Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 55: Chặt đứt phiền não ti"Du Nguyệt cũng là, đệ đệ của nàng tới cũng không nói một tiếng, xem ra hôm nay lại muốn thêm giờ thức ăn. (..)" Đông Bá Tuyết Ưng bỗng nhiên chân mày vừa động, Thiên Nhân Hợp Nhất bao phủ phạm vi, hết thảy động tĩnh coi như là một cái con ruồi vỗ cánh thanh âm cũng nghe rõ ràng, Khổng Du Nguyệt cùng đệ đệ Khổng Hạo nói chuyện với nhau, tự nhiên cũng nghe vô cùng rõ ràng.

...

Du Nguyệt bên trong nhà.

"Phụ thân cho ngươi tới liền chuyện này?" Khổng Du Nguyệt nhẹ nói nói.

"Đúng." Khổng Hạo liền nói, "Phụ thân còn dặn bảo rồi, nói... Ti Gia ở cả Thanh Hà Quận địa vị vô cùng cao! Bất kể là quân đội quan quân, quận thành quận trưởng, các nơi thành chủ chờ một chút trọng yếu chức quan, cho tới một chút hung hãn đạo phỉ, giàu có đại thương hội, cùng với trong bóng tối một chút bang phái, hết thảy ngoài sáng ngầm lực lượng, toàn bộ cũng muốn thần phục với Ti Gia!"

"Ti Gia chính là Thanh Hà Quận thiên! Nó nói người nào có tội, người nào liền có tội! Không có tội cũng có tội." Khổng Hạo nói, "Mà Ti Trần chính là Ti Gia chân chính thiên chi kiêu tử, năm nay mới hai mươi tuổi cũng đã trở thành Lưu Tinh Cấp pháp sư hai năm rồi, rất được Ti Gia lão tổ thương yêu... Tương lai một khi trở thành Ngân Nguyệt cấp pháp sư, địa vị đem cao hơn hơn kinh người."

"Phụ thân nói, không quá nghiêm khắc ngươi nhất định phải gả cho Đông Bá Tuyết Ưng rồi, nếu như có thể gả cho Ti Trần, liền tốt hơn, nói chúng ta Khổng gia cùng Ti Gia nếu như lôi kéo quan hệ, liền thật có thể một bước lên trời." Khổng Hạo nói.

Khổng Hạo ngay sau đó bỉu môi: "Bất quá tỷ, ta cảm thấy được phụ thân quá thực tế, ta dù sao là ủng hộ tỷ ngươi, thật ra thì cũng không cần quản phụ thân, hắn cũng liền vừa nói như thế, dù sao nghĩ muốn gả cho vị kia Ti Trần thiếu gia cũng không phải là nhất định là có thể gả thành công!"

"Hừ."

Khổng Du Nguyệt nhẹ nhàng xuy cười một tiếng, "Phụ thân vốn là chính là người như vậy!"

Nàng chỉ lần này một câu chưa nói nhiều hơn.

"Ai..."

"Phụ thân nghiêm lệnh, những năm này ta cũng vậy vẫn muốn nhích tới gần Đông Bá Tuyết Ưng." Khổng Du Nguyệt nhẹ nhàng thở dài, "Mặc dù ta đã rất nỗ lực, hắn cũng cùng ta tương đối thân cận rồi, vẫn như trước không có chân chính công khai nói ta là bạn gái của hắn!"

"Hắn không thích ngươi?" Khổng Hạo liền hỏi.

"Cũng không phải là, hắn vẫn chuyên chú thương pháp, trừ ta, phía trong tòa thành một chút nữ bộc không tính là, hắn thậm chí cũng không cùng những khác một chút trẻ tuổi cô bé nói lời gì. ( xem tiểu thuyết đi..)" Khổng Du Nguyệt nói, "Đông Bá Tuyết Ưng trong nóng ngoài lạnh, chỉ cần từ từ dựa vào thời gian, tin tưởng như vậy đi xuống mà nói, lấy tính tình của hắn, tương lai hắn hẳn là sẽ lấy của ta."

"Nhưng cùng hắn ở chung một chỗ, thật rất không có gì vui." Khổng Du Nguyệt lắc đầu, "Chính hắn sợ rằng còn không có cảm giác đến, một chút không hiểu được dụ dỗ người, không có một chút tình thú! Thậm chí còn không bằng pháp sư lâu những thứ kia các nam đệ tử hiểu được biết dỗ người."

"Tỷ, ngươi không thích Đông Bá Tuyết Ưng?" Khổng Hạo giật mình.

