Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 526: Huyết Mạn Hoa (2)“Vậy chiến đi!” Thanh âm đại ma thần vang dội, “Chúng ta có không gian thông đạo ổn định, có thể từ thần giới lựa chọn sử dụng các loại bảo vật, ta không tin, còn không thắng được một gã Đông Bá Tuyết Ưng!”

Vu thần gật đầu: “Không thắng được một tiểu gia hỏa, đó mới là chuyện cười.”

******

Tinh tháp nguy nga.

Trong một gian điện rộng lớn.

Đông Bá Tuyết Ưng, Dư Tĩnh Thu đang ở đây, bên cạnh là từng cái bóng người ngưng tụ, phân biệt là Triều Thanh, Hạ sơn chủ, Trần cung chủ, Trì Khâu Bạch, Thái Thúc cung chủ, Bộ thành chủ, Tư Không Dương… một đám Bán Thần, ánh mắt bọn họ đều đặt ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng, ai cũng đều vô cùng kinh hỉ.

“Các vị, tuy ta nói chuyện không dễ nghe, nhưng chúng ta ở đây chỉ sợ vẫn có gian tế Ma thần hội hoặc là ma thú nhất tộc.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Cho nên mọi người đều tạm thời ở khu vực của mình, nay chỉ là một cái hình chiếu ở đây.”

“Ha ha... nên là thế, vì chiến tranh, cẩn thận như thế nào nữa cũng không đủ.” Trần cung chủ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng tràn đầy sự vui mừng, “Ta đã sớm đánh giá Tuyết Ưng ngươi còn sống, nhưng hỏi Tĩnh Thu như thế nào, Tĩnh Thu pháp sư cũng không chịu nói cho ta biết.”

“Trần cung chủ, xin lỗi.” Dư Tĩnh Thu nói.

“Ai ai ai, ngươi làm như vậy là đúng.” Trần cung chủ rất vui vẻ.

Triều Thanh cười tủm tỉm nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng nhìn Triều Thanh, cười nói: “Triều lão, sớm biết Triều lão đã trở về, nhưng mãi chưa thể gặp mặt.”

“Ài, ta cũng cho rằng ta mượn dùng Đinh Cửu chiến thuyền, có thể cho bọn hắn một đòn hung hăng. Ai ngờ vu thần cùng đại ma thần này thực lực vẫn vượt quá ta tưởng tượng!” Triều Thanh lắc đầu, “Đây đã không phải đơn giản thần chi phân thân chiến đấu.”

“Bọn hắn thành lập không gian thông đạo ổn định, nối liền thế giới phàm nhân khác.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Vu thần có thể đem bảo vật thần giới cuồn cuộn không ngừng đưa xuống, không cần trải qua Thời Không thần điện. Trận chiến tranh này quả thực có chút khó khăn, nhưng, ta tiên hạ thủ vi cường, thả xuống một tòa tinh tháp này, làm chung quanh tự thành một thế giới, đã chiếm cứ ưu thế!”

“Có thể thắng không?” Trần cung chủ hỏi.

Nhất thời ở đây ai cũng nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Có thể liều một phen.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Nếu có thể chính diện phá hủy tòa thành lũy kia, hủy diệt không gian thông đạo ổn định, chúng ta thắng, bọn hắn không có hy vọng tiến vào nữa.”

“Nếu là thua, chúng ta chỉ có thể lui giữ Tân Hỏa thế giới, ta cũng phải về Hồng Thạch sơn tu hành, cố gắng ở trong vạn năm tuổi thọ luyện hóa Thế Giới Chi Tâm. Nếu không thể luyện hóa, Hạ tộc ta sẽ không lật được mình.” Đông Bá Tuyết Ưng nói. Một khi chiến bại, Tân Hỏa thế giới sẽ bị bao vây tầng tầng, Siêu Phàm về sau của thế giới Hạ tộc cũng không thể tiến vào Hồng Thạch sơn nữa!

“Liều đi.” Tư Không Dương quan chủ gầm nhẹ.

“Tuyết Ưng, giải độc chưa?” Trì Khâu Bạch hỏi.

Đông Bá Tuyết Ưng cười nói: “Đương nhiên đã giải!”

“Động tĩnh của vu thần cùng đại ma thần vượt quá chúng ta dự kiến. Lần này, phải trông vào ngươi.” Trì Khâu Bạch nói.

“Yên tâm, chúng ta vẫn có thực lực liều một cú.” Đông Bá Tuyết Ưng vừa dứt lời.

Ầm ~~~~

Bên ngoài bỗng nhiên mơ hồ chấn động.

Bọn Đông Bá Tuyết Ưng đều nhìn về bên ngoài, vách gian điện lập tức chiếu rọi ra cảnh tượng bên ngoài. Có thể dễ dàng nhìn thấy ở trên sa mạc mênh mông, một thực vật khổng lồ bắt đầu lay động điên cuồng khuếch tán, vô số dây leo, còn có đóa hoa màu đỏ yêu diễm tùy ý lắc lư, thực vật khổng lồ này cao xuyên qua từng tầng mây, hoàn toàn có thể so sánh với tinh tháp, vô số dây leo thẩm thấu sa mạc rộng lớn.

