Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 445: Sinh vật thần giới (1)Cho nên có một chiêu này, muốn giết lão tặc rất khó.

Đáng tiếc điểm yếu duy nhất là phải ở trong trăm mét! Chỉ cần công kích của kẻ địch bao trùm trăm mét, lão tặc vẫn phải chết. Hoặc là hắn vừa cắt đổi đến một ảo giác phân thân, ảo giác phân thân đó cùng lúc bị giết, hắn cũng sẽ chết. Bình thường sẽ không khéo như thế, dù sao có ba mươi sáu ảo giác phân thân.

...

Tám cánh tay kim loại màu xám của Thần Cửu quét ngang bát phương, Đông Bá Tuyết Ưng cũng đang hỗ trợ.

Hai người bọn họ phân tâm bảo vệ Phúc thúc.

Cứ như vậy.

Cuối cùng khoảng cách năm sáu trăm dặm mạnh mẽ lao qua!

“Ầm!”

Thân thể Đông Bá Tuyết Ưng rơi trên vẫn thạch khổng lồ lơ lửng, vẫn thạch này nói là vẫn thạch, thực ra đường kính trên trăm dặm, toàn thân đều là tảng đá to lớn hoàn toàn một thể, mặt ngoài vẫn thạch còn có chút hoa văn.

Hạ xuống trên vẫn thạch, Đông Bá Tuyết Ưng mới nhẹ nhàng thở ra.

Mà ở trên một khối vẫn thạch to lớn này còn có ba đội ngũ khác, chính là bọn Vu Mã Hải, Kiếm Hoàng, Mai sơn chủ nhân. Bọn họ cũng chưa vội vã hành động tiếp, bọn họ nhìn về phía đội ngũ Thần Cửu, Đông Bá Tuyết Ưng đều có chút than thở.

Thực lực chỉnh thể của một đội ngũ này mới là mạnh nhất.

Thực lực Thần Cửu, so với bọn họ đoán trước còn cường đại hơn! Cao tầng Huyết Nhận tửu quán lựa chọn quả thực bất phàm!

Bốn đội ngũ đều ở trên khối vẫn thạch khổng lồ đầu tiên của Vẫn Thạch kiều dài đằng đẵng.

“Duy Ngã Chân Ý có thể tu hành ra tám cánh tay, bội phục bội phục.” Mai sơn chủ nhân tán thưởng nói. Trong hai chân ý hắn nắm giữ cũng có ‘Duy Ngã Chân Ý’, rất rõ muốn hình thành tám cánh tay gian nan cỡ nào.

“Nếu nói trong chúng ta ai có nắm chắc thông qua Liên Thiên đằng nhất, chỉ sợ chính là Mai sơn chủ nhân ngươi.” Thần Cửu nói.

“Liên Thiên đằng? Chỉ bằng thần giáp này của ta sao?”

Mai sơn chủ nhân quay đầu nhìn một gốc Liên Thiên đằng khổng lồ hầu như xuyên qua toàn bộ tinh không xa xa cuối toàn bộ Vẫn Thạch kiều, “Liên Thiên đằng, ở thần giới cũng là một loại thực vật cực kỳ khủng bố nhỉ, tồn tại Giới Thần cấp vĩ đại, chỉ sợ phần lớn cũng không phải đối thủ của Liên Thiên đằng này! Nhưng ở Hồng Thạch sơn, chỉ là dùng để khảo nghiệm đồ đệ, con đường này, quá khó.”

Vu Mã Hải, Kiếm Hoàng, Đông Bá Tuyết Ưng, Thần Cửu… một đám đều nhìn gốc Liên Thiên đằng nguy nga xa xa kia.

“Ở thần giới, muốn trở thành đồ đệ của đại năng thần giới, hoặc là truyền thuyết trong truyền thuyết... tuyệt thế Siêu Phàm nhất phẩm chân ý! Hoặc là sau khi thành thần trong khoảng thời gian ngắn tiến hóa ra nhất phẩm thần tâm.” Vu Mã Hải trầm thấp nói.

“Trong chúng ta chỉ sợ chỉ Đông Bá Tuyết Ưng huynh đệ có thiên phú này.” Thần Cửu nói.

Nhất phẩm chân ý, đại biểu ở giai đoạn Siêu Phàm đã nắm giữ, khó nhất.

Nhất phẩm thần tâm... độ khó hơi thấp, có thể lấy ‘Nhị phẩm thần tâm’ thành thần, sau đó lại dựa vào tích lũy khiến thần tâm tiến hóa đến nhất phẩm.

Nhưng càng sớm nắm giữ nhất phẩm, đại biểu càng sớm thăm dò được bản chất của thiên địa quy tắc!

“Nói không chừng Đông Bá Tuyết Ưng huynh đệ có thể đi xa nhất.” Mai sơn chủ nhân cười nói.

“Quá khen rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu nhìn về phía cuối Vẫn Thạch kiều, “Ta chỉ cần thông qua Vẫn Thạch kiều, thành công giải được vu độc Quỷ Lục Oán ta đã trúng, vậy là đủ.”

Liên Thiên đằng.

Như bọn Mai sơn chủ nhân, Thần Cửu, Vu Mã Hải đi đều là cược mạng, đều là cửu tử nhất sinh.

