Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 451: Dưới Liên Thiên Đằng cầu giải dượcMắt Thần Cửu cũng hơi đỏ lên.

Phúc thúc là trưởng bối của hắn, lão tặc cũng là trưởng bối của hắn.

Không ngờ chết ở nơi này! Đáng chết, nếu thực lực mạnh hơn chút, có thể cuốn lấy ba đao khách giáp bạc thì tốt rồi.

...

Đội ngũ phía sau cũng lần lượt xông vào.

Đội ngũ bọn Mai sơn chủ nhân là tách ra, nam tử đồ đen sử dụng quyển trục Thần cấp hành động một mình, thành công thông qua. Mai sơn chủ nhân mang theo thiếu nữ áo bào trắng cũng thành công thông qua. Đội ngũ bọn họ vẫn đều còn sống.

Thanh niên áo vàng Kiếm Hoàng, một mình một người, tự nhiên thông qua.

Cuối cùng Vu Mã Hải, đồng bạn nam tử cao gầy ‘Ba Hàm’ của hắn, cũng chết ở dưới đao khách giáp bạc! Vu Mã Hải chung quy không phải tám cánh tay, lại không am hiểu viễn công, chỉ có thể đối phó một đao khách giáp bạc. Mà Ba Hàm kia tuy thực lực rất mạnh, cũng sắp đến đầu cầu rồi, vẫn bị một đao chém giết!

Bốn đội ngũ.

Đội ngũ Mai sơn chủ nhân còn tốt.

Đội ngũ Đông Bá Tuyết Ưng Thần Cửu, tổn thất một người.

Đội ngũ Vu Mã Hải, thanh niên áo vàng Kiếm Hoàng, đều chỉ còn một mình bọn họ.

“Cũng đến rồi.”

Không khí rõ ràng tương đối áp lực.

Là đội ngũ duy nhất còn ổn, Mai sơn chủ nhân mở miệng nói, “Mọi người đều hiểu, tiến vào Hồng Thạch sơn, chính là cửu tử nhất sinh, chính là cược mạng! Hiện tại đã thông qua Vẫn Thạch kiều, ở phía trước... Cũng chính là dưới chân Liên Thiên đằng, nơi đó, chúng ta hẳn là có thể đủ những thứ cần.”

Chủ nhân Hồng Thạch sơn...

Lúc trước ở thần giới, lấy Hồng Thạch sơn để thu đồ đệ, hấp dẫn vô số Bán Thần đến xông vào! Đoạn thứ nhất này thật ra chính là một loại ban ân!

Chỉ cần Bán Thần đến đây, thực lực coi như không tệ, hoặc là vận khí tốt, sau khi thông qua Vẫn Thạch kiều đều nhận được chút phần thưởng ban ân! Về phần ‘Liên Thiên đằng’... đó mới là sàng chọn tàn khốc thu đồ đệ thật sự.

“Đi thôi.” Nhìn đại địa u ám phía trước, cùng với xa xa một gốc Liên Thiên đằng nguy nga kia ngửa đầu không nhìn thấy điểm cuối, Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng nói.

“Đi.”

Mai sơn chủ nhân, Đông Bá Tuyết Ưng, Thần Cửu, thanh niên áo vàng Kiếm Hoàng, Vu Mã Hải, thiếu nữ áo bào trắng, nam tử đồ đen, Phúc thúc, bọn họ cùng nhau hướng phía Liên Thiên đằng đi đến. Tuy tổn thất rất lớn, nhưng ở trước khi tới, bọn họ đều đã nghĩ đến rồi. Đã xảy ra, vậy chỉ có thể tiếp nhận! Tiếp tục tiến lên!

Trên bùn đất tản ra mùi tanh của bùn đất, chung quanh còn mọc các đám cỏ dại hoa dại.

Một nhóm tám người này tới từ thần giới, Thời Không thần điện, thế giới phàm nhân, đang đi hướng Liên Thiên đằng nguy nga kia. Trong tám người này, khẩn trương nhất chính là Đông Bá Tuyết Ưng!

Bởi vì bảy người khác mục tiêu đều rất rõ ràng, đều là phải dọc theo toàn bộ Liên Thiên đằng lên trên, vượt qua trùng trùng nguy hiểm, thành công tiến vào một tầng không gian cao hơn, mới có thể nhận được bảo vật các tồn tại cấp Giới Thần sau lưng bọn họ khát vọng.

“Chỉ cần giải độc thành công, có thể đủ toàn thân tâm thôi diễn, đem ba loại chân ý mau chóng đều thôi diễn đến tam trọng cảnh, thực lực các phương diện đều tiến nhanh, so với mấy người bọn Mai sơn chủ nhân chỉ sợ còn hơn một bậc.” Đông Bá Tuyết Ưng sinh ra sự chờ mong, “Đến lúc đó thực lực ta hoàn toàn có tư cách ở trong Hồng Thạch sơn kiếm được rất nhiều bảo vật, bảo vật ta kiếm được, nhất định sẽ nhiều hơn Hắc Phong lão tổ nhiều!”

