Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 482: Chung phân ly (2)Nhị phẩm chân ý, ở trong lịch sử thế giới phàm nhân cũng cực ít.

Nhưng ở ức vạn thế giới phàm nhân, toàn bộ thần giới thâm uyên... Nhị phẩm chân ý vẫn rất nhiều, nhưng nhất phẩm chân ý lại vẫn chỉ là truyền thuyết! Đây cũng là duyên cớ vì sao ngay cả các đại năng thần giới cao cao tại thượng, phát hiện một người nhất phẩm chân ý, đều sẽ lập tức chủ động thu làm thân truyền đệ tử.

Phía dưới, ba người bọn Thần Cửu xem mà than thở.

Bên trên, cự hán mập mạp toàn lực ứng phó phòng ngự, một đôi bàn tay của hắn giống như quạt hương bồ, cũng xuất chưởng cực nhanh, điên cuồng bao phủ bốn phương tám hướng, lần lượt đỡ trường thương của Đông Bá Tuyết Ưng!

Nhưng cái gọi là thủ lâu tất phá!

Mỗi một lần đều rất cẩn thận cố gắng mới có thể đỡ, số lần nhiều, chung quy sẽ trúng chiêu.

“Rẹt!”

Một thương này sát mép bàn tay cự hán mập mạp đâm ra, dọc theo vị trí mặt trong cánh tay cự hán mập mạp cọ qua, sau đó đâm vào trên một tầng áo giáp nhìn như bình thường kia, áo giáp quả thực cũng chỉ là áo giáp rất bình thường năng lượng pháp trận ngưng tụ, chỉ là cho có bộ dáng, ‘Phốc’ một tiếng đã bị đâm thủng, sau đó đâm vào chỗ bụng cự hán mập mạp.

“Hả?” Đông Bá Tuyết Ưng nhướng mày, một thương này của hắn mang theo hủy diệt ảo diệu khủng bố sau khi đâm vào bụng cự hán mập mạp, liền cảm giác được trở ngại, giống như thân thể cự hán cứng cỏi vô cùng, chỉ đâm vào sâu một tấc là dừng.

“Ầm!” Cự hán mập mạp đột nhiên hai tay hướng trước người vung lên.

Đông Bá Tuyết Ưng vội rút trường thương bạo lui, đồng thời biến ảo đến vị trí một hư giới phân thân khác.

Một đôi bàn tay của cự hán mập mạp gào thét đánh qua vị trí ban đầu của Đông Bá Tuyết Ưng, lúc này mới dừng lại. Hắn cúi đầu nhìn nhìn cái lỗ trên áo giáp ngực, đột nhiên nhíu mày, trực tiếp đem áo giáp trên thân giật ra, ném bay, rơi ở lôi đài xa xa, phát ra tiếng vang nặng nề.

“Áo giáp năng lượng ngưng tụ này, một chút tác dụng cũng không có.” Cự hán mập mạp lẩm bẩm, “Nếu là giáp Hắc Thiết pháo quân trong người...”

Hắn để trần trên thân.

Béo mà cường tráng.

Vết thương ở bụng nhanh chóng khép lại.

“Tiểu tử, có chút bản lãnh đó.” Trong ánh mắt cự hán mập mạp nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng mơ hồ có hung quang, chỉ thấy ngoài thân hắn bắt đầu hiện lên phù văn màu đen, mặt ngoài làn da trắng nõn của toàn thân xuất hiện phù văn thật lớn màu đen phi thường huyền diệu thần kỳ, khí tức cả người cũng trở nên hung ác hơn nhiều.

“Bắt đầu bạo phát cuối cùng rồi.” Ba người bọn Thần Cửu lập tức nín thở nhìn.

Đông Bá Tuyết Ưng nhếch miệng cười: “Đến cuối cùng rồi sao?”

Hắn cũng nhận được tình báo Hồng Thạch sơn Thần Cửu chia sẻ với hắn, biết cự hán mập mạp này đến thời khắc cuối cùng sẽ bắt đầu bùng nổ, đây cũng là cú vồ ngược cuối cùng! Đương nhiên uy hiếp cũng rất cao.

“Tiếp chiêu.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng tiếp tục xuất thương, hắn cũng thông qua thực chiến để nghiệm chứng cảm ngộ của hắn, tôi luyện thương pháp của hắn.

Trong lúc nhất thời Đông Bá Tuyết Ưng xuất hiện ở bốn phương tám hướng của cự hán mập mạp, lần lượt xuất thương.

“Ha ha ha...” Cự hán mập mạp trần trụi nửa thân trên, toàn thân tràn đầy phù văn, dữ tợn vô cùng. Hắn điên cuồng hướng bốn phương tám hướng đánh ra, tốc độ bàn tay hắn vung so với lúc trước nhanh hơn nhiều, hầu như trong nháy mắt, trong phạm vi một vòng chung quanh hầu như đều bị uy thế chưởng pháp của hắn bao phủ.

Đông Bá Tuyết Ưng tuy có thể biến ảo ở các nơi chung quanh, trong lúc nhất thời thế mà bị áp chế.

Bồng.

