Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 500: Vợ chồng truyền tinĐông Bá Tuyết Ưng cẩn thận tự hỏi, cũng cảm thấy không có vấn đề.

Cùng ngày.

Đông Bá Tuyết Ưng đã an bài tốt tất cả.

“Chủ nhân.” Huyết Mạn Hoa hóa thành một đứa bé gái làn da đo đỏ toàn thân đều là lá xanh hoa đỏ.

“Huyết Mạn, lần này đi tất cả cẩn thận, ngươi đi quê hương ta Nghi Thủy thành Tuyết Thạch thành bảo trước, tìm Tĩnh Thu.” Đông Bá Tuyết Ưng phân phó.

“Vâng.” Huyết Mạn Hoa rất ngoan ngoãn.

“Được rồi đi đi, tiểu gia hỏa, đi thế giới Hạ tộc, sinh trưởng cho tốt.” Hồng Thạch nói xong liền vung tay lên, trong mắt Hề Vi bên cạnh thì có một tia cảm xúc phức tạp, nàng rất hâm mộ. Dù sao nàng cũng đã rất lâu chưa từng rời khỏi Hồng Thạch sơn, cũng không ra được.

Hô, Huyết Mạn Hoa biến mất, rời Hồng Thạch sơn đến thế giới Hạ tộc bên ngoài.

...

Ở thế giới Hạ tộc, Tuyết Thạch thành bảo cảnh nội An Dương hành tỉnh quận Thanh Hà Nghi Thủy thành, Dư Tĩnh Thu thường trú ở đây, nàng nhận định trượng phu nhà mình một khi trở về, khẳng định về Tuyết Thạch thành bảo trước.

“Hơn bốn năm rồi.”

Dư Tĩnh Thu chống lan can, nhìn Tuyết Thạch sơn đầy tuyết đọng, trong lòng lại rất trầm trọng, bởi vì dựa theo tình báo, cho dù xông vào Liên Thiên đằng nhắm chừng hơn ba năm thời gian cũng đủ rồi.

Hơn bốn năm không trở về, trong lòng Dư Tĩnh Thu cũng càng thêm lo lắng bất an. Nàng không dám tin, cũng không muốn tiếp nhận một cái kết quả đáng sợ đó.

“Nhất định sẽ trở về, nhất định.” Dư Tĩnh Thu yên lặng nói.

Dư Tĩnh Thu đi ra khỏi chỗ ở, hành tẩu ở trong Tuyết Thạch thành bảo, trong thành bảo bọn nhỏ Đông Bá gia tộc ai cũng rất cung kính, thật xa đã đứng cung kính hành lễ. Những người hầu hộ vệ đó cũng đều không dám tới gần. Ở trong Tuyết Thạch thành bảo hiện nay, địa vị Dư Tĩnh Thu là đặc thù nhất, bởi vì nàng là thê tử của Đông Bá Tuyết Ưng, cũng là Siêu Phàm lợi hại nhất trong thành bảo.

“Những đứa nhỏ này.” Dư Tĩnh Thu nhìn một đám trẻ con Đông Bá gia tộc, khóe miệng không khỏi nổi lên một nụ cười, “Tuyết Ưng, chàng từng nói, chúng ta cũng sẽ có đứa con.”

Rất nhanh đã ra khỏi thành bảo, hành tẩu ở trên đỉnh núi.

“Hả?” Dư Tĩnh Thu có sự phát hiện nhìn về phía xa xa giữa không trung, không khỏi sinh lòng chờ mong, chỉ thấy xa xa giữa không trung xé rách ra một khe hở, bay ra một đứa bé gái đáng yêu lá xanh hoa đỏ làn da hồng hào.

“Nàng là?” Dư Tĩnh Thu có chút nghi hoặc.

“Đây là Tuyết Thạch thành bảo, không thể tự tiện xông vào!” Giữa không trung có sương trắng ngưng tụ, ngưng tụ thành một con vượn đứng ở nơi đó, ngăn cản ở trước mặt đứa bé gái. Con vượn sương trắng cẩn thận đối đãi, đứa bé gái trước mắt này tựa như không bình thường.

“Ha ha.” Đứa bé gái nhất thời mừng rỡ, “Ta muốn tìm chính là Tuyết Thạch thành bảo, Huyết Mạn ta quá thông minh, một lần là đã tìm được. Đúng rồi, Dư Tĩnh Thu pháp sư ở đâu, ta muốn gặp cô ấy!”

“Ngươi là ai?” Con vượn sương trắng nhíu mày. Đứa bé gái này có thể dễ dàng xé rách không gian xuyên tới, hẳn là có thực lực Bán Thần, nó nào dám dễ dàng để cô bé đi qua?

“Đông Bá Tuyết Ưng là chủ nhân ta, ta phụng mệnh lệnh chủ nhân đến.” Đứa bé gái nói.

Con vượn sương trắng kinh hãi.

Đông Bá Tuyết Ưng?

“Ngươi phụng lệnh Tuyết Ưng đến?” Giữa không trung bên cạnh ngưng tụ ra một bóng người, chính là bóng người Dư Tĩnh Thu. Bản tôn Dư Tĩnh Thu vẫn ở trên đỉnh núi xa xa, chỉ là mượn dùng đại trận trấn thủ Tuyết Thạch thành bảo ngưng tụ ra ở đây một thân thể năng lượng mà thôi.

