Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 457: Đột phá, tam trọng cảnh“Thần Cửu huynh.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười nói.

“Ha ha... Bị mạnh mẽ ném ra, rất khó chịu à?” Thần Cửu cười trêu trọc, “Ta cũng rất không thoải mái. Bị ném ra, rất nhiều ý tưởng ban đầu quên đi hơn phân nửa, nhưng thu hoạch vẫn rất lớn, ngươi cảm giác như thế nào?”

“Rung động.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Đúng vậy, khai thiên tích địa! Đây là bậc đại năng mới có thể làm được.” Thần Cửu gật đầu. “Nếu có thể xem thêm vài lần thì tốt rồi.”

“Một lần rung động, số lần nhiều, sợ hiệu quả yếu đi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Chúng ta chuẩn bị ở đây tu hành ba ngày, ba ngày sau sẽ bắt đầu dọc theo Liên Thiên đằng lên trên.” Thần Cửu cười nói, “Xem ra, ngươi vẫn cần cùng đi với chúng ta.”

“Đương nhiên cùng nhau.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

...

Lập tức, tám người bọn Đông Bá Tuyết Ưng liền ở dưới chân Liên Thiên đằng bắt đầu tìm hiểu tu hành, tận lực tiêu hóa cảm ngộ lúc trước, đều hy vọng có thể có đột phá. Ở trước khi tu hành, Hề Vi tiền bối cũng đưa cho bọn họ mỗi người một cái phù bài.

“Ầm!”

Dưới gốc Liên Thiên đằng. Trong hư giới.

Đông Bá Tuyết Ưng sau khi uống thuốc giải liền bắt đầu luyện thương pháp, hắn không muốn đem cảnh tượng mình tu luyện để người ngoài nhìn thấy, bảy người khác đều là khoanh chân tĩnh tọa tìm hiểu, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng tìm hiểu hiệu quả yếu, vẫn cần lần lượt dùng thương pháp nghiệm chứng.

“Ầm.” “Ầm.” “Ầm.”

Một cây trường thương của Đông Bá Tuyết Ưng nhanh tới mức sắp hóa thành vô số ảo ảnh, mỗi một đòn, mũi thương mơ hồ đều có điểm đen, thương pháp cực nhanh, so với lúc vừa mới tiến vào Hồng Thạch sơn rõ ràng tăng lên một mảng lớn.

“Thống khoái. Thống khoái, đạt tới tam trọng cảnh đúng là khác.” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra sắc mặt vui mừng.

Cực điểm xuyên thấu, đột phá đến tam trọng cảnh.

“Ông!” “Soạt!”

Trường thương như rồng bơi, khi thì vô số thương ảnh giống như bông tuyết nở rộ, khi thì giống như thần long quẫy đuôi.

Bất tri bất giác...

Ba ngày đã qua.

“Vẫn thiếu chút cảm giác.” Đông Bá Tuyết Ưng có chút tiếc nuối, liên tục ba ngày luyện thương pháp, cũng chỉ là cực điểm xuyên thấu đột phá, tinh thần và hư giới vẫn thiếu chút.

“Tam trọng cảnh vốn không phải ngưỡng cửa gì lớn, cực điểm xuyên thấu đã đột phá, tinh thần và hư giới còn hơi thiếu chút.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng không vội.

******

“Chúng ta đi.”

Tám người bọn Đông Bá Tuyết Ưng dọc theo thân Liên Thiên đằng vô cùng thô to, nhanh chóng bay lên trên.

Liên Thiên đằng thân to, khoảng cách gần mắt thường khó có thể thấy rõ biên giới, trên thân cây còn có vô số dây quấn quanh, bọn Đông Bá Tuyết Ưng đều dán sát bay lên trên, càng cách thân cây càng xa... thì cảm giác được mạch nước ngầm trong tinh không hắc ám càng mạnh.

Một lần này phi hành, bay càng lâu hơn, ước chừng bay chín ngày.

Bởi vì biết ở trên đường phi hành không có nguy hiểm, Đông Bá Tuyết Ưng khống chế bản thân mỗi một canh giờ uống thuốc giải một lần.

“Cái lá dây leo thứ nhất.” Bọn Đông Bá Tuyết Ưng lại bay lên trên, cảm giác được trở ngại vô hình, giống như một tầng vách ngăn, ngăn cản bọn họ.

Quan sát bên cạnh.

Trên thân Liên Thiên đằng này mọc ra một cái lá dây leo lớn vô cùng, trên vô số dây lúc trước cũng có một số cái lá dây leo rất nhỏ, đều rất bình thường. Nhưng cái lá dây leo lớn vô cùng này... thì lại quá khoa trương! Từ lúc trước quan sát cự ly xa, diện tích cái lá dây leo này chỉ sợ so với thế giới Hạ tộc còn lớn hơn! Liên Thiên đằng này, thật không hổ là sinh vật cấp Giới Thần.

“Các Siêu Phàm trẻ tuổi.” Trên thân cây bên cạnh hiện ra nữ tử tóc xanh lục Hề Vi.