Mặt ngoài mỗi một cái dây leo, mỗi một đóa hoa của một gốc thực vật khổng lồ này đều có một tầng thể lưu màu đen bao trùm, trên thể lưu màu đen còn có thần văn phức tạp.

Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nụ cười.

Thể lưu màu đen kia, chính là một kiện binh khí chuyên môn trang bị cho sinh mệnh thực vật, cực kỳ cường đại, tiêu phí ba mươi vạn thần tinh của Đông Bá Tuyết Ưng! Kết hợp với Huyết Mạn Hoa, quả thực như hổ thêm cánh. Huyết Mạn Hoa cũng là chiến lực chủ yếu lần này!

“Chủ nhân, muốn động thủ không.” Huyết Mạn Hoa phát ra thanh âm, thanh âm vang vọng trời cao.

“Huyết Mạn, đừng nóng vội.” Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng, thanh âm cũng truyền ra khỏi tinh tháp.

...

Ở bên kia.

Trong thành lũy.

“Vu thần vĩ đại.” Mười tám bóng người đứng ở nơi đó cung kính hô, mỗi người tản ra khí tức của thần.

Vu thần cùng đại ma thần lại bình tĩnh nhìn ngoài thành lũy, cũng thấy được Huyết Mạn Hoa khổng lồ lay động kia.

“Huyết Mạn Hoa, xem hình thể, hẳn là Thần cấp trung kỳ. Ở trong tinh tháp, thực lực của nó có thể gia tăng năm thành!” Vu thần áo bào vàng nói, “Xem mặt ngoài nó, tựa như là binh khí đặc thù nào đó, hẳn là có thể khiến thực lực của nó lại lần nữa tăng lên, có lẽ có thể tiếp cận Thần cấp hậu kỳ?”

“Ra tay trước thử xem.” Đại ma thần mở miệng nói.

“Mười tám người các ngươi, phân biệt ngồi một chiếc Bính Cửu chiến thuyền, đi thử Huyết Mạn Hoa này.” Vu thần áo bào vàng hạ lệnh.

“Vâng.”

Mười tám vị tân tấn thần linh ai cũng cung kính tuân mệnh.

Làm tồn tại cấp Giới Thần, vu thần ở thần giới cũng có quyền thế không nhỏ, rất dễ dàng ở trong phạm vi thế lực của mình tìm được rồi mười tám vị Bán Thần Siêu Phàm lúc nào cũng có thể đột phá thành thần này. Mười tám vị này cũng hưng phấn kích động nguyện ý cống hiến sức lực cho vu thần vĩ đại. Dù sao, cho dù thành thần, bọn họ ở thần giới cũng chỉ là một kẻ bình thường trong ức vạn thần linh.

Nhưng nếu lập công lao lớn, địa vị bọn họ sẽ khác.

Vù vù vù!!!

Rất nhanh, trên thành lũy khổng lồ màu đen, từng chiếc Bính Cửu chiến thuyền bay lên, trong mỗi một chiến thuyền đều là một cường giả Thần cấp sơ kỳ.

“Bính Cửu chiến thuyền, cường giả Thần cấp đỉnh phong tầm thường cũng mua không nổi.” Mười tám người bọn họ đều có chút kích động, lập tức bắt đầu cẩn thận nghiên cứu rất nhiều pháp trận trong Bính Cửu chiến thuyền, cố gắng muốn phát huy thực lực mạnh mẽ hơn.

“Đi, đi trêu đùa Huyết Mạn Hoa này một chút.”

“Một gốc sinh mệnh thực vật, cũng đấu với chúng ta.”

Mười tám vị thần linh này rất tự tin.

Ở thần giới bọn họ là giai tầng rất bình thường, nhưng ở thế giới phàm nhân, bọn họ lại là lực lượng có thể xưng là đỉnh phong.

...

Mặc kệ là vu thần, đại ma thần, hay là bọn Đông Bá Tuyết Ưng tinh tháp bên này, đều đang quan sát một màn này.

Trong tinh tháp.

“Hạ sơn chủ.” Đông Bá Tuyết Ưng tuy chú ý tất cả chuyện xảy ra bên ngoài, lại vẫn tới chỗ Hạ sơn chủ, sóng vai hành tẩu ở trong tinh tháp cùng hắn, “Có một việc làm phiền ngươi.”

“Tuyết Ưng, cứ việc nói.” Hạ sơn chủ nói. Hắn lúc này cũng nóng lòng muốn kính dâng chút lực lượng cho Hạ tộc. Chỉ là lúc trước bọn họ nhìn thấy thành lũy khổng lồ, từng chiếc Bính Cửu chiến thuyền... cũng cảm thấy áp lực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.