Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 534: Ta đến đối phó hắn“Hả?” Xa xa vu thần, đại ma thần cũng hơi sửng sốt.

“Đáng chết! Hắn chạy rồi, chạy trốn tới thần giới rồi!” Vu thần lập tức phản ứng lại, không khỏi phẫn nộ gầm lên, “Phế vật, phế vật!!!”

Mênh mông rộng lớn, vô biên vô hạn.

Đây là thần giới.

Tinh không rộng lớn, xa xa có từng hành tinh, ở trong tinh không mênh mông bỗng xuất hiện một nam tử mặt nạ màu bạc, chính là Vưu Bình trưởng lão bị từ vật chất giới bài xích ra.

“Ta thiếu chút nữa chết ở một thế giới phàm nhân nho nhỏ?” Vưu Bình trưởng lão ngây ra, lập tức có chút không dám tin, “Nhưng cho dù có tinh tháp áp chế ta, lực lượng tinh tháp thế giới phụ trợ hắn, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng kia, rõ ràng chưa thành thần! Hắn hẳn là còn chưa nắm giữ nhị phẩm thần tâm, hắn ở trên cảnh giới còn kém ta một khoảng, không nên một chiêu thiếu chút nữa giết ta.”

Hắn còn thi triển bí kỹ đao pháp đi ngăn cản, đầu tiên là chiến đao ngăn cản, lại là áo giáp thần giai cực phẩm ngăn cản, dưới một đòn cũng thiếu chút nữa mất mạng.

“Hơn nữa ta cảm giác thương pháp của hắn, tựa như không thua gì đao pháp của ta.” Vưu Bình trưởng lão thầm nghĩ. Hắn có chút không dám tin, bởi vì bí kỹ của hắn, là sáng chế ở trên cơ sở cảnh giới nhị phẩm thần tâm. Thương pháp của Đông Bá Tuyết Ưng thì sao? Chỉ có thể sáng tạo ở trên cơ sở chân ý tam trọng cảnh đỉnh phong, nhưng bí kỹ lại tương đương. Hiển nhiên ở trên bí kỹ, Đông Bá Tuyết Ưng ngộ ra lợi hại hơn.

“Thần giới, thâm uyên, vật chất giới mênh mông, Siêu Phàm thật sự lợi hại còn nhiều.” Vưu Bình trưởng lão âm thầm cảm khái, “Khó trách ta thiên phú như thế, cũng chưa thể hấp dẫn bậc đại năng thu làm đệ tử.”

Trừ năm đó Hồng Trần thánh chủ đồng ý thu rất nhiều đệ tử.

Trên thực tế, các đại năng cao cao tại thượng, rất nhiều cũng chỉ là thu ba năm thân truyền! Có thể thu thêm tám tên mười tên Nội môn đệ tử coi như rất không tệ rồi.

Các bậc đại năng thu đồ đệ rất bắt bẻ.

Dù sao...

Thiên phú tầm thường không đủ cao, thu đến dạy, nhiều nhất bồi dưỡng thành Giới Thần nhất trọng thiên nhị trọng thiên, đối với bậc đại năng lại có tác dụng gì?

Cho nên Hồng Trần thánh chủ ở trong tầng dưới chót thanh danh rất tốt, đáng tiếc hắn đã chết.

“Còn phải tiếp tục tiềm tu, kẻ thiên phú cao hơn ta quả thực rất nhiều.” Vưu Bình trưởng lão lần này cũng bị hung hăng đả kích, lập tức vung tay lên, bên cạnh xuất hiện một chiếc Ất Cửu chiến thuyền, hắn tiến vào trong chiến thuyền, “May mắn, tuy chiến bại không chiếm được một trăm năm mươi vạn thần tinh, nhưng ít nhất kiếm được một chiếc Ất Cửu chiến thuyền, cũng không tính là quá thiệt.”

Vù.

Chiếc chiến thuyền này nháy mắt lặng yên ở trong tinh không rộng lớn xé rách ra một khe hở đen sì sì, chui vào trong khe hở biến mất.

Vưu Bình trưởng lão và vu thần xác định thệ ước, nhưng, cũng không có khả năng chiến bại thì chết, khế ước vẫn rất thiên hướng Vưu Bình trưởng lão. Vưu Bình trưởng lão ở gần trăm năm trước đã có thể thành thần, vì một trận chiến này mạnh mẽ kéo dài trăm năm thời gian, Vu thần lúc ấy đã tặng một chiếc Ất Cửu chiến thuyền, để hắn chờ thêm trăm năm. Nếu không cần hắn xuất chiến, Ất Cửu chiến thuyền tặng không!

Xuất chiến, thua, như vậy sẽ không có chỗ tốt khác nữa. Thành công, thì là một trăm năm mươi vạn thần tinh!

Hiển nhiên mặc kệ thắng bại, bản thân Vưu Bình trưởng lão cũng không muốn chịu thiệt quá nhiều. Càng không thể dâng lên mạng nhỏ của mình. Hắn và vu thần cũng chỉ là quan hệ hợp tác mà thôi.

