Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 552: Liên tiếp đột phá (2)“《 Đại Hỗn Động Chân Lực 》 tầng thứ hai quá khó, căn bản không luyện được.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm lắc đầu. Dưới tình huống bình thường đạt tới Tinh Thần Thần Tâm cảnh cũng chỉ có thể đem 《 Đại Hỗn Động Chân Lực 》 nhập môn thôi, Đông Bá Tuyết Ưng lúc trước lại là đạt tới tam trọng cảnh đỉnh phong, sau đó lại tự nghĩ ra bí kỹ vất vả năm tháng dài lâu mới vất vả nhập môn. Nay cho dù đạt tới thần tâm cảnh, muốn nhập môn tầng thứ hai chung quy quá khó.

Bí thuật cấp Giới Thần này, tổng cộng mới sáu tầng.

Ở giai đoạn Thần cấp, bình thường đều chỉ có thể luyện thành tầng thứ nhất và tầng thứ hai. Tầng thứ ba đều phải đạt tới Giới Thần cảnh giới mới có hi vọng luyện thành, nay cảnh giới vẫn chưa đủ.

“Một khi đã như vậy, tiếp tục tu hành, mau chóng đem Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý, Hư Giới Chân Ý cũng đạt tới thần tâm cảnh.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng không nổi giận, hắn biết rõ ba loại chân ý của bản thân là ấn chiếu lẫn nhau, bởi vì lúc trước vừa mới bắt đầu tu hành, chính là địa hỏa thủy phong bốn đại ảo diệu khác nhau kết hợp, phân biệt hình thành ba loại chân ý này.

Cho nên ở trong quá trình tu hành, không ngừng hấp thu ảo diệu địa hỏa thủy phong để nâng cao, Đông Bá Tuyết Ưng trước giờ ba loại chân ý xác minh lẫn nhau, cho nên cho tới nay ba cái tăng lên hầu như là chạy song song. Lần này bị nhốt ở trong Vu Đà La Thánh Hoa, bởi vì cảm thấy ‘Hỗn Động Nghiền Ép’ một chiêu này hữu hiệu nhất, cho nên hắn tiêu phí càng nhiều tâm tư ở trên Tinh Thần Chân Ý, hai cái khác tinh lực hơi ít chút.

Nhưng dựa theo kinh nghiệm tu hành của Đông Bá Tuyết Ưng, hơn nữa sau khi bản thân nắm giữ Tinh Thần Thần Tâm cảnh, cũng có rất nhiều linh quang đối với cực điểm xuyên thấu, Hư Giới Chân Ý... Tin tưởng cách đột phá cũng sắp rồi.

“Tĩnh Thu có thể chống đỡ đến bây giờ đã là kỳ tích, ta phải mau chóng.” Đông Bá Tuyết Ưng không dám chậm trễ chút nào.

...

Trong tinh tháp.

Dư Tĩnh Thu mặc một bộ áo bào lam nhạt, khuôn mặt điềm tĩnh, hoàn toàn đắm chìm ở trong pháp trận, toàn lực ứng phó thao túng tinh tháp áp bách gánh nặng đối với linh hồn rất lớn. Năm năm trôi qua, linh hồn nàng đã bị hao tổn quá nửa, một tia lực lượng linh hồn đang không ngừng lan ra. Nhưng càng lan tràn, Dư Tĩnh Thu liền cảm thấy bản thân giống như càng thêm kỳ ảo hiệu suất, tìm hiểu pháp trận cũng càng thêm cao.

Phải biết lúc trước mới bắt đầu Dư Tĩnh Thu cho dù một năm không ngừng toàn lực thao túng tinh tháp, một năm cũng tiêu hao mười hai vạn thần tinh. Nhưng trên thực tế không có khả năng không ngừng chút nào, dù sao cũng phải nghỉ ngơi một chút.

Nhưng sáu mươi vạn thần tinh cho tới bây giờ năm năm, vẫn còn thừa không ít.

Đây là công lao của Dư Tĩnh Thu.

Nàng hoàn toàn đắm chìm ở thế giới pháp trận, không ngừng tìm hiểu, không ngừng theo đuổi hiệu suất cao hơn. Chỉ cần Đông Bá Tuyết Ưng một ngày chưa ra, nàng sẽ vẫn kiên trì, trừ phi thật sự linh hồn chịu không nổi chủ động hôn mê, nếu không nàng không có khả năng dừng lại!

...

Trong sa mạc, trong một đóa Vu Đà La Thánh Hoa màu đen kia, Đông Bá Tuyết Ưng căn bản không để ý Vu thần thổi nhạc khúc ảnh hưởng, tiếp tục tu hành thương pháp, tìm hiểu hai loại chân ý khác, cực điểm xuyên thấu, Hư Giới Chân Ý hắn đều cảm giác đã rất gần. ‘Tinh Thần Chân Ý’ đạt tới thần tâm cảnh khiến hắn đối với hai loại chân ý khác có rất nhiều xúc động, hắn luôn luôn tìm hiểu cân nhắc.

