Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 462: Mai phụcTuy Vu Mã Hải đủ lãnh khốc, lúc trước cũng từng muốn từ Hạ tộc đòi năm quyển trục Thần cấp, nhưng cho dù phẫn nộ, Đông Bá Tuyết Ưng cũng không có hận ý gì. Dù sao đó cũng chỉ là một cuộc giao dịch, mình không đáp ứng mà thôi. Chỉ là không ngờ, đội ngũ bọn họ nhanh như vậy đã toàn quân bị diệt.

“Hắn và Kiếm Hoàng đều không thể sử dụng quyển trục Thần cấp, ở thế giới cái lá dây leo thứ nhất rất nguy hiểm. Lúc trước ta đã nghe Kiếm Hoàng nói, hắn đã chiến đấu ba mươi lăm trận!” Thần Cửu nói, “Vu Mã Hải tuy ít lời, nhưng nhắm chừng số lần chiến đấu cũng rất nhiều. Chúng ta tính cả lần này giao thủ với sinh vật hư giới, tổng cộng cũng mới mười sáu trận chiến đấu.”

Phúc thúc cũng nói: “Bọn họ chiến đấu, chẳng những nhiều, hơn nữa còn rất đột ngột. Hơn nữa chiến đấu nhiều như vậy, hẳn đều là trong lúc vô ý tiến vào những nơi nguy hiểm.”

Không có pháp thuật cùng loại ‘Không Gian Chi Mâu’.

Lại không có thủ đoạn tra xét hư giới phân thân của Đông Bá Tuyết Ưng, Vu Mã Hải chết, cũng rất bình thường.

Tương đối mà nói ‘Kiếm Hoàng’ ở cự ly xa cảm ứng công kích sở trường hơn chút, tuy không bằng Không Gian Chi Mâu, nhưng đánh giá cũng có thể phát hiện một số kẻ địch.

...

Vu Mã Hải chết, khiến sợi dây thả lỏng kia trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng, Thần Cửu, Phúc thúc lại căng hẳn lên.

“Xem trong rương này có cái gì.” Hư giới phân thân đi đến trước rương kim loại đen, rắc, vặn một cái, cái rương kim loại đã bị mở ra, trong cái rương kim loại đen trống rỗng, cũng chỉ có lẻ loi một khối phù lệnh màu đồng xanh.

“Là phù lệnh chiến binh.” Thần Cửu gật đầu, “Cũng đúng, một sinh vật hư giới am hiểu ám sát, mặc dù có chiến lực Thần cấp, nhưng có thể có một kiện thần khí công kích, một kiện thần khí áo giáp phòng ngự, lại thêm một thần giới chiến binh, là không tệ rồi.”

Đông Bá Tuyết Ưng cũng gật đầu.

Sinh vật hư giới kia thật ra rất khó chơi, chỉ là gặp phải mình cũng có thể hành tẩu hư giới. Bảo vật là không tệ. Các tiền bối Bán Thần Hạ tộc trong lịch sử từng tới mấy lần cũng chưa lấy được thần khí, mình vừa tới đã chiếm được.

“Đông Bá huynh, lần này là công lao của ngươi.” Thần Cửu nói, “Là ngươi giết sinh vật hư giới đó, theo lý thuyết, chiến lợi phẩm này nên thuộc hết về Đông Bá huynh ngươi. Nhưng... Ta mặt dày nhờ Đông Bá huynh hỗ trợ, đem thần khí áo giáp phòng ngự này cho ta mượn dùng trước một chút, như thế nào? Nếu là ta sống sót đi ra ngoài, thần khí áo giáp này chắc chắn trả lại! Nếu là ta chết... Muốn trả, cũng phải xem vận khí.”

“Không cần nhiều lời, ta ở thế giới cái lá dây leo cũng được Thần Cửu huynh chiếu cố, ta lại không có đấu khí, thần khí cầm cũng không thể thúc giục, cho ta chỉ là bày cho có mà thôi. Thần Cửu huynh ngươi cứ cầm. Ngươi cũng đã nói, nếu có thể sống sót rời khỏi Hồng Thạch sơn, phải đem thần khí cho ta.” Đông Bá Tuyết Ưng trêu.

“Nhất định nhất định.” Thần Cửu lộ ra vẻ mặt vui mừng.

Ở trong Hồng Thạch sơn, có một cái áo giáp phòng ngự, năng lực sinh tồn sẽ tăng mạnh.

Về phần thành công còn sống đi ra ngoài?

Vậy còn cần áo giáp làm gì? Đến lúc đó cũng về thần giới rồi, ở thần giới, Phi Kiếm sơn trang của hắn đã có phòng ngự thần khí! Huống chi hắn lập công lao lớn như thế, tồn tại cấp Giới Thần chính là định ra bản thưởng kinh người ở trên thệ ước.

Thật ra ——

Thần Cửu cũng hiểu, hắn có khả năng rất lớn sẽ chết ở trên đường. Hơn nữa về sau, đều là một mình hành động. Chết rồi, chỉ sợ cũng không thể trả lại thần khí.

“Ta liền mặt dày không nói nhiều nữa.” Thần Cửu liền nói, “Đông Bá huynh mời mau mau luyện hóa phù lệnh chiến binh này.”

