Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 501: Động thiên tu hành (1)“Ta đương nhiên tin tưởng thê tử của ta, thê tử của ta chính là Siêu Phàm pháp sư lợi hại nhất nghìn năm qua.” Đông Bá Tuyết Ưng tán thưởng. Hắn nói cũng không sai, Dư Tĩnh Thu tuy so với Đông Bá Tuyết Ưng, Viên Thanh bọn họ thành Siêu Phàm muộn hơn chút, nhưng nàng vẫn rất trẻ tuổi, pháp sư vốn là càng coi trọng tích lũy hơn, từ góc độ pháp sư mà nói, tốc độ tu hành của Dư Tĩnh Thu đã rất lợi hại.

“Lâu như vậy không gặp, chàng thông qua vật đưa tin liên hệ ta, nói cả đống chính sự. Không có gì... Muốn nói với ta?” Dư Tĩnh Thu hỏi.

“A...” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức nhanh chóng tự hỏi, lập tức cười, “Ta đã giải độc, chờ ta ra ngoài, chúng ta cùng nhau sinh con, không, sinh một đàn con!”

Dư Tĩnh Thu đỏ ửng cả mặt: “Còn một đàn?”

“Nàng yên tâm, con của chúng ta, nhất định là huyết mạch lợi hại nhất Hạ tộc từ trước tới nay.” Đông Bá Tuyết Ưng tự tin vô cùng. Nói giỡn, mình là Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thể nhập môn, huyết mạch tuyệt đối là vượt quá tất cả thái cổ huyết mạch, ác ma huyết mạch.

...

Cùng ngày, Dư Tĩnh Thu xuất phát hướng tới Tân Hỏa thế giới.

Ở trong Tân Hỏa cung, nàng gặp được Trần cung chủ.

“Tĩnh Thu, sao ngươi tới đây?” Trần cung chủ có chút kinh ngạc, “Có chuyện gì?”

“Tuyết Ưng bảo ta thông báo ngươi.” Dư Tĩnh Thu nói, “Chiến tranh của vu thần và đại ma thần, hẳn là ở mười lăm năm sau bùng nổ!”

Trần cung chủ nhất thời kinh hãi: “Tuyết Ưng đã trở lại?”

“Chàng vẫn ở Hồng Thạch sơn, là bảo sinh mệnh khác hỗ trợ truyền lời.” Dư Tĩnh Thu nói.

“Sống hay chết?” Trần cung chủ hỏi.

“Ta cũng không biết.” Dư Tĩnh Thu nói.

Cái này cũng là Đông Bá Tuyết Ưng nhắc nhở, tin tức hắn trở thành hộ pháp đệ tử, trừ Dư Tĩnh Thu biết, không cần tiết lộ cho bất luận kẻ nào khác nữa.

“Tuyết Ưng ở bên trong cũng nhận được chút tin tức, hắn nói vu thần là lĩnh chủ vật chất giới...” Dư Tĩnh Thu bắt đầu nói một đống, nói làm sắc mặt Trần cung chủ cũng thay đổi, “Tuyết Ưng cũng nhận được chút bảo vật, cũng đã đưa ra, trong đó có một số đều là có trợ giúp đối với tu hành. Trần cung chủ, ngươi tới phân phối. Để mấy Bán Thần đỉnh cao nhất của Hạ tộc ta dùng, đối với tu hành có trợ giúp lớn, nói không chừng có thể đản sinh ra một vị thần linh.”

“Ừm.” Trần cung chủ gật đầu, lập tức tiếp nhận một bảo vật trữ vật.

Đông Âu Tuyết Ưng lần này đổi nhiều linh quả linh dịch cùng với một số vật hiếm quý khác, đều là phụ trợ tu hành.

Hắn muốn Hạ tộc sinh ra thêm một hai thần linh.

Trong đó một bộ phận nhỏ là cho Tĩnh Thu, cái khác đều là cho Trần cung chủ đến phân phối.

...

Rất nhanh, Trần cung chủ đã bắt đầu an bài.

Vốn toàn bộ thế giới Hạ tộc sớm đã bắt đầu âm thầm di chuyển một ít, hiện tại tin tức biết được càng nhiều hơn, biết chiến tranh sẽ so với bọn họ đoán trước còn tàn khốc hơn! Hơn nữa cũng biết đại khái thời gian chiến tranh bùng nổ. Hạ tộc di chuyển... càng thêm nhanh chóng hơn nữa dứt khoát!

Không có ai có tâm lý may mắn nữa.

Các gia tộc Siêu Phàm lần lượt di chuyển, cấp Xưng Hào, cùng với nhân tài các phương diện...

Dù sao Tân Hỏa thế giới cũng chỉ lớn như vậy, toàn bộ Hạ tộc di chuyển lớn, tuy rất vô tình, nhưng cũng chỉ có thể di chuyển nhân tài trước.

Cuộc di chuyển lớn...

Rất tàn khốc, trong toàn bộ thế giới Hạ tộc cũng bởi vậy bắt đầu có chút hỗn loạn, rất nhiều người tin tức linh thông, đều liều mạng muốn đem theo cả nhà hướng Tân Hỏa thế giới chui vào.

