Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 460: Sinh vật hư giới (1)Bởi vì nơi này không có vật gì khác! Chỉ bức tượng cùng cái rương.

Bức tượng cùng cái rương, rất có thể là kỳ ngộ chiến lợi phẩm! Không sợ chiến lợi phẩm bình thường, chỉ sợ chiến lợi phẩm quá trân quý.

“Thoạt nhìn bình thường, nếu ta không nhìn lầm, bức tượng kia chính là một vị thần giới chiến binh.” Thần Cửu nói, “Thần giới chiến binh ở thế giới cái lá dây leo thứ nhất, hầu như đều là cấp Bán Thần.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Thần giới chiến binh cấp Bán Thần, coi như tương đối bình thường, bình thường cũng chỉ thực lực top mười Bán Thần bảng, có thể ở top ba coi như rất lợi hại. Thần cấp chiến binh thì đắt đỏ, bình thường nhất cũng là cấp độ Vưu Lan lĩnh chủ! Cho nên một vị Thần cấp chiến binh, giá trị cũng ở trên trăm chiến binh cấp Bán Thần! Đại biểu nguy hiểm tương tự cũng cao hơn nhiều.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng căn bản không cần, bởi vì Thần cấp chiến binh, căn bản không thể tiến vào thế giới Hạ tộc.

“Cũng chỉ một vị thần giới chiến binh?” Đông Bá Tuyết Ưng thoáng buông lỏng, cái này tính là kỳ ngộ rất đơn giản, Hắc Phong lão tổ còn kiếm được rất nhiều thần giới chiến binh bọn Ngũ Ảnh.

“Không đúng.” Con ngươi Đông Bá Tuyết Ưng co rụt lại.

“Có lẽ trong rương còn có cái gì.” Thần Cửu nói, bỗng hắn cũng phát hiện vẻ mặt Đông Bá Tuyết Ưng biến hóa.

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức truyền âm: “Xem binh khí áo giáp của thần giới chiến binh kia.”

Thần Cửu lập tức nhìn kỹ, thậm chí thông qua quy tắc lĩnh vực vô hình của ‘Bát Long Chân Ý’ đi tra xét, hắn lập tức biến sắc.

Áo giáp bức tượng chiến sĩ mập mạp này mặc, cùng với binh khí như lang nha bổng trong tay cầm, thế mà đều là thần khí!

“Thần khí?” Thần Cửu, Đông Bá Tuyết Ưng nhìn nhau, đều khẩn trương cẩn thận.

Thần khí bình thường, là giá trị cao hơn thần giới chiến binh cấp Bán Thần chút, nhưng cũng cao có hạn.

Nhưng——

Áo giáp cùng lang nha bổng, giá trị hoàn toàn khác. Một kiện thần khí loại áo giáp phòng ngự, bình thường tương đương với mười kiện thần khí loại công kích. Cái này đều dựa theo bọn nó đều là ‘Thần giai hạ phẩm’ để tính toán.

“Còn có thần khí phòng ngự, phen này phiền toái rồi.” Thần Cửu nhíu mày truyền âm, “Đông Bá, ngươi để hư giới phân thân lập tức đi xem, trong cái rương đó có cái gì.”

“Một khi chạm vào cái rương rất có thể kinh động một vị thần giới chiến binh kia, chỉ sợ nguy cơ sẽ buông xuống.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ừm.” Thần Cửu cũng chuẩn bị sẵn sàng.

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, lập tức tâm niệm khẽ động, một hư giới phân thân bỗng dưng ngưng tụ xuất hiện, giống Đông Bá Tuyết Ưng như đúc, trực tiếp xuất hiện ở bên cạnh bức tượng kia, duỗi tay ra như tia chớp chộp tới cái rương đó, muốn mở cái rương kim loại đen.

“Cút!”

Hào quang trong mắt bức tượng chiến sĩ mập mạp bên cạnh đột nhiên tăng vọt, lang nha bổng trong tay chợt vung lên, hắn ngay tại bên cạnh rương kim loại đen, ra tay tự nhiên rất nhanh. Lang nha bổng trực tiếp quét ở trên người hư giới phân thân.

Ầm ——

Hư giới phân thân nhỏ yếu hơn nhiều, chỉ có thực lực Bán Thần thâm niên, thân thể lập tức bay ngược ra, ngực cũng xuất hiện một cái lỗ thủng lớn.

“Thần giới chiến binh này không có gì uy hiếp.” Đông Bá Tuyết Ưng truyền âm nói. Bức tượng chiến sĩ mập mạp cũng chỉ Bán Thần cực hạn, nhắm chừng tiêu chuẩn top năm Bán Thần bảng. Về phần thần khí? Thần giới chiến binh không thúc giục được thần khí, thần khí ở trên người hắn chỉ là bày vẽ.

“Cẩn thận!” Sắc mặt Đông Bá Tuyết Ưng đột nhiên đại biến.

“Làm sao vậy?” Thần Cửu, Phúc thúc đều lộ ra vẻ nghi hoặc, bọn họ cũng đều dốc sức tra xét, nhưng căn bản chưa phát hiện.