Mặt trời mọc mặt trời lặn, bị nhốt ở trong một đóa hoa màu đen này, đảo mắt liền lại trôi qua hơn năm tháng.

“Oành!”

Thiên địa quy tắc ảo diệu dâng trào, ở chung quanh thân thể Đông Bá Tuyết Ưng mơ hồ hiện ra một mảng hư không hắc ám, trong hư không hắc ám có một quả cầu khổng lồ. Quả cầu tròn trịa, không có chút chỗ thiếu hụt, nó giờ phút này đang chuyển động tiến tới, tựa như nghiền áp xuyên thấu tất cả, mặc kệ thời gian không gian, thậm chí tất cả quy tắc ảo diệu khác cũng không thể ngăn cản nó tiến lên.

Điều này làm bọn Vu thần, đại ma thần ở xa xa trong lá cây màu đỏ cả kinh, lại nắm giữ một nhị phẩm thần tâm nữa? Cực Điểm Xuyên Thấu Thần Tâm?

“Sao nhanh như vậy lại nắm giữ một loại nhị phẩm thần tâm, thế này cũng quá nhanh rồi?” Vu thần áo bào vàng biến sắc.

“Là quá nhanh, hắn nắm giữ ba loại chân ý, một loại đột phá thì thôi, sao lại liên tiếp đột phá?” Đại ma thần cũng nhíu mày. Siêu Phàm bình thường kiêm tu hai ba loại chân ý, một loại chân ý đột phá đến thần tâm cảnh, một loại khác muốn đột phá cũng không phải chuyện dễ dàng. Ví dụ như ‘Thần Cửu’ và ‘Mai sơn chủ nhân’, Mai sơn chủ nhân nội tu thân thể cân nhắc ra Duy Ngã Chân Ý, ngoại cảm thiên địa ngộ ra Không Gian Chân Ý.

Không Gian Chân Ý và Duy Ngã Chân Ý đại biểu hai phương hướng! Tuy ngẫu nhiên cũng có chỗ xúc động lẫn nhau, nhưng Mai sơn chủ nhân sau khi nắm giữ Không Gian Thần Tâm, thời gian rất lâu cũng chưa thể nắm giữ Duy Ngã Thần Tâm.

Thần Cửu thì nắm giữ Duy Ngã Thần Tâm, ‘Bát Long Chân Ý’ của hắn trước sau chưa thể đột phá đến thần tâm cảnh.

Dưới tình huống bình thường...

Các Siêu Phàm kiêm tu mấy loại chân ý, rất ít xuất hiện tình huống liên tiếp đột phá. Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng và bọn họ khác nhau, thời gian tu hành của Đông Bá Tuyết Ưng so với bọn họ ngắn hơn nhiều, hơn nữa ở trước khi nắm giữ bất cứ một loại chân ý nào, hắn tìm hiểu thật ra là địa hỏa thủy phong bốn loại ảo diệu. Bốn loại ảo diệu này khuynh hướng khác nhau, khiến Đông Bá Tuyết Ưng phân biệt thành tựu cực điểm xuyên thấu, hư giới, tinh thần.

Bởi vì có cùng nguồn gốc, lúc tu hành lại luôn xác minh lẫn nhau, cho nên Đông Bá Tuyết Ưng mỗi lần đột phá, ba loại chân ý cũng chênh lệch sẽ không lâu lắm.

“Dựa theo tình báo Thời Không thần điện cung cấp, Đông Bá Tuyết Ưng nắm giữ một loại bí kỹ tên là ‘Tinh Thần Vẫn Diệt Kích’.” Vu thần áo bào vàng nhíu mày, “Bí kỹ này chính là bí kỹ sau khi Tinh Thần Chân Ý, Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý kết hợp! Hiện tại hắn ngộ ra Tinh Thần Thần Tâm, Cực Điểm Xuyên Thấu Thần Tâm, uy lực bí kỹ này chỉ sợ cũng sẽ gia tăng rất lớn.”

“Hẳn là không công phá được nhỉ.” Đại ma thần cũng có chút lo lắng.

Bí kỹ hỗn hợp chân ý, uy lực vốn cực lớn!

...

Trong một đóa hoa màu đen kia, Đông Bá Tuyết Ưng đang đắm chìm ở trong cảm ngộ, nhiều năm qua tất cả cảm ngộ đối với ‘Cực điểm xuyên thấu’ đều hội tụ hết hóa thành chỉnh thể hoàn chỉnh, khiến hiểu biết cảm thụ của Đông Bá Tuyết Ưng đối với ‘Cực điểm xuyên thấu’ đạt tới mức đại viên mãn thật sự. Mà lúc này, Đông Bá Tuyết Ưng cũng càng có thể cảm nhận được nhất phẩm thần tâm ‘Cực Điểm Thần Tâm’ trong truyền thuyết mênh mông.

Trong thiên địa quy tắc mênh mang.

Có một quả cầu cực lớn tồn tại ở trong hư vô, tựa như chân thật, lại tựa như không tồn tại, nó mơ hồ là kết thúc, cũng là bắt đầu của tất cả thiên địa quy tắc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.