Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 523: Chiến tranh bạo phát (2)Thần giới xa xôi mà rộng lớn thần bí.

Trên một hành tinh có tầng tầng pháp trận phong tỏa, trên hành tinh sinh trưởng vô số hoa cỏ trân quý, còn có chút trùng thú hiếm thấy.

Nơi này đang có một đám cường giả Thần cấp đỉnh phong đóng quân ở đây thời gian dài, tiến hành nghiên cứu.

“Ô Thanh hoa biến chủng này, so sánh với giống gốc, càng mọc khác nhau càng lớn, cũng không biết dược tính như thế nào.” Một lão giả hòa ái có hai chòm râu đang quan sát một gốc thực vật ‘Ô Thanh hoa’ cực lớn có đường kính trên trăm mét, trên thực vật này chỉ có một nụ hoa, nở đóa hoa kỳ dị màu xanh lục đậm, hơn nữa trên mỗi một đóa hoa đều có đồ án xấu xí.

“Tử Lôi huynh, ở dưới thời gian tăng tốc, qua ba năm nữa, Ô Thanh hoa này sẽ trưởng thành, đến lúc đó liền có thể nghiên cứu tử tế một chút.” Bên cạnh, một nam tử cao gầy khác cười nói, “Nếu là có thể thành công, hai ta coi như lập công lao, ít nhất có thể thăng một giai vị.”

“Nghĩ nhiều như vậy lại có tác dụng gì, an tâm nghiên cứu đi.” Lão giả hòa ái cười nói.

Hai người bọn họ chỉ là hai dược sư dưới đáy trong thế lực to lớn của Huyết Nhận thần đình, nhưng có thể trở thành một phần tử của Huyết Nhận thần đình, đã đủ khiến vô số thần linh hâm mộ! Mặc dù là cường giả Thần cấp đỉnh phong, có thể tiến vào Huyết Nhận thần đình cũng là số cực ít.

Vẻ mặt lão giả hòa ái bỗng khẽ biến, quay đầu nhìn về một phương hướng xa xa, đó là phương hướng vật chất giới: “Chiến tranh bắt đầu rồi? Ta có thể làm đều đã làm, các hậu bối Hạ tộc ta, phải trông vào các ngươi!”

Tử Lôi đế quân chung quy không phải Giới Thần, mặc dù gia nhập Huyết Nhận thần đình, cũng chỉ là tầng dưới chót, có thể giúp đỡ Hạ tộc cũng có hạn.

...

“Đến đến đến, muốn gia nhập Thiên Kiếm tông, đều xếp hàng ở bên cạnh.”

“Một số cao tầng Thiên Kiếm tông sắp đến đây, cũng đừng đắc tội chọc giận bọn họ, chết oan ở đây.”

Một đám Siêu Phàm ở trên một mảnh đất trống dưới núi, nín thở chờ đợi.

Vù!

Xa xa, một chiếc thuyền lớn bay tới, trên thuyền lớn có một đám cường giả, khí thế hùng hồn, bên trên yếu nhất cũng là thần linh. Thiên Kiếm tông là một đại tông phái đứng đầu ở mười mấy tinh vực chung quanh cũng rất có uy danh, mỗi lần Siêu Phàm mưu toan bái vào Thiên Kiếm tông, bị đưa tới ‘Thiên Kiếm tinh’ xa xôi cũng nhiều đếm không xuể. Chỉ là Thiên Kiếm tông thu đồ đệ rất hà khắc.

Bình thường đều là trải qua sàng chọn khắp nơi, có thể có hy vọng thành thần, mới có thể được mang đi.

Chiếc thuyền lớn này chậm rãi đáp xuống.

Cầm đầu là một nam tử tóc dài áo bào trắng, hai bên phía sau hắn là một đám thủ hạ.

“Vân Hải trưởng lão, một tiểu gia hỏa của quê ta chính là thiếu niên áo bào tím đeo kiếm kia.” Bên cạnh, một thủ hạ truyền âm nói, ở trước khi tới đã sớm nhét sẵn chỗ rồi.

“Ừm.”

Vân Hải trưởng lão gật đầu nhìn đám Siêu Phàm trẻ tuổi này, ánh mắt đảo qua, lập tức uy áp khủng bố áp bách xuống: “Có thể đứng, thông qua bước đầu sàng chọn.”

Ầm ầm ầm ~~~~

Uy áp cường đại, khiến đám Siêu Phàm này cảm thấy vô cùng sợ hãi!

Điều này cũng khiến các thần linh bên cạnh đều hâm mộ than thở, không hổ tồn tại bước vào Thần cấp đỉnh phong, cách Giới Thần cũng chỉ một bước, chỉ cần uy áp đã khủng bố như thế. Nhưng bọn họ cũng rõ... Thần linh bước vào Giới Thần ‘một bước’ này lại giống như lạch trời!

Trừ thiếu niên áo bào tím đeo kiếm kia được âm thầm chiếu cố, Siêu Phàm khác phần lớn đều chịu không nổi quỳ mọp xuống.

