Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 452: Ngạc nhiên thật lớn (1)Đông Bá Tuyết Ưng ở một bên nhìn bọn họ làm ra lựa chọn, tình báo Hạ tộc nhiều năm sưu tập như vậy cũng rất phong phú, hơn nữa một số khách dị giới rất nhiều đều có giao dịch với Hạ tộc... trong tình báo của Hạ tộc còn có giới thiệu ‘Khai thiên tích địa’.

Truyền thuyết, đại năng thần giới, có thể vượt qua tất cả quy tắc, có được năng lực không thể tưởng tượng, ví dụ như không thể đọc tên thật của bọn họ, một khi nói ra bọn họ có thể cảm ứng được, thậm chí cách vô số không gian thời gian cũng có thể nháy mắt diệt sát. Như cái gì sống lại chết đi đều là mọi người đều biết. Mỗi một bậc đại năng, ngay cả Thời Không thần điện thần khí có thể xưng là đỉnh cao nhất này, cũng không thể nào ở trước mặt bậc đại năng bảo vệ luân hồi giả.

Những bậc đại năng cũng có thể khai thiên tích địa, mở ra một cái thế giới mới.

Ở lúc khai thiên tích địa... vô số quy tắc ảo diệu của một thế giới mới đều sẽ dần dần hình thành... Cái này là cơ hội tìm hiểu phi thường tốt!

Đương nhiên muốn tận mắt quan sát được đến một vị đại năng thần giới khai thiên tích địa rất khó. Ở trong Hồng Thạch sơn yêu cầu quan sát, là một phần ấn ký vị chủ nhân ban đầu kia của Hồng Thạch sơn tự mình để lại! Chỉ cần tinh thần đi cảm ứng, thì có thể ‘quan sát’ cảnh tượng khai thiên tích địa. Tuy không bằng thật sự tận mắt thấy, nhưng cơ hội như vậy cũng rất khó được.

Ở tại thần giới, ở hắc ám thâm uyên, như vậy ấn ký yếu thể hội một lần, đều là phi thường khó được.

Bởi vì chỉ có các đại năng mới có thể vất vả để lại một phân ấn ký, cũng không có khả năng thực hạ giá công khai rao hàng, cho nên các Siêu Phàm bình thường rất khó có cơ hội quan sát được.

“Tiểu gia hỏa, chỉ còn lại một mình ngươi.” Nữ tử tóc xanh lục Hề Vi tiền bối nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng.

Giờ phút này bảy người khác đều đã bị dịch chuyển đi, đi quan sát ‘Khai thiên tích địa’.

Đông Bá Tuyết Ưng hít sâu một hơi, sau đó nói: “Hề Vi tiền bối, ta muốn một phần thuốc giải... Giải được vu độc Quỷ Lục Oán trên người ta!”

“Giải độc?” Nữ tử tóc xanh lục Hề Vi tiền bối nhẹ nhàng lắc đầu, “Vu độc Quỷ Lục Oán, là vu độc vu độc đại sư Thần cấp đỉnh phong mới có thể phối ra, mà các ngươi thông qua Phù Không đảo Vẫn Thạch kiều, đây chỉ là khảo nghiệm cơ bản nhất đơn giản nhất... Thánh tổ tuy sẽ cho các ngươi một phần lễ vật, nhưng phần lễ vật này cũng có giá trị cực hạn, đều là một số bảo vật cấp Bán Thần mà thôi. Mà thuốc giải của nó, đã vượt qua giá trị món quà ta có thể tặng cho ngươi.”

“Không phải, ta tuy trúng là vu độc Quỷ Lục Oán, nhưng chỉ là Vu thần kiếm đâm trúng, độc tính yếu hơn nhiều, không phải là vu độc nguyên thủy.” Đông Bá Tuyết Ưng vội nói.

Hắn cũng hiểu giá trị của món quà.

Nếu vu độc Quỷ Lục Oán nguyên thủy, khẳng định không có hi vọng. Nhưng mình là bản suy yếu! Cho nên Đông Bá Tuyết Ưng vẫn ôm hy vọng!

“Tiểu gia hỏa, ta liếc một cái có thể nhìn thấu vu độc ngươi trúng.” Nữ tử tóc xanh lục Hề Vi nói, “Ngươi không cần giải thích, tuy không phải vu độc nguyên thủy, nhưng muốn thuốc giải của nó... cũng vượt qua giá trị món quà, ta không có cách nào cả.”

“Không nhất định cần thuốc giải, chỉ cần có thể giải độc! Biện pháp gì cũng được.” Đông Bá Tuyết Ưng vội nói, “Thậm chí áp chế độc tính cũng được.”

“Áp chế độc tính, ngươi không phải đang dùng thuốc giải Khổ Bách Hồi sao? Đây đã là phương pháp áp chế thích hợp nhất.” Nữ tử tóc xanh lục Hề Vi lắc đầu.