Hắc Phong lão tổ lúc trước vì sao không cam lòng?

Vì sao muốn lại đi vào?

Là vì lúc trước, là nguy hiểm buông xuống, bị ép lựa chọn rời khỏi Hồng Thạch sơn.

Mà thực lực của mạnh hơn Hắc Phong lão tổ nhiều, đặc biệt sau khi giải độc thực lực lại lần nữa tăng lên, mình có thể kiếm được khẳng định nhiều hơn nhiều! Nói không chừng, so với nội tình toàn bộ Hạ tộc còn nhiều hơn!

...

Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng khẩn trương thấp thỏm, Liên Thiên đằng tuy nguy nga, hơn nữa từ thật xa đã thấy được. Nhưng vẫn phải đi hơn nửa canh giờ, mới đến chân Liên Thiên đằng.

Gốc Liên Thiên đằng, vô số bộ phận gốc vặn vẹo từ trong bùn đất toát ra, giống như các con mãng xà, càng nhiều rễ hơn cắm thật sâu ở sâu trong bùn đất.

“Đại lục trôi nổi này có đường kính trăm vạn dặm, hầu như bị gốc rễ Liên Thiên đằng hoàn toàn thẩm thấu.” Thần Cửu ở một bên nói, “Đây còn là dưới đại năng thần giới khống chế, nếu không gốc rễ Liên Thiên đằng có thể thẩm thấu phạm vi khổng lồ hơn.”

“Ta hiểu, không phải nói tồn tại cấp Giới Thần, phần lớn cũng không phải đối thủ của nó sao.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Tám người rốt cuộc dừng lại.

Bọn họ đều nhìn phía trước, chờ đợi. Đông Bá Tuyết Ưng thì càng cưỡng chế cảm xúc trong lòng.

Bỗng nhiên ——

Trên thân cây Liên Thiên đằng to tới mấy vạn dặm trước mắt dần dần hiện ra một cái bóng người, dung mạo nàng đẹp tuyệt luân, có mái tóc màu xanh lục, làn da màu xanh lục, toàn thân đều là quần áo lá cây màu xanh lục hình thành, cả người tản ra khí tức ôn hòa. Nữ tử tóc xanh lục này chân trần, trừ làn da là màu xanh lục, chỉ luận dung mạo còn ở trên tất cả sinh linh Đông Bá Tuyết Ưng từng gặp.

Hơn nữa nữ tử tóc xanh lục này còn có khí tức rất đặc thù, là một loại khí tức cực kỳ siêu nhiên thần bí. Giống như cả người là một thế giới thần bí.

“Các Siêu Phàm trẻ tuổi.” Nữ tử tóc xanh lục đi chân trần chậm rãi hạ xuống, đáp trên mặt đất, mặt mang nụ cười mỉm, “Ta tên Hề Vi. Chúc mừng các ngươi, có thể tới trước mặt ta, phụng lệnh thánh chủ, các Siêu Phàm có thể tới trước mặt ta đều có cơ hội nhận được một phần lễ vật. Nói cho ta biết, các ngươi muốn cái gì? Binh khí, bảo vật, bí thuật, hay là động thiên tu hành?... Chỉ cần các ngươi muốn đều có thể đưa ra, có thể thỏa mãn các ngươi đều sẽ tận lực thỏa mãn.”

“Hề Vi tiền bối.”

Thanh niên giáp vàng Vu Mã Hải trực tiếp cung kính hành lễ nói, “Ta muốn quan sát một lần ‘Khai thiên tích địa’.”

Bọn họ đều không dám làm càn chút nào.

Vị ‘Hề Vi’ tiền bối này... Trên thực tế chính là một cái hóa thân Liên Thiên đằng hiện ra. Liên Thiên đằng này là sinh vật ‘Giới Thần cấp’. Thậm chí nghe nói ở trong cấp Giới Thần cũng cực lợi hại, cấp Giới Thần tầm thường đụng phải nó cũng không ngăn được, thậm chí có thể mất mạng. Bọn họ những tiểu Siêu Phàm này nào dám làm càn? Mạo phạm tiền bối, trực tiếp giết, hối hận cũng không kịp!

“Quan sát một lần khai thiên tích địa?” Hề Vi tiền bối cười cười, “Tiểu gia hỏa thật đúng là biết chọn! Đi thôi!”

Ông!

Một dao động bao phủ Vu Mã Hải, Vu Mã Hải hư không biến mất không thấy.

“Các ngươi thì sao?” Hề Vi tiền bối nhìn về phía người khác.

“Hề Vi tiền bối, ta cũng muốn quan sát một lần khai thiên tích địa.” Thiếu nữ áo bào trắng cung kính nói.

“Khai thiên tích địa.”

“Ta cũng muốn quan sát một lần khai thiên tích địa.”

“... Khai thiên tích địa...”

Từng người đều nhanh chóng làm ra lựa chọn.

Mỗi người bọn họ thế mà không chút do dự đều lựa chọn đi quan sát một lần cái gọi là ‘Khai thiên tích địa’.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.