“Hề Vi tiền bối.” Tám người bọn Đông Bá Tuyết Ưng đều cung kính hành lễ.

“Năm cái lá dây leo, là khảo nghiệm thánh chủ định ra cho các Siêu Phàm.” Hề Vi nói, “Lúc trước rất đơn giản, đây mới là sàng chọn khảo nghiệm thật sự, hoàn toàn thông qua, sẽ trở thành hộ pháp đệ tử của thánh chủ, cùng với rất nhiều đặc quyền của hộ pháp đệ tử.”

Tám người ở đây, bao gồm Đông Bá Tuyết Ưng ai cũng chờ mong.

Trở thành hộ pháp đệ tử, là có thể nhận được một số bảo vật, trong đó còn có đối với ‘Giới Thần’ cũng có lực hấp dẫn rất mạnh! Bọn Thần Cửu, Vu Mã Hải, Vưu Lan lĩnh chủ một đám bị đưa xuống, là vì bảo vật! Về phần giải độc? Cũng thành hộ pháp đệ tử rồi, giải độc nhắm chừng chính là việc nhỏ.

“Các ngươi hẳn là biết biện pháp thông qua cái lá dây leo thứ nhất.” Nữ tử tóc xanh lục Hề Vi chỉ xa xa hướng trung ương cái lá dây leo lớn vô cùng này, “Ở chỗ trung tâm nhất có một cây dây leo dài, dây leo dài trực tiếp nối liền thân chính bên trên của Liên Thiên đằng.”

“Chỉ cần đến cây dây leo dài đó, các ngươi liền thành công, có thể dọc theo dây leo dài... Trước khi tới cái lá dây leo thứ hai! Nhưng toàn bộ cái lá dây leo thứ nhất có vô số kỳ ngộ, cũng có nguy cơ, ở trước khi đến trên cây dây leo dài, cũng phải cẩn thận.” Nữ tử tóc xanh lục Hề Vi sau khi nói xong mỉm cười, “Chúc các ngươi may mắn, có thể ở cái lá dây leo thứ hai gặp được các ngươi.”

Bóng người Hề Vi lập tức dung nhập thân chính Liên Thiên đằng.

“Chúng ta đi trước một bước.” Mai sơn chủ nhân nói.

Soạt.

Mai sơn chủ nhân mang theo thiếu nữ áo bào trắng, nam tử áo đen trực tiếp đáp xuống, bay về phía cái lá dây leo thật lớn kia.

“Ài!” Thanh niên áo vàng Kiếm Hoàng vừa muốn mở miệng, bọn Mai sơn chủ nhân đã xuất phát, lập tức nhìn về phía đội ngũ Thần Cửu, “Thần Cửu huynh, chúng ta đi cùng nhau chứ?”

Vu Mã Hải cũng quay đầu nhìn về phía bọn Thần Cửu bên cạnh, cố gắng nặn ra nụ cười: “Thần Cửu, Đông Bá Tuyết Ưng, cùng nhau đi thôi!”

Thanh niên áo vàng Kiếm Hoàng, Vu Mã Hải đều nhìn về phía đội ngũ Thần Cửu.

“Đội ngũ chúng ta đủ nhiều người rồi.” Thần Cửu nói.

“Ta có quyển trục Thần cấp, cho các ngươi hết.” Vu Mã Hải nặn ra nụ cười, cố gắng khuyên bảo, “Yên tâm, đợi lát nữa ta nhất định ở phía trước dò đường, chiến đấu cũng sẽ lên ở trước nhất.”

Kiếm Hoàng cũng nhìn về phía Thần Cửu và Đông Bá Tuyết Ưng: “Quyển trục Thần cấp, ta cũng đồng ý cho Thần Cửu huynh.”

Đông Bá Tuyết Ưng ở một bên nhìn, việc này vẫn là để cho Thần Cửu quyết định đi.

Quyển trục Thần cấp?

Đúng, là rất hữu dụng. Nhưng Kiếm Hoàng, Vu Mã Hải đều là Siêu Phàm kỵ sĩ, đều không dùng được quyển trục! Cầm cũng vô ích! Phụ nhân yêu mị ‘Huyết Vi’ trong đội ngũ Kiếm Hoàng là Siêu Phàm pháp sư, nam tử cao gầy Ba Hàm trong đội ngũ Vu Mã Hải cũng có thể sử dụng được quyển trục Thần cấp, đáng tiếc đều đã chết!

“Đội ngũ chúng ta có quyển trục Thần cấp, hơn nữa các ngươi hẳn là rõ, người trong đội ngũ càng nhiều, nguy hiểm sẽ càng cao, xin lỗi, không có cách nào cả, chúng ta đi.” Thần Cửu nói.

Thần Cửu, Đông Bá Tuyết Ưng, Phúc thúc ba người đều hướng phía dưới lao xuống.

“Hừ.”

Vu Mã Hải nhìn phía dưới, trong mắt có tức giận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.