Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 553: Vạn Kiếp Hỗn Nguyên ThânĐông Bá Tuyết Ưng cảm giác mình giống như một bộ phận rất nhỏ của quả cầu khổng lồ này!

“Nếu có thể nắm giữ Cực Điểm Thần Tâm... cảnh giới của ta sẽ đạt tới mức không thể tưởng tượng nhỉ.” Đông Bá Tuyết Ưng rung động. Chỉ cần nắm giữ nhất phẩm thần tâm, như vậy năng lượng cũng có thể liền mạch lưu loát tu hành đến Giới Thần cảnh. Thần và Giới Thần, đây là một cái lạch trời cực lớn, trên thực tế vô số thần linh tu hành lâu nữa cũng không thành được Giới Thần, có thể vất vả tu luyện ngàn vạn năm thành Giới Thần, đó đều đã là thiên tư trác tuyệt.

Ví dụ như Vu thần, chính là hao phí năm tháng dài lâu thành Giới Thần!

Đông Bá Tuyết Ưng lúc này thu liễm tâm tư, không nghĩ nhiều nữa, mở mắt ra cầm một cây Ẩm Huyết thương nhìn đóa hoa màu đen to lớn nguy nga trước mắt.

“Oành!” Đông Bá Tuyết Ưng thi triển Tinh Thần Vẫn Diệt Kích, một thương đâm ra, uy thế vô cùng, kết hợp hai loại thần tâm ảo diệu, tốc độ một thương này cực nhanh, ầm ầm đâm vào trên cánh hoa màu đen khổng lồ mềm dẻo, cánh hoa lõm xuống chấn động, lại chưa phá vỡ.

“Đến tiếp.” Đông Bá Tuyết Ưng một thương tiếp một thương, ở cùng lúc thi triển, Tinh Thần Vẫn Diệt Kích cũng không ngừng hoàn thiện, dù sao vừa mới mới nắm giữ Cực Điểm Xuyên Thấu Thần Tâm, hoàn thiện bí kỹ cũng cần thời gian.

Đảo mắt một ngày qua đi.

Vu thần và đại ma thần lúc này mới dần dần nhẹ nhàng thở ra. Ở phương diện ngăn cản công kích mang tính xuyên thấu, Vu Đà La Thánh Hoa hiển nhiên khá sở trường, chất liệu của nó còn rất đặc thù. Ở trên lực lượng uy năng, Tinh Thần Vẫn Diệt Kích so với Hỗn Động Nghiền Ép còn kém chút, tự nhiên sẽ càng khó phá vỡ hơn.

“Vù.”

Vu thần áo bào vàng thở phào nhìn về phía tinh tháp nguy nga xa xa, tinh tháp vẫn nở rộ hào quang, bao phủ phạm vi mười vạn dặm, “Tinh tháp này sao vẫn luôn luôn duy trì? Đông Bá Tuyết Ưng rốt cuộc để lại bao nhiêu thần tinh ở tinh tháp? Hắn cho dù thành Nội môn đệ tử, theo lý thuyết cũng không nhiều thần tinh như vậy.”

“Đợi thêm một thời gian, nhắm chừng sắp rồi.” Trong lòng đại ma thần cũng lo lắng, “Hơn nữa Vu Đà La Thánh Hoa phòng ngự đủ hoàn mỹ, Đông Bá Tuyết Ưng không phá được.”

...

Đông Bá Tuyết Ưng tựa như rất bình tĩnh tiếp tục tu hành.

Bản thân hắn rất rõ, lo lắng nữa cũng vô dụng, toàn thân tâm tu hành mau chóng tăng thực lực, mới là điều duy nhất hắn có thể làm!

Ở sau khi nắm giữ Cực Điểm Xuyên Thấu Thần Tâm ba tháng, đó là ban ngày, mặt trời lặn về phía tây, ánh mặt trời xuyên thấu qua màng thế giới, chiếu trên toàn bộ sa mạc, cát sa mạc cũng phản xạ hào quang. Đây tựa như là một buổi chiều rất bình tĩnh. Một buổi chiều này... Lại nhất định không tầm thường, chính là một bước ngoặt quan trọng nhất trong lịch sử Hạ tộc!

“Oành!” Trong đóa hoa khổng lồ màu đen, chung quanh thanh niên áo trắng đang khoanh chân tĩnh tu biến thành hư ảo mông lung.

“Hư Giới Thần Tâm?”

Tất cả nước chảy thành sông, tự nhiên mà vậy, ở sau khi nắm giữ Tinh Thần Thần Tâm, Cực Điểm Xuyên Thấu Thần Tâm, rốt cuộc nắm giữ Hư Giới Thần Tâm. Lúc nắm giữ động tĩnh khá nhỏ, nhỏ hơn so với hai môn thần tâm khác.

“Hư giới?” Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được mình giống như hóa thân thành thế giới rộng lớn hư ảo, dễ dàng phản chiếu tất cả, mặc kệ là trong sa mạc, hay là từng tòa thành trì, vô số phàm nhân càng thêm xa xôi. Rất nhiều sơn thôn hẻo lánh, các phàm nhân vẫn đang trải qua cuộc sống bình tĩnh, bọn họ không ý thức được hạo kiếp đã sớm buông xuống chút nào cả, một đám tồn tại đỉnh cao nhất Hạ tộc đang chiến đấu ngăn cản.