"Khi còn bé vừa tới này, còn rất sùng bái hắn, nhưng sau lại đi theo Lão sư học pháp thuật, hiểu rõ thiên địa rộng rộng rãi sau, đã cảm thấy hắn như bình thường rồi, cũng chính là một luyện thương nhập ma võ kẻ điên thôi."

...

Thành lâu nóc nhà.

Thiên Nhân Hợp Nhất, thậm chí liền làm Khổng Du Nguyệt ánh mắt, biểu hiện trên mặt cũng cảm ứng vô cùng rõ ràng, nói hắn là võ kẻ điên lúc kia khóe miệng nhếch lên một tia khinh thường, hắn rõ ràng cảm giác được.

Đông Bá Tuyết Ưng sắc mặt hơi có chút trắng bạch.

Hắn thật sự cũng không có cở nào thích Khổng Du Nguyệt, không có gì oanh oanh liệt liệt nóng bỏng tình cảm, thậm chí hắn cũng không còn tính toán làm rõ! Dù sao tương lai Thanh Đồng Cấp nhiệm vụ là rất có thể vứt bỏ tánh mạng, mà dù sao thời gian sáu năm chung đụng, người không phải là động vật máu lạnh, cuối cùng sẽ xảy ra ra chút tình cảm.

Nghe tới Khổng Du Nguyệt mà nói sau, Đông Bá Tuyết Ưng không thể tin được,

"Nàng thế nhưng phải người như thế!"

Trong lòng giống như bị cự thạch đè ép.

Rất khó chịu.

Lừa gạt, chính mình dĩ nhiên thẳng đến ở bị lừa gạt! Buồn cười chính mình còn cho là Du Nguyệt vẫn khuynh tâm với mình, chính mình nếu như muốn cưới, rất đơn giản rất nhẹ nhàng! Nhưng sự thật phải.. Khổng Du Nguyệt căn bản là không có chân chính thích chính mình.

Cũng đúng! Chính mình không có tình thú, luôn là chuyên chú thương pháp, căn bản không hiểu được dụ dỗ người...

"Nhưng vì cái gì vẫn gạt ta?"

"Đáng chết, đáng chết, đáng chết."

Đông Bá Tuyết Ưng trong lòng một đoàn ngọn lửa đang thiêu đốt, sáu năm đến xem tựa như thuần phác tình cảm, không tính là tình yêu, cũng coi như thượng hữu tình rồi.

Nhưng thế nhưng cũng là lừa gạt! Nguyên lai vẫn luôn là ngụy trang!

"Nàng thế nhưng là như vậy người. ( xem tiểu thuyết đi..)" vốn là Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy Khổng Du Nguyệt rất biết điều hiểu lòng người, nhưng bây giờ cảm thấy nàng... Ác tâm!

Đúng vậy.

Bằng hữu của hắn bản thân sẽ nhiều, Khổng Du Nguyệt coi là là một bạn tốt rồi! Nhưng dĩ nhiên thẳng đến cũng là ngụy trang lừa gạt, thậm chí trong xương cho là mình chỉ là một cái võ kẻ điên.

"Ta tại sao tức giận như vậy? Có cái gì tốt sinh khí? Ta chưa từng có cở nào nóng bỏng thích nàng, cở nào động tâm." Đông Bá Tuyết Ưng tự giễu cười một tiếng, nhưng dù thế nào khuyên lơn chính mình, sáu năm phần nhân tình này cảm cũng là lừa gạt, hãy để cho hắn rất không thoải mái.

**

Khổng Du Nguyệt mỉm cười nói, "So sánh với tới, vị này Ti Gia Ti Trần thiếu gia thì muốn thông minh trí khôn hơn, mặc dù cũng có chút ngu, nhưng có ít nhất dụ dỗ người tâm tư."

"Ti Trần đuổi theo ngươi?" Khổng Hạo trợn mắt.

"Ừ." Khổng Du Nguyệt nhẹ nhàng gõ đầu.

Khổng Du Nguyệt đúng là có hấp dẫn người tư cách, lớn lên có chút xinh đẹp, rất động lòng người biết điều! Cộng thêm từ nhỏ thường thấy lòng người, đối với người tâm nắm chặc cực kỳ tinh chuẩn, trong nhiều ngày không để lại dấu vết hướng dẫn, Ti Trần thiếu gia đúng là dần dần chú ý tới Khổng Du Nguyệt, bắt đầu truy đuổi Khổng Du Nguyệt rồi, chẳng qua là Khổng Du Nguyệt vẫn vẫn duy trì một khoảng cách, treo Ti Trần.

