Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 533: Chạy trốn tới thần giới (2)Chỉ có thể lần lượt lấy công đối công, thậm chí từ bỏ phòng thủ thân thể, cũng phải tiến công ép đối phương phòng ngự.

Dù vậy, hai bên giao thủ mấy chục chiêu, vẫn ngẫu nhiên thân thể trúng đao.

“Oành đùng đùng ~~~ “

Hai bên đánh nhau, Đông Bá Tuyết Ưng bởi vì ngẫu nhiên trúng đao, không ngừng hướng phía sau bạo lui, sau đó rơi vào lòng đất, Vưu Bình trưởng lão lại lấy tốc độ kinh người của hắn một mực đuổi theo Đông Bá Tuyết Ưng. Tốc độ đuổi giết của hắn, so với tốc độ Đông Bá Tuyết Ưng bạo lui, rơi vào lòng đất còn nhanh hơn, khiến Đông Bá Tuyết Ưng vĩnh viễn không thể thoát khỏi Vưu Bình trưởng lão này.

Từ dưới lòng đất, lại bị đánh ra mặt đất.

Thoạt nhìn...

Chỉ thấy một dao động bùng nổ lướt qua không trung, chui vào lòng đất, chui ra mặt đất, trong dao động đó chính là Vưu Bình trưởng lão cùng Đông Bá Tuyết Ưng đánh nhau.

Các Siêu Phàm Hạ tộc ai cũng khẩn trương nhìn, lại căn bản không thấy rõ tình hình chiến đấu.

Mà vu thần, đại ma thần cảnh giới siêu cao xa xa nhìn, lại có thể tra biết tất cả tình huống chiến đấu. Cho dù là thủ đoạn độn đi xuất quỷ nhập thần kia của Vưu Bình trưởng lão, ở trong mắt bọn họ, cũng không có bí mật gì. Dù sao có thể thành Giới Thần nhất trọng thiên, đó là ngưng tụ ra nhất phẩm thần tâm. Như đại ma thần, cảnh giới so với vu thần còn càng cao hơn.

Nếu là bản tôn có thể buông xuống, lật tay là có thể diệt Đông Bá Tuyết Ưng.

Nhưng đây chính là quy tắc!

Nơi này là vật chất giới, nhất định bảo hộ những phàm nhân này. Thần giới, thâm uyên mới là thiên địa rộng lớn của các tồn tại cường đại này.

“Thế nào?” Vu thần hỏi, “Vưu Bình có thể thắng không?”

“Hắn chiếm thượng phong! Đông Bá Tuyết Ưng chỉ có thể ỷ vào thân thể, không để ý phòng thủ, mạnh mẽ tiến công.” Đại ma thần nói, “Nhắm chừng Đông Bá Tuyết Ưng mỗi lần trúng đao đều sẽ bị thương, số lần bị thương nhiều, tích lũy tiểu thương thành đại thương, thậm chí lấy mạng hắn. Muốn giết chết Đông Bá Tuyết Ưng, nói không chừng trận chiến đấu này phải duy trì một hai ngày.”

Vu thần nhẹ nhàng gật đầu.

Ở thần giới.

Hai thần linh cường đại đánh nhau, liên tục đánh nhau vài ngày thời gian, mới giết chết một bên cũng thường xuyên có, đặc biệt những kẻ bảo mệnh quá lợi hại, phi thường khó có thể giết chết. Thậm chí còn từng có một số Giới Thần cường đại, bị quân đoàn thần linh khổng lồ vây công, vây giết hơn một năm thời gian, mới đem hắn chém giết được.

...

Đánh nhau đảo mắt đã trôi qua nửa canh giờ.

Đông Bá Tuyết Ưng thường xuyên bị đánh khóe miệng có máu tươi, tựa như đã bị thương.

Nhưng trên thực tế đây chỉ là nội phủ chấn động, Đông Bá Tuyết Ưng thuận thế đem máu nhổ ra, ngụy trang thành bộ dáng bị thương. Thật ra... Căn bản không thể thương tổn đến hắn!

“Tốc độ nhanh tới mức như vậy, thật lợi hại.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm than thở, “Vưu Bình trưởng lão này, bí kỹ cũng có khuynh hướng tốc độ, bí thuật cấp Giới Thần hẳn là cũng có khuynh hướng tốc độ... Tốc độ thế mà có thể tới mức này, tốc độ nhanh, như vậy hoàn toàn là đè ép ta tiến công. Ài, ta phải mau chóng đem cực điểm xuyên thấu đạt tới thần tâm cảnh, nếu không tốc độ chênh lệch quá lớn.”

Cực điểm xuyên thấu, ở trên tốc độ tương đối sở trường. Nhưng cảnh giới không đủ, chưa tới thần tâm cảnh.

Tiếp theo, mình tu luyện hai môn bí thuật cấp Giới Thần, một cái là bảo mệnh hộ thể, một cái khác Đại Hỗn Động Chân Lực thì có khuynh hướng lực lượng tuyệt đối.

Cho nên mình ở trên tốc độ bị triệt để áp chế.

“Nhưng, nên kết thúc rồi.”