“Soạt!”

Một xúc tu mềm màu xanh đậm to bằng cánh tay từ trong hư vô đột ngột vươn ra, xúc tu đột nhiên vung lên, giống như roi quật về phía Thần Cửu! Uy lực to lớn, xúc tu đó quật, làm cho cả không gian trong cái kho phong bế cũng không ngừng chấn động lên.

Trong mắt Thần Cửu có một tia thô bạo, tay phải trực tiếp nện ra một quyền, một quyền đánh ra, mơ hồ có một con hắc long rít gào, uy năng một quyền này của Thần Cửu hoàn toàn nội liễm, không gian trong cái kho phong bế này căn bản không có một tia dư âm.

“Ầm!” Khoảnh khắc khi nắm đấm hắn cùng xúc tu mềm mại màu xanh lục đậm to lớn đó va chạm, uy năng lập tức bùng nổ.

Một lực lượng âm độc nháy mắt dọc theo xúc tu truyền lại, truyền về phía toàn thân sinh vật chưa biết trốn ở trong hư vô.

“Cẩn thận, là sinh vật hư giới, có tám xúc tu.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức truyền âm, đồng thời bóng người nhoáng lên một cái cũng tiến vào trong hư giới.

Ầm ầm ầm ~~~

Tựa như chính diện giao thủ chưa chiếm được tiện nghi, còn cảm thấy đau đớn, điều này làm sinh vật hư giới kia phẫn nộ. Trong nháy mắt từng cái xúc tu màu xanh lục đậm từ trong hư vô vung ra, trong nháy mắt ước chừng năm cái xúc tu thật dài, hầu như đồng thời bao phủ về phía Thần Cửu!

Sắc mặt Thần Cửu mơ hồ dữ tợn, thân thể đột nhiên hiện ra tám cánh tay!

Ầm! Ầm! Sát!

Luận kỹ xảo chiến đấu cận chiến, trong đám người lần này tiến vào Hồng Thạch sơn, hắn chỉ sợ là xếp hạng nhất! ‘Bát Long Chân Ý’ hầu như bao hàm các loại phương thức chiến đấu phức tạp, hoặc hung mãnh, hoặc âm độc, hoặc quỷ dị, hơn nữa đều có ý cảnh sinh tử chuyển đổi bất diệt. Lại phối hợp tám cánh tay ‘Duy Ngã Chân Ý’, cận chiến mạnh tới khủng bố, ở lúc trước xông vào Vẫn Thạch kiều, cho dù ba gã đao khách giáp bạc vây công cũng không làm gì được hắn.

“Vù!” Chính diện ngăn cản từng cái xúc tu kia, đồng thời hai cánh tay của Thần Cửu bắt được một cây xúc tu, đột nhiên phát lực kéo ra bên ngoài: “Đi ra cho ta!”

Duy Ngã Chân Ý của Thần Cửu lực lượng mãnh liệt, có một không hai trong toàn bộ Siêu Phàm trong Hồng Thạch sơn lần này!

Bốp!

Một cái xúc tu kia thế mà lại đứt, xúc tu khác cũng nhanh chóng thu hồi.

Xúc tu bị đứt kia rơi xuống ở trên mặt đất phòng kho phong bế, vặn vẹo giãy dụa chút liền nhanh chóng chui vào trong hư giới.

“Sinh vật hư giới?” Thần Cửu nhíu mày, trực tiếp truyền âm nói, “Đông Bá, xem ra phải dựa vào ngươi rồi.”

“Giao cho ta.” Thanh âm Đông Bá Tuyết Ưng cũng quanh quẩn ở trong nhà kho.

...

Trong hư giới.

Đông Bá Tuyết Ưng một thân đồ trắng liếm khóe miệng, trong miệng còn có chút cay đắng, đây là thuốc giải Khổ Bách Hồi. Hắn cầm một cây trường thương màu lửa đỏ, nhìn sinh vật phía trước giống như bạch tuộc tám tay kia, một cái xúc tu đứt của nó giờ phút này trở lại hư giới, lại nối liền. Nó lơ lửng ở trong hư giới, tám cái xúc tu tùy ý co duỗi, bao phủ phạm vi hai ba mươi thước chung quanh.

Đầu của nó có một đôi mắt màu máu, đang nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng.

“Tiến vào Hồng Thạch sơn, vẫn là lần đầu tiên thật sự gặp được sinh vật hư giới.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Tuy lúc trước cũng gặp được một số có thể đi vào hư giới, như thạch điêu thủ vệ, Thần cấp Phi Dực Độc Hạt vân vân, nhưng chúng nó cũng không phải sinh mệnh hư giới thật sự! Chúng nó ở trong hư giới, là chịu trở ngại rất lớn, tốc độ lực lượng mọi phương diện đều chịu ảnh hưởng. Hơn nữa nhất cử nhất động của bọn chúng ở trong hư giới đều sẽ tạo thành dao động rất mạnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.