"Ngươi thích Ti Trần?" Khổng Hạo vừa giật mình.

Khổng Du Nguyệt hơi ngừng tạm nói: "Có chút sao."

Làm sao có thể?

Nàng làm sao có thể khinh địch như vậy liền thích một người đàn ông, bất quá thật sựcủa nàng cảm thấy này ‘ Ti Trần ’ là so sánh với Đông Bá Tuyết Ưng tốt hơn con mồi! Hơn trẻ tuổi, càng đẹp trai hơn khí, quan trọng nhất là còn có bối cảnh tiền đồ! Đông Bá Tuyết Ưng so ra mà nói chính là đầu gỗ vấn đề, không có một chút tình thú, mà đối với nàng cũng không quá nhiều tâm tư, quá vô vị rồi.

"Tỷ, ngươi chuẩn bị làm sao bây giờ?" Khổng Hạo tò mò hỏi.

"Ta vẫn chưa hoàn toàn quyết định, từ từ thuận theo tự nhiên sao." Khổng Du Nguyệt nói, nàng đã làm quyết định.

Chẳng qua là ở đệ đệ trước mặt, có mấy lời cũng phải giấu diếm! Nếu không để cho đệ đệ cảm thấy cái này tỷ tỷ quá vô tình quá thật cay, liền không tốt lắm.

...

Đông Bá Tuyết Ưng đi lại ở phía trong tòa thành đá phiến trên đường, toàn thân tản ra lạnh như băng hơi thở, những thứ kia bọn người hầu cũng không dám nhích tới gần, bọn họ cũng cảm giác được nhà mình lãnh chủ đại nhân tựa hồ tâm tình không tốt.

Rất nhanh, Đông Bá Tuyết Ưng đi tới Khổng Du Nguyệt tiểu ngoài cửa viện.

"Oành."

Tay đè ở trên cửa viện, viện môn cửa cái chốt trong nháy mắt đánh gảy, trực tiếp đẩy cửa vào.

"Người nào a?" Khổng Du Nguyệt thanh âm như cũ như vậy ôn cùng tò mò, chỉ thấy Khổng Du Nguyệt cùng Khổng Hạo hai người từ trong nhà đi ra, hai người bọn họ cũng thấy được trong viện đứng Đông Bá Tuyết Ưng.

"Tuyết Ưng ca ca!" Khổng Du Nguyệt vui mừng hô.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở đó, chung quanh hơi thở giống như đọng lại, một cổ áp lực cảm tràn ngập ra tới, để cho Khổng Du Nguyệt cùng Khổng Hạo cũng run lên.

"Thật không nghĩ tới ngươi Khổng Du Nguyệt là như vậy người." Đông Bá Tuyết Ưng thanh âm có chút khàn khàn, " thật sự ta không hiểu tình thú, là một chỉ biết là luyện thương võ kẻ điên."

Khổng Hạo mở to mắt.

Khổng Du Nguyệt cũng trong lòng chợt lạnh.

Hắn làm sao biết rồi?

Nhưng ‘ không hiểu tình thú ’‘ võ kẻ điên ’ này đều thuyết minh Đông Bá Tuyết Ưng biết rồi bọn họ lúc trước nói chuyện, nữa che dấu cũng vô dụng.

"Tuyết Ưng ca ca, thật xin lỗi, đây đều là phụ thân ép của ta, ép ta làm như vậy." Khổng Du Nguyệt liền nói, "Ta cũng không muốn."

Đông Bá Tuyết Ưng chẳng qua là nhìn nàng, lạnh như băng nhìn nàng.

Lúc trước Thiên Nhân Hợp Nhất, hắn rõ ràng nhớ được Khổng Du Nguyệt lúc trước nói chuyện vẻ mặt, nói hắn là võ kẻ điên lúc là không mảnh... Loại vẻ mặt này, tại chính thức cùng hắn chung đụng thời điểm cho tới bây giờ không có bại lộ quá, có ở đó Thiên Nhân Hợp Nhất hạ lần này hắn thấy được, giờ phút này nàng nữa ngụy trang hắn nơi nào sẽ tin.

Bị Đông Bá Tuyết Ưng ngó chừng, Khổng Du Nguyệt cảm thấy vô hình áp bách, làm cho nàng hoảng hốt, làm cho nàng đi qua tuyệt đối tĩnh táo nội tâm cũng bắt đầu chấn động, nàng rất thông minh hiểu lòng người, cho nên bất cứ lúc nào cũng hiểu được làm như thế nào ứng đối. Nhưng giờ phút này nàng bị Đông Bá Tuyết Ưng nhìn chăm chú được hoảng hốt khẩn trương.