“Chẳng lẽ Hồng Thạch sơn các ngươi, ngay cả vu độc Quỷ Lục Oán suy yếu cũng không giải được?” Đông Bá Tuyết Ưng rất sốt ruột.

Hắn biết.

Thông qua khảo nghiệm đơn giản nhất cơ bản nhất, đưa tặng lễ vật đối với Siêu Phàm đến xông vào là có giá trị cực hạn. Nhưng như quan sát ‘Khai thiên tích địa’, như ‘động thiên tu hành’ thật ra luận giá trị đều là phi thường phi thường cao, mười món trăm món thần khí cũng rất khó đổi lấy cơ hội như vậy. Nhưng, khai thiên tích địa, là bên trong Hồng Thạch sơn đã có ấn ký.

Quan sát một lần, đối với Hồng Thạch sơn mà nói không có gì tổn thất. ‘Động thiên tu hành’ cũng là trong Hồng Thạch sơn đã có, để các Siêu Phàm đi vào tu hành một chút, đối với động thiên tu hành cũng không có bất cứ tổn thất nào.

Cho nên Hồng Thạch sơn đều đồng ý.

Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy, mình trúng vu độc Quỷ Lục Oán, còn là sau khi suy yếu, Hồng Thạch sơn nơi này hẳn là có thể có cách giải được. Dù sao nơi này đại biểu là một vị đại năng thần giới.

“Trừ thuốc giải, đương nhiên còn có biện pháp giải độc.” Nữ tử tóc xanh lục Hề Vi tiền bối nói, “Nhưng mấy loại biện pháp đó, giá trị thậm chí đều vượt xa thuốc giải.”

“Ta, ta...”

Đông Bá Tuyết Ưng không biết nên nói cái gì mới tốt.

“Thực không có cách nào?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi tiếp.

“Không có.”

Nghe được câu trả lời này, Đông Bá Tuyết Ưng trầm mặc.

Thật ra hắn cũng có từng có chuẩn bị tâm lý, lúc trước hắn nhắc tới bảo vật nhận được khi thông qua Vẫn Thạch kiều với bọn Thần Cửu, hắn cũng chỉ nói ‘hy vọng có thể nhận được thuốc giải’, cũng chỉ là hy vọng! Hắn cũng không có tuyệt đối nắm chắc, nhưng hắn lúc trước luôn cảm thấy Hồng Thạch sơn vô tận thần bí cường đại, vu độc Quỷ Lục Oán nho nhỏ hẳn là có thể xử lý. Nhưng sự thật chứng minh hắn đã lầm.

Đây là vu độc đáng sợ Thần cấp đỉnh phong, mặc dù là suy yếu, muốn giải độc cũng không dễ như vậy.

“Xem ra chỉ có dựa theo kế hoạch khác.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Hắn vì sao cần cùng nhau hành động với đội ngũ khác?

Chính là lo lắng sau khi thông qua Vẫn Thạch kiều không thể giải độc!

Hắn từng có rất nhiều kế hoạch.

Kế hoạch thứ nhất.

Cũng là dễ dàng nhất, chính là thông qua khảo nghiệm cơ bản, ở dưới Liên Thiên đằng thành công giải độc! Sau đó Đông Bá Tuyết Ưng sẽ tu hành trước, mau chóng đột phá đến tam trọng cảnh, sau đó liền ở cái lá dây leo đầu tiên của ‘Liên Thiên đằng’ tiến hành mạo hiểm, nghĩ cách nhận được rất nhiều bảo vật.

Liên Thiên đằng...

Tổng cộng có năm cái lá dây leo khổng lồ.

Mỗi cái lá dây leo, so với một hành tinh còn lớn hơn nhiều.

Trong đó, cái lá dây leo đầu tiên, có nguy hiểm, cũng có vô số kỳ ngộ! Như các thần giới chiến binh, thi thể sinh vật thần giới kia của Hắc Phong lão tổ đều nhận được trong cái lá dây leo đầu tiên này. Nhưng bởi vì cũng có nguy hiểm, về sau gặp phải nguy hiểm, Hắc Phong lão tổ bóp vỡ phù bài, lập tức được bảo hộ đưa ra khỏi Hồng Thạch sơn.

Phù bài...

Là một món bảo vật mỗi một người sau khi thông qua khảo nghiệm cơ bản, ở chỗ Hề Vi tiền bối, sau khi xông vào Liên Thiên đằng đều sẽ nhận được.

Liên Thiên đằng, thật sự quá nguy hiểm.

Càng lên cao càng khó khăn, Thần Cửu, Mai sơn chủ nhân loại Bán Thần cấp độ này hy vọng xông qua cũng rất xa vời! Nhưng ở lúc gặp nguy hiểm thì có thể bóp vỡ phù bài trực tiếp lựa chọn từ bỏ. Từ bỏ, có thể sống sót rời khỏi. Cho nên ở thần giới năm đó, Hồng Thạch sơn tuy nguy hiểm, ở trên Liên Thiên đằng trừ quá điên cuồng, bình thường cẩn thận đều kịp bóp vỡ phù bài bảo mệnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.