******

Thế giới Hạ tộc.

Dưới tinh tháp cao ngất chiếu rọi, trên đại địa sa mạc, Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở giữa không trung cẩn thận xem xét.

“Không có khả năng, dưới tinh tháp chiếu rọi tự thành một thế giới, Vưu Bình kia không có khả năng tránh được tinh tháp tra xét. Chẳng lẽ...” Đông Bá Tuyết Ưng một hồi lâu sau mới hoài nghi, “Chạy tới thần giới rồi?”

Đông Bá Tuyết Ưng không nghĩ ra khả năng khác.

Chỉ có một cái này.

Sau khi thành thần ở thế giới phàm nhân, sẽ cảm giác được toàn bộ thế giới phàm nhân bài xích đối với mình. Theo bài xích, có thể rời khỏi tiến vào thần giới! Đương nhiên mạnh mẽ kéo dài, có thể kéo dài đến một vạn năm tuổi thọ, đến lúc đó không chịu đi, cũng sẽ bị thế giới phàm nhân mạnh mẽ tiễn bước.

“Ta mới ra tuyệt chiêu, hắn đã chạy?” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Chạy cũng được, ít nhất không thành trở ngại nữa, Vưu Bình này, luận thực lực trên thực tế không chênh lệch mấy với ta, nhưng có tinh tháp hỗ trợ, ta mới có thể nghiền áp hắn.”

Có tinh tháp trợ giúp.

Thực lực chỉnh thể của Đông Bá Tuyết Ưng gia tăng năm thành! Mà Vưu Bình suy yếu năm thành, một qua một lại, chính là gấp ba rồi!

Hơn nữa Đông Bá Tuyết Ưng thắng ở lực lượng, Vưu Bình là thắng ở tốc độ, lực lượng hai bên chênh lệch xa không chỉ gấp ba, lúc này mới tạo thành một chiêu đánh nổ! Đương nhiên Vưu Bình cũng rất lợi hại trên tốc độ, Đông Bá Tuyết Ưng cũng rất khó ngăn trở, nhưng ‘Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thể’ có thể ngạnh kháng.

“Đao khách thần linh kia đâu?”

“Sao lại biến mất rồi, không tìm thấy nữa?”

“Tuyết Ưng thắng rồi?”

Trong tinh tháp, các Siêu Phàm Hạ tộc đang nghị luận. Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười, hắn luyện hóa tinh tháp, tự nhiên biết tất cả động tĩnh trong tinh tháp.

“Đao khách thần linh này, nếu ta không đoán sai, hẳn là chạy tới thần giới rồi.” Thanh âm Đông Bá Tuyết Ưng quanh quẩn ở trong điện của tinh tháp.

“Chạy rồi?”

“Chạy tới thần giới?”

Trần cung chủ, Tư Không Dương, Bộ thành chủ, Trì Khâu Bạch bọn họ ai cũng kinh hỉ vạn phần.

...

Đông Bá Tuyết Ưng tìm tòi một lúc, sau khi đoán Vưu Bình đã chạy tới thần giới, thì không tìm kiếm nữa, mà là hướng hắc ám thành lũy xa xa lao đi, trong mắt có hàn quang: “Đã động thủ, thì không cần lãng phí thời gian nữa, thừa cơ phá luôn thành lũy này! Ta cũng muốn xem, vu thần cùng đại ma thần, trừ có thể mời ra một vị thần linh lợi hại như vậy, còn có thể có chiêu số gì.”

Vù.

Phi hành tốc độ qua chạy qua.

Mà trong thành lũy màu đen kia, vu thần, đại ma thần cũng đều lo lắng vạn phần.

“Đáng chết đáng chết, thật sự là tên phế vật, thân truyền đệ tử của Kỳ Lan quốc chủ! Thiên tài Siêu Phàm tự nghĩ ra ra bí kỹ, cũng đã thành thần, sử dụng đều là binh khí áo giáp giày chiến thần giai cực phẩm... thế mà bị đánh dọa chạy?” Vu thần nghiến răng nghiến lợi, “Thật vô dụng!”

“Làm sao bây giờ, ngăn cản Đông Bá Tuyết Ưng như thế nào?” Phân thân đại ma thần đắm chìm trong lửa trầm thấp nói, “Cảnh giới của ngươi ta tuy cao hơn hắn rất nhiều rất nhiều, nhưng quy tắc vật chất giới áp chế, lực lượng uy năng của chúng ta đều chỉ có thể là Bán Thần cực hạn! Mà uy năng thương pháp của Đông Bá Tuyết Ưng lại đã đạt tới Thần cấp đỉnh phong, chênh lệch thật sự quá lớn, phần thắng của chúng ta phi thường thấp.”

Thương pháp của Đông Bá Tuyết Ưng, khẽ chạm đến bọn hắn, bọn hắn sẽ hóa thành tro bụi.

Nhưng bọn hắn công kích đến Đông Bá Tuyết Ưng, chỉ sợ cũng không nhất định hữu dụng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.