Thậm chí Đông Bá Tuyết Ưng vừa biến ảo đến trong cơ thể một hư giới phân thân, một chưởng của cự hán mập mạp đã vừa vặn đánh ra ở trên người mình. Thật sự quá nhanh, chiến đấu đến loại tốc độ này, bản năng chiến đấu phản ứng đã vượt qua tốc độ ý thức phản ứng.

Đông Bá Tuyết Ưng bị đánh bay vút ra phía sau.

“Trúng chiêu rồi?” Cự hán mập mạp lộ ra vẻ mặt vui mừng.

Soạt.

Thân thể Đông Bá Tuyết Ưng ở giữa không trung đột nhiên tiêu tán, biến mất không dấu vết.

“Hư vô chi thể?” Cự hán mập mạp nhíu mày.

“Tiền bối, tiếp một chiêu toàn lực của ta đi.” Thanh âm Đông Bá Tuyết Ưng quanh quẩn ở giữa không trung chung quanh.

Chỉ thấy chung quanh cự hán mập mạp đột nhiên xuất hiện ba mươi sáu Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng, đồng thời xuất thương công kích, ai cũng hiện ra cảnh tượng tinh tú bành trướng sụp đổ rơi rụng thành cực điểm.

Ai cũng đánh về phía cự hán mập mạp!

“Tiểu tử này.” Cự hán mập mạp lập tức biến sắc, ba mươi sáu người này hiển nhiên có ba mươi lăm người đều là giả dối, cảnh tượng tinh tú sụp đổ rơi rụng thành cực điểm kia đều là cố ý thao túng quy tắc ảo diệu hình thành, dù sao bí kỹ này chính là Đông Bá Tuyết Ưng sáng tạo. Hắn tự nhiên có thể mô phỏng ra cảnh tượng giống như đúc. Nếu là người khác bắt chước, thì sẽ có cảnh tượng nhưng không có khí tức quy tắc ảo diệu.

Ba mươi sáu người, căn bản nhìn không ra người nào là giả.

Cự hán mập mạp lập tức di động tốc độ cao, cố gắng không bị vây công, đồng thời dốc sức ngăn cản mỗi một thương ảnh từ bốn phương tám hướng.

Dưới vô số thương ảnh bao phủ!

Ba mươi sáu hư giới phân thân đồng thời vây công! Có ba mươi lăm người đều là thực lực Bán Thần đỉnh phong, đương nhiên đối với cự hán mập mạp mà nói chỉ có hiệu quả mê hoặc. Nhưng hiệu quả mê hoặc này lại rất trí mạng. Bởi vì bản tôn duy nhất... Thực lực rất mạnh.

“Phốc!” Một cây trường thương lại lần nữa đâm vào thân thể hắn.

“Phốc.” “Phốc.” “Phốc.”

Theo ba mươi sáu thương ảnh lần lượt vây công, liên tiếp có đâm vào thân thể cự hán mập mạp, chỉ liên tục đâm vào chín lần.

Soạt ~~~

Cự hán mập mạp lộ ra một tia cười bất đắc dĩ, theo đó thân thể hoàn toàn tiêu tán thành hư vô.

Thắng rồi!

Trận lôi đài chiến này, cũng thắng rồi!

Thông qua thế giới cái lá dây leo thứ ba! Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra vẻ hưng phấn.

Lúc này mới nhảy xuống khỏi lôi đài.

“Tốt. Ta đã biết, Đông Bá ngươi sẽ thắng.” Thần Cửu đi tới, hung hăng vỗ bả vai Đông Bá Tuyết Ưng.

“Vỗ nặng như vậy, cố ý trả thù à.” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm.

Lúc này trên lôi đài đã một lần nữa ngưng tụ ra tên cự hán mập mạp kia. Cự hán mập mạp nhìn dưới lôi đài, cũng hô: “Tiểu tử, ngươi có thể thắng ta, không phải hư giới phân thân đó của ngươi quá nhiều đủ mê hoặc, mà là thương pháp của ngươi đủ nhanh! Nếu thương pháp của ngươi không nhanh như vậy, một đôi tay của ta có thể ngăn trở ba mươi sáu hư giới phân thân của ngươi! Thương pháp đó của ngươi là bí kỹ nhỉ, tên là gì?”

“Tinh Thần Vẫn Diệt Kích.” Đông Bá Tuyết Ưng quay đầu nói.

“Tên không tệ, thật đủ lợi hại, chân ý tam trọng cảnh có thể sáng chế bí kỹ như vậy.” Cự hán mập mạp lắc đầu, “Tiểu gia hỏa bây giờ, thật lợi hại, lợi hại.”

Đông Bá Tuyết Ưng cười.

“Đông Bá Tuyết Ưng, chúc mừng.” Mai sơn chủ nhân đi tới.

“Chúc mừng.” Kiếm Hoàng cũng nói.

Tâm tình hai người bọn họ đều rất phức tạp.

“Ta tin tưởng ba vị chỉ cần thực lực lại có đột phá, cũng có thể thắng.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Được rồi, đừng nói nhảm nữa, nhanh xuất phát đi.” Thần Cửu nói, “Đừng quá đắc ý, bên trên còn có thế giới cái lá dây leo thứ tư cùng thế giới cái lá dây leo thứ năm.”

“Ừm.” Đông Bá Tuyết Ưng khó có được không dùng lời nói phản kích.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.