thanh niên áo vàng Kiếm Hoàng ngồi ở trên một tảng đá lớn, vốn rất bình tĩnh, nhưng đột nhiên sắc mặt đại biến, trên mặt tràn đầy vẻ khó có thể tin cùng hoảng sợ.

“Huyết Vi!” Thân thể tráng hán cao lớn bên cạnh cũng run lên.

“Sao có thể, sao có thể...” Thanh niên áo vàng Kiếm Hoàng có chút không thể thừa nhận trực tiếp quỳ gối trên đất cỏ, thân thể cũng đang phát run. “Vì sao, chỉ thiếu chút nữa, chỉ thiếu chút nữa ta đã có thể cứu ngươi, vì sao.”

Từ sau khi bị bắt vào Thời Không thần điện, trở thành một luân hồi giả.

Kiếm Hoàng vốn là một người yếu nhất trong đội ngũ, phụ nhân yêu mị Huyết Vi đại tỷ vừa mới chết đi lúc ấy đã là một nhân vật truyền kỳ, là nàng nhìn trúng Kiếm Hoàng, đem hắn hấp thu vào đội ngũ của mình! Hơn nữa luôn chiếu cố, hai người như tỷ đệ, cảm tình sâu đậm. Kiếm Hoàng là từ thời kì phàm nhân đã bị bắt vào, đi cho tới bây giờ cũng đã tiếp cận thần linh.

“Đội trưởng.” Tráng hán cao lớn cũng bi thống vô cùng, hắn vỗ nhẹ nhẹ bả vai Kiếm Hoàng.

“Vì sao, vì sao có thể như vậy, ta quá tự đại, không nên đáp ứng, không nên tiến vào Hồng Thạch sơn.” Kiếm Hoàng thống hận. Tuy hắn có chuẩn bị đội ngũ toàn quân bị diệt, dù sao vốn đã thề sống chết liều một phen, nhưng khi Huyết Vi tỷ nhiều phen cùng sinh tử thật sự chết ở trước mặt, hắn vẫn khó có thể tiếp nhận.

Chết ở Hồng Thạch sơn, ngay cả Thời Không thần điện cũng không thể đón linh hồn đi. Đó là thật sự vĩnh viễn chết!

“Cái này không trách ngươi, cái này là chúng ta lúc trước đều cùng nhau đồng ý. Muốn trách, thì trách Thời Không thần điện.” Tráng hán cao lớn trầm thấp nói. “Là nó luôn ép chúng ta, để chúng ta lần lượt hành tẩu ở kề cận cái chết. Nếu không phải nó dẫn đường bức bách, đội ngũ chúng ta nào sẽ lâm vào khốn cục như thế? Để chúng ta cuối cùng lựa chọn đến Hồng Thạch sơn.”

Thanh niên áo vàng Kiếm Hoàng đứng dậy, hắn chung quy trải qua quá nhiều sinh ly tử biệt, cố nén bi thương.

“Vũ Hoàng.” Thanh niên áo vàng Kiếm Hoàng nhìn về phía Mai sơn chủ nhân cách đó không xa, “Ta rất hâm mộ ngươi. Có dũng khí đi liên tiếp ba lần nhiệm vụ cấp Địa Ngục, thoát khỏi Thời Không thần điện khôi phục tự do.”

“Tất cả đi phía trước xem đi.” Mai sơn chủ nhân nhìn Kiếm Hoàng, không nói gì.

...

Đội ngũ Vu Mã Hải chết mất Bác Ba, đội ngũ Kiếm Hoàng chết mất phụ nhân yêu mị ‘Huyết Vi’, điều này làm hai đội ngũ phía sau đều càng thêm khẩn trương.

Hiển nhiên nhìn từ phía trước, quyển trục Thần cấp bình thường trợ giúp cũng có hạn, đặc biệt loại phòng ngự hầu như vô dụng, bởi vì toàn bộ đội ngũ che chở phạm vi lớn, ở dưới thạch điêu thủ vệ đông nghịt vây công căn bản không chống đỡ được bao lâu. Trừ phi liên tục sử dụng thượng mấy chục phần, có lẽ có thể ngạnh kháng được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.