“Ừm.” Đông Bá Tuyết Ưng duỗi tay ra, phù lệnh màu đồng xanh kia lập tức bay qua, hắn trực tiếp nhỏ máu luyện hóa.

Chiến sĩ mập mạp vốn còn giãy dụa lập tức không giãy giụa nữa.

Thần Cửu cũng thu hồi sợi xích.

“Bái kiến chủ nhân.” Chiến sĩ mập mạp vội cung kính nói.

“Ngươi tên gì?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Chủ nhân, ta tên Đồ Song!” Chiến sĩ mập mạp vội nói, “Sau khi được luyện chế thành công, không bao lâu, đã được Hề Vi tiền bối dịch chuyển đến thế giới cái lá dây leo.”

“Ngươi đem hai kiện thần khí buông xuống đi. Ngươi cầm cũng không thể dùng.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Vâng vâng.” Chiến sĩ mập mạp nhanh chóng buông lang nha bổng, cởi áo giáp, “Cái này vốn không phải của ta, ta cũng không thích binh khí này.”

Đông Bá Tuyết Ưng phất tay thu lang nha bổng, Thần Cửu cười nhếch miệng, lập tức luyện hóa áo giáp phòng ngự kia.

Thần khí trong Hồng Thạch sơn có một chỗ tốt... Đều là tuyệt đối vô chủ, có thể luyện hóa dễ dàng!

Lập tức toàn thân Thần Cửu hiện lên một tầng áo giáp màu bạc xám.

“Ngươi bình thường thích hợp binh khí gì?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi. Thần khí hắn cũng không dám cho thần giới chiến binh này sử dụng, khi chiến đấu bị cướp đi thì hối hận không kịp. Lang nha bổng mang về Hạ tộc, Hạ tộc có thể sử dụng.

“Khiên, rìu lớn.” Chiến sĩ mập mạp nói.

“Ta nơi này có khiên, không có rìu lớn.” Đông Bá Tuyết Ưng vung tay, một tấm khiên cùng một thanh chiến đao ném qua, “Cầm tạm đi.”

Lúc trước cướp đoạt lượng lớn binh khí ở Ma thần hội, quan trọng đều cho Hạ tộc, nhưng vẫn để lại vài món, ví dụ như trường thương cấp Bán Thần đã có ba thanh, chính là lo lắng lúc thi triển cực điểm xuyên thấu, ‘Tinh Thạch Hỏa Vân Thương’ ở lúc chèn ép vật chất thất bại, ngược lại bị áo giáp của kẻ địch làm gãy! Tự nhiên phải chuẩn bị binh khí dự bị. Ở trước khi đến Hồng Thạch sơn, khiên cũng chuẩn bị hai cái, đao côn khác cũng có. Cái này thật ra là vũ khí cấp Bán Thần Khố Mông tướng quân và Nặc Nặc An để lại.

“Vâng.” Chiến sĩ mập mạp lập tức vui vẻ cầm lấy khiên, một tay kia cầm lấy chiến đao, “Chủ nhân, Đồ Song ta nhất định thề sống chết nguyện trung thành chủ nhân, chinh chiến vì chủ nhân!”

Luôn như một pho tượng, không nhúc nhích, sắp nghẹn hỏng rồi!

Đông Bá Tuyết Ưng thấy thế cười: “Sẽ có lúc để ngươi chiến đấu.” Nhưng nhắm chừng tác dụng cũng không lớn.

“Chủ nhân muốn đi ra ngoài à, ta mở cửa.” Đồ Song nói. Hắn nhanh chóng đi đến cạnh vách khoang, bàn tay nhẹ nhàng đặt ở một chỗ trên vách khoang.

“Rắc rắc rắc ~~~ “

Cửa phòng kho phong bế chậm rãi mở ra.

Lộ ra cảnh sắc sơn dã bên ngoài.

“Lúc chiến đấu sẽ để ngươi đi ra.” Đông Bá Tuyết Ưng vung tay lên, thu hồi Đồ Song trước.

“Đi.” Đông Bá Tuyết Ưng, Thần Cửu, Phúc thúc đi ra ngoài.

Mới vừa ra khỏi phòng kho.

Bọn Đông Bá Tuyết Ưng lại quay đầu nhìn, cũng không nhìn thấy phòng kho nữa.

Bọn họ không do dự, hư giới phân thân dò đường! Phúc thúc tra xét bốn phương, ba người bọn Đông Bá Tuyết Ưng nhanh chóng hướng cây dây leo trung tâm chạy đi.

...

Bọn Đông Bá Tuyết Ưng cách cây dây leo dài đã rất gần, theo chạy đi tốc độ cao, mười vạn dặm, năm vạn dặm, ba vạn dặm...

Ở trên một ngọn núi cao, có cây cối thực vật, một cây đại thụ trong đó nhìn xa xa.

“Hả?” Trên thân cây to này hiện ra con mắt, nó quan sát xa xa, thấy được Đông Bá Tuyết Ưng, Thần Cửu cùng Phúc thúc xa xa đang hướng nơi này chạy tới.

“Chủ nhân. Phát hiện Đông Bá Tuyết Ưng.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.