Nàng không biết, đây thật ra là tâm linh lực lượng một loại áp bách!

Thiên Nhân Hợp Nhất sau Đông Bá Tuyết Ưng tâm linh lực lượng cường đại cở nào, bị ánh mắt của hắn ngó chừng, này áp bách không thua gì trên vạn người đồng thời ngó chừng một người!

"Ta đi, hiện tại đã."

Khổng Du Nguyệt không hề nữa giải thích, quay đầu phải đi bên trong nhà thu thập.

Đông Bá Tuyết Ưng đứng trong sân, yên lặng đứng, chốc lát liền thấy Khổng Du Nguyệt cùng Khổng Hạo riêng của mình giơ lên một cái rương, nhanh chóng đi ra khỏi sân.

...

"Du Nguyệt tiểu thư."

Cửa thành nơi binh lính cửa còn rất khách khí chào hỏi.

Khổng Du Nguyệt chẳng qua là miễn cưỡng cười cười, mang theo đệ đệ liền ra khỏi thành bảo, hướng pháp sư lâu đi tới.

"Hắn làm sao phát hiện, thế nhưng phát hiện ta cùng đệ đệ nói chuyện?" Khổng Du Nguyệt quay đầu lại nhìn chỗ ngồi này Tuyết Thạch Thành Bảo, nàng minh bạch sợ rằng sau này rất khó vào chỗ ngồi này tòa thành rồi, "Vẫn không có thể chân chính để cho Ti Trần khăng khăng một mực, hiện tại rồi cùng Đông Bá Tuyết Ưng náo lật quá không đáng giá rồi. Đợi thêm nữa một thời gian ngắn, loại Ti Trần bên này thỏa đáng liền tốt hơn."

"Tính một cái rồi, như là đã phát sinh, hối hận cũng vô dụng."

"Hừ, một cái võ kẻ điên có cái gì tốt kiêu ngạo."

"Cũng là ở Nghi Thủy Thành cái này địa phương nhỏ có chút danh khí thôi, ở Ti Gia trước mặt hắn vừa coi là cái gì? Bất quá không tồi rồi, cũng coi như từ hắn này chiếm được pháp trượng cùng một pháp sư khí cụ áo bào." Khổng Du Nguyệt thầm suy nghĩ.

...

"Dĩ nhiên là người như thế, ta Đông Bá Tuyết Ưng nhìn người đúng là rất bình thường a." Đông Bá Tuyết Ưng nhảy liền bay đến tòa thành chủ lâu nóc nhà, ngồi ở nóc nhà quan sát rộng lớn Tuyết Ưng Lĩnh, "Tiếp xúc người vẫn còn quá ít, dĩ nhiên cũng làm như vậy bị lừa gạt rồi."

"Tính, cũng là một loại lịch lãm sao."

Đông Bá Tuyết Ưng vốn là Thương Pháp Đại Sư, mà hắn sở dĩ có thể Thiên Nhân Hợp Nhất, cũng là thương Pháp Cảnh giới đầy đủ cao sau Thần Nhi Minh Chi, từ từ tìm hiểu thiên địa.

Tâm tính của hắn, cũng giống như trường thương loại sắc bén.

Dao sắc chặt đay rối!

Nếu nữ nhân này có mang lừa gạt lòng, vậy thì đem nàng đuổi ra Tuyết Thạch Thành Bảo, cũng nữa không có gì dây dưa gút mắt.

"Nàng là nàng, ta là ta. Có lẽ giống phụ thân mẫu thân như vậy... Ở trong sinh tử sinh ra tình yêu, có thể chân chính lẫn nhau gửi hồn người sống chết, mới thích hợp hơn ta?" Đông Bá Tuyết Ưng bỗng nhiên cười, ngửa đầu uống rượu, tâm linh tôi luyện đến hắn loại cảnh giới này, vốn cũng không có chân chính sâu tận xương tủy một phần bình thường tình cảm nói chặt đứt cũng là chặt đứt.

"Ừ, ta đã Thiên Nhân Hợp Nhất, loại nào phương thức bước vào Siêu Phàm thích hợp hơn ta đâu?" Đông Bá Tuyết Ưng bắt đầu suy tư tương lai bước vào Siêu Phàm đường, Siêu Phàm Sinh Mệnh mới là của hắn theo đuổi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.