Huyết Mạn vừa thấy, nhất thời lộ ra vẻ mặt vui mừng, lập tức quỳ gối giữa không trung: “Huyết Mạn bái kiến chủ mẫu!”

“Ngươi có bằng chứng gì?” Dư Tĩnh Thu không lập tức tin tưởng.

“Chủ mẫu mời xem.” Huyết Mạn vung tay lên, trong tay xuất hiện một cây trường thương màu lửa đỏ.

Dư Tĩnh Thu lập tức kìm lòng không được đưa tay chộp lấy, vuốt ve một cây trường thương này, lẩm bẩm: “Tinh Thạch Hỏa Vân Thương? Binh khí sao có thể ở đây? Tuyết Ưng hắn đã xảy ra chuyện?”

Đối với một cao thủ mà nói, binh khí quan trọng cỡ nào?

Nhưng hiện nay Đông Bá Tuyết Ưng đã giải vu độc, đan điền khí hải đã sớm sinh ra Bán Thần đấu khí, cũng có thể sử dụng thần khí, tự nhiên ở Hồng Trần đảo chọn binh khí tốt hơn. Tinh Thạch Hỏa Vân Thương này cũng tạm thời coi là tín vật đưa về.

“Chủ mẫu, ngươi luyện hóa nó thì biết.” Huyết Mạn ném qua một cái nhẫn màu đỏ, cái nhẫn rất đẹp.

Vèo.

Cái nhẫn màu đỏ nhanh chóng bay đến chỗ bản tôn Dư Tĩnh Thu đỉnh núi xa xa, nàng vươn ngón tay mảnh khảnh, dễ dàng luyện hóa cái nhẫn này.

Lực lượng tinh thần cảm giác, lập tức bên trong nhẫn có thể cảm ứng được hình ảnh cảnh tượng.

“Tĩnh Thu.” Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng đang cười nói chuyện với nàng.

“Tuyết Ưng. Chàng, chàng... chàng đây là lưu lại hình ảnh, hay là đang đối thoại với ta?” Dư Tĩnh Thu có chút thấp thỏm không thể tin, nàng sợ, sợ Đông Bá Tuyết Ưng đã chết, chỉ để lại một đoạn hình ảnh.

“Đương nhiên là đang đối thoại với nàng.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Nghe được câu trả lời này, nước mắt Dư Tĩnh Thu tí tách chảy xuống.

“Đừng khóc.” Đông Bá Tuyết Ưng vội nói.

“Ừ ừm.” Dư Tĩnh Thu vội gật đầu, “Chàng hiện tại thế nào?”

“Ta thành công rồi!” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nụ cười, “Xông qua Liên Thiên đằng, trở thành hộ pháp đệ tử Hồng Thạch sơn! Vu độc đã sớm loại trừ. Ta đã thành hộ pháp đệ tử đầu tiên. Nhắm chừng Mai sơn chủ nhân không có gì bất ngờ xảy ra, hẳn là cũng có thể thành hộ pháp đệ tử.”

Dư Tĩnh Thu giờ phút này lòng tràn đầy vui mừng. Lúc trước nàng luôn rất lo lắng, bọn Trần cung chủ cũng rất lo lắng, tuy mọi người đều không nói, nhưng ở sâu trong lòng đều mơ hồ cảm giác... khả năng Đông Bá Tuyết Ưng chết khá lớn. Bởi vì thời gian đã qua đi quá lâu rồi!

“Nàng bảo Huyết Mạn, đem bảo vật trữ vật cho nàng.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Được.” Dư Tĩnh Thu lập tức đi lấy.

Huyết Mạn đã sớm bay đến đỉnh núi, cung kính dâng lên một cái vòng tay phỉ thúy, Dư Tĩnh Thu luyện hóa vòng tay sau đó liền lập tức cảm giác được lượng lớn bảo vật bên trong.

“Tĩnh Thu, sự tình rất quan trọng. Kế tiếp nàng cẩn thận nghe ta nói...” Đông Bá Tuyết Ưng bắt đầu đem lượng lớn sự tình lần lượt nói ra, để thê tử mình đi làm. Thê tử cũng là Siêu Phàm pháp sư, mình nói một lần, thê tử đủ nhớ rành mạch.

“Ừm, ta biết.”

“Mười lăm năm?”

“Được, rõ.”

“Những bảo vật này, giá trị tám ngàn thần tinh?”

“Huyết Mạn Hoa, lợi hại như vậy? Mua nhiều thần thi như vậy cho cô bé?”

“Được.”

Dư Tĩnh Thu lần lượt đáp, đáy lòng nàng lại tràn đầy vui sướng. Trượng phu còn sống, cái này đối với nàng mà nói là kinh hỉ lớn nhất, hơn nữa còn thành công giải độc, hai người bọn họ thật sự có thể cùng một chỗ lâu dài.

Nói chính sự ước chừng nửa canh giờ.

“Tuyết Ưng, ta phát hiện chàng trở nên dong dài rồi.” Dư Tĩnh Thu cười trêu.

“Sự tình liên quan toàn bộ Hạ tộc, không thể không cẩn thận.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Yên tâm đi, sự tình nhất định xử lý thỏa đáng, sau khi xong xuôi ta đều hướng chàng báo cáo hết.” Dư Tĩnh Thu mỉm cười.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.