Hồng Trần đảo.

Trong một động thiên tu hành thuộc về hộ pháp đệ tử, động thiên tu hành tự thành không gian, trừ hộ pháp đệ tử, người khác không thể đi vào.

Trong một căn phòng yên tĩnh trong động thiên tu hành.

Căn phòng yên tĩnh hình tám cạnh, bên trong đỉnh chóp thành hình chùy, trên có vô số thần văn màu vàng, còn được khảm mười tám viên Bích Ngọc Tâm, chín viên Long Tủy Châu tản ra màu vàng nhạt, cùng với trung ương một khối Huyết Ngọc đỏ như máu giống như hình lập phương. ‘Bích Ngọc Tâm’ chính là trân bảo sâu trong một số tinh cầu đặc thù toàn thân hàn băng bao trùm của thần giới mới có hi vọng ngưng kết ra, Long Tủy Châu màu vàng nhạt này càng là thần long Thần cấp đỉnh phong mới có, Huyết Ngọc trân quý nhất... Đó là ngọc thạch chỗ cực sâu của đáy biển ‘Huyết Hải thâm uyên’ trong truyền thuyết của hắc ám thâm uyên mới có cắt ra một khối nhỏ như vậy, giá trị một khối nhỏ này đã vượt qua năm mươi vạn thần tinh.

Chỉ cần giá trị chế tạo một căn phòng yên tĩnh này đã vượt qua ba trăm vạn thần tinh, đủ để cho một số Giới Thần tầm thường cũng nhẵn túi.

Đương nhiên Đông Bá Tuyết Ưng chỉ có quyền sử dụng!

“Thật thoải mái.”

Khoanh chân ngồi ở trong căn phòng yên tĩnh, cảm giác thoải mái trước nay chưa từng có, năng lượng vô hình không ngừng thẩm thấu vào trong cơ thể, thẩm thấu vào linh hồn, loại cảm giác này không thua gì ăn một số linh quả kỳ trân. Hơn nữa thiên địa lực chung quanh mơ hồ thành dạng sương mù, có thể dễ dàng hấp thu, hiệu quả hấp thu không thua gì hấp thu ‘nguyên thạch’. Hiển nhiên trở thành hộ pháp đệ tử, căn bản không để ý nguyên thạch nữa.

“Khó trách Triều Thanh quan chủ tiến vào động thiên tu hành để tu hành, có thể mở thần hải trong cơ thể.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn quanh, tán thưởng, “Thật sự là điều kiện này vượt quá tưởng tượng.”

“Thời gian tăng tốc, gấp mười.” Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng.

Ông ——

Tốc độ thời gian trôi trong căn phòng yên tĩnh lập tức nhanh hơn, bên ngoài bình thường một ngày, trong căn phòng yên tĩnh này đã trôi qua mười ngày.

“Thời gian tăng tốc, gấp trăm lần.” Đông Bá Tuyết Ưng cẩn thận cảm thụ, ở trong hạp cốc cái lá dây leo thứ hai của Liên Thiên đằng hắn đã từng cảm thụ tốc độ thời gian trôi gấp trăm lần.

“Thời gian tăng tốc, ngàn lần!” Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng nói, tốc độ thời gian trôi trong căn phòng yên tĩnh lập tức lại lần nữa tăng vọt.

Sắc mặt Đông Bá Tuyết Ưng khẽ biến.

Hắn cảm giác được không gian chung quanh cũng mơ hồ vặn vẹo, quy tắc trong thiên địa cũng đều vặn vẹo biến hóa.

“Thời gian tăng tốc, vạn lần!” Đông Bá Tuyết Ưng hô lên đặc quyền thao túng tốc độ thời gian trôi cao nhất hộ pháp đệ tử có thể có được.

“Oành —— “

Toàn bộ không gian căn phòng yên tĩnh giống như đột nhiên ngưng trệ.

Tất cả thiên địa quy tắc tựa như đều hỗn loạn, lực lượng thời gian cường đại hoàn toàn phá hủy thiên địa quy tắc cân bằng.

“Khó trách.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, “Phía trước Hề Vi tiền bối bọn họ cùng ta nói quả nhiên không giả, thời gian gia tốc không nghĩ tượng tốt như vậy, gia tốc vạn lần. Mấy ngày liền địa quy tắc cân bằng đều bắt đầu lọt vào phá hủy.”

Phía trước Hề Vi bọn họ từng nói: “Thời gian gia tốc, đến nhanh hơn tăng lên thực lực? Đây là chê cười! Thần giới vô cùng giả, người nào đều có thể dễ dàng thời gian gia tốc vạn lần thậm chí ngàn vạn lần! Giống thời không đảo, để cho thời gian gia tốc thượng liền lợi hại hơn, ở thời gian gia tốc trong hoàn cảnh. Nếu có thể không ngừng tăng lên thực lực. Như vậy hoàn toàn có thể đại quy mô bồi dưỡng thủ hạ!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.