Luận thực lực mình trên công kích có lẽ tiếp cận với bọn họ, nhưng ở các phương diện như bảo mệnh thì yếu hơn nhiều. Thần Cửu và Mai sơn chủ nhân đều tu hành Duy Ngã Chân Ý, thân thể mạnh mẽ so với Vưu Lan lĩnh chủ còn lợi hại hơn! Mà mình thì sao? Gặp công kích lợi hại chút, chỉ sợ mình một đòn đã bị chém giết. Dù sao mình mượn dùng đều là uy lực chân ý, chân ý dẫn động uy lực thiên địa, là cường đại. Tinh Thần Chân Ý hộ thể cũng không tệ. Nhưng một khi không chống đỡ được... Thanh giáp thủ vệ nếu lại không chống đỡ được nữa, thân thể yếu ớt của mình chỉ sợ một đòn là xong.

Bất tử thân?

Quy tắc ảo diệu ‘Tinh Thần Vẫn Diệt Kích’ của mình cũng có thể phá hủy thân thể Khố Mông tướng quân, trừ phi là ‘Vu thần kiếm’ loại công kích bị miễn cưỡng thao túng không có quy tắc ảo diệu gì, nhưng điều này hiển nhiên không có khả năng. Hồng Thạch sơn càng là ở sâu bên trong, quy tắc ảo diệu càng khủng bố. Như những thạch điêu thủ vệ này có thể dễ dàng xuyên thấu hư giới, càng đừng nói kẻ địch trên Liên Thiên đằng.

“Đông Bá Tuyết Ưng nói rất đúng, nghĩ nhiều như vậy cũng vô dụng, hiện tại xông qua Vẫn Thạch kiều rồi nói sau.” Vu Mã Hải trầm thấp nói. “Một lần trước chúng ta là xông vào trước hết, một lần này đảo lại đi, như thế nào?”

“Chúng ta không có ý kiến.” Thanh niên áo vàng Kiếm Hoàng cùng Mai sơn chủ nhân đều nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng cùng Thần Cửu.

Một khi đảo lại.

Như vậy bọn Đông Bá Tuyết Ưng lần trước xuất phát cuối cùng, lần này phải xông vào trước hết.

“Không có ý kiến.” Đông Bá Tuyết Ưng cùng Thần Cửu nhìn nhau, nói.

Cái này cũng chỉ là việc nhỏ.

Bởi vì mặc kệ là tình báo của Hạ tộc, hay là tình báo tồn tại Giới Thần tặng kèm đều giới thiệu phi thường kỹ nguy hiểm trong Hồng Thạch sơn. Nguy hiểm trên Vẫn Thạch kiều càng rõ rệt, ai xông vào trước xông vào sau, khác nhau cũng không lớn.

...

Đông Bá Tuyết Ưng, Thần Cửu, Phúc thúc và lão tặc đều đang thảo luận biện pháp.

“Vẫn Thạch kiều nguy hiểm, có hai nơi.” Thần Cửu nói, “Một chỗ ở trung ương Vẫn Thạch kiều, một chỗ ở cuối Vẫn Thạch kiều! Chỉ cần thông qua hai nơi nguy hiểm này, thì thành công thông qua Vẫn Thạch kiều. Đến lúc đó Đông Bá Tuyết Ưng ngươi sẽ có hi vọng giải độc.”

Đông Bá Tuyết Ưng cười cười: “Hy vọng thế.”

“Trung ương Vẫn Thạch kiều, có một đám sinh vật thần giới chiếm cứ.” Thần Cửu nói, “Là Phi Dực Độc Hạt phi thường thông thường. Ở thần giới, có thần linh chuyên môn đào tạo một số sinh vật đặc thù, thậm chí đào tạo ra đông nghìn nghịt mấy chục vạn Phi Dực Độc Hạt Thần cấp, rợp trời rợp đất mà đến. Dù là một hành tinh không cần bao lâu cũng có thể bị hoàn toàn cắn nuốt hết.”

Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm tán thưởng, thần giới cùng thế giới phàm nhân quả thực không giống nhau.

“Nhưng Vẫn Thạch kiều còn chưa nguy hiểm như vậy, Phi Dực Độc Hạt chiếm cứ trung ương Vẫn Thạch kiều, sẽ căn cứ người từ ngoài đến phái ra đội ngũ tương ứng. Một người từ ngoài đến, chúng nó sẽ phái ra một đội ngũ, đội ngũ chúng ta tổng cộng có bốn người, sẽ lọt vào bốn đội ngũ Phi Dực Độc Hạt. Một đội ngũ Phi Dực Độc Hạt là do một con Phi Dực Độc Hạt Thần cấp cùng mười con Phi Dực Độc Hạt tầm thường tạo thành.” Thần Cửu nói, “Nói cách khác, chúng ta sẽ lọt vào bốn con Phi Dực Độc Hạt Thần cấp cùng bốn mươi con Phi Dực Độc Hạt bình thường. Đối với chúng ta mà nói, so với xông qua Phù Không đảo còn nguy hiểm hơn chút.”

Đông Bá Tuyết Ưng, lão tặc, Phúc thúc đều gật đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.