Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 547: Trì Khâu Bạch chết (1)“Dưới tình huống tinh tháp không có người chủ trì, một năm cần ước chừng hai mươi vạn thần tinh, mà ta tổng cộng gửi sáu mươi vạn thần tinh ở đây, cho nên ngắn nhất cũng có thể duy trì ba năm.” Đông Bá Tuyết Ưng tiếp tục nói, “Thao túng tinh tháp gánh nặng đối với linh hồn rất lớn, hiện tại là Tĩnh Thu, Hạ sơn chủ đang thao túng, bọn họ có thể luân phiên nghỉ ngơi! Nhưng dù vậy, thao túng toàn bộ tinh tháp gánh nặng đối với linh hồn vẫn rất lớn, bọn họ cũng không có cách nào thực sự toàn lực ứng phó thao túng cực hạn... Cho nên ta hy vọng Triều Thanh tiền bối, còn có Trường Phong đại ca, hai vị các ngươi cũng bắt đầu cân nhắc pháp trận tinh tháp! Có thể chia sẻ gánh nặng giúp bọn họ!”

Pháp trận của tinh tháp phi thường phức tạp.

Toàn lực ứng phó, thao túng rất nhiều pháp trận, áp bách đối với linh hồn rất lớn.

Cho nên phải nghỉ ngơi.

Thậm chí lúc thao túng cũng không thể quá liều mạng, thao túng một chút là được.

“Được.” Triều Thanh gật đầu, “Chỉ sợ lão đầu ta thực lực không đủ.”

“Ta cũng sẽ cố hết sức.” Trì Khâu Bạch cũng nói.

“Ừm, cố gắng là được rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng áo bào đỏ gật đầu. Hắn thì cảnh giới đủ cao, nhưng đấu khí phân thân này chỉ chứa ở trong một tia linh hồn, rất nhiều thao túng phức tạp đều cần bản tôn bên kia tiến hành suy tư cân nhắc. Mà hiện tại bản tôn đang toàn lực ứng phó tu hành, phải đột phá nhanh một chút, đấu khí phân thân này tất nhiên không thể ảnh hưởng bản tôn.

Lúc này.

Dư Tĩnh Thu, Hạ sơn chủ làm chủ, Trì Khâu Bạch, Triều Thanh hai người phi pháp sư này cũng bắt đầu đi cân nhắc! Dù sao trong người lùn chọn kẻ cao... Hai người bọn họ tuy không phải pháp sư, nhưng tốt xấu cảnh giới coi như không tệ.

“Ong ong ông ——” lượng lớn pháp trận đang vận chuyển, phối hợp lẫn nhau, lực lượng thần tinh lúc nào cũng tuôn trào, hình thành tuần hoàn, như vậy cũng có thể tận lực tiết kiệm hao tổn.

“Cái này thật sự là...” Trì Khâu Bạch cũng có chút rung động.

“Đều chưa từng cân nhắc pháp trận.” Triều Thanh cũng cắn răng bắt đầu đi tìm hiểu.

...

Thời gian trôi qua từng ngày một.

Trận chiến tranh này hai bên lâm vào trong giằng co, có thế giới lực của tinh tháp trấn áp, đám Vu thần đại ma thần cũng không có cách nào tiến hành xây dựng! Chỉ có thể chậm rãi tiêu hao... Bọn hắn biết tinh tháp cấp mười hai tiêu hao thần tinh kinh người cỡ nào, không cần quá lâu, tinh tháp sẽ hết năng lượng mà không thể duy trì. Cho nên bọn hắn phi thường kiên nhẫn chờ đợi.

Đồng thời Vu thần cũng thổi nhạc khí, không muốn cho Đông Bá Tuyết Ưng cơ hội an tâm tu hành.

“Vây khốn Đông Bá Tuyết Ưng đã nửa năm rồi.” Đại ma thần bỗng vung tay lên, không gian chung quanh lá cây lập tức phong bế, bên ngoài không thấy rõ bên trong nữa, “Nên chấp hành một kế hoạch khác rồi.”

“Một kế hoạch khác?” Vu thần cũng dừng thổi, nhìn về phía đại ma thần.

“Kế hoạch tăng tốc thế giới của tinh tháp sụp đổ.” Đại ma thần mỉm cười, “Vu thần, ta giới thiệu cho ngươi một thủ hạ của ta.”

Chỉ thấy trong một số thủ hạ bên cạnh, một người thần bí áo giáp đỏ sậm nón giáp sừng trâu đi tới.

“Đứa nhỏ, để Vu thần nhìn ngươi chút.” Đại ma thần đắc ý nói.

Người thần bí lập tức vạch trần mặt nạ, lộ ra một gương mặt rất đẹp trai.

“Trì Khâu Bạch?” Vu thần kinh hô.

Ở trước Đông Bá Tuyết Ưng, Viên Thanh... thiên tài số một Hạ tộc!

Gương mặt này rõ ràng là Trì Khâu Bạch!