Thế giới Hạ tộc, rộng lớn mấy trăm vạn dặm.

Mà Đông Bá Tuyết Ưng từ lúc Hư Giới Chân Ý tam trọng cảnh đã có thể phản chiếu mười vạn dặm chung quanh mình, mà nay đạt tới Hư Giới Thần Tâm cảnh, toàn bộ thế giới Hạ tộc đều ở dưới sự phản chiếu!

Mình có thể nắm giữ hư giới... hoàn toàn phản chiếu toàn bộ thế giới chân thật của Hạ tộc. Đông Bá Tuyết Ưng thậm chí cảm nhận được thiên địa lực lượng mênh mông đang dâng trào, đây là lực lượng của thế giới phàm nhân, cảm thụ được lực lượng dâng trào này, Đông Bá Tuyết Ưng thậm chí mơ hồ cảm giác được một chỗ ‘kỳ lạ’, nó, chính là vật vô hình, lại tồn tại.

Nó, là trung tâm vận chuyển của toàn bộ thế giới Hạ tộc.

Cũng là một bộ phận nhỏ trong vật chất giới khổng lồ vận chuyển, nó khiến vô số sinh mệnh của thế giới Hạ tộc sinh ra, nó khiến thần linh sau vạn năm tuổi thọ phải rời đi, nó khiến người từ ngoài đến lọt vào áp chế, nó nâng đỡ những đứa trẻ sinh ra từ đây.

Nó... Chính là ‘Thế Giới Chi Tâm’ của thế giới Hạ tộc.

“Ta cảm nhận được Thế Giới Chi Tâm rồi?” Đông Bá Tuyết Ưng có chút rung động, bởi vì có thể phát hiện Thế Giới Chi Tâm, đại biểu chỉ cần tiến thêm một bước là có hi vọng luyện hóa. Hiển nhiên Hư Giới Thần Tâm ở phương diện luyện hóa Thế Giới Chi Tâm là tương đối thích hợp, bởi vì bản thân Hư Giới Thần Tâm chính là nắm giữ một thế giới, đương nhiên chỉ là thuộc về hư giới.

“Tuy chỉ kém một bước, nhưng muốn luyện hóa Thế Giới Chi Tâm, chỉ sợ còn cần tu luyện nhiều năm.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức không nghĩ nhiều nữa, “Hiện tại nắm chặt thời gian, mau chóng tăng lên thực lực.”

Đông Bá Tuyết Ưng vẫn khoanh chân ngồi.

Đồng thời trong đầu cũng hiện ra một pho tượng màu đen, đó là 《 Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Kinh 》hình thành, lượng lớn tin tức được Đông Bá Tuyết Ưng tiếp thu, hơn nữa bắt đầu xem xét suy nghĩ một thần ấn lập thể phức tạp, đó là một thần ấn lập thể hình người đứng thẳng một tay chỉ trời, một tay chỉ đất. Thần ấn ảo diệu phức tạp vạn phần, nhưng sau khi nắm giữ Hư Giới Thần Tâm hoàn chỉnh, tìm hiểu lại vô cùng nhanh chóng.

Cần biết 《 Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Kinh 》 tổng cộng chia chín tầng.

Tầng thứ nhất đến tầng thứ ba, bình thường đều là Thần cấp tu hành. Tầng thứ tư bắt đầu cần cảnh giới Giới Thần mới có thể tu hành.

Mà ‘Hư Giới Chân Ý’ là phi thường thích hợp một môn bí thuật này, lúc tam trọng cảnh đã có thể tu hành thành tầng thứ nhất, đạt tới thần tâm cảnh có thể tu luyện đến tầng thứ hai, nếu có thể tiến thêm một bước liền có thể thành tầng thứ ba! Tiến lên nữa? Đó đã là cảnh giới Giới Thần.

Đông Bá Tuyết Ưng chỉ tìm hiểu nửa canh giờ, liền đem thần ấn lập thể này hoàn toàn tìm hiểu.

“Thì ra một bước này, chính là khiến mỗi một hạt trong cơ thể bắt đầu mở hư giới loại nhỏ bên trong?” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm than thở, lập tức không nghĩ nhiều nữa, bắt đầu tu luyện luôn.

Rầm rầm rầm ——

Từng cái thần ấn lập thể bắt đầu dung nhập mỗi một hạt, bắt đầu thay đổi đối với vi tử trong hạt, trong kết cấu vi tử đã dần dần xuất hiện hư giới nhỏ. Loại lột xác này là lột xác về bản chất, ‘Vi tử cấu thành’ trong hạt đã dần dần hướng một thế giới diễn biến, cái này cũng khiến thân thể Đông Bá Tuyết Ưng bắt đầu biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Hạt chất biến, tự nhiên máu, làn da, cơ nhục, gân cốt, tạng phủ khí quan… hạt cấu thành cũng bắt đầu xảy ra sự tăng lên kinh người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.