“Một trăm hai mươi lăm vị Siêu Phàm đứng được, thông qua bước đầu sàng chọn, người khác tất cả đều lui ra.” Một thủ hạ bên cạnh Vân Hải trưởng lão lập tức cao giọng nói.

Vân Hải trưởng lão bỗng nhiên khẽ biến sắc.

“Hạ tộc...”

Vân Hải trưởng lão nhìn xa xa về phía vật chất giới.

Ở thật lâu trước kia, hắn cũng là một phàm nhân non nớt từng bước một trưởng thành, thậm chí thành thần, rời khỏi thế giới phàm nhân tiến vào thần giới, tu hành mãi cho tới bây giờ mức độ này. Trong lòng hắn vẫn luôn vướng bận quê hương.

“Bọn nhỏ, ta có thể làm đều làm rồi, Hạ tộc là sinh hay diệt, cũng chỉ có thể dựa vào các ngươi.” Vân Hải trưởng lão âm thầm nói.

“Sàng chọn phía sau, lão Ngũ, ngươi tới chủ trì.” Vân Hải trưởng lão phân phó.

“Vâng, sư phụ.” Lập tức có một đệ tử Thần cấp sơ kỳ đứng dậy.

...

Trong một chiếc chiến thuyền xuyên qua ở trong vũ trụ mờ mịt.

Một đám cường giả Thần cấp đều hội tụ ở đây, mỗi người đều là Thần cấp đỉnh phong, coi như là đội ngũ mạo hiểm cực kỳ tinh anh.

Trong đó có một nam tử suy sút ôm đao.

“Chiến tranh đã bắt đầu?” Nam tử suy sút nhìn xa xa về phía vật chất giới, đó là quê nhà của hắn, “Ài, còn muốn mạo hiểm kiếm thêm chút bảo vật, đáng tiếc, không còn kịp rồi.”

Hắn là một trong ba vị Thần cấp đỉnh phong Hạ tộc hiện nay còn sống ‘Xích Hỏa đế quân’.

Xích Hỏa đế quân và Xích Vân đại đế đều là hai vị kinh tài tuyệt diễm trong lịch sử Hạ tộc, hai người tình như huynh đệ, như Tân Hỏa cung chính là Xích Vân đại đế không tiếc tất cả đưa về quê nhà, định ra căn cơ tộc đàn cho Hạ tộc. Chỉ là Xích Vân đại đế đã chết.

...

Từng vị tiền bối thần linh Hạ tộc cũng đều biết tin tức, có một số thực lực có lẽ yếu hơn, nhưng bọn họ đều để quê nhà trong lòng, nhưng bọn họ có thể làm rất có hạn.

******

Hồng Thạch sơn, phía trên tầng mây, trên đảo Hồng Trần.

“Chủ nhân, có không gian dao động, không gian dao động rất cường đại, vách ngăn tầng ngoài thế giới phàm nhân này cũng bị xuyên thủng rồi.” Đây là tin tức Huyết Mạn Hoa truyền đến. Đông Bá Tuyết Ưng cũng cho nó một vật đưa tin. Hắn cũng lo Hạ tộc phương diện dò xét hiệu suất kém chút, mà Huyết Mạn Hoa luôn thẩm thấu ở trong thế giới Hạ tộc, hơn nữa đã sớm đạt tới Thần cấp, cảm ứng cũng càng thêm sâu sắc.

“Đông Bá, vu thần và đại ma thần bắt đầu thành lập thông đạo, chiến tranh đã bùng nổ.” Dư Tĩnh Thu chỉ vài giây sau đã tìm tới Đông Bá Tuyết Ưng.

“Rốt cuộc đến rồi.”

Đông Bá Tuyết Ưng nắm tay Dư Tĩnh Thu, trực tiếp bay đến trên không trung đình viện của mình, đồng thời cao giọng nói, “Hồng Thạch tiền bối, xin đưa chúng ta ra ngoài.”

“Đông Bá, chiến tranh cũng phải cẩn thận.” Hồng Thạch, Hề Vi, Qua Bạch sư huynh, Hạ Phi Vân sư huynh hầu như đều là nháy mắt xuất hiện ở bên cạnh.

“Cẩn thận.” Thanh niên áo bào dày Qua Bạch sư huynh nói.

“Không chống đỡ được, trở về Hồng Thạch sơn! Chỉ cần trong vạn năm tuổi thọ luyện hóa Thế Giới Chi Tâm, ngươi vẫn thắng.” Thiếu niên áo choàng màu đỏ tươi nói.

Mỗi người bọn họ đều nhắc nhở.

“Đông Bá chạy đua với thời gian, đừng nói lời thừa.” Hồng Thạch tiền bối vung tay lên.

Soạt.

Đông Bá Tuyết Ưng, Dư Tĩnh Thu hai người đồng thời biến mất, bị dịch chuyển đến thế giới Hạ tộc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.