“Trì Khâu Bạch, không phải ở trong tinh tháp sao?” Vu thần nhịn không được nói.

“Ngươi đã quên phép tu hành phân thân?” Đại ma thần cười nói.

“Ngươi để hắn tu hành phép phân thân?” Vu thần giật mình vạn phần, “Tu luyện từ bao giờ, tu hành phép phân thân, linh hồn một tách thành hai, sẽ làm giảm đi ngộ tính rất nhiều.”

Đại ma thần gật đầu: “Trường Phong đứa nhỏ này ngộ tính là rất cao, nếu không phải tu hành phép phân thân, chỉ sợ thành tựu còn có thể cao hơn nhiều.”

Trì Khâu Bạch mặc áo giáp đỏ sậm đứng ở nơi đó, trầm mặc không hé răng.

“Lúc trước người đứa nhỏ này yêu nhất chết, hắn điên cuồng nhập ma, thế mà ngộ ra nhị phẩm chân ý ‘Đại Phá Diệt Chân Ý’ sơ hình, thiên phú như thế, ta cũng rất yêu thích, cho nên ta giúp hắn một phen.” Đại ma thần cười nói, “Thê tử của đứa nhỏ này thiên phú cũng rất cao, ta sớm đem nàng ta dẫn vào hắc ám thâm uyên... Ở trong thế giới của ta tạm thời lấy hình thái linh hồn sinh tồn, bảo hộ nàng ta bất diệt.”

“Đại Phá Diệt Chân Ý?” Vu thần kinh ngạc, “Ồ, vậy hắn công khai bên ngoài Không Gian Thiết Cát Chân Ý, là cố ý triển lộ ra bộ phận thực lực?”

“Không Gian Thiết Cát, cũng chỉ là một chi nhánh của Đại Phá Diệt.” Đại ma thần gật đầu, “Vì để hắn che dấu đủ sâu, cho nên mới để tu hành phép phân thân, trong một thân thể khác của hắn ngay cả một tia lực lượng ác ma cũng không có, căn bản không có khả năng bại lộ.”

“Ừm.” Vu thần gật đầu, “Ngươi hiện tại chuẩn bị để hắn động thủ?”

“Ha ha, chiến tranh sắp kết thúc rồi, Hạ tộc cũng không có giá trị gì nữa.” Đại ma thần gật đầu, “Nên để Trường Phong đứa nhỏ này động thủ.”

“Động thủ thế nào?” Vu thần truy hỏi, “Hạ tộc rất cẩn thận.”

“Ta đoán không sai mà nói, Hạ tộc nay khẳng định đang cố gắng thao túng tinh tháp, cố gắng tiết kiệm thần tinh, để kéo dài thời gian.” Đại ma thần nói, “Mà Trường Phong đứa nhỏ này cảnh giới đủ cao, chỉ cần hắn công khai nói đã đột phá, nắm giữ tam phẩm thần tâm! Như vậy Đông Bá Tuyết Ưng bên kia nhất định sẽ thử để Trường Phong đi thao túng tinh tháp...”

“Đông Bá Tuyết Ưng hẳn là sẽ không để bọn hắn có cơ hội phá hư pháp trận tinh tháp.” Vu thần nói.

“Chỉ cần có thể thao túng, Trường Phong có thể rõ ràng bố cục trong toàn bộ tinh tháp, tựa như Thần Hỏa Lôi của Đông Bá Tuyết Ưng từ bên trong dễ dàng hủy diệt một phân bảo. Tinh tháp này... Bên ngoài có màng bảo hộ không thể công phá, nhưng bên trong tương đối yếu ớt hơn nhiều. Chỉ cần làm rõ bố cục, để Trường Phong động thủ, đánh vào chỗ mỏng yếu của nó, hoàn toàn có thể một lần hành động là thành công.” Đại ma thần cười nói, “Cho dù thất bại, chúng ta cũng không có tổn thất gì.”

Vu thần gật đầu.

Theo hắn biết bên trong tinh tháp quả thực có rất nhiều chỗ mấu chốt, ví dụ như chỗ để thần tinh, ví dụ như các đầu mối pháp trận vận chuyển...

“Đứa nhỏ.”

Gương mặt đại ma thần tràn đầy lửa, khóe miệng hơi nhếch lên, nhìn Trì Khâu Bạch trước mắt, “Hy sinh một phân thân đó của ngươi mà thôi, ta tin tưởng trí tuệ của ngươi, sẽ cho ta chút kinh hỉ! Đi nói cho bọn Đông Bá Tuyết Ưng, nói ngươi đã đạt tới tam phẩm thần tâm cảnh. Đông Bá Tuyết Ưng nhất định sẽ chủ động mời ngươi đi thao túng tinh tháp. Hắn hiện tại không có mấy trợ thủ tốt.”

“Bẩm đại ma thần.” Trì Khâu Bạch cung kính nói, “Đông Bá Tuyết Ưng ở nửa năm trước đã để ta thử thao túng.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.