Đông Bá Tuyết Ưng ác chiến nửa canh giờ, chính là vì tôi luyện thương pháp của mình, dù sao đối thủ chiến đấu sinh tử khó tìm. Hiện tại đối phương quay đi quay lại những chiêu thức này, Đông Bá Tuyết Ưng đã quen, đối với mình tôi luyện thương pháp không có trợ giúp gì nữa.

“Chấm dứt đi!”

Đại Hỗn Động Chân Lực của Đông Bá Tuyết Ưng nháy mắt ùa vào trong Ẩm Huyết thương trong tay, bắt đầu thúc giục một cây huyết luyện thần binh này.

Ông!

Đúng vậy.

Từ khi chiến đấu đến bây giờ, Đông Bá Tuyết Ưng cũng chưa từng thúc giục Ẩm Huyết thương, chỉ đem nó coi là binh khí bình thường sử dụng. Không có lực lượng thúc giục, thần khí cũng không bày ra được uy lực của nó. Nhưng ‘Đại Hỗn Động Chân Lực’ khiến Đông Bá Tuyết Ưng có thực lực Thần cấp hậu kỳ, lại có tinh tháp phụ trợ, lại có bí kỹ, có thể dễ dàng đạt tới tiếp cận Thần cấp đỉnh phong.

Nếu thúc giục Ẩm Huyết thương, như vậy mỗi chiêu mỗi thức uy lực đều sẽ tăng vọt, công kích, tốc độ… mọi phương vị tăng lên, sẽ không còn hiệu quả tôi luyện.

Đông Bá Tuyết Ưng sớm phát hiện đối phương không uy hiếp được tính mạng mình, vậy tự nhiên chậm rãi chơi đùa, cũng có thể mê hoặc vu thần cùng đại ma thần.

“Chết đi!”

Oành ~~~

Ẩm Huyết thương đột nhiên vung chéo quét tới, cán thương cũng gấp khúc, trong nháy mắt chung quanh mơ hồ có một tinh cầu hắc ám đang chậm rãi xoay tròn, uy thế của một thương này đột nhiên tăng vọt. Khoảng cách gần đột nhiên quét qua, khiến Vưu Bình trưởng lão lúc trước đánh giết thống khoái đột nhiên kinh hãi, cảm thấy một loại cảm giác tử vong uy hiếp, hắn vội vung đao đi đón đỡ.

Ầm!!!

Bí kỹ —— Hỗn Động Nghiền Ép!

Đây là lần đầu tiên Đông Bá Tuyết Ưng thi triển một chiêu bí kỹ này. Đây là một môn bí kỹ Đông Bá Tuyết Ưng sau khi học được ‘Đại Hỗn Động Chân Lực’ tiêu phí thời gian nhiều nhất. Một chiêu bí kỹ này chỉ một mục đích —— hoàn toàn khuynh hướng lực lượng! Lực lượng nghiền áp!

Thúc giục Ẩm Huyết thương lập tức khiến uy thế tăng lên tới Thần cấp đỉnh phong, thi triển ‘Hỗn Động Nghiền Ép’... Uy thế càng thêm khủng bố.

“A.”

Chiến đao của Vưu Bình trưởng lão nháy mắt bị cán thương quật đè trên ngực, một lực lượng cuồn cuộn kèm theo xoay tròn truyền vào trong cơ thể hắn, thân thể hắn nháy mắt bắt đầu vỡ vụn, hung hăng va chạm ở trên mặt đất bên dưới. Đại địa nổ vang, chung quanh bắt đầu không ngừng vỡ nát hóa thành vô số dòng hạt quy về hư vô, vô số dòng hạt đó tựa như cháo gạo sôi trào.

“Ta, ta thiếu chút nữa...” Thân thể vỡ vụn của Vưu Bình trưởng lão nháy mắt khép lại, hắn lộ ra sự hoảng sợ, hoảng sợ nhìn về phía thanh niên áo trắng xa xa, “Ta thiếu chút nữa đã chết?”

Một đòn vừa rồi.

Lực lượng sinh mệnh trong cơ thể hắn đã hao tổn bảy thành!

Đây còn là vì hắn có áo giáp thần giai cực phẩm hộ thể, thậm chí uy lực một chiêu của Đông Bá Tuyết Ưng lớn có thể, thậm chí có thể một chiêu đã nghiền áp giết hắn! Hiển nhiên thân thể hắn tương đối yếu ớt.

“Đi đi đi!” Vưu Bình trưởng lão cũng không dám chiến đấu nữa.

Không chút do dự, theo thế giới phàm nhân bài xích đối với hắn...

Ông!

Nháy mắt hư không biến mất, biến mất khỏi thế giới Hạ tộc, cũng biến mất ở vật chất giới.

“Người đâu?” Giữa không trung Đông Bá Tuyết Ưng cũng có chút sững sờ, nhìn cái hố khổng lồ xa xa, Vưu Bình trưởng lão kia sao đột nhiên biến mất? Ngay cả tinh tháp cũng không thể tìm được hắn, “Chẳng lẽ còn có thuật tiềm hành lợi hại gì, ngay cả tinh tháp cũng không phát hiện được? Không có khả năng?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.